Top 6 địa chỉ học nối mi đi nước ngoài uy tín nhất hiện nay

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn
()

Hiện nay, nghề nối mi đang rất thu hút người lao động. Bởi cạnh làm việc trong nước thì nhiều người còn muốn nhờ vào nghề này để phát triển ở nước ngoài. Nếu bạn chưa biết học nối mi đi nước ngoài nên chọn địa điểm nào thì hãy tham khảo các thông tin sau.

Những địa chỉ học nối mi đi nước ngoài đạt chuẩn quốc tế

Ở nước ta hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo nghề nối mi. Tuy nhiên, không phải tất cả đều đảm bảo chất lượng cho học viên. Muốn học nối mi đi nước ngoài cần chọn các trung tâm uy tín với đội ngũ giảng viên chuẩn quốc tế. 

Gợi ý các địa chỉ dạy nghề nối mi cấp bằng đi nước ngoài chất lượng như:

  • Khóa học nối mi đi nước ngoài tại Seoul Academy
  • Vietbeauty dạy học nối mi đi nước ngoài
  • World Nail School đào tạo nghề nối mi chuyên nghiệp
  • Học nghề nối mi tại trung tâm Mainbeauty
  • Học nối mi đi nước ngoài có thể chọn Trang Beauty Salon
  • Hani Lash & Brow dạy nghề nói mi uy tín

Khóa học nối mi đi nước ngoài tại Seoul Academy

Seoul Academy là trường đào tạo nghề nối mi hàng đầu nước ta nói chung và là địa chỉ học nối mi ở Sài Gòn nói riêng. Nếu muốn có một nghề để phát triển ở nước ngoài thì mọi người có thể yên tâm học tại đây. Trường được đánh giá cao bởi đội ngũ giảng viên hàng đầu trong ngành nối mi. Chương trình dạy tập trung vào thực hành giúp các học viên vững tay nghề.

Tại Seoul Academy có khóa học nối mi dành cho người muốn định cư nước ngoài
Tại Seoul Academy có khóa học nối mi dành cho người muốn định cư nước ngoài

Nội dung khoá học nối mi của Seoul Academy cũng vô cùng đa dạng từ các khóa cơ bản đến nâng cao.

Học viên tốt nghiệp tại Seoul Academy đều có tay nghề vững và hoàn toàn đủ năng lực để phát triển tại nước ngoài. Bên cạnh đó chi phí cho khóa học tại trường này cũng rất phải chăng, tương ứng với chất lượng đào tạo.

Đăng ký nhận tư vấn khóa học nối mi chuyên nghiệp ngay.

Đăng ký ngay

Vietbeauty dạy học nối mi đi nước ngoài

Học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế Vietbeauty là một lựa chọn rất lý tưởng cho những ai muốn học nối mi đi nước ngoài. Lý do trước tiên khiến Vietbeauty thích hợp cho người muốn đi nước ngoài vì bằng được cấp tại đây. Theo đó chứng chỉ nghề tại học viện này là loại quốc tế và có hiệu lực ở nhiều nước trên thế giới.

Bên cạnh đó chất lượng đào tạo tại học viện cũng đạt rất cao. Đội ngũ giảng viên đến từ nhiều nước giúp học viên tiếp thu được các kiến thức đa dạng, tiên tiến. Đáng chú ý chính là các chuyên gia đến từ Đài Loan và Nhật Bản.

Vietbeauty có các khóa học nối mi chuyên nghiệp
Vietbeauty có các khóa học nối mi chuyên nghiệp

World Nail School đào tạo nghề nối mi chuyên nghiệp

World Nail School cũng được nhiều người lựa chọn để trang bị kiến thức nghề nối mi đi nước ngoài. Học viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng có hiệu lực cả trong và ngoài nước. Với bằng cấp của World Nail School mọi người có thể lập nghiệp với nghề nối mi ở nhiều nước như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Châu Âu…

Chương trình học ở trung tâm này mang đến kiến thức đa dạng cho học viên như các kỹ thuật nối mi classic, volume, uốn mi, chăm sóc mi… Thời gian học rất nhanh chỉ trong 2 – 3 tuần nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao cho học viên. Bên cạnh đó ở World Nail School cũng có các lớp đào tạo về làm đẹp khác như spa chăm sóc da, nghệ thuật làm móng…

Trung tâm dạy nghề này có các chi nhánh ở tại Sài Gòn và Cần Thơ. Tuỳ theo nhu cầu mà học viên có thể lựa chọn điểm học tốt nhất cho mình.

Học nghề nối mi tại trung tâm Mainbeauty

Mainbeauty là một trường dạy nghề chuyên về thẩm mỹ, làm đẹp tại TP. HCM. Tại đây có các khoá nối mi định cư nước ngoài rất thích hợp cho học viên. Đặc biệt trường được biết đến là một trong những điểm đến được rất nhiều Việt kiều Úc, Mỹ, Đài Loan, Malaysia… lựa chọn học nối mi. Học viên sẽ được đào tạo rất nhiều kỹ năng về nối mi chuẩn quốc tế.

Mainbeauty dạy học viên nhiều kỹ thuật nối mi hiện đại
Mainbeauty dạy học viên nhiều kỹ thuật nối mi hiện đại

Học viên được dạy cả kiến thức lẫn kỹ năng để đảm bảo phát triển được toàn diện các kỹ năng.

Học nối mi đi nước ngoài có thể chọn Trang Beauty Salon 

Trang Beauty Salon với chương trình đào tạo nối mi chuyên nghiệp trong thời gian cấp tốc. Đây là sự lựa chọn rất lý tưởng cho những ai muốn học nối mi đi nước ngoài. Tại Trang Beauty Salon, bằng được cấp là loại song ngữ và có hiệu lực cho cả quốc tế.

Chương trình đào tạo tại trung tâm này được soạn theo tiêu chuẩn của nước ngoài. Bên cạnh đó giảng viên chuyên nghiệp và luôn theo sát học viên trong suốt quá trình. Người học được đào tạo đa dạng các kỹ năng về nối mi trong thời gian ngắn như chăm sóc, vệ sinh mi, nối mi one by one, nối mi thiên thần, 3D…

Hani Lash & Brow dạy nghề nói mi uy tín

Hani Lash & Brow cũng là một lựa chọn khá tốt cho học viên muốn đi nước ngoài. Chương trình đào tạo tại đây theo tiêu chuẩn quốc tế, bắt kịp xu hướng của ngành nối mi. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp với nhiều năm trong nghề mang đến cho học viên các kiến thức chuẩn xác nhất.

Khóa học nối mi ở Hani Lash & Brow được chia theo cơ bản và nâng cao. Tùy theo nhu cầu mà người học có thể chọn lựa lớp phù hợp cho mình. Tại đây có dạy hầu hết các kỹ thuật nối mi hiện đại nhất như kỹ thuật tạo fan mi, uốn mi, phủ mi công nghệ mới, nối mi classic, volume…

Học nối mi đi nước ngoài ở Hani Lash & Brow khá uy tín
Học nối mi đi nước ngoài ở Hani Lash & Brow khá uy tín

Ngoài việc học ở đâu hẳn mọi người còn có rất nhiều câu hỏi khác liên quan đến việc học nghề nối mi đi nước ngoài. Dưới đây là một vài giải đáp từ chuyên gia giúp học viên có thể yên tâm hơn.

Có nên học nối mi đi nước ngoài không?

Có nên học nối mi để đi quốc tế hay không hẳn là băn khoăn của không ít người. Theo các chuyên gia thì nghề nối mi đang là một nghề rất phát triển hiện nay. Không chỉ Việt Nam mà tại nhiều nước trên thế giới, lĩnh vực làm đẹp này cũng thu hút được khách hàng đông đảo. Chính vì vậy nếu muốn phát triển với nghề này ở nước ngoài thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Nghề nối mi ở nước ngoài có cơ hội việc làm cao
Nghề nối mi ở nước ngoài có cơ hội việc làm cao

Làm việc trong môi trường quốc tế mang đến nhiều cơ hội cọ xát và học hỏi. Đặc biệt so với trong nước thì thu nhập của chuyên viên nối mi tại nước ngoài sẽ cao và ổn định hơn.

Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký ngay

Làm nghề nối mi nên chọn định cư nước nào?

Có rất nhiều nước mà học viên nối mi có thể lựa chọn làm việc. Tuy nhiên nhìn chung, phần lớn người ta sẽ chọn thị trường Hoa Kỳ. Đây là một đất nước phát triển và nhu cầu làm đẹp cũng rất cao. Đặc biệt người Việt làm các nghề như nối mi, nail, makeup tại Mỹ luôn được đánh giá rất cao.

Bên cạnh đó còn nhiều nước khác cũng rất thích hợp cho chuyên viên nối mi như Canada, Đài Loan, Singapore, các nước châu Âu, Malaysia, Nhật Bản…

Học nối mi đi nước ngoài chi phí bao nhiêu?

Học nối mi đi nước ngoài bao nhiêu tiền hẳn là thắc mắc của không ít người. Nhìn chung mức giá tại các trung tâm đào tạo nghề là không hề đắt. Thậm chí các khóa cấp tốc thiết kế riêng cho Việt kiều, người muốn đi nước ngoài lại còn rẻ hơn rất nhiều. Thường học phí sẽ giao động trong khoảng từ 5 triệu đến 8 triệu tùy theo thời gian và chất lượng khóa học.

Chi phí cho các khóa học nối mi tại Việt Nam khá rẻ
Chi phí cho các khóa học nối mi tại Việt Nam khá rẻ

Một khóa học nối mi thường mất bao lâu?

Trong số các khóa học thẩm mỹ thì khóa nối mi thường có thời gian ngắn. Thường có thể kéo dài trong khoảng từ 1,5 – 3 tháng tùy theo cơ bản hay nâng cao. Bên cạnh đó có các khóa học nối mi dành riêng cho những người muốn đi nước ngoài với thời gian cấp tốc. Lúc này học viên sẽ chỉ học trong khoảng 1 tháng, thậm chí là 3 tuần.

Trên đây là một vài thông tin việc học nối mi đi nước ngoài. Có thể thấy đây là một lĩnh vực triển vọng mà người lao động có thể thử trải nghiệm. Hãy chọn cho mình một trung tâm đào tạo uy tín để trang bị đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng sẵn sàng phát triển ở ngoại quốc.

Lớp học nối mi chuyên nghiệp tại Seoul Academy có gì?

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN