Cảm nhận và chia sẻ của học viên Seoul Academy sau khóa học

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn
()

https://youtu.be/R7vIFVyiuj8

 

Xin chào tất cả mọi người! Mình tên là Quỳnh Trang! Hiện tại mình đang là kỹ thuật viên của SeoulSpa.Vn chi nhánh Tân Bình, đồng thời mình cũng từng là cựu học viên của học viện Seoul Academy.

Nhiều bạn hỏi mình làm sao để có việc làm ưng ý với mức thu nhập ổn định? Vậy nên hôm nay mình xin được chia sẻ với mọi người lý do vì sao mới 19 tuổi nhưng mình đã có công việc như ý với mức thu nhập ổn định nhé. 

Thực ra, lý do mình có được việc làm ổn định ngay sau khi ra trường là nhờ học viện Seoul Academy. Mình biết đến Seoul Academy nhờ một người bạn giới thiệu và mày mò tìm hiểu thêm. Sau một thời gian được tư vấn cụ thể, chi tiết thì mình đã quyết định đến Seoul Academy để học khóa Spa cấp tốc chuyên nghiệp. Lúc đầu chỉ nghĩ là lựa chọn một công việc ổn định cho tương lai, nhưng mình đã rất vui khi kết thúc khóa học đạt loại giỏi và được SeoulSpa.Vn nhận vào làm việc.

Khi học tại học viện Seoul Academy mình gặp rất nhiều khó khăn. Đặc biệt là khi mới vào học vì mình còn rất nhiều bỡ ngỡ. Nhờ được sự hỗ trợ nhiệt tình của các cô giáo cũng như học viện trong suốt quá trình giảng dạy và thực hành mà mình đã dần nắm chắc kiến thức. Các buổi học sau đó của mình cũng đã dần thoải mái và vui vẻ hơn.

Khi học khóa Spa cấp tốc chuyên nghiệp tại Seoul Academy, mình đã biết cách nhận biết các loại da, tình trạng da, khám và soi da bằng máy công nghệ cao. Ngoài ra, mình còn được thực hành từ A – Z về cách chăm sóc da như: điều trị nám, điều trị da mụn; Massage da mặt, body,…; được trực tiếp thực hành với máy móc, công nghệ tân tiến nhất.

Với những gì được học tại đây, mình hoàn toàn tự tin vào tay nghề của mình. Nhờ sự tập trung tối đa trong quá trình học tập nên mình kết thúc khóa học với bằng loại giỏi và SeoulSpa.Vn nhận vào làm việc ngay sau khi tốt nghiệp khóa học. Mình cảm thấy rất may mắn khi đã được cô Hằng dẫn dắt, giảng dạy tận tình ngay từ những ngày đầu chập chững bước vào học nghề.

Với những bạn chưa biết nên chọn ngành nghề nào để theo học sau khi hết cấp 3 thì cũng nên tìm hiểu thêm về nghề Spa- thẩm mỹ. Bởi vì mình thấy nghề Spa còn thiếu nhiều nhân sự, cơ hội tìm kiếm việc làm rất cao nên nếu các bạn chọn đúng nơi đào tạo thì nhất định sẽ thành công.

Chúc các bạn nhanh chóng lựa chọn được nghề nghiệp phù hợp với bản thân!

Xem thêm: Cơ hội việc làm tại Seoul Academy

 

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN