Các địa chỉ học đan len ở TPHCM uy tín chất lượng

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn
()

Học đan len ở TPHCM mở ra cho những người đam mê với những vật dụng handmade. Khóa học sẽ dạy mọi người cách đan những sản phẩm như túi xách, quần áo, mũ nón, găng tay,… bằng len. Chỉ cần tham gia một lớp sẽ có thể tự tay tạo ra được những sản phẩm xinh xắn. Khóa học cũng phù hợp với người muốn sở hữu nghề tay trái, kiếm thêm tại nhà. 

Tìm hiểu về việc học đan len

Nghề đan móc len đã có từ rất lâu đời ở nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt là tại các nước phát triển. Tại Anh có cả trường dạy đan len, học viên sẽ được cấp bằng master khi tốt nghiệp. Bộ môn này được nhiều người nổi tiếng trên thế giới yêu thích, có thể kể đến như Albert Einstein, Eleanor Roosevelt, Christopher Walken,…

Đan len đã xuất hiện từ lâu đời, nhiều người yêu thích và có cả trường đào tạo
Đan len đã xuất hiện từ lâu đời, nhiều người yêu thích và có cả trường đào tạo

Trước đây ở Việt Nam, đan len chỉ là một trong những môn học nữ công gia chánh ở trường. Nhưng, qua một thời gian, nhờ bàn tay khéo léo, đan len đã trở thành nghề của nhiều người. Có hẳn làng nghề chuyên đan len tại Đà Lạt, Huế, Hà Nội,… Những món đồ handmade xinh đẹp rất được yêu thích nên đan len là một công việc nhiều người chọn lựa.

Nghề đan len thủ công truyền thống có vẻ đã dần bị mai một khi thời đại xã hội hiện đại hóa. Tuy nhiên, hiện nay đã và đang hồi phục, nhất là trong thời gian giãn cách xã hội đại dịch vừa qua. Mọi người chú trọng hơn về vấn đề sức khỏe nên đã lựa chọn đồ handmade an toàn. Vì thế, nhiều người tìm kiếm nơi học đan len ở TPHCM và các tỉnh thành khác để theo đuổi đam mê.

Học đan móc len có khó không?

Đan len không khó như mọi người vẫn nghĩ, chỉ cần sự kiên nhẫn và tỉ mẫn là đủ. Nếu nắm được hướng dẫn chi tiết từ các lớp học được đào tạo tỉ mỉ sẽ rất dễ dàng thực hiện. Thế nên, đáp án của vấn đề học đan len có khó không là không hề khó.

Đây là một trong những sở thích, thú vui của những người yêu thích đồ handmade xinh xắn. Bộ môn này cũng giúp mọi người phát huy khả năng sáng tạo những thành phẩm độc đáo. Mọi người có thể kiếm thêm thu nhập trong thời gian rảnh rỗi nhờ vào tay nghề đan len tốt.

Học đan len không hề khó, chỉ cần yêu thích và kiên nhẫn là có thể thực hiện
Học đan len không hề khó, chỉ cần yêu thích và kiên nhẫn là có thể thực hiện

Học đan len ở TPHCM tại đâu tốt?

Có rất nhiều nơi đào tạo đan len tốt tại khu vực TPHCM mà mọi người có thể tham khảo. Tham gia các khóa học bài bản sẽ tạo dựng nền tảng tốt, có kỹ thuật chuẩn xác. Từ đó dễ dàng tạo ra những thành phẩm đẹp, mang đến niềm vui hay thu nhập cho mọi người. Cùng giải đáp vấn đề học đan len ở đâu tại TPHCM ngay sau đây.

Nhà Văn hóa Phụ nữ TPHCM

Đây là nơi chuyên tổ chức các khóa học về kỹ năng như: kỹ năng mềm, lớp cắt tóc, nấu ăn, khiêu vũ,… Trong đó còn có cả lớp dạy đan len tạo ra sản phẩm thời trang hay đan móc thú bông,…

Lớp học đan len, đan móc thú bông có học phí khá rẻ, chưa đến 1.000.000 VNĐ. Bên cạnh học phí, mọi người phải tự trang bị phụ liệu thực hành trong suốt quá trình học.

Một khóa sẽ gồm 12 buổi, giảng dạy từ những mũi móc cơ bản cho đến nâng cao. Mọi người sẽ được hướng dẫn để thành thạo từng kỹ thuật nhằm tạo ra sản phẩm hoàn thiện nhất.

Địa chỉ: Số 188 – 192 – 194 Lý Chính Thắng, phường 9, quận 3, TPHCM.

Số điện thoại liên hệ: (028) 3931 6447.

Tham gia lớp học đan len giúp mọi người có kiến thức và kỹ thuật tốt hơn
Tham gia lớp học đan len giúp mọi người có kiến thức và kỹ thuật tốt hơn

Shop MiLan

Kể đến những lớp học móc len ở TPHCM không thể thiếu shop MiLan. Tại đây có khóa học đan len trực tiếp và online, đáp ứng nhu cầu của mọi người. Lớp học được tổ chức vào trong suốt các ngày trong tuần với nhiều khung giờ khác nhau cho học viên lựa chọn. Học phí tính theo buổi, khá tiết kiệm và phù hợp cho những ai muốn rèn luyện thêm.

Học viên có thể chọn lớp cơ bản hoặc nâng cao tùy theo khả năng của bản thân. Lớp cơ bản sẽ giảng dạy về cách cầm kim đan và len, những mũi cơ bản, mẫu đan phổ thông, họa tiết đơn giản. Kiến thức của khóa này sẽ giúp mọi người hoàn thiện một số sản phẩm cơ bản. Lớp nâng cao sẽ đào tạo những kỹ thuật phức tạp hơn để hoàn thành những sản phẩm khó hơn.

Giáo viên sẽ cung cấp dụng cụ đan, móc cho người có nhu cầu nhưng vẫn khuyến khích tự mang theo dụng cụ. Ngoài ra, shop MiLan handmade còn là nơi cung cấp các dụng cụ đan len và sản phẩm thủ công với mức giá hợp lý. 

Địa chỉ: Số 171 Hai Bà Trưng, quận 1, TPHCM.

Điện thoại: 0937 680 457.

Mọi người sẽ được đào tạo bài bản từ những kỹ thuật cơ bản đến nâng cao
Mọi người sẽ được đào tạo bài bản từ những kỹ thuật cơ bản đến nâng cao

Tìm hiểu thêm: Các trung tâm dạy học cắt may ở TPHCM

Hoàng Quang

Nếu còn chưa biết học đan len ở đâu, hãy chọn Hoàng Quang – nơi dạy đan len trực tiếp và cả online. Mọi người có thể học qua sơ đồ và video thao tác, giáo viên cũng sẽ hướng dẫn tỉ mỉ trong từng khâu. Như thế, đảm bảo sẽ giúp học viên có thể tự đan được những tác phẩm theo đúng yêu cầu.

Học phí chỉ dưới 1.000.000 VNĐ, thời gian học khá linh hoạt, khung giờ không cố định. Học viên có thể dễ dàng học tập vào thời gian rảnh của bản thân, vô cùng tiện lợi.

Địa chỉ: Số 290 An Dương Vương, phường 4, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: 0907 998 424.

Học đan len giúp mọi người thư giãn và có thể kiếm thêm một ít thu nhập
Học đan len giúp mọi người thư giãn và có thể kiếm thêm một ít thu nhập

The Craft House

Nơi học đan len ở TPHCM tốt cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu là The Craft House. Nơi đây có những khóa học về tự làm đồ handmade, trong đó có lớp đan móc len. Các giáo viên tại đây đều là những chuyên gia, giúp mọi người tạo ra những sản phẩm đan móc len độc đáo một cách nhanh chóng.

Địa chỉ:

  • Số 28 Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM.
  • Số 32 Đồng Khởi, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM.
  • Số 107 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM.

Điện thoại: 0909 991 042.

The Craft House là nơi học đan len ở TPHCM chất lượng, uy tín
The Craft House là nơi học đan len ở TPHCM chất lượng, uy tín

So sánh giữa các lớp học để chọn lớp học phù hợp với trình độ và mục đích

Mỗi lớp học đan len ở TPHCM đều có phương pháp giảng dạy và cách đào tạo khác nhau. Mọi người có thể tham khảo thông tin, chương trình đào tạo chi tiết trên website của cơ sở giảng dạy. Tùy vào trình độ và mục đích mà mọi người có thể lựa chọn khóa học phù hợp nhất với mình.

Trình độ bản thân

Nếu là người mới bắt đầu tìm hiểu đan len, hãy lựa chọn các lớp học cơ bản. Ngược lại, nếu đã có kinh nghiệm, một ít kỹ thuật, mọi người nên lựa chọn các lớp học nâng cao để phát triển hơn.

Mục đích học đan len

Nếu muốn học đan len thư giãn, xả stress, những khóa học tại nhà văn hóa sẽ là nơi phù hợp. Tuy nhiên, nếu bạn muốn học đan len để tạo ra các sản phẩm thủ công độc đáo, mọi người nên chọn những cơ sở kinh doanh. Được đào tạo ở nơi đã kinh doanh sản phẩm đan móc sẽ giúp mọi người có cái nhìn tổng quan hơn về nghề.

Tùy theo mục đích và trình độ mà mọi người có thể chọn lựa khóa học phù hợp
Tùy theo mục đích và trình độ mà mọi người có thể chọn lựa khóa học phù hợp

Bài viết trên của Seoul Academy đã giải đáp vấn đề học đan len ở TPHCM nhiều người băn khoăn. Mọi người hãy tham khảo những thông tin trên để có thể lựa chọn địa chỉ học tập tốt. Với niềm đam mê, yêu thích và sự chăm chỉ, mọi người sẽ nhanh chóng có thể tự tay tạo những món đồ xinh xắn. Tham gia ngay một lớp học để sở hữu kỹ thuật tốt, thỏa thích sáng tạo mọi người nhé!

Khóa học nail tại Seoul Academy đang được đánh giá rất cao trên thị trường về chất lượng giảng dạy, chương trình học. Vậy nên bạn đang loay hoay không biết lựa chọn địa điểm học nào, hãy tham khảo ngay Seoul Academy hoặc liên hệ 1800 0084 để được tư vấn miễn phí.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN