Top 11 các mặt hàng bán chạy cho học sinh gần trường lãi cao

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn
()

Nhóm khách hàng học sinh vô cùng rộng lớn và được nhiều nhà kinh doanh lớn nhỏ hướng đến. Bán hàng cho học sinh thường khá nhẹ nhàng, không quá áp lượng và nếu biết cách chọn mặt hàng phù hợp doanh thu cũng là rất tốt. Trong bài viết hãy cùng Seoul Academy điểm qua những các mặt hàng bán chạy cho học sinh lý tưởng để kinh doanh.

Các mặt hàng bán chạy cho học sinh hái ra tiền

Trước khi quyết định kinh doanh việc lựa chọn mặt hàng phù hợp là vô cùng quan trọng. Ngay từ những bước ban đầu mọi người nên làm rõ vấn đề này và có định hướng nhất định. Dưới đây là một vài các mặt hàng vô cùng lý tưởng mà mọi người muốn bán cho học sinh có thể tham khảo.

Đồ dùng học tập

Một trong những mặt hàng thích hợp bán cho học sinh đó là đồ dùng học tập. Đặc biệt khi mọi người có vị trí kinh doanh cạnh trường học thì sẽ càng lý tưởng hơn. Là học sinh luôn có nhu cầu cao sử dụng các đồ dùng học tập, văn phòng phẩm. Do đó rất nhiều người lựa chọn buôn bán nhưng mặt hàng này.

Đồ dùng học tập vô cùng thích hợp bán cho học sinh
Đồ dùng học tập vô cùng thích hợp bán cho học sinh

Bán đồ dùng học tập thường lợi nhuận từng sản phẩm không quá cao nhưng lại ổn định. Và khi bán càng đa dạng sản phẩm thì số tiền mang về sẽ càng nhiều. Có rất nhiều đồ dùng học tập mà mọi người có thể tham khảo bán như sách vở, bút, màu vẽ, thước, giấy thủ công…

Đồ ăn vặt

Một trong các mặt hàng bán chạy cho học sinh đó là các đồ ăn vặt. Từ cấp mẫu giáo, tiểu học, trung học các bạn học sinh đều rất thích các món ăn vặt. Đó có thể là cá viên chiên, bánh ngọt, bánh tráng trộn, kem… Chỉ với một quầy nhỏ hoặc cửa hàng vừa phải mọi người đã có thể bán đồ ăn vặt cho các bạn học sinh. Cũng tương tự như đồ dùng học tập, đồ ăn vặt nên đa dạng mặt hàng như vậy sẽ dễ bán hơn.

Đồ ăn vặt là mặt hàng bán rất chạy cho học sinh
Đồ ăn vặt là mặt hàng bán rất chạy cho học sinh

Gấu bông

Một trong những mặt hàng rất lý tưởng để bán cho các bạn học sinh đó là gấu bông. Trong độ tuổi học sinh các bạn nhỏ thường vô cùng thích gấu bông, nhất là hạn học nữ. Có một cửa hàng cạnh trường học mọi người hoàn toàn có thể tham khảo bán mặt hàng này. Hoặc có thể tham khảo bán kết hợp văn phòng phẩm sẽ vô cùng hiệu quả và dễ thu hút khách hàng. Gấu bông vào những dịp đặc biệt như lễ, tết thiếu nhi, 20/10, 20/11… luôn bán vô cùng chạy. 

Các cửa hàng gấu bông gần trường học luôn thu hút đông khách hàng
Các cửa hàng gấu bông gần trường học luôn thu hút đông khách hàng

Trang sức giả

Một trong các mặt hàng bán chạy cho học sinh mà mọi người có thể tham khảo đó là trang sức giả. Các bạn nữ sinh đặc biệt rất thích những loại trang sức giả như lắc tay, nhẫn giả, bông tai, kẹp tóc… Những món trang sức nhỏ xinh mà giá lại rẻ nên rất dễ để bán được. Mọi người nên chọn các sản phẩm trang sức trẻ trung, dễ thương như vậy sẽ dễ bán cho nữ sinh hơn.

Các bạn học sinh nữ rất thích mua trang sức giả
Các bạn học sinh nữ rất thích mua trang sức giả

Đồ lưu niệm

Nếu chưa biết nên bán gì cho học sinh mọi người có thể tham khảo đồ lưu niệm. Đồ lưu niệm cũng thuộc top các mặt hàng bán chạy cho học sinh. Hầu như bạn học sinh nào cũng thích những món quà kỷ niệm nhỏ xinh và dễ thương. Các bạn nam sinh cũng rất thường mua các đồ vật này để tặng cho bạn nữ vào các dịp đặc biệt như sinh nhật, 8/3, 20/10… Đồ lưu niệm có rất nhiều sự lựa chọn mẫu mã và giá thành. Tuy nhiên mọi người nên ưu tiên các món đồ kích thước nhỏ và giá rẻ sẽ dễ bán cho học sinh hơn.

Các món quà lưu niệm bán cho học sinh luôn rất chạy
Các món quà lưu niệm bán cho học sinh luôn rất chạy

Trà sữa và thức uống các loại

Nếu đang muốn bán hàng cho học sinh hãy thử các món trà sữa và thức uống các loại. Mọi người có thể mở một sạp bán hàng nhỏ hoặc xe lưu động gần trường học. Hầu như bạn học sinh nào cũng thích trà sữa và các loại nước ngọt, sinh tốt… Người bán chỉ cần học các công thực và lên menu các món phù hợp với giá thành vừa phải. Bên cạnh đó cũng nên cân nhắc thường xuyên cập nhật các món hottrend như vậy sẽ dễ dàng thu hút các bạn học sinh hơn.

Trà sữa luôn là mặt hàng lý tưởng bán cho học sinh
Trà sữa luôn là mặt hàng lý tưởng bán cho học sinh

Khẩu trang

Các mặt hàng bán chạy cho học sinh chắc chắn phải kể đến khẩu trang. Ngày nay mọi người hầu như ai cũng sẽ đeo khẩu trang khi ra ngoài và đã dần trở thành thói quen. Và các bạn học sinh cũng không ngoại lệ. Nếu có cửa hàng cạnh trường học mọi người đừng ngần ngại bán sản phẩm này vì sẽ thu hút các bạn học sinh mua khá nhiều.

Khẩu trang vô cùng tốt để kinh doanh gần trường học
Khẩu trang vô cùng tốt để kinh doanh gần trường học

Cá bảy màu

Nếu muốn bán hàng cho học sinh mọi người có thể tham khảo bán cá bảy màu. Các bạn nhỏ mà đặc biệt là bé trai vô cùng thích cá bảy màu hay các loại cá kiểng nhỏ. Do đó mặt hàng này thường bán rất chạy. Cá bảy màu bán tương đối đơn giản, vốn đầu tư ban đầu cũng ít  và vô cùng dễ bán. Mọi người nên ưu tiên các loại cá bảy màu với giá rẻ như vậy sẽ thu hút các bạn học sinh mua nhiều hơn.

Cá bảy màu bán cho học sinh rất chạy
Cá bảy màu bán cho học sinh rất chạy

Bán/ cho thuê truyện tranh

Truyện tranh cũng thuộc top các mặt hàng bán chạy cho học sinh. Các bạn học sinh đặc biệt ở cấp 2 rất thích đọc truyện tranh. Và thường khi đã đọc sẽ có nhu cầu đọc nguyên bộ truyện nên cơ hội kinh doanh là rất tốt. Mọi người có thể bán truyện tranh hoặc cho thuê đều phù hợp. Mặc dù giá thu về có thể không cao nhưng rất đảm bảo và ổn định.

Bán hoặc cho thuê truyện tranh gần trường học vô cùng lý tưởng
Bán hoặc cho thuê truyện tranh gần trường học vô cùng lý tưởng

Các dụng cụ thể thao

Một trong các mặt hàng bán chạy hàng đầu cho học sinh còn có các dụng cụ thể theo. Trong quá trình học các cấp 2 và cấp 3 thì sẽ luôn có môn thể dục. Đó có thể là cầu lông, nhảy dây, bóng đá, bóng chuyền… Mọi người có thể tham khảo lựa chọn kinh doanh các dụng cụ thể thao tương ứng. Những món này được đánh giá bán khá chạy và nếu có vị trí gần trường học sẽ càng dễ bán hơn.

Dụng cụ thể thao ứng với môn thể dục bán khá chạy
Dụng cụ thể thao ứng với môn thể dục bán khá chạy

Kinh doanh quần áo, giày dép

Nếu chưa biết bán gì cho các bạn học sinh mọi người có thể tham khảo quần áo, giày dép. Đặc biệt là khi hướng đến bán hàng cho học sinh cấp 2, cấp 3 thì mặt hàng này sẽ càng lý tưởng hơn. Các bạn học sinh mà đặc biệt là học sinh nữ luôn có nhu cầu sắm sửa quần áo, giày dép. Nếu mọi người đảm bảo mặt hàng kiểu dáng phù hợp, giá thành phải chăng và có cách quảng bá thường xuyên sẽ không phải lo lắng về mặt doanh thu. Trong số các mặt hàng bán cho học sinh thì quần áo, giày dép được luôn thuộc top mang về lợi nhuận vô cùng tốt.

Kinh doanh quần áo, giày dép gần trường học
Kinh doanh quần áo, giày dép gần trường học

Xem thêm: Thần số học số 4 nghề nghiệp nên chọn nghề nào tốt?

Các ý tưởng kinh doanh gần trường lý tưởng

Có thể thấy có rất nhiều các mặt hàng bán chạy cho học sinh. Bên cạnh lựa chọn mặt hàng mọi người cũng cần lưu ý xây dựng hình thức kinh doanh phù hợp. Điều này vô cùng quan trọng để giúp thu hút khách hàng, mở ra cơ hội kinh doanh tốt hơn. 

Kinh doanh quán ăn

Một trong những hình thức kinh doanh vô cùng phù hợp cho những ai có vị trí gần trường học đó là quán ăn. Bán cho học sinh mọi người không cần không gian quá lớn mà chỉ cần vừa phải. Quán ăn có thể bán rất nhiều món khác nhau nhưng nên chú trọng các món như đồ ăn sáng, đồ ăn vặt, trà sữa, nước các loại… Các quán ăn quán nước quanh trường học luôn rất dễ để thu hút được khách hàng.

Hình thức kinh doanh quán ăn gần trường học vô cùng phổ biến
Hình thức kinh doanh quán ăn gần trường học vô cùng phổ biến

Kinh doanh văn phòng phẩm

Một hình thức kinh doanh cũng vô cùng phù hợp đó là văn phòng phẩm. Cửa hàng văn phòng phẩm gần trường học rất đa dạng hàng hóa. Tại đây mọi người có thể bán rất nhiều các mặt hàng bán chạy cho học sinh như sách vở, đồ dùng học tập, truyện tranh, đồ chơi trẻ em, bánh kẹp, đồ ăn vặt… Một cửa hàn văn phòng phẩm gần trường học bán càng đa dạng mặt hàng sẽ càng dễ dàng thu hút các bạn học sinh và mang về nhiều lợi nhuận hơn. 

Cửa hàng văn phòng phẩm nhiều ở gần trường học
Cửa hàng văn phòng phẩm nhiều ở gần trường học

Kinh doanh tiệm photocopy

Tiệm photocopy cũng là một loại hình kinh doanh vô cùng phù hợp hướng đến các bạn học sinh. Kinh doanh tiệm photocopy không cần không gian quá lớn nên sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí. Doanh thu với những tiệm photocopy cũng được đánh giá ở mức ổn định. Ngoài dịch vụ này mọi người có thể kết hợp thêm bán giấy, bút và các sản phẩm văn phòng phẩm nhỏ để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên tiệm photocopy sẽ phù hợp để mở gần các trường cấp 2, cấp 3 hơn là mẫu giáo, tiểu học.

Kinh doanh tiệm photocopy cho học sinh cấp 2, cấp 3 rất lý tưởng
Kinh doanh tiệm photocopy cho học sinh cấp 2, cấp 3 rất lý tưởng

Tiệm bán quà lưu niệm

Hình thức kinh doanh tiệm bán quà lưu niệm cũng rất thích hợp hướng đến các bạn học sinh. Mọi người nên xây dựng không gian dễ thương, nhẹ nhàng một chút sẽ phù hợp hơn cho đối tượng khách hàng là các bạn nhỏ. Một tiệm quà lưu niệm có thể bán rất nhiều các mặt hàng bán chạy cho học sinh như gấu bông, trang sức giả, khẩu trang, truyện tranh, các món quà nhỏ, đồ trang trí… Không ít các cửa hàng quà lưu niệm gần trường học kinh doanh phát đạt, mang về lợi nhuận lớn mỗi ngày.

Nhiều tiệm bán quà lưu niệm gần trường học
Nhiều tiệm bán quà lưu niệm gần trường học

Trên đây Seoul Academy vừa tổng hợp các mặt hàng bán chạy cho học sinh hàng đầu hiện nay. Có thể thấy bán hàng cho các bạn học sinh khá đơn giản và dễ dàng nhưng trước tiên phải chọn được mặt hàng phù hợp. Hy vọng với những gợi ý trên các nhà kinh doanh buôn bán sẽ định hướng được phù hợp để đảm bảo mang về lợi nhuận tốt nhất.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
đăng ký ngay