Top 5 địa chỉ dạy nghề trang trí – tạo hình bóng bay nghệ thuật

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn
()

Bong bay rất thường xuất hiện trong các không gian tiệc cưới, sinh nhật, khai trương, gala dinner… Do đó cơ hội việc làm của những người làm nghề trang trí bóng bay cũng cao hơn. Có khá nhiều người muốn học nghề này để phục vụ thêm cho công việc hiện tại hoặc tìm kiếm những con đường mới trong sự nghiệp. Nếu vẫn chưa biết ở đâu dạy nghề nghệ thuật tạo hình và trang trí bóng bay uy tín mọi người có thể tham khảo một vài gợi ý dưới đây.

Nghề trang trí bóng bay nghệ thuật là gì?

Nghề trang trí bóng bay nghệ thuật là nghề dùng bóng bay để tạo tác các hình ảnh khác nhau, trang trí cho các không gian nhất định. Tuỳ theo yêu cầu, tính chất buổi tiệc mà sẽ lên ý tưởng để trang trí bóng bay khác nhau. Nghề này hiện nay không quá phổ biến nhưng lại mang đến nhiều cơ hội việc làm và thu nhập khá tốt. 

Thông thường những người làm trang trí bóng bay sẽ nằm trong đội ngũ tổ chức sự kiện. Hoặc có liên hệ với công ty tổ chức sự kiện. Họ nhận ý tưởng từ công ty sau đó sẽ lập kế hoạch và thực hiện khâu trang trí bóng bay.

Bóng bay được dùng trang trí nhiều trong các không gian tiệc
Bóng bay được dùng trang trí nhiều trong các không gian tiệc

Học trang trí bóng bay bao nhiêu tiền?

Dạy nghề trang trí bóng bay có học phí rất đa dạng. Những khoá học chuyên biệt dành riêng cho trang trí bóng sẽ nằm trong khoảng 1.500.000Đ đến 4.000.000Đ. Điều này sẽ tuỳ theo mọi người chọn học khoá bóng bay sinh nhật, tiệc cưới hay trọn gói. 

Tuy nhiên hiện nay nhiều các trung tâm đã không còn mở lớp dạy nghề trang trí bóng bay riêng. Thay vào đó mọi người thường phải học khoá tổ chức sự kiện, trang trí tiệc và bao gồm nội dung bóng bay trong đó. Lúc này mức học phí sẽ đắt hơn có thể lên đến hàng chục triệu đồng.

Học trang trí bóng bay có nhiều mức giá khác nhau
Học trang trí bóng bay có nhiều mức giá khác nhau

Các lớp dạy nghề trang trí bóng bay uy tín tại TP.HCM

Khác với nhiều các khoá học nghề khác, hiện nay học trang trí bóng bay người ta ưu tiên học online hơn. Không ít các chuyên gia chỉ học thông qua mạng xã hội, thực hành và tự mình sáng tạo. Lượng lớp dạy trực tiếp khá ít và chủ yếu sẽ bao gồm luôn dạy trang trí sự kiện. Mọi người chưa biết nên học trang trí bóng bay như thế nào có thể tham khảo qua một vài gợi ý dưới đây.

Khoá học trang trí bóng nghệ thuật Unica

Unica là một trang với các lớp đào tạo nghề online. Trong số này cũng có khoá học trang trí bóng bay nghệ thuật. Khoá học của Unica có ưu điểm như:

 • Hình thức học online với video hướng dẫn cụ thể, thuận tiện cho mọi người.
 • Nội dung gồm nhiều các kỹ năng từ cách bơm và thắt bóng, vặn bóng tạo hình, thực hành kỹ thuật trang trí bóng bay nghệ thuật…
 • Thời gian học ngắn, linh hoạt mà hiệu quả.
 • Chi phí thấp chỉ trong khoảng 200.000Đ.

Tuy nhiên cần lưu ý, khóa học online của Unica chỉ tập trung vào nội trung trang trí bóng tiệc sinh nhật. Do đó sẽ khá giới hạn kiến thức.

Thông tin liên hệ: Mọi người có thể đăng ký online thông qua website của Unica.

Khoá học trang trí bóng nghệ thuật Unica chi phí rẻ
Khoá học trang trí bóng nghệ thuật Unica chi phí rẻ

Khoá học trang trí bóng nghệ thuật Edumall

Chưa biết nên chọn lớp dạy nghề trang trí bóng bay nào mọi người có thể tham khảo Edumall. Đây cũng là một website dạy nghề trực tuyến tương tự như Unica. Lớp học trang trí bóng của Edumall được nhiều người lựa chọn bởi các ưu điểm như:

 • Học online nhanh chóng và tiện lợi, có thể học mọi lúc mọi nơi.
 • Hướng dẫn kỹ càng và chi tiết các kiến thức cần thiết.
 • Hình thức dạy gần gũi và dễ hiểu.
 • Nhiều các nội dung khác nhau từ hoá thân chú hề bong bóng, lên ý tưởng thiết kế, thiết kế bóng bay không gian tiệc.
 • Học phí phải chăng chỉ khoảng 399.000Đ.

Liên hệ: Có thể liên hệ đăng ký trực tiếp thông qua website của Edumall.

Khoá học trang trí bóng nghệ thuật Edumall tiện lợi
Khoá học trang trí bóng nghệ thuật Edumall tiện lợi

Khoá học JWA Academy

JWA Academy là một trong những đơn vị đào tạo nghề về thiết kế, tổ chức sự kiện nổi tiếng. Tại đây có nhiều các khoá học khác nhau cho mọi người lựa chọn. Đặc biệt khoá học vô cùng đa dạng kỹ năng, có phần thực hành về kỹ thuật bóng bay và hoa. Học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết cách trang trí bóng bay cho từng không gian tiệc khác nhau. 

JWA Academy sở hữu đội ngũ các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế, trang trí sự kiện. Học tập tại đây chắc chắn mọi người sẽ rèn luyện được rất nhiều các kỹ năng bổ ích. Tuy nhiên vì không có khoá riêng lẻ cho nghề trang trí bóng bay nên mọi người sẽ phải tốn nhiều chi phí hơn để học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 228 Lê Văn Lương, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP HCM.
 • Số điện thoại: 028 6660 8800
JWA Academy nổi tiếng trong đào tạo thiết kế sự kiện
JWA Academy nổi tiếng trong đào tạo thiết kế sự kiện

BOMBO shop dạy nghề trang trí bóng bay miễn phí

BOMBO shop là địa chỉ dạy nghề bóng bay trên youtube với nhiều các kiến thức vô cùng bổ ích. Kênh xây dựng với nhiều nội dung, đáng chú ý là cách trang trí bóng bay cho các bữa tiệc. Các video hướng dẫn đều rất chi tiết đảm bảo mọi người dễ dàng nắm được kỹ năng trang trí bóng bay cho tiệc cưới, sinh nhật, sự kiện…

Bất cứ khi nào rảnh rỗi mọi người đều có thể truy cập vào kênh BOMBO shop để xem và thực hành theo các video. Học nghề trang trí bóng bay ở BOMBO shop là hoàn toàn miễn phí, dễ hiểu mà lại hiệu quả.

BOMBO shop với nhiều video hướng dẫn nghề trang trí bóng bay
BOMBO shop với nhiều video hướng dẫn nghề trang trí bóng bay

Jenny Party Store

Jenny Party Store nổi tiếng là nơi cung cấp các phụ kiện trang trí tiệc tại TP HCM. Bên cạnh đó Jenny Party Store còn có mở các lớp đào tạo liên quan đến thiết kế, trang trí tiệc sinh nhật, tiệc cưới… Nổi bật trong nội dung các khoá học đó là kỹ thuật bóng bay ứng dụng trong trang trí. Học viên được hướng dẫn đa dạng kỹ năng từ bước lên ý tưởng, phối màu sắc đến dựng bóng thành các khung trang trí theo ý muốn.

Khoá học của ​​Jenny Party Store thường chú trọng thực hành là chính. Học viên luôn được cầm tay chỉ việc bởi các chuyên gia trang trí tiệc hàng đầu. Bên cạnh đó còn nhiều nội dung bổ ích khác về trang trí, thiết kế trong khoá học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 306/18 Nguyễn Thị Minh Khai , P.5 , Q.3 , TP.HCM.
 • Điện thoại  : 028 6270 3546
Jenny Party Store đào tạo nghề trang trí bóng bay chất lượng
Jenny Party Store đào tạo nghề trang trí bóng bay chất lượng

Lưu ý để học nghề trang trí bóng bay hiệu quả

Có thể thấy các lớp dạy nghề trang trí bóng bay hiện nay rất đa dạng hình thức. Đôi khi mọi người không phải đến lớp trực tiếp vẫn có thể học được. Tuy nhiên để học hiệu quả các học viên nên lưu ý một vài vấn đề sau:

 • Mọi người nên linh động trong việc học, không nên quá phụ thuộc vào bài giảng.
 • Hãy tận dụng mạng xã hội để tham khảo nhiều hơn các mẫu trang trí bóng bay không gian tiệc.
 • Không ngần ngại thực hành thiết kế và lên các ý tưởng mới, táo bạo.
 • Có thể thử ứng tuyển vào các các công ty tổ chức sự kiện, trang trí tiệc để trải nghiệm nhiều hơn, rèn luyện thêm kỹ năng thực tiễn.

Trên đây Seoul Academy vừa giới thiệu qua mọi người một vài lớp dạy trang trí bóng bay nghệ thuật. Đây là một nghề nhìn chung khá nhẹ nhàng, mức thu nhập tốt và còn rất thú vị. Nếu có đam mê với những quả bóng bay hoặc muốn phục vụ công việc trang trí tiệc tốt hơn thì hãy tự tin tham gia ngay các khoá học kể trên.

Có thể bạn quan tâm: Tổ chức sự kiện thì học ngành gì?

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN