Top 10 địa chỉ học nối mi ở Long An uy tín không được bỏ qua

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn
()

Học nối mi ở tại Long An địa chỉ nào uy tín là câu hỏi được tìm kiếm khá nhiều từ những bạn trẻ trong khu vực. Trường đào tạo không chỉ cần thuận tiện, đảm bảo cho các học viên có được điều kiện học tập tốt nhất. Ngoài ra còn phải có chương trình học đầy đủ, chuyên sâu. Đảm bảo khả năng ra nghề tốt nhất trong tương lai.

Nối mi là gì? Vì sao đây là nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học

Nối mi là một trong những phương pháp phổ biến nhất hiện nay trong lĩnh vực làm đẹp thẩm mỹ. Cách làm này giúp các sợi mi giả nhân tạo đính vào các sợi mi thật để trở nên dài và dày dặn hơn. Từ đó tạo nên một đôi mắt lung linh và quyến rũ. Mỗi một lần thực hiện, hàng mi có thể tồn tại từ 30 đến 45 ngày tùy vào tay nghề của chuyên viên và chất lượng mi sử dụng.

Dịch vụ nối mi đang là xu hướng làm đẹp yêu thích của phụ nữ. Không ít người mong muốn sở hữu tạo điểm nhấn cho khuôn mặt bằng hàng mi dài cong vút. Vì vậy, công nghệ thẩm mỹ này ngày càng đạt được vị thế trong lĩnh vực làm đẹp.

Nối mi là phương pháp làm đẹp yêu thích của nữ giới ngày nay
Nối mi là phương pháp làm đẹp yêu thích của nữ giới ngày nay

Thấu hiểu được nhu cầu thiết yếu này, nhiều trường đào tạo thẩm mỹ đã tổ chức các khóa học nghề chuyên nghiệp dành riêng cho nối mi. Chỉ cần có sự quan tâm và lòng yêu thích, chị em có thể đăng ký bất cứ lúc nào, tại bất cứ đâu. Sự phát triển rất nhanh của nghề đồng thời mang đến cơ hội nghề nghiệp và thu nhập ổn định.

Trong đó, có rất nhiều kiểu đào tạo cũng như lớp học khác nhau trên thị trường hiện nay. Cần tùy theo mục tiêu cụ thể cũng như điều kiện bản thân mà chọn cách nối phù hợp.

Những địa chỉ học nghề nối mi chuyên nghiệp ở Long An chất lượng nhất

Dưới đây là danh sách các địa chỉ học nối mi Long An uy tín được nhiều học viên lựa chọn theo học nghề:

Seoul Academy – Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc tế

Seoul Academy là địa điểm đào tạo nghề thẩm mỹ vô cùng quen thuộc trên toàn quốc, bao gồm cả tỉnh Long An. Trong tất cả các lớp, khóa đào tạo nối mi được nhiều học viên lựa chọn và có kết quả tốt.

Học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về nối mi tại Seoul Academy
Học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về nối mi tại Seoul Academy

Chương trình học nối mi tại Seoul Academy Long An có đầy đủ từ nối mi cơ bản đến nâng cao. Trong đó có chi tiết về lớp bảo vệ mắt, hiểu rõ về dụng cụ nối và lựa chọn lông mi phù hợp với gương mặt. Học viên còn được đào tạo các kỹ thuật nối mi hiện đại theo xu hướng và thực hành thành thạo trước khi tốt nghiệp.

Nội dung khóa học nối mi chuyên nghiệp

Cụ thể, mỗi học viên sẽ được lựa chọn và đăng ký khóa học phù hợp. Nội dung mỗi khóa như sau:

  • Khóa nối mi cơ bản

Khóa học thẩm mỹ nói chung sẽ gồm 2 phần chính là lý thuyết và thực hành. Phần lý thuyết bao gồm từ lịch sử phát triển của ngành nối mi, chu kỳ phát triển theo sinh học của lông mi. Cho đến các nội dung chuyên ngành là cách đọc thông số độ cong, dài và dày của mi.

Các dáng mi và kỹ thuật nối mi cơ bản cũng sẽ được học như: nối mi one by one (classic), volume, angel (Thiên thần)… Trong đó cụ thể tìm hiểu về keo nối mi, kỹ thuật lấy keo và sử dụng. Cuối cùng là cách tư vấn sau khi thực hiện nối mi cho khách hàng.

Đồng thời, học viên sẽ được thực hành kỹ thuật từ những kiến thức lý thuyết đã được học. Như những cách nối đơn giản, phối hợp kỹ thuật dán gel pad, cầm nhó, vệ sinh mi. Cho đến kỹ thuật tháo mi bằng nhíp bằng sáp, cách tách mi nhanh và tư thế nối nối mi đúng để không bị mắc các bệnh nghề nghiệp sau này.

  • Khóa học nối mi nâng cao

Ngoài việc củng cố nội dung khóa cơ bản, khóa học nghề nối mi Long An nâng cao còn có nhiều kiến thức đặc biệt hơn. Phần lý thuyết sẽ có thêm cách lựa chọn dáng mi phù hợp theo các loại mắt và các bệnh liên quan đến nối mi. Tiếp theo sẽ là các kiểu dáng mi nâng cao như nối mi Volume, hướng dẫn cách nối theo thiết kế (mix) mi, kỹ thuật uốn kéo và phủ mi 6D. Cho đến cách chăm sóc khách hàng chuyên sâu sau khi thực hiện dịch vụ.

Khi thực hành, học viên sẽ được đào tạo thêm về fan, cách tạo và nối mi Volume và những loại mi phân tầng khác. Thực hiện theo các bước để thiết kế một bộ mi hoàn chỉnh. Bao gồm kỹ thuật mix mi màu cho mắt ấn tượng. Tiếp đến là cách nối cho hàng mi dưới, ở hốc và đuôi mắt. Cuối cùng là kỹ thuật dặm để giữ mi bền đẹp lâu hơn.

Học nối mi Long An tại Seoul Academy sẽ được thực hành thường xuyên
Học nối mi Long An tại Seoul Academy sẽ được thực hành thường xuyên

Cam kết đào tạo

Với một khóa học nối mi nói riêng và lớp đào tạo thẩm mỹ nói chung tại Seoul Academy, … Học viên sẽ đào tạo với chương trình theo tỉ lệ: 20% lý thuyết – 80% thực hành. Đây là tỷ lệ chuẩn mà các trường quốc tế trên thế giới thường áp dụng. 

Thời gian đầu thực hành, chị em sẽ được nối mi trên manocanh. Sau khi vững kỹ thuật hơn, các kỹ thuật sẽ được thực hiện trên người thật, đi kèm với sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên. Thầy cô sẽ chỉnh sửa những thao tác nối mi để đúng cách và giảm thiểu tối đa những lỗi sai dễ mắc phải.

Liên hệ Seoul Academy để được tư vấn chi tiết về khóa học nghề nối mi chuyên nghiệp ở Long An
Liên hệ Seoul Academy để được tư vấn chi tiết về khóa học nghề nối mi chuyên nghiệp ở Long An

Một lớp dạy nối mi ở Long An tại Seoul Academy sẽ kéo dài trung bình từ trong 20 buổi – 30 buổi tùy vào tay nghề và khóa đào tạo. Nếu chị em nắm bắt nhanh, thời gian học sẽ ngắn. Nếu muốn học chậm và có nhiều thời gian luyện tập, khóa học sẽ kéo dài hơn. 

Học viên có thể linh động lựa chọn giờ để phù hợp với điều kiện bản thân, vào buổi sáng hoặc buổi chiều. Trong trường hợp đặc biệt, học viên có thể nhờ Trường tạo điều kiện để học cả ngày và thu ngắn thời gian ra nghề.

Seoul Academy cam kết về tay nghề học viên sau khi kết thúc khóa. Do đó chính sách đào tạo lại hoặc luyện tập thêm tay nghề cho những học viên chưa vững vẫn được thực hiện. Các bạn trẻ có kỹ thuật và chuyên môn yếu có thể yên tâm học tập mà không phát sinh thêm chi phí.

Click để săn khóa học nối mi miễn phí ngay!

Đăng ký ngay

Thông tin liên hệ

Địa chỉ liên hệ: Số 86B đường Hùng Vương, Phường 2, Thành phố Tân An, Long An.

Hotline: 1800 0084.

Mi Tâm Xitin chuyên dạy nghề nối mi tại Long An

Nếu đang tìm địa chỉ học nối mi ở Long An, Mi Tâm Xitin là một trong những lựa chọn cần cân nhắc. Không chỉ là thương hiệu nhận được sự hài lòng từ phía các khách hàng, nơi đây còn giúp các học viên cập nhật nhiều kiến thức đa dạng về ngành. 

Nội dung khóa học nối mi từ cơ bản đến nâng cao sẽ được giảng dạy chính bởi Tâm Xitin. Đây là chuyên gia đầy kinh nghiệm và đã đạt nhiều thành tích nổi bật trong lĩnh vực nối mi. Quy trình đào tạo được thực hiện bài bản, bao gồm nhiều kỹ thuật nối mi hiện đại. Tất cả được cập nhật liên tục theo xu hướng trong nước và thế giới.

Mi Tâm Xitin là nơi đào tạo nối mi chuyên nghiệp tại Long An
Mi Tâm Xitin là nơi đào tạo nối mi chuyên nghiệp tại Long An

Trang Huynh Nối Mi

Đừng bỏ qua cái tên Trang Huynh nếu còn phân vân chưa tìm được địa chỉ học nối mi tốt ở tỉnh Long An. Đặc biệt, nơi đây có học phí phải chăng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. 

Chương trình đào tạo luôn cập nhật kỹ thuật mới theo xu hướng, trong đó 80% thời lượng thực hành là trên người thật. Các lớp được mở trực tiếp tại Salon với không gian thoáng mát và tiện nghi. Giảng viên dạy 1 kèm 1 và giải đáp cặn kẽ những thắc mắc của học viên. Học viên được tặng đồ nghề cùng dụng cụ cần thiết. Tất cả nhằm đảm bảo chất lượng và sự an toàn cao nhất.

Chương trình học nối mi Long An tại Trang Huynh bài bản
Chương trình học nối mi Long An tại Trang Huynh bài bản

Xem thêm: Địa chỉ học nối mi đi nước ngoài uy tín

Ivy’s Eyelashes

Nối mi hiện đa trở thành dịch vụ phổ biến được các chị em yêu làm đẹp Long An ưa chuộng. Số lượng lao động chất lượng và có tay nghề cao cho ngành cũng ngày càng cần thiết. Đáp ứng nhu cầu đó, Ivy’s Eyelashes đã liên tục tổ chức các lớp dạy học nối mi Long An trong những năm gần đây. 

Nội dung đào tạo sẽ bao gồm cách chọn kiểu nối mi phù hợp dáng mắt theo tư duy thẩm mỹ. Cách nhận biết và sử dụng các loại mi nối để thực hiện nối mi Classic, Thiên thần, Cat eye, Natural. Hay thậm chí là các kỹ thuật nâng cao hơn như: Hoa Hồng Đen, nối mi Kim K, Perfect Layer…

Tại Ivy’s Eyelashes, bạn sẽ học được toàn bộ kỹ thuật về nối mi
Tại Ivy’s Eyelashes, bạn sẽ học được toàn bộ kỹ thuật về nối mi

Salon Nik Na

Không chỉ là thương hiệu nối mi uy tín, Salon Nik Na còn là địa chỉ học nối mi tại Long An được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Nơi đây sở hữu cơ sở rộng rãi, vật chất hiện đại, với đầy đủ trang thiết bị và mỹ phẩm cao cấp. Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, tận tâm dạy học, sẵn sàng hỗ trợ học viên ngay cả khi đã học xong.

Chương trình học đa số là thực hành trên mẫu người thật, giúp người học thuần thục kỹ năng nhanh chóng. Thời gian học linh hoạt, thường xuyên tuyển sinh khóa học mới, phù hợp cho người bận rộn. Không phát sinh chi phí, trong quá trình đào tạo tất cả sản phẩm sử dụng là hoàn toàn miễn phí.

Đến với salon Nik Na, bạn sẽ được thực hành thường xuyên trên mẫu thật
Đến với salon Nik Na, bạn sẽ được thực hành thường xuyên trên mẫu thật

Ngọc Beauty Lash

Địa chỉ học nối mi Long An tốt tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu là Ngọc Beauty Lash. Chương trình đào tạo ở đây có đầy đủ tất cả kỹ thuật nối mi như: classic, volume, highlight, color more,…

Mọi người sẽ được học tập đến khi thành thạo, không giới hạn thời gian, hỗ trợ cả sau khi tốt nghiệp. Giới thiệu việc làm cho học viên ngay sau khi hoàn thành khóa học. Những ai có nhu cầu tự mở spa còn được tư vấn setup, hỗ trợ lên chiến lược kinh doanh.

Khóa học đa dạng, đào tạo theo mục đích làm nghề, mở tiệm cho đến xuất khẩu lao động. Nơi đây thường xuyên khai giảng các khóa học với thời gian linh động. Đáp ứng mọi nhu cầu về thời gian của người bận rộn.

Tìm địa chỉ dạy nghề nối mi tại Long An uy tín, hãy đến với Ngọc Beauty Lash
Tìm địa chỉ dạy nghề nối mi tại Long An uy tín, hãy đến với Ngọc Beauty Lash

Phương Nguyễn Eyelash Academy

Phương Nguyễn Eyelash Academy là một nơi đào tạo nghề nổi tiếng tại Long An. Các bạn sẽ được hướng dẫn cách khắc phục mi thưa, mi ngắn, mi mọc không đều,… Tìm hiểu về dáng mi phù hợp với từng hình dạng mắt và quy trình thực hiện dịch vụ, an toàn, chuyên nghiệp.

Sau khi tham gia khóa học tại đây, mọi người sẽ có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để làm việc. Tay nghề vững chắc khiến các bạn dễ dàng xin việc ở bất kỳ nơi đâu trong và ngoài nước.

Phương Nguyễn Eyelash Academy là nơi đào tạo nối mi nổi tiếng tại Long An
Phương Nguyễn Eyelash Academy là nơi đào tạo nối mi nổi tiếng tại Long An

Thảo Mi Nguyễn

Muốn tìm nơi học nối mi ở đâu tốt tại Long An, hãy đến ngay với Thảo Mi Nguyễn Eyelash & Nail. Chương trình đào tạo nơi đây tập trung vào thực hành là đa số. Bạn sẽ được hướng dẫn tất cả các kiểu mi classic, volume, katun, babydoll,… Đặc biệt còn được đào tạo về mi thiết kế, đáp ứng được toàn bộ những nhu cầu của khách hàng khi làm việc.

Tại Thảo Mi Nguyễn, các bạn sẽ được “cầm tay chỉ việc”, theo sát khi học
Tại Thảo Mi Nguyễn, các bạn sẽ được “cầm tay chỉ việc”, theo sát khi học

Quỳnh Nhi Spa

Quỳnh Nhi Spa là nơi chắp cánh ước mơ cho những bạn trẻ ở Long An có đam mê với nghề nối mi. Khi đến đây, mọi người sẽ được “cầm tay chỉ việc”, hướng dẫn từng kiến thức cặn kẽ. Thường xuyên được thực hành trên người thật giúp nâng cao tay nghề nhanh chóng.

Sau khóa học còn có cơ hội ở lại cơ sở trở thành nhân viên chính thức. Đây là điều mà nhiều người mong muốn bởi nơi đây có lượng khách vô cùng ổn định. Mức lương và quyền lợi của nhân viên cũng khá tốt, lộ trình thăng tiến rõ ràng.

Khóa học nối mi Long An tại Quỳnh Nhi Spa bài bản và chuyên nghiệp
Khóa học nối mi Long An tại Quỳnh Nhi Spa bài bản và chuyên nghiệp

Thảo Lê Beauty & Clinic

Cái tên cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắc đến trong danh sách học nối mi Long An đó là Thảo Lê Beauty & Clinic. Khóa học tại đầy đào tạo bài bản về các kỹ thuật nối mi hiện đại ngày nay. Học viên cũng được hướng dẫn quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng kỹ năng giao tiếp để làm việc tốt hơn với khách hàng.

Liệu nghề nối mi có phù hợp với bạn! Click để được tư vấn

Số điện thoại

Những lưu ý để tìm cơ sở học nối mi ở tỉnh Long An tốt

Việc tìm được một địa chỉ dạy nghề nối mi có “tâm” tại Long An không phải là điều dễ dàng. Trong thời buổi hiện nay, các cơ sở đào tạo vô cùng đa dạng về quy mô và chất lượng. Để không “tiền mất tật mang”, hãy lưu ý một số vấn đề sau khi lựa chọn nơi học:

  • Chọn cơ sở quy mô lớn, có hệ thống đào tạo, có thương hiệu nổi tiếng. Việc này sẽ đảm bảo trường có nhiều năm kinh nghiệm và chất lượng giảng dạy tốt.
  • Tìm hiểu về chương trình học tại trung tâm muốn đăng ký học có bài bản và chú trọng thực hành hay không.
  • Chú ý đến đội ngũ giảng viên của cơ sở có đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy hay không.
  • Xem xét cơ sở vật chất của trung tâm có khang trang, rộng rãi và thoáng mát. Các trang thiết bị của trường cũng cần được cập nhật thường xuyên. Mỹ phẩm sử dụng trong quá trình đào tạo phải là hàng cao cấp, có danh tiếng trên thị trường.
  • Tìm hiểu về hỗ trợ sau khóa của trường, có cấp chứng chỉ hành nghề và hỗ trợ giới thiệu việc làm không.

Lời kết

Trên đây là top 10 địa chỉ học nghề nối mi ở Long An được nhiều người tin tưởng nhất hiện nay. Trong đó, Seoul Academy đáp ứng tất cả tiêu chí của một cơ sở đào tạo chất lượng. Liên hệ ngay hotline 1800 0084 để được tư vấn thông tin chi tiết về khóa học!

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN