Tổng hợp 10 địa chỉ dạy học gội đầu dưỡng sinh ở Vĩnh Long

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn
()

Học gội đầu dưỡng sinh Vĩnh Long đem đến cơ hội phát triển cho các bạn trẻ khi đây là công việc thu nhập tốt, ổn định và khả năng thăng tiến. Để tìm cơ sở đào tạo nghề chất lượng, bạn cần dựa trên nhiều tiêu chí. Đây là bước quan trọng để xác định đơn vị tốt giúp bạn gửi gắm tương lai.

Vì sao nên học gội đầu dưỡng sinh tại Vĩnh Long?

Gội đầu dưỡng sinh hay còn gọi là gội đầu thảo dược là một hình thức làm sạch da đầu bằng các dầu gội thảo dược từ thiên nhiên. Ngoài ra, khi gội đầu thảo dược bạn sẽ được các chuyên viên massage, xoa bóp giúp tinh thần được thư giãn và sảng khoái. Đây là dịch vụ thu hút lượng lớn khách hàng khi áp lực cuộc sống ngày càng lớn với hầu hết các thế hệ dù là gen Z, gen X hay gen Y. 

Cơ hội việc làm sau khi đào tạo vô cùng rộng mở
Cơ hội việc làm sau khi đào tạo vô cùng rộng mở

Học gội đầu dưỡng sinh tại Vĩnh Long đem đến nhiều ưu điểm. Trước hết, các bạn sinh sống tại đây sẽ tiết kiệm được một khoản tiền rất lớn cho các chi phí như đi lại, ăn ở. Từ đó, bạn có thêm một khoản tích góp để mở tiệm sau khi học ra nghề thành công.

Đừng cho rằng khóa học tại thành phố lớn sẽ tốt hơn so với tỉnh lẻ. Bởi các đơn vị đào tạo đã chú trọng nhiều lên chất lượng giảng dạy để học viên có thể hành nghề sau tốt nghiệp. 

Ngành gội đầu dưỡng sinh đang mở ra nhiều cơ hội khi đây là lựa chọn đem đến nguồn thu nhập tốt. Trung bình một kỹ thuật viên tại spa có thể được nhận mức lương từ 8 – 15 triệu. 

Ngành này cũng có nhiều cơ hội phát triển khi bạn có thể chọn:

 • Hành nghề tại một spa/ cơ sở bất kỳ: Thu nhập ở mức đã được chia sẻ kể trên.
 • Mở trung tâm kinh doanh tại nhà: Mức lợi nhuận phụ thuộc vào khả năng kinh doanh của bạn nhưng hầu hết đều rất tốt nếu biết lên kế hoạch, tay nghề tốt.
 • Xuất khẩu lao động: Thu nhập từ 2000USD – 5000USD/tháng tùy thuộc vào quốc gia bạn làm việc. 

Vì vậy, có thể nói học gội đầu dưỡng sinh là lựa chọn đem đến nhiều cơ hội, mở ra tương lai phát triển lâu dài. Bạn có thể cân nhắc để chọn đơn vị đào tạo chất lượng tại đây để có tay nghề, trở thành kỹ thuật viên xuất sắc và có nhiều sự lựa chọn cho mai sau. 

Những yếu tố đánh giá khóa học gội đầu dưỡng sinh tại Vĩnh Long chất lượng

Có rất nhiều tiêu chí ảnh hưởng đến chất lượng khóa học. Một trong số đó gồm:

Ưu tiên chọn địa chỉ được cấp giấy phép hoạt động

Đây có thể được coi là một trong những yếu tố quan trọng để xem xét tới chất lượng khóa học gội đầu dưỡng sinh tại Vĩnh Long. Bởi có giấy phép hoạt động, đi cùng với đó là chứng chỉ hành nghề chứng tỏ được sự uy tín, nguồn gốc, hoạt động hợp pháp của trường lớp đào tạo

Thời gian đào tạo và số lượng học viên

Yếu tố tiếp theo có thể kể tới để đánh giá chất lượng một khóa học gội đầu dưỡng sinh đó là về thời gian đào tạo. Bởi nếu khóa học có thời gian đào tạo quá ngắn trong khi kiến thức thì quá nhiều sẽ khiến các học viên không kịp tiếp thu các kiến thức. Từ đó không có nhiều thời gian để thực hành thực tế nâng cao tay nghề

Số lượng học viên cũng là yếu tố cần thiết. Có thể thấy, nếu một lớp học ít học viên thì sự quan tâm, quan sát và chỉ dẫn của các chuyên viên dành cho học viên sẽ nhiều hơn. Qua đó có thể biết được học viên nào đang yếu chỗ nào để có thể tái đào tạo được tốt hơn. 

Chương trình đào tạo

Để đánh giá chất lượng một khóa học gội đầu thảo dược dưỡng sinh không nên bỏ qua nội dung đào tạo. Đây được xem là một trong những yếu tố quan trọng giúp học viên có thể ra nghề và làm tốt công việc này. 

Các bài học sẽ được chia ra là bài học lý thuyết và thực hành. Mỗi bài lý thuyết sẽ có các khái niệm, phương pháp khác nhau. Còn thực hành sẽ là những bài học thực tế được áp dụng dựa trên các kiến thức về lý thuyết. Điều này có thể đánh giá một lớp học có chuyên nghiệp hay không?

Đội ngũ chuyên viên đào tạo

Nếu các nội dung đào tạo được biên soạn một cách xuất sắc, nhưng người đào tạo không giỏi, không am hiểu và không thể truyền tải được hết kiến thức, nội dung khóa học cho học viên thì cũng xem như thất bại. Không phải tự nhiên mà ông bà ta có câu “không thầy đố mày làm nên”. Chính vì thế mà đội ngũ chuyên viên đào tạo được coi là yếu tố then chốt quyết định chất lượng khóa học. 

Cơ sở vật chất và các dụng cụ thực tập

Khóa học gội đầu dưỡng sinh thành công và chất lượng thì không thể không có các cơ sở vật chất tốt, đầy đủ. Bởi khi thực hành, cơ sở vật chất hiện đại, dụng cụ thực tập đầy đủ sẽ giúp học viên dễ dàng thực hành những kiến thức đã học. 

Xem thêm: Top 10+ trường dạy nghề thẩm mỹ ở Vĩnh Long tốt nhất hiện nay

Tổng hợp địa chỉ dạy học gội đầu dưỡng sinh tại Vĩnh Long uy tín

Vì là một nghề đang rất hot và được nhiều bạn trẻ săn đón, mà tại Vĩnh Long cũng có rất nhiều các trường đào tạo, các cơ sở spa nhận đào tạo học viên. Tuy nhiên, không phải trường đào tạo nào cũng uy tín và chất lượng. Top những địa chỉ học gội đầu dưỡng sinh dưới đây sẽ giúp học viên tìm ra được cho mình một trường đào tạo uy tín và chất lượng. 

Seoul Academy – Hệ thống đào tạo thẩm mỹ quốc tế hàng đầu Việt Nam

Seoul Academy là hệ thống đào tạo thẩm mỹ quốc tế đứng đầu cả nước về chất lượng đào tạo lẫn số lượng học viên đăng ký tham gia.  Đơn vị được thành lập từ năm 2017 với cơ sở đầu tiên được đặt tại TP. Hồ Chí Minh. Sau hơn 5 năm hoạt động và phát triển, Seoul Academy đã đạt được thành tựu với 7 cơ sở đào tạo chính cả nước và hơn 20 cơ sở đào tạo vừa trải dài từ Bắc vào Nam.

Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên tại Seoul Academy đều là những bậc thầy trong ngành spa thẩm mỹ, đặc biệt là gội đầu dưỡng sinh. Các giảng viên giảng dạy tại Seoul Academy đều có kinh nghiệm giảng dạy trên 10 năm. Với các bằng cấp, chứng chỉ cùng với độ am hiểu sâu sắc về gội đầu dưỡng sinh. 

Giảng viên Seoul Academy hướng dẫn học viên gội đầu, massage
Giảng viên Seoul Academy hướng dẫn học viên gội đầu, massage

Chính vì thế mà Seoul Academy xứng đáng là một trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế hàng đầu Việt Nam bởi các lớp học vô cùng chất lượng. 

Chương trình đào tạo chất lượng

Với những giảng viên dạy gội đầu dưỡng sinh nhiều năm kinh nghiệm thì chắc chắn giáo trình giảng dạy của Seoul Academy cũng sẽ hay, chi tiết và dễ hiểu. Các buổi học lý thuyết và thực hành sẽ được phân bổ hợp lý.

Mức học phí phù hợp

Một trong những lý do để các học viên lựa chọn Seoul Academy là nơi gửi gắm niềm tin học gội đầu dưỡng sinh là học phí vô cùng hợp lý, phù hợp với nhiều học viên có điều kiện hoàn cảnh khác nhau. 

Với mong muốn đem lại một nghề gội đầu dưỡng sinh cho các bạn trẻ đam mê và yêu thích công việc này, do đó chi phí để tham gia lớp học gội đầu dưỡng sinh tại Seoul Academy là 5.000.000 đồng. Có thể thấy đây là một mức học phí giá rẻ, phải chăng nhất trong tất cả các trường đào tạo gội đầu dưỡng sinh.  

So với chất lượng của một trường đào tạo tầm quốc tế như Seoul Academy thì học phí như vậy quả thực là một con số tuyệt vời. Do đó, lựa chọn học gội đầu dưỡng sinh Vĩnh Long, đặc biệt là Seoul Academy là một lựa chọn sáng suốt và an toàn.

Chứng chỉ nghề giá trị toàn quốc

Mỗi học viên sau khi tham gia khóa học gội đầu dưỡng sinh tại Seoul Academy đều sẽ được cấp chứng chỉ nghề có giá trị trong toàn quốc. Đây được xem là một chứng chỉ cần thiết để cơ hội việc làm của học viên thêm rộng mở. Vì vậy, có thể nói Seoul Academy là một trong những địa chỉ dạy học gội đầu dưỡng sinh tại Vĩnh Long uy tín, giá rẻ và chất lượng. 

Khóa học gội đầu tại Seoul Academy

Tại Seoul Academy khóa học đang mở lớp là trong khoảng thời gian từ ngày 15 – 25/11/2022. Có 2 ca học, dễ dàng cho các học viên lựa chọn. Tại trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy thì quy trình cơ bản của một khóa học gội đầu dưỡng sinh sẽ bao gồm các giai đoạn sau:

 • Giai đoạn 1: Học lý thuyết
 • Giai đoạn 2: Học thực hành trên các dụng cụ
 • Giai đoạn 3: Thực hành trên người thật
 • Giai đoạn 4: Thi
 • Giai đoạn 5: Tốt nghiệp

Đối với Seoul Academy phần thực hành luôn được chú trọng và dành nhiều thời gian hơn phần lý thuyết, cụ thể thực hành chiếm 80% của khóa học, còn lý thuyết chiếm 20%. Điều này, giúp cho các học viên có thể nắm bắt và nhớ rõ các thao tác khi thực hiện cho khách hàng. Các bài học sẽ được giảng dạy như bên dưới:

 • Bài 1: Tìm hiểu kiến thức về da đầu và tóc
 • Bài 2: Các bệnh lý thường gặp ở da đầu nam, nữ
 • Bài 3: Khái niệm gội đầu dưỡng sinh
 • Bài 4: Lý thuyết về massage và bấm huyệt
 • Bài 5: Thực hành
Học viên thực hành massage trong gói gội đầu dưỡng sinh tại Seoul Academy
Học viên thực hành massage trong gói gội đầu dưỡng sinh tại Seoul Academy

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: PG 01 – 05A, Khóm 1, Phường 4, TP Vĩnh Long (Đối diện đài truyền hình Vĩnh Long)
 • Hotline: 18000084

Liên hệ Seoul Academy để được tư vấn khóa học gội đầu dưỡng sinh ngay.

Liên hệ với chúng tôi

Kay Spa

Kay Spa là một cái tên quen thuộc đối với các chị em có nhu cầu làm đẹp thẩm mỹ. Có thể nói Kay Spa là một trong những spa cung cấp đầy đủ các dịch vụ làm đẹp như: tắm trắng, triệt lông, chăm sóc da, trị tàn nhang, phun xăm, gội đầu dưỡng sinh,… Bên cạnh việc phục vụ khách hàng thì Kay Spa còn nhận đào tạo học viên học gội đầu dưỡng sinh. 

Massage trong gói gội đầu dưỡng sinh tại Kay Spa Vĩnh Long
Massage trong gói gội đầu dưỡng sinh tại Kay Spa Vĩnh Long

Các học viên của Kay Spa sẽ được học và thực hành ngay tại tiệm. Kiến thức lý thuyết đa phần sẽ là những kiến thức truyền đạt miệng. Phần lớn khóa học là thực hành từ các thao tác đơn giản tới thao tác đòi hỏi sự thành thạo. 

Vì quy mô vừa nên số lượng học viên mà Kay Spa đào tạo cũng không quá nhiều, giúp cho các học viên có thể dễ dàng tiếp thu hơn. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên đào tạo của Kay Spa đều là những người kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao. Các máy móc cũng được đầu tư để giúp học viên có thể thực hành.

Vì vậy, Kay Spa được đánh giá là một trong những địa chỉ dạy học gội đầu dưỡng sinh tại Vĩnh Long uy tín, chất lượng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: PG 4 – 05 Số 53F Phạm Thái Bường, Phường 4, Vĩnh Long

Điện thoại: 093 8 858 111 hoặc hotline: 1900 3055

Spa Kim Cương

Với vị trí đắc địa nằm trên đường Phạm Thái Bường – một trong những con đường có số lượng spa, dịch vụ thẩm mỹ nhiều nhất Vĩnh Long. Spa Kim Cương cũng là cái tên được nhiều bạn trẻ lựa chọn để học gội đầu dưỡng sinh Vĩnh Long chuyên nghiệp. 

Gội đầu kết hợp bấm nguyệt tại Spa Kim Cương
Gội đầu kết hợp bấm nguyệt tại Spa Kim Cương

Các chuyên viên đào tạo tại Spa Kim Cương đa phần là các bạn có tuổi nghề nhiều, kiến thức về gội đầu dưỡng sinh vững chắc. Bên cạnh việc gội đầu bằng thảo dược, Spa Kim cương còn thực hiện bấm nguyệt, massage đầu, vai, gáy và lưng,… giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái, thư giãn sau những giờ làm căng thẳng.

Học viên có thể quan sát các chuyên viên thực hiện với khách hàng để ghi nhớ và được hướng dẫn chi tiết nhất để thành thạo trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, học viên có thể học hỏi và rút ra nhiều bài học hay từ việc quan sát và thực hành các bài học về gội đầu thảo dược. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 33/5 Mậu Thân, Phường 3, Vĩnh Long

Điện thoại: 094 5 703 434

Zen Spa & Massage

Có thể nói thế mạnh các dịch vụ thẩm mỹ của Zen Spa & Massage là gội đầu dưỡng sinh thảo dược. Chính vì thế, mà Zen Spa & Massage cũng nhận đào tạo gội đầu dưỡng sinh và massage, xoa bóp cho các bạn trẻ yêu thích nghề này. 

Khách hàng gội đầu dưỡng sinh tại Zen Spa & Massage Vĩnh Long
Khách hàng gội đầu dưỡng sinh tại Zen Spa & Massage Vĩnh Long

Diện tích mặt bằng của Zen Spa & Massage khá rộng, giúp cho các học viên có thể học và thực hành thực tế trên khách hàng tại spa được thoải mái. Tại Zen Spa & Massage các học viên sẽ được thực hành cách pha dầu gội dược liệu từ các nguyên liệu có sẵn. Từ đó, bạn am hiểu thêm nhiều kiến thức về công dụng của các loại thảo dược làm dầu gội. 

Các nguyên liệu này đều được chọn lựa một cách tỉ mỉ và kỹ càng. Qua đó, học viên cũng sẽ được biết thêm kiến thức về từng loại nguyên liệu trong dầu gội để tư vấn cho khách hàng. Có thể thấy đây là một địa chỉ học gội đầu dưỡng sinh tại Vĩnh Long không thể thiếu.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 158 Nguyễn Văn Thiệt, Phường 3, Vĩnh Long

Điện thoại: 090 9 460 477

ABC Spa & Clinic

ABC Spa & Clinic là một trong những spa nổi tiếng tại Vĩnh Long. Không chỉ đa dạng về các dịch vụ spa thẩm mỹ, ABC Spa & Clinic còn đào tạo các học viên gội đầu dưỡng sinh uy tín, chuyên nghiệp. Các học viên sẽ được các chuyên viên đào tạo một cách nhiệt tình, tận tâm nhất. 

Ưu điểm của ABC Spa & Clinic

 • Không gian học gội đầu dưỡng sinh thoáng mát, rộng rãi, hiện đại. 
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ để gội đầu dưỡng sinh được đầu tư, máy móc đa số được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Hàn Quốc, Nhật Bản,…
 • Các dầu gội dược liệu được chị chủ spa tận tay lựa chọn, kiểm tra chất lượng dầu gội và mùi hương đề khách hàng thấy dễ chịu. Các thao tác tay khi gội đầu và massage được chỉ dạy tận tình, dễ hiểu
Massage cơ mặt trong gội đầu dưỡng sinh tại ABC Spa & Clinic
Massage cơ mặt trong gội đầu dưỡng sinh tại ABC Spa & Clinic
 • Chị chủ ABC Spa & Clinic sẽ là người trực tiếp đào tạo và giảng dạy các học viên khi có khóa học. 
 • Các lớp học được mở thường xuyên, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên có cơ hội đăng ký

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 55A2 Phạm Thái Bường, Phường 4, Vĩnh Long

Điện thoại:

Trang Spa

Trang Spa có lẽ là một cái tên không quá nổi tiếng, nhưng được rất nhiều bạn trẻ đánh giá cao bởi tay nghề đào tạo gội đầu dưỡng sinh của Trang Spa. 

Thế mạnh của Trang Spa

 • Học phí rẻ, hợp lý, phù hợp cho những bạn có vốn ít
 • Chất lượng đào tạo tốt, đảm bảo có thể thực thành trong khoảng thời gian ngắn. 
 • Được thiết kế theo tone màu nâu chủ đạo từ những thanh tre, nứa mộc giản, nhưng không kém phần độc đáo. 
 • Cam kết về chất lượng giảng dạy và cơ hội việc làm sau khi học xong
 • Bên cạnh các thao tác gội đầu dưỡng sinh và massage bằng tay cơ bản, Trang Spa còn đào tạo các học viên thêm nhiều phương thức khác nhau trong combo gội đầu dưỡng sinh cho khách hàng. Điều này giúp cho khách hàng thêm yêu thích Trang Spa bởi sự độc đáo và khác biệt
Phương pháp massage trong combo gội đầu dưỡng sinh
Phương pháp massage trong combo gội đầu dưỡng sinh
 • Học viên được đào tạo kỹ lưỡng, bài bản từ A – Z
 • Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giúp thu hút khách hàng để tạo cơ hội cho học viên tiếp cận thực tế khách hàng
 • Trang thiết bị được đầu tư hiện đại và đầy đủ giúp cho học viên có thể thực hành dễ dàng. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 114 Trần Đại Nghĩa, Phường 4, Vĩnh Long

Điện thoại: 089 6 616 319

Saho Beauty Academy

Saho Beauty Academy là học viện được nhiều bạn trẻ biết đến về chất lượng đào tạo dạy gội đầu thảo dược dưỡng sinh giá rẻ, uy tín. Được thành lập từ khá sớm, với kinh nghiệm và nguồn vốn đầu tư dồi dào nên Saho Beauty Academy có nhiều cơ sở đào tạo thẩm mỹ nói chung và gội đầu dược liệu nói riêng trải dài khắp cả nước.

Khi trở thành học viên học gội đầu, massage tại Saho Beauty Academy, các bạn sẽ được trải nghiệm nhiều kiến thức và lợi ích hấp dẫn như

 • Được các chuyên viên đào tạo nhiều năm kinh nghiệm chỉ dạy tận tình, tâm huyết
 • Giáo trình dạy học được soạn thảo, chuẩn bị một cách bài bản, chuyên nghiệp, giúp các học viên dễ tiếp thu thêm kiến thức
 • Sau khi thi tốt nghiệp hoàn thành khóa học, học viên nhà Saho Beauty Academy sẽ được nhận các chứng chỉ đào tạo nghề gội đầu dưỡng sinh, từ đó cơ hội việc làm sẽ nhiều hơn
 • Các nguyên liệu gội đầu, các cơ sở vật chất cùng các trang thiết bị cần thiết để học được Saho Beauty Academy chuẩn bị toàn bộ từ A – Z cho các học viên
Nguyên liệu để học gội đầu dưỡng sinh tại Saho Beauty Academy
Nguyên liệu để học gội đầu dưỡng sinh tại Saho Beauty Academy

Có lẽ vì nhiều lợi ích kể trên mà số lượng các học viên đăng ký học gội đầu dưỡng sinh Vĩnh Long tại nhà Saho Beauty Academy ngày càng nhiều. Điều này phần nào khẳng định được tên tuổi và chất lượng giảng dạy của Saho Beauty Academy.

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 090 9 958 847

Anna Spa & Skincare

Bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một học viện hay một cơ sở spa để học gội đầu thảo dược Vĩnh Long giá rẻ nhưng chất lượng thì cái tên Anna Spa & Skincare là một trong những gợi ý hàng đầu được đánh giá cao. Học phí phải chăng bên cạnh chất lượng đào tạo uy tín thì Anna Spa & Skincare xứng đáng trong toplist địa chỉ dạy học gội đầu dưỡng sinh tại Vĩnh Long.

Có rất nhiều lý do để chọn học gội đầu thảo dược dưỡng sinh tại Anna Spa & Skincare. Một trong những lý do có thể kể đến là:

 • Với sự thuận lợi về mặt địa lý nằm ngay trung tâm TP Vĩnh Long, Anna Spa & Skincare giúp cho các học viên có thể dễ dàng di chuyển khi đi học.
 • Học phí tại Anna Spa & Skincare được nhiều học viên nhận xét là giá rẻ, hợp lý, phù hợp với nhiều hoàn cảnh học viên khác nhau.
 • Các chuyên viên đào tạo tại Anna Spa & Skincare đều là những chuyên viên có tay nghề cao, gạo cội trong ngành dịch vụ thẩm mỹ, đặc biệt là gội đầu thảo dược, massage và bấm huyệt.
 • Mặc dù với diện tích mặt bằng không quá rộng, phô trương, nhưng Anna Spa & Skincare cũng trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị công nghệ hiện đại để giúp học viên học dễ dàng. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 58 Trần Đại Nghĩa, Phường 4, Vĩnh Long

Điện thoại: 091 5 747 494

Các dược liệu pha chế khi gội đầu dưỡng sinh tại Anna Spa & Skincare
Các dược liệu pha chế khi gội đầu dưỡng sinh tại Anna Spa & Skincare

Lúa Mạch Spa

Gội đầu dưỡng sinh tại Lúa Mạch Spa là phương pháp giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, buồn phiền, giúp an thần và giúp ngủ ngon. Chính vì thế mà, gội đầu thảo dược tại Lúa Mạch Spa được nhiều bạn trẻ mong muốn theo học, để có cơ hội kiếm tiền nhiều hơn. 

Các kỹ thuật viên tại Lúa Mạch Spa đều là những chuyên viên trẻ tuổi có tay nghề cao, từ đó có thể giúp các học viên nhanh chóng tiếp thu kiến thức lý thuyết lẫn thực hành. Khi học gội đầu thảo dược dưỡng sinh tại Lúa Mạch Spa, các học viên sẽ được các chuyên viên kèm 1:1, hướng dẫn chi tiết, dễ hiểu.

Massage trong gói gội đầu dưỡng sinh tại nhà Lúa Mạch Spa
Massage trong gói gội đầu dưỡng sinh tại nhà Lúa Mạch Spa

Lúa Mạch Spa là một cái tên được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng về chất lượng dịch vụ. Vì vậy, mà Lúa Mạch Spa luôn có khách hàng đều đặn. Điều này giúp cho các học viên có thể dễ dàng quan sát thực tế các chuyên viên thực hiện cho khách, để có thể nhớ các thao tác một cách nhanh chóng.

Học phí học gội đầu dưỡng sinh tại Lúa Mạch Spa cũng được đánh giá là hợp lý so với chất lượng đào tạo mà Lúa Mạch Spa mang lại. Các lớp học cũng được Lúa Mạch Spa thường xuyên tổ chức, để các học viên có mong muốn theo học không phải chờ đợi quá lâu.

Không gian spa cùng với các trang thiết bị của Lúa Mạch Spa đều được đầu tư với số tiền lớn, chính vì vậy mà các công nghệ hiện đại, tiên tiến hàng đầu thế giới đều có tại Lúa Mạch Spa. Các học viên khi học tại đây, sẽ có cơ hội tiếp cận với các thiết bị, máy móc và sử dụng thực tế ngoài đời thực.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 40/47 Phạm Thái Bường, Phường 4, Vĩnh Long

Điện thoại: 079 8 391 919

Myan Spa

Với sự kết hợp giữa dầu gội dược liệu và massage, xoa bóp vai gáy chuyên nghiệp, nhẹ nhàng đã giúp thu hút một số lượng khách đến với Myan Spa. Bên cạnh đó, Myan Spa còn là một cái nôi đào tạo nhân tài trong nghề gội đầu dưỡng sinh thảo dược. 

Một trong những thế mạnh nhất của Myan Spa là gội đầu thư giãn cho khách hàng kết hợp với xoa bóp vai, sống lưng và bấm huyệt. Chính vì vậy, mà các học viên khi theo học tại đây hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo và giảng dạy. 

Myan Spa luôn tự tin về chất lượng đào tạo gội đầu thư giãn của mình, cam kết các học viên đều có việc làm sau khi học xong. Mặc dù là một spa đào tạo gội đầu thảo dược rất uy tín và chuyên nghiệp, nhưng chi phí cho mỗi khóa học tại Myan Spa thì rất hợp lý, phải chăng. 

Các buổi học tại Myan Spa đều được các chuyên viên đào tạo đầu tư bài vở bài bản, cẩn thận, chi tiết, để có thể giúp học viên nắm bắt kiến thức một cách nhanh nhất, dễ hiểu nhất. Đa phần các kỹ thuật viên giảng dạy tại Myan Spa đều là những chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, kiến thức sâu rộng, tay nghề vững chắc. Do đó, các học viên hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn Myan Spa để học gội đầu dưỡng sinh Vĩnh Long. 

Cơ hội chỉ đển 1 lần, học Gội đầu dưỡng sinh miễn phí. Click

Đăng ký ngay

Trên đây là tổng hợp các toplist học gội đầu dưỡng sinh Vĩnh Long uy tín, chất lượng, giá rẻ. Hy vọng qua bài viết này các bạn trẻ đang trong quá trình tìm nghề sẽ tìm ra cho mình một địa chỉ dạy học gội đầu dưỡng sinh chuyên nghiệp và chất lượng nhất. 

Xem thêm: Top 8 địa chỉ học làm tóc ở Vĩnh Long uy tín hàng đầu

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN