Top 8 địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội không thể bỏ qua

Phun xăm thẩm mỹ đang là xu hướng làm đẹp được nhiều người ưa chuộng. Để trở thành kỹ thuật viên phun xăm có tay nghề cao bạn cần lựa chọn nơi đào tạo tốt. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu 8 địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội chất lượng nhất mà bạn có thể tham khảo.

Mẹo tìm địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội tốt

Bạn có đam mê và muốn học phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội. Bạn chưa biết học phun xăm ở đâu tốt Hà Nội? Để lựa chọn được địa chỉ dạy nghề uy tín và chất lượng, bạn cần dựa vào các tiêu chí sau:

 • Máy móc, trang thiết bị dạy học hiện đại, thường xuyên cập nhật những xu hướng mới. Đây là tiền đề quan trọng giúp bạn có thể làm việc tại các trung tâm làm đẹp lớn;
 • Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và giảng dạy. Người đào tạo luôn nhiệt tình, hỗ trợ hết lòng cho học viên là một lợi thế dành cho bạn;
 • Chương trình đào tạo chi tiết, có lộ trình rõ ràng, nội dung học phù hợp với nhu cầu của bản thân;
 • Giáo trình dạy học bài bản, chất lượng, có các lớp từ cơ bản đến nâng cao để lựa chọn; 
 • Chú trọng thực hành để nâng cao tay nghề và có những điều chỉnh kỹ thuật kịp thời. Cơ sở đào tạo cần trang bị đầy đủ các dụng cụ phun xăm, vật mẫu để học viên thực hành thường xuyên;
 • Trung tâm có mức học phí phải chăng, phù hợp với tài chính của bạn. Hơn nữa, các khóa học thường xuyên có các ưu đãi, khuyến mãi sẽ giúp bạn giảm bớt áp lực về kinh tế; 
 • Sau khi hoàn thành khóa học được cấp chứng chỉ hành nghề hợp pháp. Đây là yếu tố quan trọng giúp bạn có thể xin làm việc tại các viện thẩm mỹ hay tự mở tiệm riêng. 
Bạn cần lựa chọn địa chỉ học phun xăm uy tín tại Hà Nội để theo đuổi đam mê
Bạn cần lựa chọn địa chỉ học phun xăm uy tín để theo đuổi đam mê

TOP 8 trung tâm dạy học phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội

Tại Hà Nội, có rất nhiều địa chỉ đào tạo các lĩnh vực làm đẹp, trong đó có phun xăm thẩm mỹ. Dưới đây là các địa chỉ dạy phun xăm, học điêu khắc lông mày ở Hà Nội uy tín, chất lượng mà bạn nên cân nhắc để lựa chọn phù hợp.

TOP 1. Seoul Academy – Địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội

Một trong những địa chỉ dạy học phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội uy tín mà bạn có thể tham khảo đó là Seoul Academy. Đây là cái nôi đào tạo nhiều kỹ thuật viên có tay nghề cao cung cấp cho thị trường làm đẹp. 

Lý do nên chọn học phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội tại Seoul Academy.

Seoul Academy đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển thương hiệu. Khi bạn đang băn khoăn học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt Hà Nội thì nơi đây là gợi ý hoàn hảo. Học viện mang đến cho người học những giá trị tốt đẹp thông qua những ưu điểm nổi bật như:

 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập hiện đại, cao cấp;
 • Chương trình học thường xuyên cập nhật có chọn lọc những xu hướng làm đẹp mới nhất;
 • Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề;
 • Sau khi hoàn thành khóa học, người học được cấp chứng chỉ hành nghề lưu hành được trên toàn quốc;
 • Luôn hỗ trợ tốt nhất cho người học như miễn phí chỗ ở cho người ở xa, giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp, hỗ trợ người có định hướng tự kinh doanh làm đẹp,…;  
 • Học viện có các lớp đào tạo cấp tốc dành cho những người có ít thời gian như chuẩn bị xuất cảnh, chuẩn bị mở tiệm riêng.
Seoul Academy là đáp án khi hỏi học phun xăm ở đâu tốt Hà Nội
Seoul Academy là đáp án khi hỏi học phun xăm ở đâu tốt Hà Nội

Những khóa học phun xăm thẩm mỹ hiện có.

Ngoài khóa học phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội, Seoul Academy sẽ có đa dạng chương trình đào tạo để học viên lựa chọn. Học viện hiện có các khóa học làm đẹp như học spa ở Hà Nội, chăm sóc da, phun xăm chuyên nghiệp, khóa học làm nail, makeup, nối mi… Nội dung giảng dạy tại đây được xây dựng bài bản, chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao.   

Chương trình đào tạo.

Seoul Academy là một nơi đáng tin cậy để bạn bắt đầu tìm hiểu và thành thạo nghề phun xăm thẩm mỹ. Đến với địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội này, bạn có cơ hội được tiếp cận với những kỹ thuật mới nhất thị trường. Thời gian học thực hành tại Seoul Academy chiếm đến 80% số giờ học. Điều này giúp học viên vững chắc tay nghề sau khi tốt nghiệp. Chương trình đào tạo tại đây gồm các nội dung sau:

 • Tổng quan và chi tiết các kỹ thuật phun xăm.
 • Hướng dẫn cách vẽ lông mày theo tỉ lệ chuẩn.
 • Học cách sử dụng các thiết bị dùng trong phun xăm thẩm mỹ.
 • Học các phương pháp ủ tê an toàn.
Bạn sẽ được học cách vẽ lông mày theo tỉ lệ chuẩn tại Seoul Academy
Bạn sẽ được học cách vẽ lông mày theo tỉ lệ chuẩn tại Seoul Academy

Học phí.

Đến với Seoul Academy, học viên được học chương trình chất lượng với mức học phí phù hợp với mọi đối tượng. Ngoài ra, mức học phí cũng được thiết kế tùy theo khóa học mà bạn lựa chọn. Do đó, bạn sẽ không cần thắc mắc học phun xăm ở đâu tốt Hà Nội khi đã chọn Seoul Academy.

Để tự tin bước chân vào lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, Seoul Academy là một trong những lựa chọn bạn nên cân nhắc. Để biết thêm thông tin các khóa học tại đây.

Seoul Academy có thể là một lựa chọn phù hợp dành cho bạn
Seoul Academy có thể là một lựa chọn phù hợp dành cho bạn

TOP 2. Học viện quốc tế Winnie Beauty Academy

Bạn có thể cân nhắc lựa chọn học viện quốc tế Winnie Beauty Academy nếu đang thắc mắc học phun xăm ở đâu tốt Hà Nội. Nơi đây có bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề làm đẹp.

Lý do nên chọn học phun xăm thẩm mỹ tại Winnie Beauty Academy.

Sau khi tốt nghiệp tại Winnie Beauty Academy, bạn có thể tự tin làm việc tại các trung tâm làm đẹp lớn hay tự mở cơ sở riêng. Học viện rất chú trọng việc thực hành và thành thạo tay nghề trước khi hoàn thành khóa học. Tại đây, sẽ cho học viên học không giới hạn thời gian, bạn có thể học tới khi nào vững tay nghề mà không cần đóng thêm chi phí phát sinh. 

Đến với học viện, bạn có cơ hội học tập, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại. Bạn có thể chủ động sắp xếp, bố trí giờ học phù hợp với bản thân khi theo học tại đây.

Bên cạnh đó, ngoài các kiến thức chuyên môn, Winnie Beauty Academy còn đào tạo học viên các kỹ năng mềm, chăm sóc khách hàng, quảng bá, phát triển thương hiệu,… Đây sẽ là nền tảng vững chắc giúp bạn trở thành những nhà quản lý, ông chủ, bà chủ trong tương lai.

Học phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội tại Học viện quốc tế Winnie Beauty Academy
Học phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội tại Học viện quốc tế Winnie Beauty Academy

Những khóa học phun xăm hiện có.

Winnie Beauty Academy là trung tâm dạy học phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội uy tín, chất lượng bậc nhất. Với chương trình đào tạo đa dạng ngành nghề, bạn có thể lựa chọn khóa học theo sự đam mê của bản thân khi đến với học viện này. Bạn có thể tham khảo những khóa học của học viện sau đây:

 • Khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên sâu và toàn diện; 
 • Khóa học spa chăm sóc da công nghệ cao;
 • Khóa học trang điểm nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao;
 • Khóa học làm móng, vẽ nail tổng hợp, cao cấp;
 • Khóa học nối và uốn mi chuyên nghiệp.
Khóa học điêu khắc lông mày ở Hà Nội chuyên sâu và toàn diện tại Winnie 
Khóa học điêu khắc lông mày ở Hà Nội chuyên sâu và toàn diện tại Winnie

Chương trình đào tạo.

Chương trình học phun xăm thẩm mỹ tại Winnie Beauty Academy được biên soạn bài bản và toàn diện. Học viên được đào tạo lý thuyết kết hợp chặt chẽ với thực hành. Vì vậy, bạn có thể đi làm ngay sau khi tốt nghiệp với thu nhập cao. Chương trình học phun xăm tại đây gồm các nội dung sau:

 • Chuyên đề 1: Cái nhìn toàn diện về ngành phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp.
 • Chuyên đề 2: Kỹ thuật thiết kế các dáng chân mày phù hợp với từng khuôn mặt.
 • Chuyên đề 3: Các kỹ thuật phun môi và phục hồi môi.
 • Chuyên đề 4: Kỹ thuật phun mí chuyên nghiệp.
 • Chuyên đề 5: Cách sửa các dáng chân mày cũ hiệu quả nhất.

Học phí.

Winnie Beauty Academy sẽ là gợi ý hoàn hảo giúp bạn giải đáp thắc mắc học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt Hà Nội. Khóa học làm đẹp này hiện đang có mức học phí là 18.000.000 VNĐ. Bên cạnh đó, khi tham gia học tại học viện bạn còn được nhận thêm gói ưu đãi hấp dẫn gồm: 

 • Tặng khóa học nối mi trị giá 1.500.000 VNĐ.
 • Tặng bộ dụng cụ phun xăm cơ bản trị giá 1.000.000 VNĐ.
 • Tặng khóa học chăm sóc da mặt tại nhà trị giá 1.500.000 VNĐ.
 • Tặng khóa học makeup cá nhân trị giá 1.500.000 VNĐ.
 • Tặng khóa học tư vấn tự mở cơ sở làm đẹp, chiến lược quảng bá trên Facebook. 
Khóa học phun xăm tại Winnie Beauty Academy có mức học phí ưu đãi
Khóa học phun xăm tại Winnie Beauty Academy có mức học phí ưu đãi

Thông tin liên hệ.

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi trung tâm dạy học phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội, Winnie Beauty Academy là địa điểm phù hợp. Bạn hãy liên hệ ngay theo thông tin sau để được tư vấn chi tiết:

 • Địa chỉ: B11 – Ngõ 67 Văn Cao, P. Liễu Giai, Q. Ba Đình, Hà Nội.

TOP 3. Sally Academy – Địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội

Khi nhắc đến TOP các địa điểm học phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội tốt nhất, học viện Sally Academy là cái tên không thể nào bỏ qua. Đây là trung tâm dạy nghề làm đẹp được nhiều người tin tưởng và lựa chọn theo học. 

Lý do nên chọn học phun xăm thẩm mỹ tại Sally Academy.

Học viện Sally Academy có không gian học tập và làm việc rất chuyên nghiệp, hiện đại. Tại đây được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết và công nghệ phun xăm mới nhất đáp ứng nhu cầu khách hàng. Hơn nữa, giáo trình giảng dạy chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế đã tạo nên sự nổi bật của học viện. Điều này giúp người học luôn bắt kịp với những xu hướng làm đẹp mới nhất.  

Sally Academy được trang bị công nghệ hiện đại
Sally Academy được trang bị công nghệ hiện đại

Sally Academy có đội ngũ giảng viên là những chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp. Họ giúp học viên tiếp thu kiến thức chuyên môn và nhiều bài học thực tế quý báu. Sau khi tốt nghiệp tại Sally Academy, người học được cấp chứng chỉ có giá trị hành nghề hoặc tự kinh doanh. Trung tâm cam kết sẽ giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp. 

Những khóa học hiện có.

Học viện Sally Academy có nhiều khóa học ở nhiều cấp độ, với mức học phí phù hợp với mọi đối tượng. Một số khóa học đang được đào tạo tại học viện gồm:

 • Khóa học phun xăm thẩm mỹ.
 • Khóa học chăm sóc, trị liệu da chuyên sâu.
 • Khóa học massage mặt và body.
 • Khóa học làm móng, vẽ nail nghệ thuật.
 • Khóa học chăm sóc mẹ bầu.
 • Khóa học trang điểm nhiều cấp độ, từ cơ bản đến nâng cao.
 • Khóa học quản lý, điều hành spa.

Chương trình đào tạo.

Nếu bạn đang phân vân học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt Hà Nội, hãy tham khảo ngay khóa học tại Sally Academy. Để thành thạo tay nghề khi đi làm, học viên cần trải qua chương trình đào tạo cụ thể như sau:

 • Tổng quan về da, cơ cấu từng loại da.
 • Tìm hiểu nguyên lý và hướng dẫn sử dụng các công cụ, máy móc trong nghề phun xăm.
 • Các quy tắc về vệ sinh và an toàn khi phun xăm.
 • Tổng quan về các kỹ thuật phun xăm: cách thiết kế mày, môi, mí; cách pha màu, phối màu, xử lý phun xăm hỏng…

Học phí.

Khóa học xăm chân mày ở Hà Nội tại Sally Academy có nhiều khóa học với các mức học phí khác nhau để bạn lựa chọn. Cụ thể: 

 • Lớp phun xăm cơ bản: 18.000.000 VNĐ với 72 giờ giảng dạy.
 • Lớp phun xăm nâng cao: 21.000.000 VNĐ với 41 giờ giảng dạy.
 • Lớp phun chuyên nghiệp: 40.000.000 VNĐ với 114 giờ giảng dạy.
 • Lớp phun xăm đặc biệt: học phí 59.000.000 VNĐ với 168 giờ giảng dạy.

Thông tin liên hệ.

Học viện Sally Academy là nơi đào tạo ra những kỹ thuật viên có tay nghề cao, làm việc tại các cơ sở lớn. Bạn hãy nhanh chóng đăng ký để trở thành học viên tại đây theo thông tin sau:

 • Địa chỉ: Lô NV, B25 Nguyễn Thị Định, P. Trung Hoà – Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.
Học viện Sally Academy được nhiều người lựa chọn
Học viện Sally Academy được nhiều người lựa chọn

TOP 4. SCI – Học viện y khoa thẩm mỹ quốc tế 

Một trong những địa điểm trả lời cho câu hỏi học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt Hà Nội rất uy tín đó là học viện y khoa thẩm mỹ quốc tế SCI. Học viện này được đánh giá cao trong lĩnh vực đào tạo làm đẹp trên cả nước. 

Lý do nên chọn học phun xăm thẩm mỹ tại SCI.

Học viện SCI hiện có chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ. Tại đây có hợp tác đào tạo quốc tế với các thẩm mỹ viện lớn như: Kangnam, Đông Á,… Có rất nhiều lý do trả lời cho câu hỏi học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt Hà Nội là SCI:

 • Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, tối thiểu 10 năm trong nghề.
 • Giáo trình đào tạo học phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội theo chuẩn quốc tế do các chuyên gia đầu ngành biên soạn.
 •  Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, đạt chuẩn quốc tế.
 • Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp chứng chỉ có thể hành nghề trong nước và nước ngoài.
Học viện SCI có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp
Học viện SCI có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Những khóa học hiện có.

Học viện SCI đào tạo học phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội đa chuyên ngành trong lĩnh vực làm đẹp. Đến với cơ sở này, bạn có thể lựa chọn một trong những khóa học sau theo sự đam mê của bản thân:

 • Khóa học chăm sóc da: cơ bản, nâng cao, chuyên sâu, toàn phần.
 • Khóa học phun xăm thẩm mỹ: cơ bản, nâng cao, chuyên sâu, toàn phần.
 • Khóa học nối mi: cơ bản, nâng cao, toàn phần.
 • Khóa học nail: nail salon chuyên nghiệp, nail toàn phần cấp tốc, xuất ngoại…
 • Khóa học trang điểm nhiều cấp độ, từ cơ bản đến nâng cao.
 • Khóa học quản lý, điều hành spa.

Chương trình đào tạo.

Chương trình học phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội tại SCI được xây dựng chi tiết, chuyên nghiệp. Học viện chú trọng thời gian học thực hành, chiếm hơn 80% thời lượng toàn khóa. Một số nội dung bạn sẽ được đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội với nội dung gồm:

 • Tổng quan về nghề, dụng cụ, sản phẩm, công nghệ phun xăm.
 • Nhận diện khuôn mặt và thiết kế dáng mày phù hợp.
 • Các biện pháp y tế an toàn khi phun xăm.
 • Các kỹ thuật phun xăm và quy trình chăm sóc.
 • Quy trình cụ thể khi mở tiệm riêng để kinh doanh.
Kỹ thuật phun xăm môi
Kỹ thuật phun xăm môi

Học phí.

Các khóa học phun xăm thẩm mỹ tại học viện SCI thường có nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho học viên. Hiện tại, mức học phí các khóa học giao động từ 8.400.000 VNĐ đến 30.000.000 VNĐ. Học viên có thể lựa chọn khóa học phù hợp dựa vào việc bản thân đã có kiến thức nền hay chưa hiểu biết gì về phun xăm.

Thông tin liên hệ.

Trung tâm dạy nghề SCI là địa chỉ hàng đầu về dạy học phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội. Bạn liên hệ theo các phương thức sau để biết thêm về chi tiết về khóa học:

 • Địa chỉ: 212 Kim Mã, Q. Ba Đình, Hà Nội.

TOP 5. Học viện Hà Nội Beauty – Nơi học phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội

Khi bạn cần tìm nơi học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt Hà Nội thì học viên Hà Nội Beauty là một sự lựa chọn đúng đắn. Đây là địa chỉ đào tạo làm đẹp chất lượng, uy tín và giá cả phải chăng.

Lý do nên chọn học phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội Beauty.

Trung tâm dạy nghề phun xăm tại Hà Nội Beauty là nơi dạy nghề phun xăm hàng đầu tại Hà Nội. Một số lý do nên chọn địa điểm này để xây dựng nền tảng vững chắc trước khi vào nghề như:

 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Họ là người tận tâm, tỉ mỉ, theo sát quá trình học của bạn để giải đáp thắc mắc nhanh chóng.
 • Học viên sẽ học đến khi tay nghề vững chắc mà không bị giới hạn thời gian và không tốn thêm phụ phí nào cả.
 • Học viện luôn giúp đỡ người học tối đa như hỗ trợ chỗ ăn ở, giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp…
 • Thời gian học linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng, kể cả những người vừa học vừa làm.
 • Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được cấp chứng chỉ hành nghề có thể sử dụng trong và ngoài nước.
Hà Nội Beauty đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội
Hà Nội Beauty đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội

Những khóa học hiện có.

Hà Nội Beauty là địa điểm dạy nghề chuyên về phun xăm, điêu khắc lông mày tại Hà Nội. Khóa học phun xăm chuyên nghiệp tại đây được nhiều người lựa chọn. Học viên tốt nghiệp ở Hà Nội Beauty đều có tay nghề cao và có thể trở thành ông chủ, bà chủ về phun xăm trong tương lai.

Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo phun xăm tại học viện Hà Nội Beauty được xây dựng chi tiết, rõ ràng và chuyên nghiệp. Học viên sẽ trải qua các học phần sau: 

 • Phần 1: Học phần lông mày (kỹ thuật thiết kế, phun xăm…).
 • Phần 2: Học phần môi (kỹ thuật tạo khuôn trái tim, ủ tê, khử thâm…).
 • Phần 3: Học phần mí (pha màu, tạo viền, chỉnh sửa mí…).

Học phí.

Khóa học phun xăm chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao của Học viện Hà Nội Beauty có mức học phí phù hợp với mọi đối tượng học viên. Với mức phí 15.000.000 VNĐ, bạn sẽ được đào tạo khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội một cách bài bản từ cơ bản đến thành thạo nghề. Hơn nữa, khi bạn đăng ký 2 người cùng lúc sẽ được giảm thêm 10%.

Thông tin liên hệ.

Với thắc mắc học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt tại Hà Nội, Học viện Hà Nội Beauty là câu trả lời bạn nên xem xét. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết của học viện này tại: 

 • Địa chỉ: Số 21 Lê Đức Thọ, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Khóa học phun xăm tại học viện Hà Nội Beauty
Khóa học phun xăm tại học viện Hà Nội Beauty

TOP 6. Học phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội tại Eva Xinh

Eva Xinh Beauty Academy là địa chỉ bạn có thể cân nhắc lựa chọn để học phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội. Tại đây có đầy đủ các tiêu chí về uy tín và chất lượng đào tạo khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội.    

Lý do nên chọn học phun xăm thẩm mỹ tại Eva Xinh.

Eva Xinh Beauty Academy là cơ sở đào tạo khóa học phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội với môi trường học tập, thực hành chuyên nghiệp cùng trang thiết bị tiên tiến, hiện đại. Hơn nửa, đội ngũ giảng viên tại đây là các chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ, giàu kinh nghiệm thực tế. Người dạy tận tình, nhiệt huyết, luôn theo sát quá trình tiếp thu của học viên.

Khi đến với học viện Eva Xinh, bạn được học tập, làm việc trên những thiết bị hiện đại, cao cấp, không gian chuyên nghiệp, bài bản. Hơn nữa, tại đây có giáo trình giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế. Yếu tố này giúp bạn bắt kịp với những xu hướng làm đẹp mới nhất, tự tin làm việc tại những trung tâm thẩm mỹ lớn.  

Eva Xinh Beauty Academy có môi trường học tập chuyên nghiệp
Eva Xinh Beauty Academy có môi trường học tập chuyên nghiệp

Những khóa học hiện có.

Học viện Eva Xinh có chương trình đào tạo đa dạng để bạn lựa chọn phù hợp theo đam mê của mình. Đến với cơ sở này, bạn thoải mái lựa chọn trong các khóa học sau: khóa học phun xăm chuyên nghiệp, spa chuyên sâu, makeup từ cơ bản đến nâng cao, vẽ móng cao cấp. 

Chương trình đào tạo.

Chương trình học phun xăm thẩm mỹ tại Eva Xinh Beauty Academy được xây dựng chi tiết và chuyên nghiệp. Khi trở thành học viên tại đây, bạn sẽ được trải qua lộ trình học gồm:

 • Cách chia tỷ lệ và vẽ chân mày phù hợp với từng khuôn mặt.
 • Học cách sử dụng các dụng cụ, máy móc dùng cho kỹ thuật phun xăm.
 • Hướng dẫn các kỹ thuật phun xăm chân mày, môi, mí.
 • Học cách phương phương ủ tê an toàn.

Học phí.

Khóa học phun xăm thẩm mỹ toàn diện tại học viện Eva Xinh đang có mức ưu đãi còn 18.000.000 VNĐ. Hơn nữa, bạn còn được tặng kèm nhiều phần quà giá trị như máy phun xăm cao cấp, khóa học xử lý môi thâm, khóa chỉnh sửa lông mày hỏng… 

Thông tin liên hệ.

Học viện Eva Xinh là một trong những nơi học phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội uy tín mà bạn có thể tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết các khóa học tại đây, bạn hãy liên hệ theo thông tin:

 • Địa chỉ: Số 4 ngõ 68 Ngụy Như Kon Tum, Q. Thanh xuân, Hà Nội.
Học viện Eva Xinh là cơ sở học phun xăm thẩm mỹ uy tín
Học viện Eva Xinh là cơ sở học phun xăm thẩm mỹ uy tín

TOP 7. Thẩm mỹ viện học phun xăm thẩm mỹ Xuân Hương

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Thẩm mỹ viện Xuân Hương là địa chỉ uy tín đào tạo làm đẹp tại Hà Nội. Trong đó, khóa học phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội tại đây được nhiều người lựa chọn. 

Lý do nên chọn học phun xăm thẩm mỹ tại Xuân Hương.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là địa chỉ bạn có thể gửi gắm để theo đuổi nghề phun xăm. Bạn nên cân nhắc lựa chọn học nghề tại cơ sở này bởi một số lý do chính sau:

 • Giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm thực tiễn trong nghề và giảng dạy.
 • Môi trường đào tạo chuyên nghiệp, trang thiết bị học tập hiện đại, đạt chuẩn quốc tế.
 • Học viên được thực hành trực tiếp trên mẫu thật với thời lượng 80% giờ học.
 • Thời gian học linh hoạt, lớp học dưới 20 người giúp đảm bảo chất lượng đào tạo.
 • Người học được cấp chứng chỉ hành nghề hợp pháp sau khi hoàn thành chương trình học.
Thẩm mỹ viện Xuân Hương có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm
Thẩm mỹ viện Xuân Hương có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm

Những khóa học hiện có.

Hiện tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương tập trung đào tạo kỹ thuật viên phun xăm trình độ cao và chuyên viên spa cao cấp. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn khóa học thẩm mỹ phù hợp tại cơ sở này. 

Chương trình đào tạo.

Đến với Thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn được học tập với giáo trình đào tạo đạt chuẩn Quốc tế. Sau khi tốt nghiệp tại đây bạn tự tin có tay nghề cao để có công việc ổn định, thu nhập tốt. Khóa học phun xăm thẩm mỹ tại cơ sở này có nội dung đào tạo gồm những mục sau:

 • Khóa học cơ bản: học về các kiến thức nền tảng và kỹ thuật thực hành cơ bản.
 • Khóa học nâng cao: Tiếp cận, thực hành các kỹ thuật phun xăm phổ biến, ưa chuộng hiện nay.
 • Khóa học chuyên sâu: đào tạo trở thành kỹ thuật viên trình độ cao, học các kỹ năng để tự mở cơ sở riêng.

Học phí.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương có mức học phí phù hợp với nhiều đối tượng học viên, đây cũng là một trong những lý do địa chỉ này được nhiều người lựa chọn. Hơn nữa, trung tâm cũng thường xuyên có các chương trình ưu đãi, giảm học phí để hỗ trợ người học. 

Khóa học tại thẩm mỹ viện Xuân Hương có mức phí phù hợp
Khóa học tại thẩm mỹ viện Xuân Hương có mức phí phù hợp

Thông tin liên hệ.

Bạn có mong muốn học phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội thì Thẩm mỹ viện Xuân Hương là gợi ý dành cho bạn. Để biết thêm các thông tin về cơ sở đào tạo này, bạn hãy liên hệ theo thông tin sau:

 • Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Email: Contact@thammyxuanhuong.com

TOP 8. Bệnh viện Thu Cúc – Địa điểm học phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội

Một trong những địa chỉ làm đẹp và đào tạo thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội đó là bệnh viện Thu Cúc. Đến với cơ sở này, bạn sẽ được đào tạo bài bản để trở thành chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp.

Lý do nên chọn học phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ đào tạo nên nhiều chuyên gia thẩm mỹ tay nghề cao. Cơ sở này có nhiều ưu điểm để bạn lựa chọn là nơi thực hiện mục tiêu của bản thân như:

 • Giáo viên giàu kinh nghiệm, hướng dẫn tận tình, tỉ mỉ cho học viên.
 • Môi trường giảng dạy có cơ sở vật chất hiện đại, liên tục cập nhật xu hướng làm đẹp mới nhất.
 • Chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế, thiết kế hợp lý giữa giờ học lý thuyết và thực hành.
 • Giờ học linh động sáng, chiều để người học lựa chọn.
 • Lớp học giới hạn 20 học viên, tránh tình quá tải để công tác giảng dạy đạt hiệu quả nhất.
 • Học viên được cấp chứng chỉ hành nghề được công nhận trên toàn quốc, có thể dùng xin việc tại cơ sở lớn.
 • Hướng dẫn, định hướng học viên có mong muốn tự mở cơ sở làm đẹp riêng.
Bệnh viện Thu Cúc đào tạo nên nhiều chuyên viên tay nghề cao
Bệnh viện Thu Cúc đào tạo nên nhiều chuyên viên tay nghề cao

Những khóa học hiện có

Bệnh viện Thu Cúc có chương trình đào tạo bài bản và chất lượng cao. Bên cạnh dạy học phun xăm thẩm mỹ, cơ sở còn có khóa học spa chăm sóc da cao cấp, kỹ thuật vẽ nail chuyên sâu, nối và uốn mi,… Bạn có thể tự do lựa chọn lĩnh vực học phù hợp với mục tiêu, ước mơ của bản thân.

Chương trình học phun xăm thẩm mỹ tại bệnh viện Thu Cúc 

Chương trình học tại Bệnh viện Thu Cúc có lộ trình chi tiết, rõ ràng. Học viên đăng ký học phun xăm thẩm mỹ tại đây sẽ trải qua các phần sau:

 • Tổng quan về nghề phun xăm, da, cơ cấu từng loại da.
 • Học cách sử dụng các công cụ, máy móc dùng trong phun xăm.
 • Cách thiết kế dáng mày, môi, mí phù hợp với từng khuôn mặt.
 • Thực hành kỹ thuật phun xăm và quy trình chăm sóc sau khi thực hiện.
 • Học các kỹ năng tư vấn, thu hút khách hàng.
Học kỹ thuật phun xăm mí tại Bệnh viện Thu Cúc
Học kỹ thuật phun xăm mí tại Bệnh viện Thu Cúc

Học phí

Khóa học phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội tại Bệnh viện Thu Cúc mức phí phù hợp với chất lượng đào tạo. Cơ sở thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giảm học phí hỗ trợ học viên vào các dịp lễ đặc biệt. 

Thông tin liên hệ

Đến với Bệnh viện Thu Cúc, bạn tự tin có đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng để tìm công việc thu nhập cao hoặc tự mở cơ sở riêng. Nếu muốn trở thành học viên tại đây, bạn hãy liên hệ theo thông tin sau:

 • Địa chỉ: Tầng 5, 286 Thụy Khuê, Phường Bưởi, Q. Tây Hồ, Hà Nội.
 • Website: http://thammythucuc.com.vn

Khóa học phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội tại Seoul Academy

Địa điểm học phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội nên học nhất là Seoul Academy. Khi đăng ký tham gia khoá học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp và trở thành học viên tại đây bạn nhận được nhiều lợi ích, giá trị tốt đẹp như:

 • Chương trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có lộ trình rõ ràng.
 • Đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong nghề phun xăm và đào tạo học viên.
 • Thời gian đào tạo được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra đạt chuẩn, tay nghề cao.
 • Học học phí trọn gói hợp lý, không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác. Tại đây thường xuyên có chương trình ưu đãi, hỗ trợ trả góp 0% cho người học đam mê với nghề mà không đủ điều kiện tài chính.
 • Giáo trình dạy học bám sát thực tế, chú trọng thực hành, luôn cập nhật xu hướng làm đẹp mới nhất trên thị trường.
 • Sau khi tốt nghiệp khóa học, bạn có cơ hội làm việc tại hệ thống Seoul Spa ở tất cả chi nhánh trên toàn quốc.
 • Cơ sở sẽ hỗ trợ học viên có mong muốn mở tiệm riêng như giải quyết các thủ tục pháp lý.
 • Học viện cam kết đào tạo học viên vững tay nghề giúp bạn tự tin làm việc tại cơ sở lớn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 38 Phố Thái Thịnh, P. Ngã Tư Sở, Q. Đống Đa, Hà Nội.
 • HOTLINE: 1800 0084 (miễn phí).
 • Email: tuyensinh@seoulacademy.edu.vn
 • Facebook: facbook.com/seoulacademy.edu.vn
 • Website: seoulacademy.edu.vn
Trở thành học viên tại Seoul Academy bạn sẽ nhận được nhiều kiến thức bổ ích
Trở thành học viên tại Seoul Academy bạn sẽ nhận được nhiều kiến thức bổ ích

Trên đây bài viết đã chia sẻ đến bạn TOP 8 địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội chất lượng nhất. Hy vọng qua đây bạn sẽ biết được học phun xăm ở đâu tốt Hà Nội, tìm được nơi thích hợp để xây dựng nền tảng vững chắc trước khi bước vào nghề.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.
Theo dõi Nguyễn Thúy Hằng qua: seoulacademy seoulacademy seoulacademy seoulacademy

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ