Cơ hội việc làm sau khi học tại Seoul Academy!

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn
()

https://youtu.be/pQZdbi_npUM

Với nhiều khóa học về đào tạo Spa-thẩm mỹ khác nhau, Seoul Academy nhận được nhiều phản hồi về vấn đề việc làm sau khi hoàn thành khóa học. Vì vậy, hôm nay Seoul Academy sẽ phỏng vấn một cựu học viên về vấn đề tìm việc như thế nào sau khi hoàn thành khóa học tại đây mọi người nhé!

Seoul Academy: Bạn giới thiệu đôi nét về bản thân cho mọi người cùng biết được không?

Cựu học viên: Mình là Trúc, mình từng là học viên của học viện Seoul Academy. Sau khi hoàn thành khóa học thì mình đã vào làm việc tại hệ thống Seoul Spa.

Seoul Academy: Cơ duyên nào đưa đẩy bạn học nghề tại Seoul Academy?

Cựu học viên: Sau khi tốt nghiệp cấp 3 thì mình quyết định học nghề Spa vì sở thích và vì muốn nhanh chóng kiếm được nguồn thu nhập ổn định. Mình đã tìm hiểu qua nhiều ngành học, nghề học khác nhau và mình biết được đến học viện qua sự tìm hiểu trên mạng. Nhờ sự tư vấn tận tình thì mình đã tìm ra được ngành nghề học phù hợp và đăng ký tham gia khóa học cách đây hơn 1 năm.

Seoul Academy: Tại sao bạn lại được nhận vào làm việc tại SeoulSpa.Vn?

Cựu học viên: Lựa chọn Seoul Academy để theo đuổi nghề Spa là một quyết định sáng suốt của mình. Bởi vì trong suốt quá trình học tại đây, mình được cầm tay chỉ việc, các cô giáo giảng dạy rất tận tình. Đặc biệt nhất là mình được thực hiện trên mẫu thật, người thật nên không tay nghề cũng ngày một tăng lên. Với kiến thức chắc và tay nghề giỏi nên sau khi tốt nghiệp mình được nhận ngay vào làm tại SeoulSpa.Vn. Đây là công việc ưa thích, thỏa mãn được đam mê. Đặc biệt là với mức thu nhập ổn định, mình có thể tự lo cho bản thân và gia đình. 

Seoul Academy: Bạn bè cùng học chung tại học viện Seoul Academy tìm kiếm việc làm có dễ dàng không?

Cựu học viên: Những bạn học chung với mình đều có được việc làm ưng ý khi có người tự mở spa làm chủ, người làm tại SeoulSpa.Vn giống em, còn lại đều đã có việc làm ngay sau khi hoàn thành khóa đào tạo.

Qua đây mình cũng xin cảm ơn Seoul Academy đã giúp mình thực hiện được ước mơ và có cuộc sống tốt hơn. Chúc cho các bạn học viên sẽ thành công trong khóa học và sau khi tốt nghiệp sẽ tìm được việc làm như mong muốn!

Xem thêm: Học Viên Chia Sẻ Cảm Nhận Về Khóa Học Spa Tại Seoul Academy!

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN