Bộ dụng cụ nối mi cơ bản gồm những gì? Trọn bộ 18 dụng cụ

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn
()

Bộ dụng cụ nối mi là một trong những đồ dùng không thể thiếu của các thợ nối mi từ mới vào nghề đến chuyên nghiệp. Với một bộ đồ nghề đầy đủ cũng như chất lượng tốt sẽ giúp người thợ tạo ra những cặp mi nối đẹp và bền. Cùng tìm hiểu qua các dụng cụ chuyên dụng cần có của một người kỹ thuật viên nối mi nhé!

Tổng hợp các dụng cụ nối mi cơ bản cho người mới bắt đầu
Tổng hợp các dụng cụ nối mi cơ bản cho người mới bắt đầu

Bộ dụng cụ nối mi cho người mới học bao gồm những gì?

Để bắt đầu học nghề nối mi bạn cần phải biết được đồ nối mi cần những gì?

Mi giả – dụng cụ nối mi quan trọng nhất

Đồ nối mi gồm những gì? Tất nhiên để nối mi thì phải cần có mi giả. Đây là một trong những đồ nghề trong dụng cụ học nối mi cần thiết với bất cứ chuyên viên nào. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại mi giả khác nhau, chất lượng và giá cả đa dạng. Tùy theo sở thích, kỹ thuật của chuyên viên và nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn loại mi giả phù hợp. Không nên sử dụng cùng 1 loại mi giả cho các khách hàng khác nhau.

Một số gợi ý các loại mi giả chuyên dụng trên thị trường hiện nay. Mi volume – dùng cho kỹ thuật nối mi Volume. Loại mi này có độ cong CC và độ dày khoảng 0,07mm. Mi classic – dùng cho các khách hàng muốn nối mi dạng Classic. 

Mi giả là món đồ quan trọng nhất trong bộ dụng cụ nối mi
Mi giả là món đồ quan trọng nhất trong bộ dụng cụ nối mi

Mi sẽ có độ cong C và độ dày khoảng 0,1mm. Với kỹ thuật nối mi thiên thần nên chọn cách kết hợp mi có độ dày 0,07mm và 0,1mm. Cuối cùng là cách nối mi tự nhiên nên chọn độ cong J để có được đôi lông mi tự nhiên nhất.

Nhíp nối mi chuyên nghiệp

Nhíp nối mi là một món đồ không thể thiếu trong bộ dụng cụ nối mi. Nhíp được sử dụng để gắp mi trong quá trình nối. Nếu có được một cây nhíp tốt sẽ hỗ trợ rất nhiều cho kỹ thuật viên trong quá trình làm việc. Giúp họ có được những thao tác dễ dàng, chính xác, tiết kiệm thời gian. 

Nhất là khi cần tạo fan mi, việc này đòi hỏi kỹ thuật chuẩn chỉnh, vì thế luôn cần một cây nhíp nối mi chất lượng. Nhíp sẽ có nhiều loại với nhiều hình dạng khác nhau. Thông thường trong bộ dụng cụ cơ bản sẽ có 3 loại nhíp nối mi. Bao gồm: nhíp nối mi Volume, nhíp nối mi Classic và cuối cùng là nhíp tách mi.

Nhíp mi Volume – dùng cho kỹ thuật nối mi Volume

Loại nhíp này dùng cho các chuyên viên thẩm mỹ dùng trong kỹ thuật nối mi Volume. Và với kỹ thuật này, chuyên viên sẽ phải tiến hành gắp 2 sợi mi giả trở và khi gắp mi cần đảm bảo cho chân mi chụm lại, xòe ngọn như hình cánh quạt.

Để kỹ thuật viên thực hiện được chuẩn xác đòi hỏi cần có một cây nhíp khả năng chịu lực tốt, có đầu nhỏ và sát. Vì thế, nhíp nối mi Volume có giá thành cao nhất trong toàn bộ dụng cụ.

Nhíp là vật dụng cần thiết dùng để gấp từng sợi mi
Nhíp là vật dụng cần thiết dùng để gấp từng sợi mi

Một cây nhíp nối mi tốt sẽ cần đảm bảo các yếu tố về chất lượng. Phải nhẹ, dáng cầm cần thoải mái không gây mỏi tay. Nhíp thường kèm thêm vân chống trơn trượt giúp các chuyên viên dễ dàng thực hiện thao tác làm đẹp. 

Không những thế mũi cần nhọn và dài để tạo lực chính xác nhất khi nối. Đặc biệt chất liệu không được gây tĩnh điện và không được gỉ sét. Ngoài dùng để tạo fan mi, nhíp Volume vô cùng đa dụng, có thể sử dụng cho các kỹ thuật như nối mi classic, mi thiên thần…

Nhíp mi Classic – Sử dụng cho kỹ thuật mi Classic

Nối mi Classic là một kỹ thuật nối mi dạng cơ bản. Trong cách nối mi này, mỗi sợi mi giả sẽ được nối lên trên mỗi sợi mi thật của khách hàng. Vì kỹ thuật nối mi này không đòi hỏi cầu kỳ, phức tạp nên yêu cầu về nhíp nối mi Classic không quá cao.

Nhíp chất lượng hỗ trợ thao tác nối được thuận tiện, dễ dàng hơn
Nhíp chất lượng hỗ trợ thao tác nối được thuận tiện, dễ dàng hơn

Tuy nhiên, dụng cụ nối mi này vẫn phải đảm bảo một số yêu cầu để có thể tăng tốc độ gắn nối mi. Yêu cầu đầu tiên và tiên quyết chính là sử dụng chất liệu bền. Dáng nhíp này cũng phải chuẩn và có vân để tăng thêm độ bám. 

Mũi nhíp cần khít và có độ dài nhất định để thuận tiện cho việc cầm nắm, thao tác của các chuyên viên làm đẹp. Mũi nhíp sẽ đảm bảo việc gắn mi dễ dàng đặc biệt đối với những khách hàng có mi dài.

Nhíp tách mi chuyên dụng

Đây là một loại nhíp riêng biệt dùng để hỗ trợ tất cả các kỹ thuật nối mi trên. Nhíp tách mi này sẽ hỗ trợ các kỹ thuật viên rẽ các sợi mi giả để nối lên sợi mi thật. Nhờ sử dụng nhíp tách mi mà sau đó bộ mi nối được đảm bảo sự đồng đều.

Xem thêm: Phân Biệt Các Loại Nhíp Nối Mi Người Trong Nghề Nhất Định Phải Biết

Keo nối mi giả

Đây chắc chắn là một sản phẩm không thể thiếu trong bộ đồ nghề nối mi. Một loại keo nối mi chất lượng sẽ quyết định độ bền cho hàng lông mi. Cùng với nhíp và mi giả, keo nối mi là một dụng cụ bắt buộc phải có trong bộ dụng cụ học nối mi cơ bản của mỗi chuyên viên. Vì thế hãy cẩn thận kỹ lưỡng chọn loại keo nối mi chất lượng tốt.

Khi chọn keo nối mi nên ưu tiên ưu tiên chọn lựa các loại keo có các hợp chất an toàn như Fibrin, Collagen, Histoacryl… Cũng như cần chọn các loại keo dán có bao bì thật sắc nét, có mã vạch và xuất xứ rõ ràng. 

Keo nối mi trong dụng cụ nối mi có 2 loại là dạng lỏng và dạng đặc
Keo nối mi trong dụng cụ nối mi có 2 loại là dạng lỏng và dạng đặc

Keo nối mi cần phải có khả năng chống nước, được kiểm định chất lượng, an toàn, không được chứa các chất độc hại. Cuối cùng cần có độ dính cao, chắc chắn giúp mi giả bám được lâu nhất trên mi thật.

Có 2 loại keo nối mi được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay là keo loãng và keo đặc. Keo nối mi dạng loãng phù hợp với những người mới vào nghề và cả chuyên viên lâu năm. Mối nối khi sử dụng loại keo này sẽ không bị quá dày, cũng không bị giòn. Qua thời gian sẽ giữ được nét tự nhiên thanh thoát như ban đầu.

Keo nối mi dạng đặc chỉ phù hợp với những người mới vào nghề cần dụng cụ nối mi cơ bản. Thời gian keo khô khá chậm từ 7 – 10 giây. Độ bền của loại keo này lại không cao, chỉ giữ được từ 7 – 10 ngày. Khi mối nối khách hàng để lâu hơn 10 ngày thì sẽ bị giòn và có mùi vô cùng nồng hắc.

Sáp/gel dùng để tháo mi

Sáp/gel tháo mi sử dụng để tháo hàng mi trước đó. Ngoài ra nó còn được dùng để sửa chữa lỗi của hàng mi nối trước đó. Sáp/gel tháo mi sẽ được bôi trực tiếp lên những mối nối mi, giúp keo nối mềm ra. Từ đó làm bong các sợi mi giả. Khi dùng các loại sáp/gel nối mi nên cẩn thận tránh việc rơi vào mắt khách hàng, bởi sẽ có thể gây nguy hiểm hoặc gây cảm giác khó chịu cho khách.

Băng keo lụa, miếng dán dưới mi mắt

Băng dán dưới mi là một trong số các dụng cụ nối mi cần thiết, chúng được sử dụng cố định phần mi dưới. Đồng thời, băng dán còn hỗ trợ thao tác nối mi của các chuyên viên được chính xác. 

Miếng dán mi hỗ trợ cố định phần mi dưới
Miếng dán mi hỗ trợ cố định phần mi dưới

Băng keo lụa là loại được những người mới vào nghề chưa có kinh nghiệm nhiều sử dụng. Chúng có giá thành khá rẻ và cực dễ dùng. Miếng dán mi tuy có giá thành đắt tiền hơn nhưng lại chuyên nghiệp hơn. Các kỹ thuật viên lâu năm thường lựa chọn sử dụng loại này hơn băng keo lụa.

Nước rửa dụng cụ chuyên nghiệp

Trong kỳ trong lĩnh vực làm đẹp nào, việc làm sạch, vệ sinh luôn được ưu tiên hàng đầu. Nối mi cũng vậy, bởi mi là phần nằm gần sát ngay mắt nên yếu tố này càng quan trọng. Các dụng cụ nối mi cần được vệ sinh sạch sẽ, giúp tránh lây lan các bệnh về mắt, da liễu. Đồng thời nước rửa dụng cụ này còn giúp làm sạch lớp keo nối mi bị dính thừa trên các dụng cụ trong những đợt thao tác trước.

Tăm dùng để tháo mi

Tăm tháo mi là một loại dụng cụ chuyên dụng dùng trong việc tách sợi mi giả. Chúng là một loại tăm que nhựa được sử dụng cùng với gel/sáp tháo mi. Tăm một đầu là nhựa đầu còn lại được bọc bông có kích thước khá nhỏ so với các loại tăm bông khác. Nhờ có tăm tháo mi mà việc tháo gỡ mi nhanh chóng, tiện lợi hơn. 

Tăm tháo mi kết hợp cùng gel/sáp tháo mi giúp người dùng dễ dàng tháo gỡ hàng mi giả
Tăm tháo mi kết hợp cùng gel/sáp tháo mi giúp người dùng dễ dàng tháo gỡ hàng mi giả

Cọ chải mi chuyên dụng

Cọ chải mi là dụng cụ học nối mi sẽ được dùng trước và sau khi nối mi. Cọ chải mi sẽ giúp hàng mi giả được đều và mượt mà hơn. Cọ này sẽ có thiết kế khá giống với các loại cọ mascara, thân trụ thon và dài. Theo các kiến thức chuyên nghiệp, chải mi trước khi nối sẽ hỗ trợ các chuyên viên hình dung chính xác mi khách hàng. 

Cọ chải mi giúp định hình hàng mi thật trước khi thao tác nối mi giả
Cọ chải mi giúp định hình hàng mi thật trước khi thao tác nối mi giả

Sau khi nối mi, khách hàng nên chải mi đều đặn với cọ chải này từ 1 đến 2 lần để hàng mi luôn trong trạng thái ngay ngắn. Từ đó giữ được độ thẩm mỹ cho hàng mi giả. Vì giá thành của các loại cọ chải mi khá rẻ nên thường được các spa làm quà tặng cho khách hàng sau khi thực hiện nối mi.

Đèn/kính nối mi chuyên nghiệp

Nếu đặt câu hỏi Học nối mi cần những gì? thì tất nhiên không thể thiếu đèn/kính nối mi chuyên nghiệp. Hiện nay, có 2 loại đèn nối mi chính là loại cố định và di động. Tùy vào đặc thù dịch vụ mà người thợ nối mi sẽ sử dụng loại đèn phù hợp nhất. 

Đèn nối mi cần có để đảm bảo ánh sáng khi nối mi
Đèn nối mi cần có để đảm bảo ánh sáng khi nối mi

Những sợi mi giả nối thường có độ mảnh nhất định, kỹ thuật viên cần có độ chính xác và tốc độ cao. Chính vì thế dùng đèn nối mi để hỗ trợ cho việc thao tác được dễ dàng, thuận lợi. Khi thực hiện nối mi cho khách tại nhà hoặc các spa nhỏ nên ưu tiên chọn các loại đèn di động. Chọn đèn cũng nên có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng tháo lắp hoặc gập gọn lại.

Quạt sấy keo nối mi

Để có thể đẩy nhanh thời gian nối mi các chuyên viên thường dùng quạt sấy để keo nối được khô nhanh hơn. Quạt sấy không hẳn là một món dụng cụ quá cần thiết trong bộ dụng cụ nối mi nhưng sẽ giúp tăng năng suất lên một cách đáng kể.

Vỏ hộp dùng để đựng dụng cụ

Đồ nối mi gồm những gì? Nối mi sẽ cần nhiều loại dụng cụ khác nhau, và có nhiều món đồ dùng có kích thước khá nhỏ. Vì thế nếu không có một chiếc hộp đựng các dụng cụ này sẽ dễ bị thất lạc. Vỏ cốp đựng đồ nối mi chuyên dụng giúp bảo quản các món dụng cụ tốt hơn. Đồng thời vỏ cốp giúp việc tìm kiếm nhanh chóng và khi phục vụ khách hàng chuyên nghiệp hơn.

Đăng ký nhận tư vấn khóa học nối mi chuyên nghiệp ngay.

Đăng ký ngay

Bộ sản phẩm vệ sinh và dưỡng mi

Trước khi tiến hành nối mi, kỹ thuật viên sẽ vệ sinh sạch sẽ lông mi và vùng mắt cho khách hàng. Do đó, các sản phẩm vệ sinh và dưỡng mi không thể thiếu trong bộ dụng cụ nối mi. Trong bộ này gồm có protein giúp kiềm dầu nhờn trên mi kết hợp cùng primer tăng kết dính, dưỡng mi,… Ngoài ra, bạn nên cẩn thận chuẩn bị thêm bông tẩy trang, nước tẩy trang để vệ sinh vùng mắt cho khách hàng có trang điểm trước đó.

Bộ dụng cụ vệ sinh và dưỡng mi dành cho người mới bắt đầu
Bộ dụng cụ vệ sinh và dưỡng mi dành cho người mới bắt đầu

Gương soi dành cho nối mi

Dụng cụ nối mi gồm những gì? Gương soi là sản phẩm có công dụng soi từ dưới bộ mi lên. Bởi vì ở góc từ dưới bộ mi lên rất khó để thợ nối mi quan sát. Bằng loại gương chuyên biệt này, thợ nối mi có thể kiểm tra bộ mi và phát hiện những lỗi sai hoặc vị trí nối sót lông mi. Như vậy, bộ mi sẽ được chỉnh sửa liên tục và hoàn thiện hơn.

Gương chuyên biệt dành cho thợ nối mi
Gương chuyên biệt dành cho thợ nối mi

Cọ vệ sinh mi

Khác với cọ chải mi chuyên dụng, cọ vệ sinh mi được các kỹ thuật viên nối mi làm sạch các bụi bẩn nhỏ bám vào mi cũng như các vùng xung quanh. Không những vậy, sau khi nối mi, thợ nối mi sẽ dùng cọ để lau nhẹ đi một lần nữa để đảm bảo bộ mi đẹp sạch sẽ và hoàn hảo nhất. Với loại cọ này, thợ nối mi nên vệ sinh thường xuyên để sợi lông mềm nhẹ, dễ sử dụng và không gây cảm giác khó chịu cho khách hàng.

Cọ vệ sinh mi giúp loại bỏ các bụi bẩn còn sót lại trên mi
Cọ vệ sinh mi giúp loại bỏ các bụi bẩn còn sót lại trên mi

Gối nằm nối mi 

Gối nằm nối mi là một trong những đáp án cho thắc mắc dụng cụ nối mi gồm những gì. Đa phần những người mới bắt đầu đều nghĩ rằng khách hàng nằm gối loại nào cũng được. Tuy nhiên, gối nằm nối mi khác với các loại gối thông thường ở điểm phải cố định vị trí và không di chuyển, đổi tư thế của khách hàng khi nối. Ngoài ra, gối nằm nối mi chuyên dụng cũng mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng dù nằm lâu ở một tư thế.

Gối nằm nối mi giúp khách hàng cố định tư thế và vị trí trong quá trình nối
Gối nằm nối mi giúp khách hàng cố định tư thế và vị trí trong quá trình nối

Lời khuyên khi lựa chọn bộ dụng cụ nối mi cơ bản 

Để đảm bảo có được một bộ dụng cụ chuyên nghiệp, bền và chất lượng nên lưu ý một số điểm:

Ưu tiên chất lượng hơn giá cả

Khả năng về tài chính, ngân sách đầu tư của mỗi người là không giống nhau. Chính vì thế việc cân nhắc về giá cả sản phẩm là điều khá dễ hiểu. Tuy nhiên vẫn nên lựa chọn bộ dụng cụ nối mi có chất lượng tốt hơn là giá rẻ. Những sản phẩm này không chỉ phục vụ cho quá trình học tập mà còn được sử dụng lâu dài.

Nên đầu tư bộ dụng cụ nối mi chất lượng ngay từ đầu
Nên đầu tư bộ dụng cụ nối mi chất lượng ngay từ đầu

Xem thêm: Giá Trọn Bộ Dụng Cụ Nối Mi Chuyên Nghiệp Cho Người Mới Học

Lựa chọn nơi mua dụng cụ uy tín

Có thể hỏi ý kiến nhân viên lâu năm trong ngành, hoặc các chuyên gia đào tạo nối mi ở các trường để chọn địa chỉ mua chất lượng. Trong thời đại mạng xã hội phát triển, việc tham khảo có thể thực hiện qua các nhóm làm đẹp, nhóm học nối mi. Hoặc qua các bài viết đánh giá trên các website. Hãy cố gắng chọn địa chỉ mua hàng uy tín, kiểm định rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng.

Nên mua bộ đồ nghề dụng cụ nối mi ở đâu?

Hiện nay các cửa hàng, địa chỉ bán dụng cụ nối mi khá đa dạng. Mỗi nơi sẽ có những loại dụng cụ với giá thành và chất lượng khác nhau. Có thể lựa chọn một số cửa hàng uy tín như Mi Xinh tại Hà Nội hoặc Nối mi Vinh Nguyễn tại TP. HCM để mua được món dụng cụ giá ổn mà vẫn đảm bảo chất lượng. 

Chọn địa chỉ bán dụng cụ uy tín để đảm bảo chất lượng các dụng cụ 
Chọn địa chỉ bán dụng cụ uy tín để đảm bảo chất lượng các dụng cụ

Ngoài ra có thể tìm mua các món dụng cụ này trực tuyến qua các kênh bán hàng thương mại điện tử. Nhưng hãy cố gắng tham khảo nhiều đánh giá, nhận xét của những khách hàng đã mua trước đó để lựa chọn được shop bán dụng cụ chất lượng.

Dưới đây là danh sách các địa chỉ mà bạn có thể mua bộ dụng cụ nối mi chất lượng và đảm bảo uy tín:

  • Dụng cụ nối mi Hani (161 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp HCM)
  • Sunway Beauty (431A Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, Tp. HCM)
  • Phụ liệu nối mi Nhã Mi Xinh (479/7 Nguyễn Tri Phương, P.8, Q.10, TP.HCM)
  • XIE – Chuyên Dụng Cụ Nối Mi & Nail (872/13/1A Quang Trung, P8, Gò Vấp, HCM)
  • Kim Beauty Lashes (124 Nguyễn Thái Học, phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP HCM)
  • Lông mi Thuý Hà (416/15/1c9 Dương Quảng Hàm, p.5 q.Gò Vấp, tp.HCM)
  • Phụ Kiện Nail & Mi Ngọc Bích (306 Lê Đức Thọ, P.6, Gò Vấp, HCM)
  • Phụ liệu mi Hà Linh (26/4A ấp Mỹ Hoà 1, Trung Chánh, Hóc Môn, Tp HCM)

Nếu bạn có nhu cầu tìm nguồn cung cấp thiết bị giá rẻ, chất lượng, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Chăm Sóc Sức Khoẻ & Sắc Đẹp S-LIFE chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Để được giải đáp thắc mắc về thiết bị làm đẹp, dụng cụ nối mi, hãy liên hệ ngay 1800 2032 để biết thêm chi tiết.

Cách bảo quản dụng cụ nối mi đúng cách nhất

Đối với những người trong nghề cũng như đang theo học nghề nối mi, việc bảo quản đồ nghề nối mi đúng cách là vô cùng cần thiết. Ngoài việc tìm hiểu đồ nối mi gồm những gì, việc bảo quản giúp tăng khả năng sử dụng. Kéo dài được tuổi thọ của các loại vật dụng.

Mi giả cần giữ như thế nào cho đúng cách?

Ngoài dụng cụ học nối mi, các loại mi giả rất dễ hư hỏng nếu không biết cách bảo quản. Chúng dễ bị mục nát, gây nguy hiểm khi dùng cho khách hàng. Giữ mi giả đúng cách nên vệ sinh sạch sẽ hộp đựng mi, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh các tiếp xúc dưới ánh nắng. Bởi lông mi giả được làm từ nhựa nên cũng rất dễ bị chảy, biến dạng khi tiếp xúc với nhiệt độ cao.

Tư vấn nhanh nhất về khóa học nối mi tại Seoul Academy! Click ngay.

Số điện thoại

Bảo quản keo nối mi như thế nào?

Keo nối mi cũng có tính chất tương tự như các loại keo dán thông thường khác. Nếu không được bảo quản tốt keo sẽ bị khô và mất độ kết dính, đôi khi còn có thể gây hại cho việc sử dụng. Cách bảo quản keo nối mi đúng nhất chính là vặn thật chặt nắp lọ keo. Đồng thời bỏ vào túi bảo quản dụng cụ nối mi sau đó cho vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản tốt nhất.

Bảo quản keo nối mi để tránh để keo bị khô, đông cứng
Bảo quản keo nối mi để tránh để keo bị khô, đông cứng

Bên cạnh đó, khi sử dụng nên cẩn thận giữ cho miệng lọ keo thật sạch sẽ, không để dính bám trên miệng lọ. Nếu để vươn vãi keo sẽ khiến nắp lọ bị khô cứng, gây khó khăn khi sử dụng. Trường hợp nếu keo bị bám cứng gây bít tắc, có thể dùng tăm bông thấm nước gỡ mi để làm keo này mềm ra. Sau đó làm sạch miệng lọ để loại bỏ tất cả keo dán bị khô khỏi nắp.

Cách bảo quản các loại dụng cụ khác 

Với các dụng cụ nối mi khác cũng cần được bảo quản kỹ lưỡng. Những dụng cụ này được làm từ chất liệu sắt, kim loại,… nên khá dễ bị rỉ sét. Vì thế nên làm sạch, giữ vệ sinh các dụng cụ tuyệt đối. Hạn chế để những dụng cụ này ở những nơi ẩm ướt, có nước để tránh hư hỏng dụng cụ.

Các dụng cụ cần được giữ vệ sinh để đảm bảo an toàn cho người dùng 
Các dụng cụ cần được giữ vệ sinh để đảm bảo an toàn cho người dùng

Các dụng cụ nối mi hỗ trợ rất nhiều trong việc thao tác nối mi làm đẹp cho khách hàng. Trên đây là các loại dụng cụ cơ bản dùng cho cả những người mới học nối mi và những chuyên viên kỹ thuật lâu năm. Hy vọng bài viết đã đem đến các thông tin cần thiết nhất và giúp bạn làm rõ vấn đề học nối mi cần những gì?

Cùng xem thêm video sau:

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN