[Gợi ý] Top 8 những địa chỉ dạy nghề nail tại Đồng Tháp

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn
()

Những ngành nghề thuộc lĩnh vực dịch vụ làm đẹp nói chung, đặc biệt là nghề nail nói riêng nhận đang ngày càng có rất nhiều điều kiện để phát triển. Đây cũng là một trong những xu hướng công việc nhận được sự yêu thích từ rất nhiều các bạn trẻ. Việc tìm hiểu những địa chỉ dạy nghề nail tại Đồng Tháp sẽ giúp các bạn trẻ có được một nền tảng công việc vững chắc, chuẩn bị cho chặng đường tương lai phía trước.

Những địa chỉ dạy nghề nail tại Đồng Tháp uy tín nhất
Những địa chỉ dạy nghề nail tại Đồng Tháp uy tín nhất

Seoul Academy – trường dạy nghề làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ học nail tại Đồng Tháp chất lượng và uy tín, Seoul Academy chắc hẳn là một gợi ý hoàn hảo dành cho các bạn trẻ. Đây cũng là một trong những địa chỉ dạy nghề nail tại Đồng Tháp được rất nhiều phụ huynh cùng các bạn học viên yêu thích. Dưới đây là những ưu điểm của các khóa học nghề làm nail của Seoul Academy mà bạn nên biết để tham khảo. 

Seoul Academy - trường đào tạo thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam
Seoul Academy – trường đào tạo thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam

Chương trình đào tạo được xây dựng khoa học, đạt chuẩn quốc tế

Một trong những ưu điểm đầu tiên khi nhắc đến điểm nổi bật của các lớp dạy nghề nail tại Seoul Academy chính là chương trình đào tạo được xây dựng đạt chuẩn châu Âu. Nội dung học nghề nail được đội ngũ giảng viên xây dựng được kỹ càng và bài bản dựa trên những kiến thức đã được học tập. Chương trình đào tạo của Seoul Academy là một trong những chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.

Những mẫu nail do học viên tại Seoul Academy thực hiện
Những mẫu nail do học viên tại Seoul Academy thực hiện

Bên cạnh đó, các khóa học tại Seoul Academy cũng được biên soạn thành tập bài giảng theo từng mục, từng chương. Điều này đã giúp chương trình học tập được tinh gọn, xúc tích và các bạn học viên có thể dễ dàng tiếp cận nội dung của khoa học. Bên cạnh đó, chương trình đào tạo được xây dựng bài bản cũng giúp các bạn học viên dễ dàng tiếp cận vấn đề hơn. 

Với mỗi khóa học nghề nail tại Đồng Tháp, Seoul Academy đều đảm bảo xây dựng kết hợp khoa học giữa lý thuyết và thực hành. Thời lượng giữa việc tiếp thu các kiến thức nền tảng với luyện tập để tay nghề được thành thạo thường có tỷ lệ 30% – 70% hoặc 25% – 75%. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp đảm bảo tay nghề đầu ra của các học viên tại Seoul Academy. 

Chương trình học nghề nail kết hợp giữa lý thuyết và thực hành
Chương trình học nghề nail kết hợp giữa lý thuyết và thực hành

Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ các trang thiết bị

Cơ sở vật chất khang trang là yếu tố tiếp theo tạo nên sức hút, giúp Seoul Academy trở thành địa chỉ dạy nghề nail tại Đồng Tháp được nhiều bạn trẻ yêu thích. Các lớp học được xây dựng khang trang, hiện đại, được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cho nhu cầu học tập của các bạn học viên như bàn, ghế, máy chiếu,… 

Cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại
Cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại

Bên cạnh đó, nhằm phục vụ cho nhu cầu học tập, luyện tập nâng cao tay nghề của các bạn học viên, trường cũng đảm bảo đầy đủ các máy móc phục vụ cho công việc làm nail. Kết hợp cùng với thời lượng học nghề đa số là thực hành sẽ giúp đem đến kết quả đầu ra đảm bảo về tay nghề. Điều này giúp các bạn trẻ thêm yên tâm về các cơ hội việc làm trong tương lai của mình. 

Ngoài ra, đối với những bạn trẻ lựa chọn học nghề xa nhà, Seoul Academy cũng có hỗ trợ chỗ ở tại hệ thống các ký túc xá hiện đại của trường. Môi trường sinh hoạt được xây dựng hiện đại với đầy đủ các thiết bị, vật dụng đáp ứng cho nhu cầu của cuộc sống như giường, bàn học, rèm che,… sẽ giúp các bạn thêm yên tâm khi theo học. Đây cũng điều giúp ghi thêm điểm trong mắt các bậc phụ huynh khi lựa chọn trường dạy nghề cho con em của mình. 

Đội ngũ giảng viên tận tâm và hết lòng vì công việc

Để giúp các bạn học viên có thể tiếp thu được tốt nhất các kiến thức cơ bản của nghề nail, Seoul Academy cũng rất chú trọng đến đội ngũ giảng viên trực tiếp đứng lớp. Các thầy cô tại nơi đây đều là những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã từng “chinh chiến” tại rất nhiều các cuộc thi và giành được nhiều danh hiệu cao quý. 

Đội ngũ giảng viên tại Seoul Academy luôn tận tâm với công việc và học viên
Đội ngũ giảng viên tại Seoul Academy luôn tận tâm với công việc và học viên

Đội ngũ giảng viên tại nơi đây luôn đặt cái tâm lên hàng đầu khi tham gia đứng lớp và truyền đạt các kiến thức cho học viên của mình. Với sự nhiệt huyết của mình, thầy cô sẽ truyền đạt tất cả những gì mình biết để đảm bảo các bạn học viên có thể nắm bắt được nền tảng kiến thức vững chắc. Bên cạnh đó, đối với những bạn học viên tiếp thu chậm, thầy cô cũng sẵn sàng dành thêm thời gian để trao đổi 1:1 cùng các học viên 

Ngoài việc được truyền dạy những kiến thức nền tảng liên quan đến công việc, các bạn học viên còn được đội ngũ giảng viên chia sẻ những kinh nghiệm khi hành nghề. Đây là những kiến thức được đúc kết từ thực tiễn hành nghề trong nhiều năm của họ nên không phải ở bất kỳ trường nghề nào cũng được chia sẻ. Đây đều là những kiến thức quý giá, giúp bạn trẻ thêm tự tin khi tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp.

Click để nhận trọn bộ giáo trình Nail

Đăng ký ngay

Nội dung các khóa học

Các khóa đào tạo dạy nghề nail tại Đồng Tháp tại Seoul Academy được phân chia thành hai nhóm: các khóa học cơ bản và các khóa học nâng cao, đào tạo chuyên sâu. Trong đó, khóa học cơ bản được xây dựng nhằm hướng đến đối tượng là các bạn trẻ đang xây dựng những bước đầu tiên trong con đường trở thành thợ nail chuyên nghiệp. Các bạn thợ nail muốn nâng cao tay nghề của mình nên lựa chọn các khóa học đào tạo chuyên sâu. 

 • Đối với khóa học nghề nail cơ bản, các bạn học viên sẽ được giới thiệu bao quát về các thiết bị cơ bản cần thiết cho quá trình làm nghề nail. Tiếp theo, các bạn sẽ được giới thiệu về các dáng móng cơ bản cùng với những kỹ thuật vẽ móng đơn giản nhất trong nghề nail. Kỹ thuật vẽ móng 3d và vẽ móng ombre cũng được xây dựng kết hợp trong khóa học này nhằm trang bị cho các bạn kiến thức vững chắc nhất. 
Tác phẩm của học viên Seoul Academy sau khi hoàn thành khóa học cơ bản
Tác phẩm của học viên Seoul Academy sau khi hoàn thành khóa học cơ bản
 • Thông thường, khóa học nghề nail cơ bản tại Seoul Academy thường kéo dài từ 3 – 6 tháng tùy theo lịch tổ chức. Sau khi hoàn thành, các bạn học viên sẽ nhận được một chứng chỉ công nhận. Đây cũng là nền tảng giúp tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn học viên khi tìm kiếm cơ hội việc làm trên phạm vi khắp cả nước.
 • Đối với khóa học nâng cao, đào tạo chuyên sâu, trường xây dựng dựa trên những chủ điểm nhất định. Bao gồm có học nâng cao về chăm sóc móng sau làm nail, về sửa móng bị hư hoặc các kỹ thuật vẽ móng chuyên sâu. Khóa học này thường có thời hạn kéo dài từ 1 – 2 tháng là hoàn tất.  

Seoul Academy là một trong những trường đào tạo nghề thẩm mỹ và làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam. Ngôi trường này có hệ thống các chi nhánh rộng khắp, trải dài từ Bắc vào Nam. Nếu bạn quan tâm đến khóa học nail tại Đồng Tháp của trường đào tạo Seoul, dưới đây là những thông tin liên hệ cơ bản cần thiết dành cho bạn. 

 • Website: https://seoulacademy.edu.vn/gioi-thieu;
 • Số điện thoại hotline: 1800 0084 (miễn phí);
 • Email: Seoulacdemy@diemnhan.net
 • Facebook: https://www.facebook.com/seoulacademy.edu.vn/

Khánh Nhung nail

Địa chỉ dạy nghề nail tiếp theo được nhiều bạn trẻ yêu thích tại Đồng Tháp chính là Khánh Nhung nail. Không chỉ là một cửa tiệm chuyên làm nail được nhiều bạn trẻ yêu thích, nơi đây cũng được biết đến với các khóa học nail tại Đồng Tháp chất lượng với một mức giá tốt. 

Khánh Nhung Nails - Địa chỉ học nghề uy tín, chất lượng tại Đồng Tháp
Khánh Nhung Nails – Địa chỉ học nghề uy tín, chất lượng tại Đồng Tháp

Khánh Nhung nail có mở đầy đủ các khóa học dành cho người mới bắt đầu cho đến các bạn thợ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, chương trình đào tạo cơ bản được Khánh Nhung nail chú trọng hơn, tập trung vào các kiến thức nền tảng như dáng nail cơ bản, cách lựa chọn mẫu nail phù hợp với từng dáng nail. Bên cạnh đó, khóa học nghề nail cơ bản cũng bao gồm những nội dung về các kỹ thuật trang trí cơ bản như đắp bột, sơn gel, vẽ họa tiết,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 139 Lê Lợi, phường 2, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp;
 • Số điện thoại:0961 266 664.

Nails Nguyễn Thu

Địa chỉ tiếp theo có mở các lớp dạy nghề nail tại Đồng Tháp mà bài viết muốn chia sẻ đến cho các bạn chính là Nails Nguyễn Thu. Đây cũng là một trong những địa điểm dạy nghề nail nổi tiếng tại tỉnh Đồng Tháp, được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm. Nếu các bậc phụ huynh và các bạn trẻ đang tìm một địa chỉ học nghề ưng ý, đây là một trong những gợi ý phù hợp. 

Các khóa học nghề nail tại Nguyễn Thu được xây dựng bài bản, chia thành những bài giảng theo chuyên đề để các bạn học viên có thể thuận tiện theo dõi. Giảng viên nơi đây rất tâm huyết với nghề nên luôn hết lòng truyền đạt những kiến thức cho các bạn học viên. Mức học phí tại nơi đây cũng rất phải chăng, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều gia đình ở vùng nông thôn. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 19 Lê Lợi, phường 2, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp;
 • Số điện thoại: 0948 084 527.

Tina Nails

Tina Nails chắc chắn không còn là cái tên quá xa lạ đối với các bạn trẻ có nhu cầu học nghề nails tại Đồng Tháp. Địa chỉ này nhận được sự đánh giá cao từ rất nhiều bậc phụ huynh và các bạn học viên từng theo học nhờ vào chất lượng đào tạo đảm bảo cùng mức học phí phù hợp. 

Khóa học nghề nails cơ bản tại Tina Nails
Khóa học nghề nails cơ bản tại Tina Nails

Đến với Tina Nails, các bạn trẻ sẽ không cần phải lo lắng về những gì mình có thể học được để có thể trở thành một thợ làm nail chuyên nghiệp. Những kiến thức cơ bản như kỹ thuật vẽ nail cơ bản, kỹ thuật sơn gel, kỹ thuật phối màu ombre, kỹ thuật đắp bột,… đều được giảng dạy hết sức chi tiết. Nếu có tay nghề tốt, bạn còn có thể được giữ lại để làm việc tại chính Tina Nails.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 54 Trần Thị Nhượng, phường 4, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp;
 • Số điện thoại: 0888 855 516.

Lynh Nails

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ học nghề nails đảm bảo bắt kịp các kiến thức thời trang của thế giới, Lynh Nails sẽ là một gợi ý rất hoàn hảo. Các khóa dạy nghề nail tại Đồng Tháp của Lynh Nails được xây dựng rất bài bản, đảm bảo các bạn học viên có được nền tảng kiến thức vững chắc nhất về công việc này. 

Bên cạnh đó, khi lựa chọn theo học tại nơi đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về cơ sở vật chất. Các trang thiết bị, máy móc cần thiết cho quá trình học nghề được trang bị rất đầy đủ và các bạn học viên được quyền sử dụng thoải mái để tay nghề được thành thạo. Đây là một địa chỉ theo học nghề nail rất đáng để trải nghiệm đối với các bạn trẻ Đồng Tháp và các tỉnh lân cận. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 89 Lê Anh Xuân, phường 2, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp;
 • Số điện thoại: 0888 705 559.

Click để nhận voucher giảm 50% học phí khóa Nail ngay

Đăng ký ngay

Linh Lita Nails

Linh Lita Nails được biết đến là cửa tiệm luôn bắt kịp các trend làm đẹp trên thế giới và sáng tạo chúng thành những mẫu nails độc – lạ. Bên cạnh đó, Linh Lita cũng có mở các lớp đào tạo nghề nail cho những bạn trẻ có nhu cầu trở thành thợ lành nghề chuyên nghiệp. 

Linh Lita Nails cung cấp các khóa học nghề nails tại Đồng Tháp với mức giá phải chăng
Linh Lita Nails cung cấp các khóa học nghề nails tại Đồng Tháp với mức giá phải chăng

Nội dung các khóa học nghề nail tại Linh Lita được chia thành khóa học cơ bản và khóa học nâng cao, chuyên sâu nhằm trau dồi thêm cho tay nghề. Tùy theo nhu cầu, sở thích và khả năng của mình, các bạn học viên có thể cân nhắc để lựa chọn cho mình một lớp đào tạo ưng ý. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 906 Phạm Hữu Lầu, phường 6, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp;
 • Số điện thoại: 0941 810 005.

Red Nails

Cái tên tiếp theo nằm trong top 8 những địa chỉ dạy nghề nails tại Đồng Tháp được nhiều bạn trẻ yêu thích chính là Red Nails. Một trong những yếu tố giúp tạo nên sự thu hút của địa chỉ học nail này chính là mức giá đào tạo phải chăng cùng sự tận tâm và hết mình vì học trò của những thầy cô đứng lớp. 

Red Nails - Địa chỉ học nghề nails được nhiều bạn trẻ tại Đồng Tháp yêu thích
Red Nails – Địa chỉ học nghề nails được nhiều bạn trẻ tại Đồng Tháp yêu thích

Lựa chọn khóa học nghề nails tại Đồng Tháp của Red Nails, các bạn trẻ sẽ được tiếp nhận các kiến thức về nền tảng kiến thức cơ bản của nghề. Cách xác định những dáng móng cơ bản, cách vẽ trang trí hay cách đắp và tháo bột nails cũng sẽ được chia sẻ đến cho các bạn học viên. Đối với những khóa học nâng cao, bạn sẽ được tìm hiểu về những mẫu nail nổi bật trong năm để có thể thực hiện khi khách hàng có yêu cầu. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 80 Lê Anh Xuân, phường 2, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp;
 • Số điện thoại: 0903 065 056.

Nails Minh Ngọc

Địa chỉ tiếp theo bài viết muốn giới thiệu đến cho các trẻ về những địa chỉ dạy nghề nail tại Đồng Tháp chính là Nails Minh Ngọc. Nơi đây cung cấp các khóa học chất lượng từ cơ bản đến nâng cao cho những bạn trẻ có nhu cầu. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ học nghề chất lượng, Nails Minh Ngọc là một gợi ý phù hợp. 

Lựa chọn Minh Ngọc Nails, bạn trẻ sẽ được tiếp cận với đa dạng các thiết bị cần thiết khi làm nghề nails
Lựa chọn Minh Ngọc Nails, bạn trẻ sẽ được tiếp cận với đa dạng các thiết bị cần thiết khi làm nghề nails

Minh Ngọc Nails trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết nhằm đáp ứng cho nhu cầu theo học của các bạn trẻ. Bên cạnh đó, các khóa học cũng được mở thường xuyên và liên tục vào hầu hết tất cả các khung giờ trong ngày, kể cả buổi tối để đáp ứng được hầu hết nhu cầu của các bạn trẻ. Nếu bạn muốn tìm hiểu những lớp học nghề nails vào buổi tối, Minh Ngọc Nails sẽ là một gợi ý rất phù hợp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 174 Ngô Quyền, phường 3, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp;
 • Số điện thoại: 0357 239 779.

Tìm hiểu và lựa chọn những địa chỉ dạy nghề nails tại Đồng Tháp là một bước rất quan trọng, giúp bạn trẻ thêm tự tin trên chặng đường tương lai phía trước. Với những thông tin hữu ích mà bài viết chia sẻ, hy vọng rằng các bạn trẻ sẽ lựa chọn được cho mình một địa chỉ theo học ưng ý. Chúc bạn sẽ thật thành công trên chặng đường tương lai phía trước của mình nhé!

Xem thêm địa chỉ dạy nghề làm tóc uy tín ở Đồng Tháp tại bài viết sau: Top 8 cơ sở dạy học làm tóc Đồng Tháp uy tín, chất lượng

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN