Bật mí top 5 trung tâm dạy học nghề tóc ở Cần Thơ uy tín nhất

()

Học nghề tóc ở là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Hãy tham khảo các nơi học nghề tóc ở Cần Thơ uy tín để chọn được nơi phù hợp.

TOP 5 trung tâm dạy học nghề tóc ở Cần Thơ
TOP 5 trung tâm dạy học nghề tóc ở Cần Thơ

Làm tóc là đang trở thành công việc phổ biến ở Việt Nam bởi công việc ổn định và mức thu nhập cao. Chính vì vậy, hiện nay rất nhiều bạn tìm đến những khoá học làm tóc để học nghề với mong muốn tìm kiếm công việc làm tóc có thu nhập ổn định. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn TOP 5 trung tâm dạy học nghề tóc ở Cần Thơ uy tín nhất mà các bạn có thể tham khảo.

 • Seoul Academy
 • Trung tâm dạy nghề Minh Đan
 • Trung tâm dạy nghề Hair Salon Công Danh
 • Trường dạy nghề Salon Xpros
 • Trung tâm dạy nghề Salon Biti Cần Thơ

Seoul Academy

Các tiêu chí để chọn trung tâm dạy nghề tóc ở Cần Thơ đó là cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, chương trình giảng dạy, giá cả,… Những trung tâm dạy nghề uy tín thì họ luôn cung cấp hết tất cả các thông tin này trên website, fanpage cho mọi người cùng biết. Seoul Academy là một trung tâm dạy nghề uy tín, đáng tin cậy mà bạn có thể chọn để học nghề tóc ở Cần Thơ.

Học viện đào tạo nghề làm tóc Seoul Academy
Học viện đào tạo nghề làm tóc Seoul Academy

Lý do nên chọn khóa học làm tóc tại Seoul Academy

Seoul Academy luôn tự tin là cơ sở dạy nghề uy tín chất lượng từ cơ sở vật chất cho đến chất lượng giảng dạy. Đặc biệt, lý do mà các bạn nên chọn học nghề ở Seoul Academy bởi vì ở đây luôn luôn đề cao lợi ích của học viên lên hàng đầu. Chương trình học được xây dựng chuẩn quốc tế, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao hứa hẹn là nơi học nghề bạn đang cần tìm kiếm.

Lộ trình khoá học

Seoul Academy xây dựng lộ trình về khóa học làm tóc Cần Thơ chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao dành cho người mới bắt đầu. Hiện trung tâm dạy nghề làm tóc Seoul Academy có các chương trình khóa học về làm tóc như sau:

 • Học kỹ thuật cơ bản gồm cắt, sấy và tạo kiểu
 • Học về những kiểu tóc cơ bản dành cho cả nam và nữ;
 • Học về các kỹ thuật sử dụng kéo, phân chia khối tóc;
 • Học về cách sử dụng các dụng cụ hỗ trợ trong quá trình học làm tóc;
 • Học về các kỹ thuật như duỗi tóc, nhuộm, uốn,…
 • Học về những dáng tóc phổ biến nhất hiện nay
 • Học về màu tóc nhuộm xu hướng hiện nay;
 • Học về tư thế làm tóc đúng, chuyên nghiệp;
Cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp cao
Cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp cao

Xem thêm: Khóa Học Dạy Nghề Tóc Chuyên Nghiệp Tại Seoul Academy

Học phí

Hiện nay, một khoá học làm tóc tại Seoul Academy có học phí giao động trong khoảng từ 10 đến 30 triệu đồng tuỳ vào từng thời điểm. Trung tâm dạy nghề Seoul Academy luôn tạo điều kiện tốt nhất cho học viên đăng ký học khi hết hợp chương trình trả góp học phí lãi suất 0%. Ngoài ra, trung tâm còn có chương trình học bổng cho học viên xuất sắc có giá trị lên tới 10 triệu đồng.

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 1800 0084
 • Địa chỉ trung tâm tại Cần Thơ: 8 Mậu Thân, An Nghiệp, quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Trung tâm dạy nghề Minh Đan

Một trung tâm dạy nghề làm tóc ở Cần Thơ uy tín mà bạn có thể tham khảo đó là trung tâm dạy nghề Minh Đan. Hiện nay, Minh Đan là trung tâm thẩm mỹ đã hoạt động được hơn 20 năm và đã đào tạo cho hàng nghìn học viên trong nghề thành công và có công việc ổn định.

Các học viên tốt nghiệp khoá học làm tóc tại Minh Đan
Các học viên tốt nghiệp khoá học làm tóc tại Minh Đan

Lý do nên đăng ký khoá học làm tóc tại Minh Đan

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn trung tâm nào để học nghề làm tóc ở cần thơ uy tín, chuyên nghiệp thì không nên bỏ qua trường dạy nghề Minh Đan. Vì sao nên đăng ký khoá học tại Minh Đan? Cùng điểm qua một số lý do sau đây:

 • Môi trường đào tạo chất lượng, có tính chuyên nghiệp;
 • Giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và có phương pháp dạy hay;
 • Giáo trình học được thiết kế bài bản, dễ hiểu;
 • Học viên đăng ký khoá học tại đây sau khi tốt nghiệp sẽ được trung tâm giới thiệu việc làm;
 • Học viên sẽ được học lý thuyết song song với thực hành để nâng cao kỹ năng, tay nghề;
 • Với những học viên ở xa, trung tâm có ký túc xá dành riêng;
 • Học viên có cơ hội tham gia những chuyến dã ngoại thực tế;
 • Trung tâm có hỗ trợ tặng đồ nghề, thuốc cho các bạn học viên thực hành;

Lộ trình học làm tóc

Vì là trung tâm dạy nghề tóc ở Cần Thơ uy tín và có tính chuyên nghiệp cao, trường dạy nghề tóc Minh đan chú trọng chi tiết lộ trình học cho học viên. Học viên khi đăng ký học tóc tại Minh Đan thì sẽ được tham gia lộ trình học bài bản gồm các bước như sau:

 • Học kỹ năng cầm kéo và sử dụng các dụng cụ hỗ trợ trong nghề;
 • Học về những mẫu tóc và màu nhuộm thịnh hành hiện nay;
 • Học các kỹ thuật như duỗi, nhuộm, uốn, ép chuyên nghiệp;
 • Học cắt tóc nam nữ từ cơ bản cho đến nâng cao,…
Học làm tóc giúp bạn có cơ hội làm việc có mức thu nhập cao
Học làm tóc giúp bạn có cơ hội làm việc có mức thu nhập cao

Học phí

Hiện nay, trung tâm dạy nghề tóc Minh Đan có các mức học phí phù hợp cho học viên đăng ký học nghề tại đây. Học phí học viên tham gia khóa học nghề làm tóc tại Minh Đan dao động từ 5 đến 7 triệu đồng một khoá. Đối với những bạn đăng ký tham gia khoá đào tạo cắt uốn tóc nữ Vip thì sẽ có mức giá cao hơn khoảng 14 triệu đồng. Một trung tâm dạy học nghề tóc ở Cần Thơ chất lượng  như Minh Đan Academy thì học phí khá phù hợp.

Thông tin liên hệ: 

 • Điện thoại: 0976200244 – 0908331463
 • Website: truongdayngheminhdan.com
 • Địa chỉ tại Cần Thơ: 54 Hùng Vương, Phường Thới Bình, Quận Ninh Kiều

Trung tâm dạy nghề Hair Salon Công Danh

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn trường dạy đào tạo học nghề tóc ở Cần Thơ uy tín thì bạn có thể lựa chọn Hair Salon Công Danh. Được biết, kể từ khi bắt đầu hoạt động cho đến nay, Hair Salon Công Danh đã trở thành trường đào tạo nghề làm tóc uy tín, chuyên nghiệp tại khu vực Cần Thơ. Trường đã đào tạo nên nhiều học viên thành công, có công việc ổn định sau tốt nghiệp và mức thu nhập cao.

Học nghề làm tóc đang trở thành xu hướng
Học nghề làm tóc đang trở thành xu hướng

Lý do nên đăng ký khoá học tóc ở Hair Salon Công Danh

Học nghề làm tóc đang trở thành xu hướng của giới trẻ. Nắm bắt được các xu hướng hiện nay, Hair Salon Công Danh luôn không ngừng đổi mới trang thiết bị hỗ trợ giảng dạy. Điều này góp phần hỗ trợ tốt nhất cho các học viên đăng ký học nghề tại đây. 

Học viên sẽ được học kết hợp đồng thời học lý thuyết và thực hành trên tóc giả hoặc ngay trên mái tóc của khách hàng. Sau khi tốt nghiệp tại trường, học viên sẽ được cấp chứng chỉ tốt nghiệp. Bên cạnh đó, Hair Salon Công Danh còn hỗ trợ giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp cho các học viên. Điều này chứng tỏ trường dạy nghề luôn chú trọng hỗ trợ tuyệt đối cho học viên học nghề.

Nếu bạn đăng ký học làm tóc tại Hair Salon Công Danh, bạn sẽ có cơ hội được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp, chất lượng cao. Ngoài ra, các học viên còn được đào tạo bởi những giảng viên chuyên nghiệp, tay nghề giỏi và có phương pháp dạy hay. Trường còn khá chú trọng xây dựng giáo trình dạy nghề bài bản từ cơ bản đến nâng cao cho các học viên để dễ dàng tiếp thu kiến thức nghề.

Thông tin khoá học, lộ trình học

Trung tâm Hair Salon Công Danh dạy học nghề tóc ở Cần Thơ xây dựng khóa học kéo dài từ 3 đến 4 tháng cho người mới học. Đối với những nhóm học 10 học viên đầu tiên đăng ký khóa học về cắt tóc từ A đến Z sẽ được khuyến mãi 50 % học phí. Các bạn khi đăng ký học nghề tóc tại Hair Salon Công Danh sẽ được tham gia lộ trình từ kỹ thuật cơ bản cho đến nâng cao, bao gồm:

 • Kỹ thuật cầm kéo, sử dụng các dụng cụ hỗ trợ làm tóc cơ bản cho đến chuyên nghiệp;
 • Học thực hành cắt tóc, tạo kiểu trên tóc giả hoặc tóc của khách hàng;
 • Học về kỹ thuật cắt, uốn, duỗi, nhuộm từ cơ bản đến nâng cao;
 • Học về những kiểu, mẫu tóc và màu tóc cho cả nam và nữ thịnh hành hiện nay;
 • Tham gia những buổi thực tế khác.
Nghề làm tóc là công việc giúp bạn kiếm được nguồn thu nhập cao
Nghề làm tóc là công việc giúp bạn kiếm được nguồn thu nhập cao

Học phí

Học phí tham gia học nghề làm tóc tại Hair Salon Công Danh cũng giống như các trung tâm dạy nghề khác, dao động trong khoảng 8 triệu đến 12 triệu đồng. Học viên khi đăng ký học nghề tại đây sẽ chỉ cần đóng học phí mà không phải chịu bất cứ khoản phí khác. Trong quá trình học, học viên được trung tâm tặng trọn bộ đồ nghề để phục vụ cho quá trình học nghề.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ tại Cần Thơ: 12B1 Ung Văn Khiêm, Phường Cái Khế, quận Ninh Kiều
 • Số điện thoại liên hệ: 0945227665 – 0946717212

Trường dạy nghề Salon Xpros

Một trong những trung tâm dạy nghề làm tóc ở Cần Thơ mà bạn nên cân nhắc đó là Salon Xpros. Nơi đây quy tụ rất nhiều nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp đã đạt được nhiều thành tích nổi bật trong ngành. Tuy chỉ mới hơn 6 năm hoạt động nhưng Salon Xpros luôn luôn không ngừng tìm tòi và đổi mới sao cho phù hợp với xu hướng hiện đại.

Trường đào tạo nghề làm tóc Xpros
Trường đào tạo nghề làm tóc Xpros

Lý do nên đăng ký khoá học làm tóc tại Salon Xpros

Salon Xpros là trung tâm dạy nghề tóc ở Cần Thơ được đánh giá có tính chuyên nghiệp cao và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên đã và đang tham gia khoá học tại đây. Với những gì mà Salon Xpros đã đạt được thì trường dạy nghề này hứa hẹn là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn mà đăng ký khóa học nghề tóc ở đây.

Một trong những lý do bạn nên chọn học nghề làm tóc tại Salon Xpros là môi trường đào tạo ở đây hiện đại và chuyên nghiệp. Các giảng viên tại Salon Xpros giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao sẽ chia sẻ những bí quyết về nghề tóc để giúp bạn dễ dàng đạt được thành công. 

Bên cạnh đó, Salon Xpros xây dựng những buổi học lý thuyết và thực hành song song với nhau để giúp học viên vừa có thể nắm kiến thức vừa áp dụng lý thuyết để sử dụng thành thạo các kỹ năng. Đặc biệt, khi các bạn hoàn thành khóa học làm tóc ở đây, các bạn đã có thể đủ sự chuyên nghiệp để mở một Salon cho riêng mình. 

Thông tin lộ trình, khoá học

Cũng giống như trường dạy nghề khác, trung tâm dạy học nghề tóc ở Cần Thơ Salon Xpros xây dựng lộ trình học theo phương pháp và giáo trình chuẩn quốc tế. Khi bạn đăng ký khoá học làm tóc ở đây, bạn sẽ học theo lộ trình được xây dựng bài bản như sau:

 • Học về kỹ thuật sử dụng kéo cắt tóc, định hình mẫu tóc đẹp tuỳ vào gương mặt khách hàng;
 • Học về những kiểu dáng, mẫu tóc và màu thuốc nhuộm tóc thịnh hành nhất cho cả nam và nữ hiện nay;
 • Học về kỹ thuật ép, uốn, nhuộm, duỗi từ cơ bản đến nâng cao;
 • Học cắt tóc, sấy, tạo kiểu và phân chia các khối tóc
Học kỹ thuật làm tóc từ cơ bản đến nâng cao
Học kỹ thuật làm tóc từ cơ bản đến nâng cao

Học phí

Học phí học làm tóc ở Salon Xpros là điều mà nhiều bạn quan tâm khi có mong muốn đăng ký học nghề tại đây. Hiện nay, chi phí học nghề làm tóc ở Salon Xpros có giá 7 triệu đồng từ việc học kỹ năng cơ bản cho đến nâng cao và thời gian học nghề là trong 6 tháng. Mức chi phí này khá rẻ cho một trung tâm học nghề uy tín, chất lượng như Salon Xpros. Ngoài ra, nếu 5 bạn đăng ký sớm nhất sẽ được giảm 30% học phí.

Mọi chi tiết, thắc mắc xin liên hệ:

 • Số điện thoại: 0947.388.571
 • Địa chỉ trường nghề ở Cần Thơ: số 2 Trần Phú, Cái Khế, Ninh Kiều

Xem thêm: Các địa chỉ làm tóc tại Cần Thơ không nên bỏ lỡ

Trung tâm dạy nghề Salon Biti Cần Thơ

Bạn có thể lựa chọn học nghề tóc tại Salon Biti Cần Thơ nếu đang phân vân trong việc tìm kiếm trung tâm dạy nghề tóc ở Cần Thơ uy tín. Salon Biti Cần Thơ đã có nhiều năm hoạt động, phát triển trong nghề làm tóc và nhận được sự phản hồi tích cực của khách hàng cũng như học viên từng tham gia khoá học ở Salon. 

Học  nghề làm tóc ở Salon Biti Cần Thơ
Học  nghề làm tóc ở Salon Biti Cần Thơ

Lý do nên chọn học nghề ở Salon Biti Cần Thơ

Được đánh giá là trường dạy nghề uy tín, chuyên nghiệp, Salon Biti luôn luôn đổi mới, trang bị công nghệ tốt hỗ trợ việc học của học viên. Mặt khác, trung tâm luôn bắt kịp những xu hướng mới hiện nay để truyền đạt cho học viên. Các học viên sau khi hoàn thành khóa học làm tóc tại Salon Biti sẽ có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, vươn tới những thành công.

Một lý do bạn nên chọn học nghề tại Salon Biti đó chính là môi trường học tập, làm việc ở đây đẳng cấp và chuyên nghiệp. Máy móc, trang thiết bị hỗ trợ học nghề cho học viên hiện đại, phù hợp với xu hướng. Bên cạnh đó, giảng viên ở đây giàu kinh nghiệm, nhiệt tình có phương pháp giảng dạy khoa học hỗ trợ học viên để sau khi tốt nghiệp có thể tự tin vào nghề. 

Lộ trình khoá học làm tóc tại Salon Biti

Cũng giống như các trường dạy học nghề tóc ở Cần Thơ uy tín khác, Salon Biti Cần Thơ cũng xây dựng lộ trình học từ kỹ thuật cơ bản cho đến nâng cao phù hợp với học viên mới bắt đầu. Trường có giáo trình dạy học chuẩn quốc tế và áp dụng phương pháp dạy khoa học hỗ trợ tuyệt đối cho học viên. Lộ trình từ cơ bản đến nâng cao bao gồm:

 • Học về các mẫu tóc nam nữ thịnh hành nhất hiện nay; màu thuốc nhuộm yêu thích;
 • Kỹ thuật sử dụng kéo và các dụng hộ hỗ trợ trong quá trình học nghề làm tóc;
 • Học kỹ thuật cắt, sấy, tạo kiểu và kỹ thuật phân chia khối tóc;
 • Học kỹ thuật uốn ép, nhuộm, duỗi từ cơ bản cho đến nâng cao;
 • Học tư thế làm tóc đúng chuẩn, chuyên nghiệp;
Môi trường đào tạo hiện đại, chuyên nghiệp
Môi trường đào tạo hiện đại, chuyên nghiệp

Học phí

Học phí khóa học làm tóc tại Biti Salon Cần Thơ cũng được nhiều bạn quan tâm. Cơ sở đào tạo này có quy định về chi phí cho từng khoá học cụ thể cho học viên có thể lựa chọn như sau:

 • Chi phí khoá học tóc nam chuyên nghiệp: 10 triệu đồng;
 • Chi phí khóa học thợ chính cho tóc nữ là 20 triệu đồng;
 • Chi phí cho khóa học cắt tóc chuyên nghiệp là 10 triệu đồng;
 • Chi phí cho khóa nhuộm tóc cao cấp là 4 triệu đồng;
 • Chi phí cho khóa học phục hồi tóc đặc biệt là 3 triệu đồng;
 • Chi phí cho khóa uốn tóc chuyên sâu là 5 triệu đồng

Mọi thắc mắc, các bạn xin hãy liên hệ:

 • Số điện thoại: 0944 338 085 – 0942 272 877
 • Địa chỉ: số 546/14 CMT8, Phường Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thuỷ
 • Email: tranphuocan085@gmail.com

Bài viết trên đã giới thiệu các trung tâm dạy học nghề tóc ở Cần Thơ uy tín và chất lượng nhất dành cho những bạn quan tâm muốn tìm hiểu về cơ sở học nghề này. Các bạn có thể tham khảo các thông tin trên để lựa chọn cho mình khoá học làm tóc ở Cần Thơ phù hợp. Chúc các bạn thành công.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ