Top 7 địa chỉ học làm tóc Kiên Giang uy tín chất lượng không nên bỏ qua

Để có thể trở thành thợ làm tóc chuyên nghiệp thì các bạn sẽ phải trải qua các khóa học đào tạo làm tóc cơ bản đến nâng cao. Chính vì nhận thấy nhu cầu ngày càng nhiều nên các cơ sở chuyên về dạy làm tóc đã được hình thành. Hãy cùng tham khảo 9 địa chỉ học làm tóc Kiên Giang cho những bạn có nhu cầu nhé. 

Địa chỉ học làm tóc Kiên Giang uy tín
Địa chỉ học làm tóc Kiên Giang uy tín

Seoul Academy- trường đào tạo làm tóc chuyên nghiệp 

Có mặt khá lâu trên thị trường, Seoul Academy được biết đến là ngôi trường đào tạo về thẩm mỹ chuyên nghiệp bậc nhất Việt Nam. Nhằm đáp ứng nhu cầu về nhân lực cho ngành thẩm mỹ nói chung và ngành tạo mẫu tóc nói riêng trường đã hình thành các khóa học làm tóc từ cơ bản đến nâng cao. Đây được xem là 1 trong những khóa học làm tóc Kiên Giang uy tín nhất. 

Khóa học làm tóc Kiên Giang tại Seoul Academy có gì? 

Tùy theo nhu cầu khách quan cũng như nguyện vọng nghề nghiệp của từng học viên mà các bạn có thể lựa chọn 1 trong các khóa học sau đây. 

 • Khóa tạo mẫu tóc chuyên nghiệp: Đây là khóa học được đứng lớp giảng dạy bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tạo mẫu tóc. Người học sẽ được tiếp cận các kiến thức bổ ích về trang điểm chuyên nghiệp. 
 • Khóa làm tóc dự tiệc: Các học viên sẽ được trải nghiệm và thực hành quy trình tạo mẫu tóc phù hợp với từng loại tiệc khác nhau. Người học sẽ có thể nắm được các kỹ năng cơ bản để tạo được 1 kiểu tóc đẹp khi đi tiệc. 
 • Tạo mẫu tóc cô dâu: trong ngày trọng đại cô gái mà cũng sẽ mong muốn mình trông thật xinh đẹp. Người học sẽ nắm các mẫu tóc cơ bản trong trang điểm cô dâu phổ biến và áp dụng nó để có thể làm hài lòng khách hàng của mình.
Đa dạng các khóa học khác nhau để người học lựa chọn
Đa dạng các khóa học khác nhau để người học lựa chọn

Tại sao nên chọn khóa học làm tóc Kiên Giang tại Seoul Academy? 

Để có được sự tin tưởng và số lượng học viên như hiện nay là cả quá trình nỗ lực thay đổi và cố gắng của nhà trường. Seoul Academy được biết đến rộng rãi nhờ vào các ưu thế như:

Cơ sở khang trang 

Với sự đầu tư đúng mức, nhà trường luôn quan tâm đến chất lượng cơ sở vật chất để phục vụ cho các bạn học viên tại đây.  Nhà trường chú trọng đầu tư những loại máy móc và các công nghệ đến từ nước ngoài.  Seoul Academy nỗ lực tạo điều kiện tốt nhất để người học có thể cập nhật công nghệ mới nhất trong lĩnh vực làm tóc. 

Đội ngũ giảng viên 

Những giảng viên đứng lớp tại các khóa học đều là chuyên gia trong lĩnh vực tạo mẫu tóc. Họ không chỉ sở hữu kĩ thuật chuyên môn cao còn mang đến cho người học động lực và kinh nghiệm quý giá trong ngành. 

Chính sách hỗ trợ 

Để giúp người học có thể dễ dàng tiếp cận các khóa học hơn, nhà trường đã có các chính sách để có thể hỗ  trợ cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn. Seoul Academy sẽ xem xét để miễn giảm học phí đối với học viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, nghèo và cận nghèo. Nhà trường càng tạo điều kiện để học viên có cơ hội làm việc tại chuỗi cơ sở thẩm mỹ của thuộc Seoul Academy.

Địa chỉ liên hệ:

Điện thoại liên hệ: 1800 0084.

Hotline: 0918 301 008 – 0901 898 444

Fanpage: https://www.facebook.com/seoulacademy.edu.vn

Seoul Academy- trường đào tạo làm tóc chuyên nghiệp
Seoul Academy- trường đào tạo làm tóc chuyên nghiệp

Học Viện đào tạo tóc “New Hair”

Một trong những gợi ý về địa chỉ khóa học làm tóc Kiên Giang cho các bạn có nhu cầu nữa là cơ sở đào tạo New Hair. Với nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình tạo mẫu tóc, cơ sở này sẽ giúp học viên nắm được các kiến thức căn bản để tạo nên những mẫu tóc đẹp nhất. 

Hoàn thành khóa học cắt tóc Kiên Giang này người học sẽ có thể tự tin tạo ra những mẫu tóc phổ biến và hợp thời trang nhất hiện nay. Không chỉ đào tạo về nghề nghiệp, New Hair giúp học viên có được những kinh nghiệm bổ ích để tồn tại trong ngành làm đẹp nói chung. Bạn sẽ được học hỏi các kinh nghiệm có được trong quá trình làm nghề của các chuyên gia tại đây. 

Địa chỉ liên hệ:

 • Số 7 – Lô 3 Phan Thị Ràng , Rạch Giá , Kiên Giang.
 • Số điện thoại : 0978.49.49.59
Học Viện đào tạo tóc “New Hair”
Học Viện đào tạo tóc “New Hair”

Salon tạo mẫu tóc YuGi

Một cái tên đáng quan tâm trong danh sách địa chỉ các khóa học làm tóc Kiên Giang nữa là tạo mẫu tóc YuGi. Đây là cơ sở làm đẹp đã rất quen thuộc đối với những chị em tại Rạch Giá. Rất nhiều những bạn trẻ có nhu cầu học tạo mẫu tóc tin tưởng lựa chọn cơ sở này để học tập. 

Không chỉ giúp người học nắm các kỹ năng căn bản khóa học này còn tạo cơ hội để người học có thể thực hành những lý thuyết đã được học. Đội ngũ hướng dẫn tại đây có rất nhiều kinh nghiệm nghề nghiệp để có thể truyền tải đến học viên của mình. 

Địa chỉ liên hệ:

 • 664 đường 3/2, Rạch Giá, Kiên Giang
 • Số điện thoại: 0982 52 77 57.
Salon tạo mẫu tóc YuGi
Salon tạo mẫu tóc YuGi

Hair salon Phát Minh

Phát Minh là cơ sở học nghề làm tóc Kiên Giang rất có uy tín. Tuy nhiên ít ai biết rằng đây còn là cơ sở đào tạo ra các thợ làm tóc chuyên nghiệp. Khóa học làm tóc tại Kiên Giang này sẽ bao gồm những kỹ năng cả về cơ bản và nâng cao. 

Bằng kinh nghiệm nhiều năm làm nghề, những người thợ chính tại đây sẽ có thể giúp bạn nắm được những kỹ năng cần thiết của 1 nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Khi hoàn thành xong khóa học tại cơ sở Phát Minh này bạn sẽ có thể làm tại những cơ sở làm đẹp chuyên nghiệp với mức lương hấp dẫn hoặc mở cơ sở cho riêng mình. 

Địa chỉ liên hệ: 

 • 146 Đống đa, Rạch Giá, Kiên Giang.
 • Số điện thoại : 0986888996.
Hair salon Phát Minh
Hair salon Phát Minh

Học làm tóc Kiên Giang The68 Barbershop

The68 Barbershop là 1 địa chỉ rất đáng tin cậy dành cho những ai đang có mong muốn theo nghề tạo mẫu tóc. Với những thiết bị hiện đại thì ngoài học lý thuyết cơ sở The68 Barbershop này còn giúp người học có thể thực hành những lý thuyết cơ bản. Đơn vị luôn cập nhật những mẫu tóc mới nhất đến cho học viên nên khi theo học tại đây bạn sẽ có thể tự tin bắt kịp các xu hướng mới nhất thị trường.  

Địa chỉ liên hệ: 

 • 182 Lâm Quang Ky , Rạch Giá , Kiên Giang.
 • Số điện thoại: 093 703 00 05.
Học làm tóc Kiên Giang The68 Barbershop
Học làm tóc Kiên Giang The68 Barbershop

Cảnh Barber Shop

Cảnh Barber Shop là đơn vị cung cấp khóa học làm tóc không còn xa lạ với các bạn trẻ tại Kiên Giang. Tại đây bạn sẽ được học những kĩ thuật mà 1 người thợ cắt tóc cần có. 

Ngoài ra bạn sẽ được đào tạo những kỹ năng cần có khi làm trong ngành dịch vụ. Nếu có khả năng học tốt người học có thể được cơ sở giữ lại với mức lương rất cao hoặc sẽ được hỗ trợ mở cơ sở riêng cho mình.

Địa chỉ liên hệ: 

 •  Lô 8 Căn 13 đường Phan Thị Ràng, Rạch Giá, Kiên Giang.
 • Số điện thoại : 091 638 21 61.
Cảnh Barber Shop
Cảnh Barber Shop

Quý Barbershop

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 địa chỉ học làm tóc Kiên Giang uy tín chất lượng thì có thể tham khảo Quý Barbershop. Đây là 1 cơ sở có tiếng tại Kiên Giang cả về chất lượng dịch vụ và đào tạo. 

Học viên sẽ được truyền tải tình yêu nghề khi theo học tại đây. Không chỉ có những lý thuyết suông mà bạn sẽ được trải nghiệm và học hỏi qua các kinh nghiệm thực tế. Những bài học mà cơ sở này cung cấp sẽ giúp bạn trở thành 1 thợ tạo mẫu tóc chuyên nghiệp và có thể tạo ra thu nhập ổn định 

Địa chỉ liên hệ:

 • 132 Nguyễn An Ninh, Rạch Giá, Kiên Giang
 • Số điện thoại : 093 893 65 00.
Quý Barbershop
Quý Barbershop

Trở thành thợ làm tóc chuyên nghiệp là 1 hướng đi đầy tiềm năng cho tương lai của các bạn trẻ. Nếu bạn có định hướng theo con đường này thì nên tìm hiểu thật kỹ các khóa học làm tóc Kiên Giang để có thể tạo nền tảng kiến thức ban đầu cho mình nhé.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận