Top 10+ địa chỉ học chứng chỉ tắm cho trẻ sơ sinh hiện nay

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn
()

Chứng chỉ tắm bé rất quan trọng để hành nghề, giúp bạn có những kỹ năng và kiến thức về việc chăm sóc trẻ sơ sinh. Nhu cầu thuê người tắm cho trẻ sơ sinh những ngày đầu hiện nay rất nhiều vì các bà mẹ cần thời gian hồi phục sau sinh. Khóa học tắm cho bé sẽ mang lại công việc ổn định trong tương lai cho bạn. Một số đơn vị đào tạo dưới đây giúp bạn có thể lựa chọn khi tìm trường dạy nghề uy tín.

Trường Cao đẳng công nghệ Y Dược Việt Nam – Dạy cách tắm cho trẻ sơ sinh chuẩn Y Khoa

Trường Cao đẳng công nghệ Y Dược Việt Nam nổi tiếng với khóa đào tạo tắm cho bé với môi trường giảng dạy chuyên nghiệp, đạt chuẩn được Bộ Y Tế cấp phép. Học viên khi theo học tại trường sẽ được cung cấp đầy đủ những thông tin kiến thức cần thiết nhằm giúp đảm bảo đầu ra. 

Tắm bé có thể diễn ra ngay tại nhà khách hàng
Tắm bé có thể diễn ra ngay tại nhà khách hàng

Khoá học tắm bé và chăm sóc mẹ sau sinh tại trường thường kéo dài 2,5 tháng đa dạng đối tượng tuyển sinh, bạn chỉ cần trên 15 tuổi và có niềm đam mê với bộ môn này đều có thể đăng ký không phân biệt giới tính. Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề và có cơ hội làm việc tại những bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 116, Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng. 

Số điện thoại: 0966.988.638

Viện Đào tạo Y Dược Hà Nội – Đào tạo khóa học, cấp chứng chỉ

Viện Đào tạo Y Dược Hà Nội cung cấp khóa học cấp chứng chỉ tắm bé kết hợp chăm sóc mẹ sau sinh với học phí rơi vào khoảng 4,500,000 đ được diễn ra trong vòng 3 tháng. Khóa học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành được thiết kế bài bản với chương trình học 2 tháng lý thuyết trên lớp và 1 tháng thực hành ở bệnh viện. 

Học viên sẽ được đào tạo nhuần nhuyễn những kiến thức lẫn kỹ năng nhằm giúp đảm bảo bạn có thể ra nghề với tay nghề kỹ thuật cao. Bạn có thể đăng ký và đóng học phí online, viện đào tạo thường xuyên mở lớp giúp các bạn có nhu cầu tìm cho mình được khóa học với thời gian phù hợp. 

Thông tin khóa học 

Địa chỉ: Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội 

Số điện thoại: 0968.132.009

Các bé rất nhạy cảm, vì vậy cần thực hiện thao tác đúng kỹ thuật 
Các bé rất nhạy cảm, vì vậy cần thực hiện thao tác đúng kỹ thuật

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cẩm Anh 

Khóa học chứng chỉ tắm bé tại Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cẩm Anh luôn nằm trong top đầu sự lựa chọn của những bạn đam mê nghề này. Học viên sẽ được đào tạo bài bản với chương trình giảng dạy thiết kế bởi chính những giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong trường. 

Đội ngũ giảng viên giỏi và tận tâm chính là lý do lớn nhất giúp cơ sở thu hút được một lượng lớn học viên tham gia đăng ký. Thầy cô không chỉ là những người truyền đạt những kiến thức và kỹ năng hiệu quả với nghề tắm bé mà còn sẵn sàng chia sẻ những câu chuyện trong nghề giúp bạn có thêm kỹ năng mềm để bước ra nghề. 

Học phí ưu đãi chỉ 3,000,000 cho một khóa học 2 tháng với đối tượng tham gia đa dạng. Bạn chỉ cần có niềm yêu thích với nghề đều có thể đăng ký theo học. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 50-52-54-57 Trần Tống, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Số điện thoại: 0904 083 107.

Trung tâm điều trị phục hồi xương khớp Việt Nam

Lớp học chứng chỉ tắm bé tại Trung tâm điều trị phục hồi xương khớp Việt Nam luôn quan tâm đến chất lượng nên mỗi lớp học chỉ khoảng 20 học viên để đảm bảo giảng viên có thể nắm bắt và theo sát hướng dẫn từng học viên. Thời gian học diễn ra trong vòng 3 tháng nhằm giúp học viên có cơ hội làm quen và nắm bắt được hết những thông tin cần thiết về khóa học. 

Khóa học tại Trung tâm điều trị phục hồi xương khớp Việt Nam kéo dài 3 tháng
Khóa học tại Trung tâm điều trị phục hồi xương khớp Việt Nam kéo dài 3 tháng

Học viên cũng sẽ trải qua những tiết kiểm tra và bài thi tốt nghiệp nhằm đảm bảo bạn có đủ khả năng thực hiện công việc sau khi tốt nghiệp khóa học. Trường hợp bạn chưa đạt yêu cầu, bạn sẽ được trường hỗ trợ bổ sung những điểm còn thiếu cho đến khi đạt chuẩn mà không phát sinh học phí. 

Học phí từ khoảng 3,000,000 – 5,000,000 với khóa cơ bản, khóa học chuyên sâu với mức học phí từ 8,000,000 – 10,000,000. Bạn có thể lựa chọn thời gian học phù hợp nhất vì các khóa học được diễn ra thường xuyên trong năm. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 39 Hồng Phúc, Nguyễn Trung Trực, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. 

Số điện thoại: 0979.547.418.

Trung tâm đào tạo spa Viên Mỹ

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp khóa học chứng chỉ tắm bé nhất định không nên bỏ qua Trung tâm đào tạo spa Viên Mỹ. Địa chỉ luôn nằm trong top những cơ sở uy tín và chất lượng nhất mang đến cho học viên khóa học chuyên nghiệp và hiệu quả. 

Nội dung khóa học được đầu tư kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành giúp các bạn học viên có cơ hội làm quen trực tiếp và trải nghiệm như đang thực hiện cho khách hàng. Môi trường học tập được đầu tư từ không gian đến cơ sở vật chất giúp học viên có cảm giác thoải mái và yên tâm tập trung vào khóa học. 

Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: 308-310 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp. HCM

Số điện thoại: 0934 188 895. 

Bạn sẽ học được cách phân biệt và sử dụng các loại sữa tắm và dầu gội cho bé
Bạn sẽ học được cách phân biệt và sử dụng các loại sữa tắm và dầu gội cho bé

Bambini Spa

Bambini Spa không chỉ cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé sau sinh uy tín mà còn cung cấp những khóa đào tạo học viên giúp các bạn có một công việc ổn định và nguồn thu nhập tốt trong tương lai. Khóa học được thiết kế nhằm phù hợp với nhiều đối tượng: điều dưỡng, y tá, các bạn trẻ có niềm yêu thích với nghề… đều có thể đăng ký theo học. 

Khóa học chú trọng thực hành với những mô hình được đầu tư giống người thật, học viên được giảng viên “cầm tay chỉ việc” nhằm quan sát và tìm ra những ưu điểm cần phát huy và những điểm cần hạn chế của bạn. Đội ngũ giảng viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ là yếu tố quan trọng quyết định tay nghề của bạn sau khi hoàn thành khóa học. 

Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: 747 Hoàng Sa, Phường 9, Quận 3, Tp. HCM 

Số điện thoại: 0867 522 339.

Học viên sẽ được giảng viên “cầm tay chỉ việc” trong từng bài giảng
Học viên sẽ được giảng viên “cầm tay chỉ việc” trong từng bài giảng

Xem ngay: Cách nấu nước khổ qua tắm cho bé trị rôm sảy an toàn và hiệu quả

Bảo Hà Spa

Ngày nay, nhu cầu chăm sóc bé sau sinh tăng cao, các mẹ bỉm sữa đặt dịch vụ này ngày càng nhiều giúp cho cơ hội việc làm của các bạn trẻ cũng tăng theo đó. Bạn có cơ hội học chứng chỉ tắm bé để có thể xin vào làm tại những trung tâm, cơ sở, spa chăm sóc mẹ và bé sau sinh hoặc làm việc tự do để tạo ra nguồn thu nhập tự chủ. 

Kinh nghiệm hơn 7 năm phát triển cùng đội ngũ giảng viên tận tình, dày dặn kinh nghiệm sẽ mang đến cho học viên khóa học chất lượng với bài giảng được thiết kế chuyên nghiệp. Những tiết thực hành được diễn ra trong môi trường mô phỏng với thực tết nhằm mang đến cảm giác chân thực và học viên nhanh tiếp thu kiến thức hơn. 

Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: Tầng 4, 240, Lê Hoàn, Ba Đình. 

Số điện thoại: 0966.458.889

Khóa học được diễn ra nhiều trong năm 
Khóa học được diễn ra nhiều trong năm

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ MainBeauty

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ MainBeauty luôn nằm trong top những cơ sở cung cấp khóa học chăm sóc mẹ và bé chất lượng nhất. Học viên có cơ hội được làm quen với chương trình giảng dạy diễn ra bài bản và thiết kế bởi chính giảng viên tại trường và đã được cấp phép thông qua. 

Phương châm giảng dạy giúp các học viên hiểu được “Vẻ đẹp cốt lõi” của những dịch vụ mình thực hiện, bạn sẽ được các giảng viên tận tình hướng dẫn trong suốt khóa học. Sau khi tốt nghiệp học viên còn được nhà trường cung cấp chứng chỉ tốt nghiệp nhằm giúp bạn có cơ hội xin việc tại những cơ sở, trung tâm có cung cấp dịch vụ tắm bé cho khách hàng. 

Bạn cũng có cơ hội được làm việc tại ngay chính Trung tâm đào tạo thẩm mỹ MainBeauty – địa chỉ thu hút nhiều khách hàng trong suốt những thời gian qua. Cơ hội việc làm lớn và mức thu nhập khá chính là những lý do giúp học nghề tắm cho trẻ sơ sinh được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. 

Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: 360 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP. HCM 

Số điện thoại: 0908.956.085. 

Giảng viên tận tâm, nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm
Giảng viên tận tâm, nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm

Nàng Pơ Lang Spa

Khóa học chứng chỉ tắm bé chính là khóa học được quan tâm nhất tại Nàng Pơ Lang Spa hiện nay nhằm giúp các bạn học viên hiểu được quy trình tắm bé và những kiến thực liên quan đến việc chăm sóc bé sau sinh. Kinh nghiệm hơn 15 trong nghề giúp cơ sở trở thành “cây đại thụ” thu hút được nhiều bạn trẻ đăng ký theo học. 

Không đòi hỏi bằng cấp hay giới tính, bạn chỉ cần có định hướng theo nghề đều có thể đăng ký theo học. Khóa học ngắn hạn diễn ra trong khoảng 3 tháng với mức học phí hợp lý và nhiều chương trình ưu đãi diễn ra trong năm nhằm giúp các bạn khó khăn về kinh tế có cơ hội theo học. 

Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: 64 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2, TP. HCM

Số điện thoại: 0933.379.179. 

Tham khảo: Top 10+  địa chỉ đào tạo massage cho trẻ sơ sinh tphcm

Viện chăm sóc mẹ bé Hoàng Gia

Viện chăm sóc mẹ bé Hoàng Gia chính là cái tên mà bài viết muốn cung cấp cho bạn trong top những địa chỉ học chứng chỉ tắm bé uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Với kinh nghiệm hơn 14 năm trong nghề và nhiều cơ sở trải dài trên khắp cả nước, bạn có cơ hội tìm được khóa học tắm bé phù hợp nhất. 

Khóa học được mở ra hàng tháng, với chương trình phù hợp với cơ địa của bé sơ sinh Việt Nam giúp bạn có được kỹ thuật tốt nhất sau khi ra nghề. Ngoài ra, viện còn hợp tác với các chuyên gia Nhật Bản nhằm nghiên cứu ra phương pháp tắm bé đạt chuẩn nhất. 

Học viên được cấp chứng chỉ tốt nghiệp giúp cơ hội xin việc cao sau này
Học viên được cấp chứng chỉ tốt nghiệp giúp cơ hội xin việc cao sau này

Học viên sẽ được học tập trong môi trường hiện đại, thoải mái, cơ sở vật chất cải tiến phù hợp với xu hướng thị trường. Thời gian học kéo dài từ 2-3 tháng và cơ sở hoàn toàn nhận đào tạo đến khi học viên thực sự nắm vững kiến thức. 

Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: 141 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội 

Số điện thoại: 0968.161.916. 

Học chứng chỉ tắm bé là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay vì mang lại cho bạn cơ hội nghề nghiệp ổn định cùng nguồn thu nhập tốt trong tương lai. Bài viết trên đã cung cấp một số địa chỉ cung cấp khóa học, hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được một cơ sở học tập phù hợp. 

Chúc các bạn thành công. 

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN