Vừa học vừa làm nail tại Hà Nội – Những điều các bạn trẻ cần biết

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn
()

Vừa học vừa làm nail tại Hà Nội là phương thức đào tạo nghề với rất nhiều ưu điểm. Để đảm bảo hiệu quả học nghề, lựa chọn trung tâm là rất cần thiết.

Vừa học vừa làm nail tại Hà Nội - Những điều các bạn trẻ cần biết
Vừa học vừa làm nail tại Hà Nội – Những điều các bạn trẻ cần biết

Vừa học nghề vừa làm hiện đang là một xu hướng nhận được sự quan tâm rất lớn từ rất nhiều các bạn tre. Đây là hướng đi phù hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau, có nhu cầu vừa kiếm thêm thu nhập cho bản thân, vừa tham gia học tập để được nâng cao tay nghề. Tại Hà Nội, có rất nhiều địa chỉ để vừa học vừa làm để các bạn có thể có thêm tham khảo. 

Có nên lựa chọn hình thức vừa học vừa làm nail?

Trước ngưỡng cửa tương lai, nhiều bạn trẻ thường sẽ rất băn khoăn vì không biết nên lựa chọn công việc nào để phù hợp với bản thân mình. Đối với những bạn không có nhiều điều kiện về kinh tế để tiếp tục theo đuổi con đường học Đại học, Cao đẳng, hình thức vừa học nghề vừa làm được xem là một lựa chọn rất phù hợp. Vừa học vừa làm nail tại Hà Nội từ đó cũng nhận được sự yêu thích của rất nhiều bạn. 

Hình thức vừa học nghề vừa làm nhận được sự yêu thích từ nhiều bạn
Hình thức vừa học nghề vừa làm nhận được sự yêu thích từ nhiều bạn

Hình thức học nghề này có ưu điểm vượt trội chính là không gây ra áp lực về kinh tế đối với những bạn có nhu cầu theo học. Bạn sẽ được tham gia làm nghề vào buổi sáng, sau đó tham gia các khóa học, đào tạo nghề từ cơ bản đến chuyên sâu vào buổi tối để có thể đáp ứng được nhu cầu của công việc. Thông thường, các trung tâm làm nail sẽ mở các lớp đào tạo vừa học vừa làm để tận dụng được nguồn nhân lực dồi dào. 

Lựa chọn hình thức học nghề này, các bạn học viên còn có thể tận dụng triệt để hơn khoảng thời gian của bản thân mình. Bên cạnh đó, bạn còn có thể kiếm thêm được một khoản thu nhập nhất định để trang trải cho cuộc sống nếu chịu khó và chăm chỉ làm việc. Do đó, đây được đánh giá là một trong những hình thức đào tạo nghề đang được nhiều bạn trẻ quan tâm, yêu thích và ưu tiên lựa chọn.

Một ưu điểm khác của hình thức học nghề này chính là các bạn học viên có thể được trải nghiệm thực tế trực tiếp với khách hàng những nội dung lý thuyết được giảng dạy. Đối với các công việc thuộc lĩnh vực dịch vụ làm đẹp như nghề làm nail, kỹ năng hành nghề đặc biệt được ưu tiên hơn. Do đó, khi bạn được thường xuyên được thực hành, tay nghề của bạn sẽ được nâng cao hơn, và từ đó giúp tăng nguồn thu nhập cũng như mở rộng các cơ hội việc làm. 

Những đối tượng phù hợp với hình thức vừa học vừa làm nghề nail

Trở thành một thợ nail chuyên nghiệp thông qua hình thức vừa học vừa làm hiện đang nhận được sự yêu thích của rất nhiều bạn có niềm đam mê với nghề nail. Hình thức đào tạo này không chỉ rất phù hợp với các bạn trẻ, mà còn được nhiều thợ làm nail lành nghề yêu thích lựa chọn. Dưới đây là những đối tượng phù hợp với hình thức vừa học vừa làm nail tại Hà Nội để bạn có thêm tham khảo.  

Các bạn trẻ vừa hoàn thành chương trình phổ thông có thể lựa chọn phương thức đào tạo vừa học vừa làm
Các bạn trẻ vừa hoàn thành chương trình phổ thông có thể lựa chọn phương thức đào tạo vừa học vừa làm

Những bạn trẻ vừa hoàn thành chương trình học phổ thông

Hiện nay, với nhu cầu về nhân lực trong công việc được đặt ra đối với các ngành nghề thuộc dịch vụ làm đẹp như nail, spa,… đây cũng trở thành lựa chọn rất phù hợp cho nhiều bạn trẻ. Nghề nail không đòi hỏi quá nhiều các điều kiện về trình độ chuyên môn, do đó, những bạn trẻ vừa mới hoàn thành chương trình học phổ thông và  có đam mê đối với công việc đều có thể lựa chọn theo học.

Ở độ tuổi này, các bạn trẻ sở hữu rất nhiều thế mạnh như khả năng tiếp thu kiến thức chuyên ngành và kỹ năng thực hành được cải thiện rất nhanh chóng. Bên cạnh đó, các bạn trẻ cũng sẽ có nhiều hơn khoảng thời gian để tự học hỏi và tìm tòi các kiến thức chuyên môn để nâng cao kỹ năng của bản thân. Lựa chọn vừa học vừa làm sẽ giúp bạn nhanh chóng có được khoản thu nhập cho bản thân. 

Đặc biệt, đối với những bạn trẻ thuộc trường hợp gia đình không có quá nhiều điều kiện kinh tế, vừa học vừa làm nghề nail chắc chắn là một lựa chọn phù hợp. Chi phí đào tạo nghề thấp, thậm chí ở một số cơ sở đào tạo, chi phí đào tạo là hoàn toàn miễn phí, sẽ giúp giảm rất nhiều áp lực cho gia đình. Nếu chăm chỉ, bạn còn có thể giúp hỗ trợ cho gia đình của mình một khoản chi phí sinh hoạt hằng tháng. 

Những bạn thợ nail muốn trau dồi và nâng cao thêm tay nghề của bản thân

Đối tượng tiếp theo được đánh giá là phù hợp với hình thức đào tạo học nghề tại Hà Nội chính là những bạn thợ nail muốn nâng cao tay nghề của mình. Nhóm đối tượng này thường sẽ không có quá nhiều thời gian để tham gia các khóa đào tạo toàn thời gian. Và do đó, vừa học vừa làm nghề chắc chắn sẽ là một lựa chọn rất phù hợp. 

Những thợ làm nail có thể lựa chọn vừa học vừa làm để nâng cao tay nghề
Những thợ làm nail có thể lựa chọn vừa học vừa làm để nâng cao tay nghề

Các bạn thợ nail sẽ có thời gian để làm việc vào khoảng thời gian từ sáng đến chiều để có được nguồn thu nhập ổn định cho bản thân. Vào khoảng thời gian rảnh rỗi buổi tối, tùy theo nhu cầu học tập và điều kiện kinh tế, bạn có thể cân nhắc lựa chọn những lớp học phù hợp với mình. Nhờ vậy mà hình thức học này có thể giúp bạn tận dụng tối ưu khoảng thời gian trong ngày của bản thân.

Thông thường, các cơ sở làm nghề nail thường mở kết hợp các lớp đào tạo buổi tối cho các chị em có nhu cầu theo học để cải thiện, nâng cao tay nghề của bản thân. Bạn có thể lựa chọn học nghề tại chính nơi làm việc của mình nếu như có lớp hoặc lựa các trung tâm dạy nghề uy tín. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ dạy nghề nail Hà Nội mở ra vào buổi tối nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đa dạng các khách hàng. 

Hãy cho chúng tôi số điện thoại của bạn, TVTS sẽ liên hệ trực tiếp để tư vấn trong thời gian nhanh nhất.

Số điện thoại

Những nội dung của khóa đào tạo vừa học vừa làm nail tại Hà Nội

Nội dung học của các khóa đào tạo thường đóng vai trò là yếu tố quyết định chất lượng đầu ra về tay nghề của các bạn học viên. Nội dung học của hình thức vừa học vừa làm nghề nail rất đa dạng với rất nhiều các nhóm chuyên ngành riêng, từ cơ bản đến nâng cao. Tùy theo sở thích và nhu cầu mà các bạn có nhu cầu theo học có thể tham khảo, lựa chọn. 

Chương trình đào tạo vừa học vừa làm nghề rất đa dạng
Chương trình đào tạo vừa học vừa làm nghề rất đa dạng

Một điểm khác biệt khác của chương trình đào tạo vừa học vừa làm nail tại Hà Nội chính là phân bổ thời gian lý thuyết với thực hành. Thay vì khoảng thời gian thực hành chiếm đến khoảng 80% thời lượng giảng dạy, các trung tâm sẽ tập trung vào thời gian học lý thuyết. Điều này giúp đảm bảo các bạn học viên có thể nắm bắt tốt các kiến thức cơ bản của khóa học.

Việc các khóa học này thường tập trung chủ yếu vào nội dung lý thuyết có thể hiểu chính là do bên cạnh tham gia các lớp đào tạo, các bạn học viên sẽ có thời gian để làm việc tại chính cửa hàng. Với khoảng thời gian làm việc đó, trải qua tiếp xúc trực tiếp với mẫu thật là các khách hàng, kỹ năng thực hành của các bạn đã được trau dồi và cải thiện rất nhanh chóng.

Các khóa học sẽ tập trung hơn vào lý thuyết vì thời gian làm việc cũng chính là thời gian thực tập
Các khóa học sẽ tập trung hơn vào lý thuyết vì thời gian làm việc cũng chính là thời gian thực tập

Do đó, để giúp tiết kiệm hơn khoảng thời gian học nghề vào buổi tối và nhằm mục đích vẫn đảm bảo được chất lượng học tập, hầu hết các địa chỉ sẽ gia tăng tỷ lệ học lý thuyết. Điều này không đồng nghĩa các lớp học sẽ không có nội dung thực hành. Các bạn học viên cần phải hiểu, sau khi hoàn thành nội dung học lý thuyết của từng chương, giảng viên vẫn sẽ hỗ trợ và kèm cặp các bạn khi thực hành nội dung mới. 

Địa chỉ đào tạo nghề nail vừa học vừa làm tại Hà Nội

Hiện nay ở Hà Nội có rất nhiều các khóa đào tạo vừa học vừa làm nail. Mọi người nếu chưa biết nên chọn địa chỉ nào có thể tham khảo qua một vài các gợi ý lý tưởng dưới đây.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Seoul Academy

Trường dạy nghề thẩm mỹ Seoul Academy với nhiều các khóa đào tạo nghề nail khác nhau. Trường không chỉ có chi nhánh ở Hà Nội mà còn tại nhiều các địa phương khác từ Bắc và Nam nên mọi người rất thuận tiện theo học. Khóa nail ở trường Seoul Academy được mở liên tục dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu.

Trường dạy nghề Seoul Academy đào tạo nghề nail chuyên nghiệp
Trường dạy nghề Seoul Academy đào tạo nghề nail chuyên nghiệp

Thời gian học ngắn

Một trong những ưu điểm của khóa vừa học vừa làm nail tại Hà Nội của Seoul Academy đó là thời gian ngắn. Thường học viên sẽ chỉ học trong khoảng 1,5 tháng để có thể thành thạo hết các kỹ năng chăm sóc và tạo kiểu móng. Thời gian học ngắn nhưng chất lượng đảm bảo giúp học viên có thể nhanh chóng ra nghề tìm được công việc ổn định.

Chú trọng thực hành

Hơn 80% thời gian học tại Seoul Academy đều dành cho mọi người thực hành. Đặc biệt trung tâm thường tuyển mẫu để học viên có trải nghiệm chân thật, tha hồ sáng tạo các mẫu móng mới. Do đó đa phần học viên tốt nghiệp đều có tay nghề cao, tự tin mở tiệm hoặc ứng tuyển vào các salon móng có tiếng.

Học viên được thực hành thường xuyên rèn luyện tay nghề
Học viên được thực hành thường xuyên rèn luyện tay nghề

Nội dung chuyên sâu

Một ưu điểm không thể không nhắc đến ở khóa học của Seoul Academy đó là nội dung chuyên sâu. giáo trình được nghiên cứu kỹ càng, cập nhật các kỹ thuật tạo kiểu móng tiên tiến nên có tính ứng dụng cao. Học viên chọn khóa cơ bản đến nâng cao sẽ được trung tâm cam kết tay nghề, đảm bảo thông thạo toàn bộ các kỹ năng cần thiết để làm nghề. Nội dung tập trung trọng điểm, chú trọng các vấn đề chính nên học viên rất dễ ghi nhớ.

Cấp bằng chứng nhận cho học viên

Lựa chọn khóa vừa học vừa làm nail tại Hà Nội của Seoul Academy mọi người còn được cấp bằng chứng nhận hẳn hoi. Sau thời gian đào tạo những học viên vượt qua kỳ thi đánh giá năng lực sẽ được cấp bằng chứng nhận nghề. Đây là bằng có giá trị toàn quốc và trọn đời nên mọi người có thể yên tâm sử dụng.

Bằng chứng nhận cấp cho học viên sau khóa học
Bằng chứng nhận cấp cho học viên sau khóa học

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 38 Phố Thái Thịnh, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội.
 • Số điện thoại: 18000084.

Ngoài tham khảo địa chỉ vừa học vừa nail tại Hà Nội bạn có thể muốn biết thêm vừa học vừa làm spa tại Hà Nội

Đăng ký nhận tư vấn khóa học nail chuyên nghiệp ngay.

Đăng ký ngay

Basic Nails

Basic Nails là một trong những tiệm nail có tiếng ở Hà Nội. Bên cạnh đó nơi này cũng thường xuyên tuyển thợ nail hoặc người chưa có kinh nghiệm đào tạo vừa học vừa làm. Lựa chọn học ở Basic Nails có nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Không gian thoải mái, môi trường học tập gần gũi.
 • Được chuyên gia trực tiếp chỉ dẫn các kỹ thuật, cầm tay chỉ việc đến khi thành thạo.
 • Học viên được trải nghiệm thực hành thường xuyên trên người thật.
 • Được hỗ trợ dụng cụ, trang thiết bị trong suốt quá trình học tập.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 23 ngõ 16 Phan Văn Trường, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0904836670.
Học viên ở Basic Nails được hướng dẫn nhiều mẫu khác nhau
Học viên ở Basic Nails được hướng dẫn nhiều mẫu khác nhau

Light South Salon

Light South Salon là gợi ý tiếp theo trong top các địa chỉ vừa học vừa làm nail tại Hà Nội. Các lớp học ở đây luôn thu hút đông đảo học viên đăng ký vì giá cả hợp lý mà chất lượng lại đảm bảo. Chương trình học có chia ra làm nhiều nội dung từ lớp chăm sóc sóng, lớp đắp bột, vẽ nổi… Tùy theo nhu cầu mọi người có thể chọn khóa học phù hợp để tiết kiệm chi phí.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 152 kẻ vẽ, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0977297232.
Nhiều các mẫu nail đẹp tại Light South Salon
Nhiều các mẫu nail đẹp tại Light South Salon

Học Viện Nail Quốc Tế Cali

Học Viện Nail Quốc Tế Cali cũng là gợi ý lý tưởng cho những ai muốn học nghề nail. Thời gian học ở học viên này rất linh động và nhanh chóng. Phù hợp cho những người có nhu cầu vừa làm vừa học nghề. Chương trình đào tạo chuyên sâu với nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Cam kết tay nghề cho học viên.
 • Cấp bằng chứng nhận chuẩn quốc tế về nghề nail.
 • Đội ngũ chuyên viên trên 10 năm kinh nghiệm sẵn sàng chỉ dẫn, giải đáp thắc mắc cho học viên.
 • Nội dung thiết kế đa dạng từ cơ bản đến chuyên sâu cho học viên nhiều sự lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 16/161 Hoa Bằng, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0382369986.
Học Viện Nail Quốc Tế Cali thu hút nhiều học viên
Học Viện Nail Quốc Tế Cali thu hút nhiều học viên

Kira Nail Room

Kira Nail Room là gợi ý tiếp theo trong top các địa chỉ vừa học vừa làm nail tại Hà Nội. Nơi này từ lâu đã thu hút nhiều khách hàng bởi sự chuyên nghiệp cùng không gian thoải mái. Song song đó học ở ở Kira Nail Room cũng được đánh giá cao. Học viên được tạo điều kiện thực hành thường xuyên cũng như thỏa sức sáng tạo các mẫu nail mới.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 10 Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội. 
 • Số điện thoại: 0918 79 8293.
Học viên học nghề ở Kira Nail Room
Học viên học nghề ở Kira Nail Room

Những lưu ý bạn cần biết khi lựa chọn trung tâm vừa học vừa làm nghề nail Hà Nội

Hiện nay, nhằm để đáp ứng được nhu cầu học tập của các đối tượng học nghề làm nail, có rất nhiều các trung tâm dạy nghề, các salon cũng đã mở những lớp học theo hình thức vừa học vừa làm. Tuy nhiên, không phải địa chỉ dạy nghề nào cũng là phù hợp với nhu cầu học tập của bạn. Do đó, lựa chọn thật kỹ trung tâm học nghề sẽ giúp bạn thêm an tâm khi theo học. Dưới đây là những yếu tố bạn cần hết sức lưu ý. 

Quan tâm đến chương trình và thời gian đào tạo phù hợp

Để đảm bảo thời gian học là phù hợp với lịch trình của bản thân, đồng thời kết quả đào tạo bạn nhận được là xứng đáng, chương trình dạy nghề và thời gian dạy nghề là hai yếu tố bạn cần quan tâm. Đây được xem là hai yếu tố rất quan trọng, đóng vai trò quyết định đến chất lượng đào tạo mà bạn nhận được sau khi hoàn thành khóa học nail

Lựa chọn chương trình học và thời gian học phù hợp với bản thân
Lựa chọn chương trình học và thời gian học phù hợp với bản thân

Tùy theo nhu cầu học tập của bản thân, bạn có thể cân nhắc lựa chọn nội dung học là cơ bản hoặc nâng cao, các chuyên ngành khác nhau trong làm nail,… Tùy theo mỗi chương trình học sẽ có mức chi phí khác nhau để bạn cân nhắc lựa chọn.

Về thời gian đào tạo, đối với các salon có hình thức vừa học vừa làm, các bạn thợ thường sẽ không có thời gian học cố định. Thông thường là khi đã hoàn thành các công việc trong ngày, hoặc khi cửa hàng đã hết khách. Ngược lại, ở các trung tâm dạy nghề, các lớp học nghề thường sẽ được tổ chức trong khoảng thời gian cố định. Bạn cần cân nhắc thật kỹ để đảm bảo được hiệu quả học tập đạt được kết quả cao nhất.  

Tìm hiểu kỹ về đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên là yếu tố thứ hai các bạn học viên cần hết sức lưu ý trước khi đưa ra quyết định chọn một trung tâm để theo học. Đội ngũ giảng viên thường sẽ là người trực tiếp chịu trách nhiệm đứng lớp và giảng dạy các nội dung cần thiết của khóa học. Thầy cô nhiệt huyết, hết mình vì học trò chắc chắn sẽ giúp bạn đảm bảo học tập được nhiều nội dung.

Đội ngũ giảng viên tận tâm sẽ giúp bạn nhanh chóng tiếp thu kiến thức
Đội ngũ giảng viên tận tâm sẽ giúp bạn nhanh chóng tiếp thu kiến thức

Yếu tố chuyên môn của quý thầy cô là yếu tố đóng vai trò rất tiên quyết và quan trọng. Thông thường, ở các salon nghề nail, người trực tiếp đứng lớp giảng chính là những thợ đi trước, được xem là có chuyên môn nghiệp vụ cứng cáp hơn so với những bạn thợ mới. Điều này ít nhiều ảnh hưởng đến khả năng tiếp thu các kiến thức của những bạn học viên. 

Trong khi đó, đối với các trung tâm dạy nghề uy tín, đội ngũ giảng viên thường rất được quan tâm và được tuyển chọn kỹ càng. Những người thầy, người cô ở nơi đây đều có chuyên môn cao, đạt nhiều giải thưởng trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, sự nhiệt tình, tận tâm và trách nhiệm cũng là những ưu điểm lớn của đội ngũ giảng viên nơi đây. Nhờ vậy mà chất lượng đầu ra của học viên cũng được đảm bảo hơn.

Có hay không việc cấp chứng chỉ hành nghề sau khi hoàn thành khóa học

Sau khi hoàn thành khóa học, nhận được chứng chỉ nghề chắc chắn là điều mà bất kỳ một bạn học viên nào mong muốn. Với tấm bằng trong tay, cơ hội việc làm cũng như mức thu nhập của bạn sẽ được nâng cao hơn so với những bạn không có trong tay chứng chỉ. Do đó, khi lựa chọn địa chỉ vừa học vừa làm nail tại Hà Nội, các bạn cũng rất cần lưu ý đến yếu tố này. 

Hầu hết tại các trường dạy nghề nail hiện nay đều có cấp chứng chỉ nghề sau khi các bạn học viên hoàn thành khóa học của mình. Ngược lại, ở các salon làm nail, hầu như sẽ khó có thể cấp chứng chỉ cho học viên do không thuộc thẩm quyền. Tùy theo nhu cầu của bản thân, bạn cần cân nhắc và lựa chọn thật kỹ càng trước khi đưa ra quyết định theo học tại bất kỳ địa chỉ nào. 

Lời kết

Vừa học vừa làm nail tại Hà Nội hiện đang là xu hướng rất được nhiều bạn trẻ, các thợ nail đã và đang làm nghề hết sức quan tâm. Phương thức đào tạo với rất nhiều ưu điểm này phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí đào tạo. Nếu bạn cũng đang có mong muốn theo học hình thức này, hãy lưu lại ngay những kiến thức đã được bài viết chia sẻ để chọn lựa được địa chỉ học nghề phù hợp nhất. 

Tham khảo thêm: Vừa học vừa làm nail có thực sự hiệu quả?

Tham Gia Lớp Học Nail Chăm Sóc Và Vẽ Móng Tại Seoul Academy:

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN