Giáo trình chăm sóc da

Chăm sóc da chuyên nghiệp của Seoul Academy là một trong những khóa học chất lượng được các chuyên gia về chăm sóc sức khỏe đánh giá cao. Mọi học viên sau tốt nghiệp khóa đều có tay nghề vững, chuyên môn nghiệp vụ đảm bảo đủ yêu cầu của chủ cơ sở massage. Có được điều này nhờ một phần vào giáo trình chăm sóc da chuyên nghiệp tại  Seoul Academy. Dưới đây, chúng ta hãy cùng xem bộ giáo trình này có những điểm gì nổi bật nhé.

Giáo trình chăm sóc da

Xem thêm: Những điều cần biết về khóa học spa cơ bản

Giáo trình chăm sóc da

Giáo trình là gì?

Giáo trình là tài liệu học tập hoặc giảng dậy được thiết kế và biên soạn dựa trên cơ sở chương trình mô học với mục đích để làm tài liệu giảng dạy chính thức cho giáo viên hoặc làm tài liệu chính thức cho học viên, sinh viên.

Tại sao giáo trình lại quan trọng trong giảng dạy

Giáo trình và tài liệu tham khảo là những công cụ cơ bản giúp học viên, sinh viên trang bị kiến thức trong quá trình học tập. Đây không chỉ là yêu cầu bắt buộc của các môn học, ngành học mà còn là cửa ngõ đầu tiên để người học tiến xa hơn trong việc tìm kiếm và mở rộng tri kiến cho mình.

Từ trước đến nay, giáo trình luôn đóng một vai trò quan trọng trong lĩnh vực đào tạo.

 • Giáo trình chứa đựng những kiến thức cốt lõi của môn học.
 • Giáo trình vạch sẵn lộ trình học một cách tỉ mĩ
 • Giáo trình là một kho kiến thức bạn có thể lục lại bất cứ lúc nào
 • Giáo trình giúp đơn giản hóa việc ghi chép của học sinh

Như thế nào là giáo trình chuẩn

 • Đào tạo các chuyên ngành học nghề mà trường đào tạo.
 • 100% chương trình đào tạo được xây dựng hoặc lựa chọn theo quy định.
 • Giáo trình phải thể hiện được mục tiêu đào tạo; quy chuẩn kiến thức, phạm vi, nội dung từng chuyên ngành và từng trình độ theo quy định.
 • Giáo trình được xây dựng có sự tham gia của nhà giáo, cán bộ quản lý, giáo dục nghề nghiệp.
 • Chương trình đào tạo phải có tính thực tiễn và đáp ứng sự thay đổi của thị trường.
 • Giáo trình được xây dựng đảm bảo việc liên thông giữa các trình độ giáo dục nghề nghiệp với các trình độ đào tạo khác trong hệ thống giáo dục quy định.
 • Thường xuyên được thay đổi, cập nhật nhằm đảm bảo về chất lượng đào tạo.
 • Dễ hiểu, rõ ràng, chuyên nghiệp

Giáo trình chăm sóc da chuyên nghiệp tại Seoul Academy 

Giáo trình chăm sóc da do giáo viên nhiều năm kinh nghiệm biên soạn

Giáo trình chăm sóc da chuyên nghiệp của trường dạy nghề spa Seoul Academy do chính các giảng viên cao cấp biên soạn. Mục tiêu chính của giáo trình là cung cấp những kiến thức chăm sóc da từ cơ bản đến nâng cao.

Khóa học dạy nghề chăm sóc da của Seoul Academy được dựa trên chương trình đào tạo chăm sóc da chuyên nghiệp của Hàn Quốc và các nước có khác như Nhật, Mỹ, Pháp… Trên tinh thần kế thừa, chọn lọc và đúc kết từ thực tế đã tạo ra quyển giáo trình phù hợp nhất cho học viên.

Trong giáo trình chăm sóc da này, các bước sẽ được hướng dẫn từ cơ bản đến chuyên sâu. Nội dung được trình bày chi tiết với câu từ ngắn gọn, súc tích khiến người đọc dễ dàng hiểu và tiếp thu vấn đề. Từ đó nắm được những bước chăm sóc da cơ bản và sau đó sẽ được từ từ nâng cao. Điều này giúp học viên không bị ngộp bởi nhiều kiến thức cùng 1 lúc.

Giáo trình chăm sóc da

Giáo trình hướng dẫn quy trình chăm sóc da chuyên nghiệp

Xem thêm: Chứng chỉ học chăm sóc da

Giáo trình chăm sóc da tại Seoul Academy là độc quyền

Hiện nay, giáo trình chăm sóc da tại Seoul Academy chỉ được sử dụng trong nội bộ và không bán owrw ngoài. Khi đăng ký khóa học chăm sóc da tại Seoul Academy, học viên sẽ được phát giáo trình chăm sóc da miễn phí.

Nội dung giáo trình chăm sóc da chuyên nghiệp tại Seoul Academy

Giáo trình chăm sóc da chuyên nghiệp tại Seoul Academy hội đủ những kiến thức cần thiết từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, một điều lưu ý rằng, giáo trình chỉ bao quát được kiến thức và giảng giải các lý thuyết. Đội ngũ giáo viên sẽ hỗ trợ giải thích một cách chi tiết từng nội dung trong giáo trình. Vì vậy, tất cả các bạn học viên hãy yên tâm về việc học lý thuyết trên giáo trình chăm sóc da của Seoul Academy nhé!

Kĩ thuật tẩy da chết một cách nhẹ nhàng

Các tế bào chết tích trên da khiến da trở nên sẫm màu, sần sùi. Bên cạnh đó nó còn làm bít lỗ chân lông gây mụn, ngăn các dưỡng chất không thấm sâu. Khiến cho quá trình chăm sóc da không hiệu quả.

Tẩy da chết là bước quan trọng trong quá trình chăm sóc da chuyên nghiệp. Vì thế, các học viên học massage đều phải nắm bắt được kĩ thuật này. Các bước tẩy da chết sẽ hoàn toàn nhẹ nhàng uyển chuyển không gây đau cho khách hàng.

Giáo trình chăm sóc da chuyên nghiệp của Seoul Academy bật mí cho học viên là hãy chọn các sản phẩm tẩy da chết từ thiên nhiên. Các sản phẩm tẩy da chết từ thiên nhiên an toàn, không gây dị ứng, tổn thương da. Và chỉ nên tẩy từ 2 – 3 lần/ tuần là đủ.

Tuân thủ thứ tự sử dụng các sản phẩm skincare

Sử dụng các sản phẩm skincare giúp da nhanh chóng phục hồi, khỏe lên mỗi ngày. Và thứ tự sử dụng các sản phẩm skincare có vai trò quyết định đến hiệu quả của quá trình chăm sóc da.

Để có được hiệu quả skincare, các kĩ thuật viên massage cần tuân thủ đúng các bước chăm sóc da. Có làm đúng như vậy, các dưỡng chất từ các sản phẩm chăm sóc da mới mang lại hiệu quả tốt nhất.

Nguyên tắc dạy nghề chăm sóc da của Seoul Academy về việc sử dụng các sản phẩm skincare như sau:

 • Bắt đầu sử dụng loại có kết cấu mỏng trước rồi mới đến loại có kết cấu dày hơn. Ví dụ sử dụng toner, essence, serum…
 • Thoa kem dưỡng ban đêm hoặc dầu dưỡng. Tuân theo đúng trình tự sẽ giúp da khóa chặt độ ẩm, cũng như các dưỡng chất để được chăm sóc tối ưu.

Kết hợp các động tác massage

Massage là động tác mang lại rất nhiều lợi ích. Trong đó có một số động tác massage còn có thể giúp trẻ hóa da một cách thần kỳ. Và trong quyển giáo trình này của chúng tôi không thể không có phần hướng dẫn cách chăm sóc da.

Những lợi ích từ động tác massage sẽ giúp đánh thức phần cơ mặt, làm săn chắc và tăng độ đàn hồi cho da, kích thích máu lưu thông. Từ đó, da trở nên hồng hào, căng mịn. Ngoài ra tránh được nguy cơ da lão hóa, chảy xệ và hình thành nếp nhăn sớm.

Khóa học chăm sóc da

Đăng kí ngay các khóa học chăm sóc da tại Seoul Academy để hưởng ưu đãi

Xem thêm : Khóa học chăm sóc da cơ bản đến chuyên nghiệp

Nghề Chăm sóc da – Làm đẹp hiện nay

Hiện nay, chăm sóc da trở nên được ưa chuộng và trở thành nhu cầu thiết yếu cả các chị em phụ nữa trong xã hội hiện đại. Nắm bắt được tình hình, các spa, beauty, salon làm đẹp đang ngày càng mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu của khác hàng. Điều này chứng minh rằng tiềm năng công việc của nghề chăm sóc da là rộng lớn.

Tuy nhiên, ngay sau khi quyết định học nghề chăm sóc da, bạn cần tìm hiểu thật kỹ nhưng trung tâm đào tạo uy tín, chất lượng.

Tiêu chí đánh giá trung tâm đào tạo chăm sóc da uy tín

Để đánh giá một trung tâm đào tạo uy tín, bạn có thể điểm qua những tiêu chí sau:

 • Vị trí trường đào tạo phải dễ tìm, nằm trên đường lớn.
 • Đội ngũ giáo viên được công khai trên trang xã hội hay website.
 • Giáo trình chăm sóc da đầy đủ, chuyên nghiệp.
 • Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại.

Seoul Academy – Trường đào tạo spa chuyên nghiệp

Seoul Academy là nơi đào tạo các kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp. Với bề dài kinh nghiệm trong việc đào tạo học viên, Seoul Academy tự tin với đội ngũ giáo viên, chương trình học cũng như giáo trình chăm sóc da hiệu quả, chất lượng cao.

Ngoài ra, tại đây, các bạn học viên sẽ được tiếp xúc với các loại máy móc hiện đại, được thực hành trên người thật nhằm nâng cao tay ghề, thành thạo từ cơ bản đến nâng cao. Ngay sau khi ra trường, học viên có thể đi làm ngay tại những trung tâm làm đẹp lớn nhỏ.

 • Môi trường đào tạo chuyên nghiệp
 • Số buổi học thực hành nhiều hơn lý thuyết
 • Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại hệ thống Seoul spa trên toàn quốc
 • Cam kết thành thạo kỹ năng trong 2-3 tháng học.

Trên đây là nội dung chính trong giáo trình chăm sóc da tại Seoul Academy. Với giáo trình đặc biệt này, tay nghề của kĩ thuật viên nhanh chóng được nâng cao.

Cần báo giá và tư vấn vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

0/5 (0 Reviews)

Bình luận

Gửi ảnh
Gửi Đang xử lý...
  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận