Bật mí top 12 trung tâm dạy học nghề tóc ở Cần Thơ uy tín nhất

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn
()

Học nghề tóc ở là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Hãy tham khảo các nơi học nghề tóc ở Cần Thơ uy tín để chọn được nơi phù hợp.

Làm tóc là đang trở thành công việc phổ biến ở Việt Nam bởi công việc ổn định và mức thu nhập cao. Chính vì vậy, hiện nay rất nhiều bạn tìm đến những khoá học làm tóc để học nghề với mong muốn tìm kiếm công việc làm tóc có thu nhập ổn định. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn TOP 12 trung tâm dạy học nghề tóc ở Cần Thơ uy tín nhất mà các bạn có thể tham khảo.

 • Seoul Academy
 • Trung tâm dạy nghề Minh Đan
 • Trung tâm dạy nghề Hair Salon Công Danh
 • Trường dạy nghề Salon Xpros
 • Trung tâm dạy nghề Salon Biti Cần Thơ

Seoul Academy – Trường đào tạo thẩm mỹ hàng đầu Cần Thơ

Các tiêu chí để chọn trung tâm dạy nghề tóc ở Cần Thơ đó là cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, chương trình giảng dạy, giá cả,… Những trung tâm dạy nghề uy tín thì họ luôn cung cấp hết tất cả các thông tin này trên website, fanpage cho mọi người cùng biết. Seoul Academy là một trung tâm dạy nghề uy tín, đáng tin cậy mà bạn có thể chọn để học nghề tóc ở Cần Thơ.

Học viện đào tạo nghề làm tóc Seoul Academy
Học viện đào tạo nghề làm tóc Seoul Academy

Lý do nên chọn khóa học làm tóc tại Seoul Academy

Seoul Academy luôn tự tin là cơ sở dạy nghề uy tín chất lượng từ cơ sở vật chất cho đến chất lượng giảng dạy. Đặc biệt, lý do mà các bạn nên chọn học nghề ở Seoul Academy bởi vì ở đây luôn luôn đề cao lợi ích của học viên lên hàng đầu. Chương trình học được xây dựng chuẩn quốc tế, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao hứa hẹn là nơi học nghề bạn đang cần tìm kiếm.

Lộ trình khoá học

Seoul Academy xây dựng lộ trình về khóa học làm tóc Cần Thơ chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao dành cho người mới bắt đầu. Hiện trung tâm dạy nghề làm tóc Seoul Academy có các chương trình khóa học về làm tóc như sau:

 • Học kỹ thuật cơ bản gồm cắt, sấy và tạo kiểu
 • Học về những kiểu tóc cơ bản dành cho cả nam và nữ;
 • Học về các kỹ thuật sử dụng kéo, phân chia khối tóc;
 • Học về cách sử dụng các dụng cụ hỗ trợ trong quá trình học làm tóc;
 • Học về các kỹ thuật như duỗi tóc, nhuộm, uốn,…
 • Học về những dáng tóc phổ biến nhất hiện nay
 • Học về màu tóc nhuộm xu hướng hiện nay;
 • Học về tư thế làm tóc đúng, chuyên nghiệp;
Cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp cao
Cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp cao

Xem thêm: Khóa Học Dạy Nghề Tóc Chuyên Nghiệp Tại Seoul Academy

Học phí

Hiện nay, một khoá học làm tóc tại Seoul Academy có học phí giao động trong khoảng từ 10 đến 30 triệu đồng tuỳ vào từng thời điểm. Trung tâm dạy nghề Seoul Academy luôn tạo điều kiện tốt nhất cho học viên đăng ký học khi hết hợp chương trình trả góp học phí lãi suất 0%. Ngoài ra, trung tâm còn có chương trình học bổng cho học viên xuất sắc có giá trị lên tới 10 triệu đồng.

Tiết kiệm đến 30% học phí! Ngại gì không đăng ký!

Đăng ký ngay

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 1800 0084
 • Địa chỉ trung tâm tại Cần Thơ: 8 Mậu Thân, An Nghiệp, quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Trung tâm dạy nghề Minh Đan

Một trung tâm dạy nghề làm tóc ở Cần Thơ uy tín mà bạn có thể tham khảo đó là trung tâm dạy nghề Minh Đan. Hiện nay, Minh Đan là trung tâm thẩm mỹ đã hoạt động được hơn 20 năm và đã đào tạo cho hàng nghìn học viên trong nghề thành công và có công việc ổn định.

Các học viên tốt nghiệp khoá học làm tóc tại Minh Đan
Các học viên tốt nghiệp khoá học làm tóc tại Minh Đan

Lý do nên đăng ký khoá học làm tóc tại Minh Đan

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn trung tâm nào để học nghề làm tóc ở cần thơ uy tín, chuyên nghiệp thì không nên bỏ qua trường dạy nghề Minh Đan. Vì sao nên đăng ký khoá học tại Minh Đan? Cùng điểm qua một số lý do sau đây:

 • Môi trường đào tạo chất lượng, có tính chuyên nghiệp;
 • Giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và có phương pháp dạy hay;
 • Giáo trình học được thiết kế bài bản, dễ hiểu;
 • Học viên đăng ký khoá học tại đây sau khi tốt nghiệp sẽ được trung tâm giới thiệu việc làm;
 • Học viên sẽ được học lý thuyết song song với thực hành để nâng cao kỹ năng, tay nghề;
 • Với những học viên ở xa, trung tâm có ký túc xá dành riêng;
 • Học viên có cơ hội tham gia những chuyến dã ngoại thực tế;
 • Trung tâm có hỗ trợ tặng đồ nghề, thuốc cho các bạn học viên thực hành;

Lộ trình học làm tóc

Vì là trung tâm dạy nghề tóc ở Cần Thơ uy tín và có tính chuyên nghiệp cao, trường dạy nghề tóc Minh đan chú trọng chi tiết lộ trình học cho học viên. Học viên khi đăng ký học tóc tại Minh Đan thì sẽ được tham gia lộ trình học bài bản gồm các bước như sau:

 • Học kỹ năng cầm kéo và sử dụng các dụng cụ hỗ trợ trong nghề;
 • Học về những mẫu tóc và màu nhuộm thịnh hành hiện nay;
 • Học các kỹ thuật như duỗi, nhuộm, uốn, ép chuyên nghiệp;
 • Học cắt tóc nam nữ từ cơ bản cho đến nâng cao,…
Học làm tóc giúp bạn có cơ hội làm việc có mức thu nhập cao
Học làm tóc giúp bạn có cơ hội làm việc có mức thu nhập cao

Học phí

Hiện nay, trung tâm dạy nghề tóc Minh Đan có các mức học phí phù hợp cho học viên đăng ký học nghề tại đây. Học phí học viên tham gia khóa học nghề làm tóc tại Minh Đan dao động từ 5 đến 7 triệu đồng một khoá. Đối với những bạn đăng ký tham gia khoá đào tạo cắt uốn tóc nữ Vip thì sẽ có mức giá cao hơn khoảng 14 triệu đồng. Một trung tâm dạy học nghề tóc ở Cần Thơ chất lượng  như Minh Đan Academy thì học phí khá phù hợp.

Thông tin liên hệ: 

 • Điện thoại: 0976200244 – 0908331463
 • Website: truongdayngheminhdan.com
 • Địa chỉ tại Cần Thơ: 54 Hùng Vương, Phường Thới Bình, Quận Ninh Kiều

Trung tâm dạy nghề Hair Salon Công Danh

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn trường dạy đào tạo học nghề tóc ở Cần Thơ uy tín thì bạn có thể lựa chọn Hair Salon Công Danh. Được biết, kể từ khi bắt đầu hoạt động cho đến nay, Hair Salon Công Danh đã trở thành trường đào tạo nghề làm tóc uy tín, chuyên nghiệp tại khu vực Cần Thơ. Trường đã đào tạo nên nhiều học viên thành công, có công việc ổn định sau tốt nghiệp và mức thu nhập cao.

Học nghề làm tóc đang trở thành xu hướng
Học nghề làm tóc đang trở thành xu hướng

Lý do nên đăng ký khoá học tóc ở Hair Salon Công Danh

Học nghề làm tóc đang trở thành xu hướng của giới trẻ. Nắm bắt được các xu hướng hiện nay, Hair Salon Công Danh luôn không ngừng đổi mới trang thiết bị hỗ trợ giảng dạy. Điều này góp phần hỗ trợ tốt nhất cho các học viên đăng ký học nghề tại đây. 

Học viên sẽ được học kết hợp đồng thời học lý thuyết và thực hành trên tóc giả hoặc ngay trên mái tóc của khách hàng. Sau khi tốt nghiệp tại trường, học viên sẽ được cấp chứng chỉ tốt nghiệp. Bên cạnh đó, Hair Salon Công Danh còn hỗ trợ giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp cho các học viên. Điều này chứng tỏ trường dạy nghề luôn chú trọng hỗ trợ tuyệt đối cho học viên học nghề.

Nếu bạn đăng ký học làm tóc tại Hair Salon Công Danh, bạn sẽ có cơ hội được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp, chất lượng cao. Ngoài ra, các học viên còn được đào tạo bởi những giảng viên chuyên nghiệp, tay nghề giỏi và có phương pháp dạy hay. Trường còn khá chú trọng xây dựng giáo trình dạy nghề bài bản từ cơ bản đến nâng cao cho các học viên để dễ dàng tiếp thu kiến thức nghề.

Thông tin khoá học, lộ trình học

Trung tâm Hair Salon Công Danh dạy học nghề tóc ở Cần Thơ xây dựng khóa học kéo dài từ 3 đến 4 tháng cho người mới học. Đối với những nhóm học 10 học viên đầu tiên đăng ký khóa học về cắt tóc từ A đến Z sẽ được khuyến mãi 50 % học phí. Các bạn khi đăng ký học nghề tóc tại Hair Salon Công Danh sẽ được tham gia lộ trình từ kỹ thuật cơ bản cho đến nâng cao, bao gồm:

 • Kỹ thuật cầm kéo, sử dụng các dụng cụ hỗ trợ làm tóc cơ bản cho đến chuyên nghiệp;
 • Học thực hành cắt tóc, tạo kiểu trên tóc giả hoặc tóc của khách hàng;
 • Học về kỹ thuật cắt, uốn, duỗi, nhuộm từ cơ bản đến nâng cao;
 • Học về những kiểu, mẫu tóc và màu tóc cho cả nam và nữ thịnh hành hiện nay;
 • Tham gia những buổi thực tế khác.
Nghề làm tóc là công việc giúp bạn kiếm được nguồn thu nhập cao
Nghề làm tóc là công việc giúp bạn kiếm được nguồn thu nhập cao

Học phí

Học phí tham gia học nghề làm tóc tại Hair Salon Công Danh cũng giống như các trung tâm dạy nghề khác, dao động trong khoảng 8 triệu đến 12 triệu đồng. Học viên khi đăng ký học nghề tại đây sẽ chỉ cần đóng học phí mà không phải chịu bất cứ khoản phí khác. Trong quá trình học, học viên được trung tâm tặng trọn bộ đồ nghề để phục vụ cho quá trình học nghề.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ tại Cần Thơ: 12B1 Ung Văn Khiêm, Phường Cái Khế, quận Ninh Kiều
 • Số điện thoại liên hệ: 0945227665 – 0946717212

Trường dạy nghề Salon Xpros

Một trong những trung tâm dạy nghề làm tóc ở Cần Thơ mà bạn nên cân nhắc đó là Salon Xpros. Nơi đây quy tụ rất nhiều nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp đã đạt được nhiều thành tích nổi bật trong ngành. Tuy chỉ mới hơn 6 năm hoạt động nhưng Salon Xpros luôn luôn không ngừng tìm tòi và đổi mới sao cho phù hợp với xu hướng hiện đại.

Trường đào tạo nghề làm tóc Xpros
Trường đào tạo nghề làm tóc Xpros

Lý do nên đăng ký khoá học làm tóc tại Salon Xpros

Salon Xpros là trung tâm dạy nghề tóc ở Cần Thơ được đánh giá có tính chuyên nghiệp cao và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên đã và đang tham gia khoá học tại đây. Với những gì mà Salon Xpros đã đạt được thì trường dạy nghề này hứa hẹn là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn mà đăng ký khóa học nghề tóc ở đây.

Một trong những lý do bạn nên chọn học nghề làm tóc tại Salon Xpros là môi trường đào tạo ở đây hiện đại và chuyên nghiệp. Các giảng viên tại Salon Xpros giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao sẽ chia sẻ những bí quyết về nghề tóc để giúp bạn dễ dàng đạt được thành công. 

Bên cạnh đó, Salon Xpros xây dựng những buổi học lý thuyết và thực hành song song với nhau để giúp học viên vừa có thể nắm kiến thức vừa áp dụng lý thuyết để sử dụng thành thạo các kỹ năng. Đặc biệt, khi các bạn hoàn thành khóa học làm tóc ở đây, các bạn đã có thể đủ sự chuyên nghiệp để mở một Salon cho riêng mình. 

Thông tin lộ trình, khoá học

Cũng giống như trường dạy nghề khác, trung tâm dạy học nghề tóc ở Cần Thơ Salon Xpros xây dựng lộ trình học theo phương pháp và giáo trình chuẩn quốc tế. Khi bạn đăng ký khoá học làm tóc ở đây, bạn sẽ học theo lộ trình được xây dựng bài bản như sau:

 • Học về kỹ thuật sử dụng kéo cắt tóc, định hình mẫu tóc đẹp tuỳ vào gương mặt khách hàng;
 • Học về những kiểu dáng, mẫu tóc và màu thuốc nhuộm tóc thịnh hành nhất cho cả nam và nữ hiện nay;
 • Học về kỹ thuật ép, uốn, nhuộm, duỗi từ cơ bản đến nâng cao;
 • Học cắt tóc, sấy, tạo kiểu và phân chia các khối tóc
Học kỹ thuật làm tóc từ cơ bản đến nâng cao
Học kỹ thuật làm tóc từ cơ bản đến nâng cao

Học phí

Học phí học làm tóc ở Salon Xpros là điều mà nhiều bạn quan tâm khi có mong muốn đăng ký học nghề tại đây. Hiện nay, chi phí học nghề làm tóc ở Salon Xpros có giá 7 triệu đồng từ việc học kỹ năng cơ bản cho đến nâng cao và thời gian học nghề là trong 6 tháng. Mức chi phí này khá rẻ cho một trung tâm học nghề uy tín, chất lượng như Salon Xpros. Ngoài ra, nếu 5 bạn đăng ký sớm nhất sẽ được giảm 30% học phí.

Mọi chi tiết, thắc mắc xin liên hệ:

 • Số điện thoại: 0947.388.571
 • Địa chỉ trường nghề ở Cần Thơ: số 2 Trần Phú, Cái Khế, Ninh Kiều

Xem thêm: Các địa chỉ làm tóc tại Cần Thơ không nên bỏ lỡ

Trung tâm dạy nghề Salon Biti Cần Thơ

Bạn có thể lựa chọn học nghề tóc tại Salon Biti Cần Thơ nếu đang phân vân trong việc tìm kiếm trung tâm dạy nghề tóc ở Cần Thơ uy tín. Salon Biti Cần Thơ đã có nhiều năm hoạt động, phát triển trong nghề làm tóc và nhận được sự phản hồi tích cực của khách hàng cũng như học viên từng tham gia khoá học ở Salon. 

Học  nghề làm tóc ở Salon Biti Cần Thơ
Học  nghề làm tóc ở Salon Biti Cần Thơ

Lý do nên chọn học nghề ở Salon Biti Cần Thơ

Được đánh giá là trường dạy nghề uy tín, chuyên nghiệp, Salon Biti luôn luôn đổi mới, trang bị công nghệ tốt hỗ trợ việc học của học viên. Mặt khác, trung tâm luôn bắt kịp những xu hướng mới hiện nay để truyền đạt cho học viên. Các học viên sau khi hoàn thành khóa học làm tóc tại Salon Biti sẽ có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, vươn tới những thành công.

Một lý do bạn nên chọn học nghề tại Salon Biti đó chính là môi trường học tập, làm việc ở đây đẳng cấp và chuyên nghiệp. Máy móc, trang thiết bị hỗ trợ học nghề cho học viên hiện đại, phù hợp với xu hướng. Bên cạnh đó, giảng viên ở đây giàu kinh nghiệm, nhiệt tình có phương pháp giảng dạy khoa học hỗ trợ học viên để sau khi tốt nghiệp có thể tự tin vào nghề. 

Lộ trình khoá học làm tóc tại Salon Biti

Cũng giống như các trường dạy học nghề tóc ở Cần Thơ uy tín khác, Salon Biti Cần Thơ cũng xây dựng lộ trình học từ kỹ thuật cơ bản cho đến nâng cao phù hợp với học viên mới bắt đầu. Trường có giáo trình dạy học chuẩn quốc tế và áp dụng phương pháp dạy khoa học hỗ trợ tuyệt đối cho học viên. Lộ trình từ cơ bản đến nâng cao bao gồm:

 • Học về các mẫu tóc nam nữ thịnh hành nhất hiện nay; màu thuốc nhuộm yêu thích;
 • Kỹ thuật sử dụng kéo và các dụng hộ hỗ trợ trong quá trình học nghề làm tóc;
 • Học kỹ thuật cắt, sấy, tạo kiểu và kỹ thuật phân chia khối tóc;
 • Học kỹ thuật uốn ép, nhuộm, duỗi từ cơ bản cho đến nâng cao;
 • Học tư thế làm tóc đúng chuẩn, chuyên nghiệp;
Môi trường đào tạo hiện đại, chuyên nghiệp
Môi trường đào tạo hiện đại, chuyên nghiệp

Học phí

Học phí khóa học làm tóc tại Biti Salon Cần Thơ cũng được nhiều bạn quan tâm. Cơ sở đào tạo này có quy định về chi phí cho từng khoá học cụ thể cho học viên có thể lựa chọn như sau:

 • Chi phí khoá học tóc nam chuyên nghiệp: 10 triệu đồng;
 • Chi phí khóa học thợ chính cho tóc nữ là 20 triệu đồng;
 • Chi phí cho khóa học cắt tóc chuyên nghiệp là 10 triệu đồng;
 • Chi phí cho khóa nhuộm tóc cao cấp là 4 triệu đồng;
 • Chi phí cho khóa học phục hồi tóc đặc biệt là 3 triệu đồng;
 • Chi phí cho khóa uốn tóc chuyên sâu là 5 triệu đồng

Mọi thắc mắc, các bạn xin hãy liên hệ:

 • Số điện thoại: 0944 338 085 – 0942 272 877
 • Địa chỉ: số 546/14 CMT8, Phường Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thuỷ
 • Email: tranphuocan085@gmail.com

Học viện quốc tế Hải Star Cần Thơ

Học viện quốc tế Hải Star Cần Thơ chuyên cung cấp các dịch vụ đào tạo cắt tóc được nhiều người biết đến. Không chỉ chuyên nghiệp trong chương trình học, nơi đây còn là địa chỉ tập trung nhiều chuyên gia có tay nghề vững chắc, nhiều năm kinh nghiệm. Trong suốt quá trình dạy, học viên sẽ được hỗ trợ đồ dùng cũng như thực hiện 100% trên người thật. Nhờ đó, sau khi kết thúc khoá học, học viên đều cứng tay nghề và tự tin với kỹ thật của mình. 

Hải Star Cần Thơ liên tục cho học viên thực hành
Hải Star Cần Thơ liên tục cho học viên thực hành

Nếu đang tìm kiếm địa chỉ học nghề tóc ở Cần Thơ chất lượng, Học viện quốc tế Hải Star Cần Thơ có thể là sự lựa chọn phù hợp dành cho mình. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 424 Nguyễn Văn Cừ, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ 
 • Điện thoại: 0788.768.916

Viện tóc Nguyễn Luân Cần Thơ

Viện tóc Nguyễn Luân Cần Thơ là địa chỉ được nhiều học viên đánh giá cao về các khoá đào tạo với những sự đột phá trong phong cách giảng dạy cũng như những mẫu tóc sáng tạo. Khi đăng ký khoá học tại Viện tóc Nguyễn Luân Cần Thơ, học viên sẽ hoàn toàn yên tâm về tay nghề của mình vì đây là nơi học rất đáng tin cậy. 

Học nghề cắt tóc tại Nguyễn Luân Cần Thơ
Học nghề cắt tóc tại Nguyễn Luân Cần Thơ

Không chỉ tập trung vào sự chuyên nghiệp, nơi đây còn luôn thực hiện đúng phương châm “dạy tận tâm, tận tình” đối với mỗi học viên của mình. Chỉ cần 1 khóa học, bạn đã có thể tự tin vào tay nghề của mình và sẵn sàng thử sức làm việc với bất kỳ salon nào trên toàn quốc. 

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: 176A, Đường 30/4, Phường An Phú, quận Ninh Kiều, Cần Thơ 
 • Điện thoại: 091 897 24 47

Vũ IRAN Hair Salon & Academy 

Vũ IRAN Hair Salon & Academy luôn đứng vững vị trí hàng đầu của mình trên thị trường đào tạo nghề tóc. Lý do đơn giản, nơi đây luôn có các khóa đào tạo chất lượng, cùng đội ngũ giảng viên tay nghề cao, 100% học viên đều được đảm bảo tay nghề. 

Học viên Vỹ IRAN Hair Salon & Academy tốt nghiệp
Học viên Vỹ IRAN Hair Salon & Academy tốt nghiệp

Khoá học tại Vũ IRAN Hair Salon & Academy sẽ được phân bổ từ cơ bản đến nâng cao, ngoài ra đơn vị đào tạo này còn chia nhỏ các chuyên đề về tóc để học viên có thể dễ dàng lựa chọn khoá học phù hợp với mình đồng thời giữ vững chuyên môn trước khi sang các chuyên đề khác. Với các ưu điểm này, Vũ IRAN Hair Salon & Academy xứng đáng là đơn vị được bạn tham khảo và lựa chọn. 

Thông tin liên hệ 

 • 45 Đường 3/2, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ 
 • Điện thoại: 0933 466 911 – 0936086911

Salon Tóc Biti

Salon Tóc Biti là địa chỉ cắt, tạo mẫu tóc uy tín tại Cần Thơ, vài năm trở lại đây, đáp ứng nhu cầu học nghề của nhiều bạn trẻ, Salon Tóc Biti liên tục mở các khoá dạy nghề tóc đầy chất lượng và liên tục đổi mới. 

Học nghề tóc tại BITI Cần Thơ
Học nghề tóc tại BITI Cần Thơ

Với nền tảng là salon làm tóc, học viên đến với Salon Tóc Biti sẽ được học những kiến thức thực tế và thịnh hành nhất. Không những thế, học viên còn được học trong môi trường chuyên nghiệp, được nhận những bài học và kinh nghiệm quý giá từ chính các kỹ thuật viên, thợ cắt tóc ở nơi đây. Hãy tham khảo Salon Tóc Biti, có thể đây là địa chỉ sẽ phù hợp với bạn khi muốn lựa chọn địa chỉ học nghề tóc ở Cần Thơ chất lượng đấy. 

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: 546/14 CMT8, Phường Bùi Hữu Nghĩa, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ. 
 • Điện thoại: 0944 338 085 – 0942 272 877

Salon Nguyễn Vàng 

Thêm một địa chỉ dạy nghề tóc Cần Thơ không thể không nhắc đến, đó chính là Salon Vàng Nguyễn. Cũng xuất phát từ salon làm tóc, Salon Nguyễn Vàng  đã mở thêm rất nhiều khóa học nghề tóc nhằm đào tạo ra nhân tài trong nghề, cung cấp cho các salon tóc trong khu vực. 

Giảng viên tại Nguyễn Vàng Salon chuyên môn cao
Giảng viên tại Nguyễn Vàng Salon chuyên môn cao

Theo đánh giá, Salon Nguyễn Vàng  là địa chỉ dạy học rất chất lượng và quan tâm đến học viên. Nhờ vào sự giảng dạy nhiệt tình, tận tâm, chương trình học linh hoạt đổi mới theo thị trường đã giúp các học viên nhanh chóng tiếp cận với kỹ thuật và kiến thức thịnh hành nhất trên thị trường. Ngoài ra, nơi đây còn cung cấp dụng cụ học tập cho học viên và môi trường giảng dạy đúng chuẩn salon. 

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: 11 Trần Văn Khéo, Phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ 
 • Điện thoại: 09 3939 1313

Lượng Hair Salon Academy 

Nếu nhắc đến nơi đào tạo nghề tóc ở Cần Thơ, thì có lẽ Lượng Hair Salon Academy là cái tên không thể nào quên được. Đây là địa chỉ chu toàn khi có thể cung cấp dịch vụ chất lượng cho cả tạo mẫu, cắt tóc và đào tạo nghề. Để làm nên sự uy tín này, Lượng Hair Salon Academy luôn chỉn chu trong việc tuyển giảng viên là các thợ cắt tóc tay nghề cao, biết học hỏi và thời thượng. Ngoài ra, đơn vị này còn rất đầu tư vào giáo trình giảng dạy, giúp học viên có một bộ tư liệu đầy đủ, chi tiết. 

Học viên tại Lương Hair Salon Academy tham gia chiến dịch cắt tóc cho người lớn tuổi
Học viên tại Lương Hair Salon Academy tham gia chiến dịch cắt tóc cho người lớn tuổi

Chỉ cần tham gia một khóa học, bạn sẽ nắm vững toàn bộ kiến thức của một thợ cắt tóc nam hay nữ. Không dừng lại ở đó, sau khoá học, đơn vị này còn cấp chứng nhận đào tạo, có giá trị toàn quốc. 

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: 176 Trần Hưng Đạo, TP Cần Thơ 
 • Điện thoại: 098 797 71 52

Hair Salon Artist 

Bạn sẽ không thể nào thất vọng khi tìm hiểu về Hair Salon Artist, đây là địa chỉ học nghề uy tin, được review nhiều trên các diễn đàn và mạng xã hội. Không chỉ cung cấp chất lượng hoàn hảo về dịch vụ cắt tóc, mà các khoá đào tạo tại đây cũng được yêu thích và tin tưởng. Học phí tại Hair Salon Artist có giá phải chăng, đồ nghề được hỗ trợ, kiến thức liên tục được nâng cấp, kỹ thuật viên giảng dạy nhiệt tình, … chính là điểm thu hút vượt trội tại đây. 

Học viên cần được thực hành nhiều trong quá trình học
Học viên cần được thực hành nhiều trong quá trình học

Bên cạnh đó, Hair Salon Artist luôn có các chương trình ưu đãi học phí, hỗ trợ một phần tài chính cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn có thể thay đổi tương lai của mình. Nếu đang tham khảo học hớt tóc nam Cần Thơ hay cắt tóc nữ, hay liên hệ ngay với Hair Salon Artist cùng thôi tin dưới đây. 

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: 390k/9 Trần Nam Phú, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ 
 • Điện thoại: 096 883 43 64 – 05689.666.64

Bài viết trên đã giới thiệu các trung tâm dạy học nghề tóc ở Cần Thơ uy tín và chất lượng nhất dành cho những bạn quan tâm muốn tìm hiểu về cơ sở học nghề này. Các bạn có thể tham khảo các thông tin trên để lựa chọn cho mình khoá học làm tóc ở Cần Thơ phù hợp. Chúc các bạn thành công.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN