Xem tướng lông mày đàn ông, phụ nữ đoán vận mệnh giàu sang, phú quý

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn
()

Trong nhân tướng học, tướng lông mày là một trong những đặc điểm trên khuôn mặt có thể đoán được vận mệnh và hé lộ tính cách của mỗi người. Những dạng lông mày khác nhau đại diện cho một ý nghĩa riêng, từ đó có thể xác định được tương lai của chúng ta. Vậy cách coi tướng lông mày là như thế nào? Bài viết dưới đây Seoul Academy sẽ giải đáp mọi thông tin liên quan đến tướng lông mày mà bạn có thể tham khảo.

Tổng hợp các tướng lông mày nam nữ phổ biến nhất

Mỗi tướng lông mày nam nữ đều có những đặc điểm và ý nghĩa riêng, biểu hiện rõ những đường nét trên khuôn mặt. Nhìn tướng lông mày, bạn có thể xem được vận mệnh giàu hèn và tính cách của người khác. Dưới đây là 23+ tướng lông mày nam nữ phổ biến nhất.

Quỷ mi (Lông mày quỷ)

Lông mày quỷ là kiểu lông mày có kiểu dáng hất ngược lên, sợi lông mày dày và rậm, bề ngang rộng. Phần đuôi mắt lông mày mọc dài, vì thế có xu hướng mọc hướng lên trên.

Lông mày quỷ
Lông mày quỷ

Tướng lông mày đàn ông này mang mạng vận của một người khôn ngoan nhưng nham hiểm. Họ là người tham lam, tàn bạo và có thể sử dụng bất cứ thủ đoạn âm mưu nào để dành cái lợi nhất về mình. Nhưng bề ngoài lại là một người giả tạo, giả vờ là người nhân nghĩa, vì thế hãy cẩn trọng với những người có dáng mày như trên.

Sơn tán mi (Lông mày rời rạc và thưa thớt)

Sơ tán mi là kiểu lông mày rời rạc và thưa thớt, sợi lông mày ngắn, mỏng và không đều nhau. Chiều dài của lông mày ngắn hơn mắt, sợi lông mày thô và xù. 

Kiểu lông mày nói lên bạn là người thờ ơ, nhạt nhẽo với bạn bè. 

Về tiền bạc, kiếm được bao nhiêu thì mất đi bấy nhiêu, dù có cố gắng thì vẫn không thể tiến triển lên mấy. Thậm chí, khả năng tài chính nhiều lúc còn tệ hơn. Tình cảm đối với người trong gia đình cũng không mấy thân thiết, vì thế anh em dễ bất hòa.

Lông mày thưa và rời rạc
Lông mày thưa và rời rạc

Gián đoạn mi

Gián đoạn mi là kiểu lông mày có các sợi mi mọc ngắt quãng, thưa thớt và không đều. Vì thế, tướng lông mày này có màu mờ nhạt thất thường, phần đầu đậm phần sau nhạt, lông mi bị gián đoạn từng khúc. 

Lông mày đứt đoạn
Lông mày đứt đoạn

Kiểu lông mày này có kiểu dáng xấu, mang mạng vận không được tốt cho người sở hữu. Họ là những người thờ ơ, vô cảm với anh chị em trong gia đình, vì thế mối quan hệ giữa anh em không được hòa thuận, không nhờ cậy được nhau. Ngoài ra, họ còn mang bản tính của một người nham hiểu, ích kỷ, hay xung khắc với bố mẹ.

Về công việc tiền tài, họ là người không được bạn bè đồng nghiệp trọng dụng, tiền tài có lúc được có lúc mất. Cuộc sống thường không ổn định và gặp nhiều khó khăn.

Giao da mi (Mày đuôi chim én)

Giao da mi là kiểu lông mày có dáng dài, hướng cong lên giống đuôi chim én, sợi lông mọc dày và mỏng. Vì thế, dáng lông mày rất thô và có phần đuôi chẻ ra như đuôi chim én. Đây là dáng mày rất đặc biệt và ít người sở hữu.

Lông mày chim én
Lông mày chim én

Kiểu dáng mày này thể hiện họ là người hung hãn, lạnh nhạt với thế giới xung quanh. Vì thế, họ với những người xung quanh thường không có thiện cảm tốt.

Ngoài ra, cuộc sống của họ cũng bấp bênh, anh em bất hòa, gia đình gặp khó khăn. Họ còn mang bản tính hung hãn, thường cố chấp nên dễ gây ra các tội và có thể bị tù tội.

Hoàng bạc mi

Hoàng bạc mi là kiểu lông mày có đan xen sợi màu vàng, lông mày dài và thưa.  Dáng lông mày trông rất thô và xấu, vì thế mang mạng vận không được may mắn. 

Họ thường hay bị thiếu thốn về tiền bạc, tiền vào rồi lại ra vì vậy cuộc sống không mấy khá giả và sung sướng. Về gia vận, gia đình thường xảy ra mâu thuẫn vì bản tính bốc đồng, nên cũng không hòa thuận.

Lông mày vàng hoặc bạc
Lông mày vàng hoặc bạc

Tảo trứu mi

Tảo trứu mi là kiểu lông mày có đuôi mày toe ra, sợi lông mọc dài và lộn xộn. Phần đầu thân mày nhỏ và gọn nhưng dần dần ra đuôi mày thì xù và lớn. Nhìn tướng lông mày ta có thể thấy được sự chật vật của họ trong cuộc sống.

Tướng lông mày này mang mạng vận rất xấu, họ là một người thiếu tình thương của người thân, luôn luôn thiếu thốn về tiền bạc. Cuộc sống càng về già càng tủi thân, khổ, cuộc sống hôn nhân không êm ấm.

Lông mày chổi xể
Lông mày chổi xể

Bát tự mi (Mày chữ bát)

Bát tự mi là kiểu lông mày có dáng chữ bát, có đầu chân mày hướng lên cao còn đuôi toe rộng ra, hướng xuống dưới. Kiểu lông mày này mang đến cho người sở hữu kiểu dáng mặt buồn, vì thế thường lận đận về tình cảm cũng như mối quan hệ với bạn bè không được tốt.

Họ là những người mang tính cách hơi lập dị, thường xa lánh bạn bè, người thân. Vì thế cuộc sống hôn nhân và tiền bạc cũng cũng rất long đong và cuộc sống không mấy sung sướng. 

Lông mày chữ bát
Lông mày chữ bát

Tiêm dao mi (Lông mày dao cau)

Lông mày dao cau là kiểu lông mày có phần thân giống lưỡi dao, phần đầu thanh mảnh, chân mày nhỏ, phần đuôi to dần. Sợi lông mày thô, ngắn, mọc dày.

Tướng lông mày này mang vận mệnh của một người có tâm địa nham hiểm, xảo trá và thích làm hại người khác. Đối với anh chị em, họ cũng không nể và thường ganh đua hung bạo, tàn nhẫn để đạt được mục đích. Vì thế cuộc sống khó khăn và về già thường cô độc một mình.

Lông mày dao cau
Lông mày dao cau

La hán mi (Lông mày La Hán)

Lông mày La Hán là kiểu lông mày có bề ngang rộng, lông mày rậm, mọc dày và thô, nhìn rất nổi bật so với các loại lông mày khác. Người có lông mày này là người có mạng vận rất xấu, xấu về mọi phương diện.

Lông mày La Hán
Lông mày La Hán

Số phận của họ có phần khắc với người thân trong gia đình như con cái, anh em. Nếu là phụ nữ có kiểu dáng lông mày này thường là ở một mình, không có chồng hay có con. Cuộc sống về sau cũng không mấy sung túc và êm ấm.

Long mi

Long mi là kiểu mày rồng, có dáng mày đẹp, thon gọn từ đầu tới đuôi mày. Chân lông mày hơi thưa, đầu mày thanh tú, đuôi mày rậm dần và nhô lên cao so với đầu lông mày.

Tướng lông mày này mang mạng vận tốt, nếu thêm dáng mắt tốt thì là người dễ thành đạt, đông anh chị em. Họ là người giàu tình cảm, thế nên luôn được mọi người trọng dụng. Trong công việc, họ là người có khả năng ăn nói, nên có khả năng thuyết phục người khác và công việc suôn sẻ, thành công. Vì thế, cuộc sống về sau của họ giàu sang, ấm no, đoàn tụ.

Lông mày rồng
Lông mày rồng

Kiếm mi (Lưỡi kiếm)

Kiếm mi hay còn gọi lông mày lưỡi kiếm có hình dáng giống như lưỡi kiếm.  Lông mày có bề ngang khá nhỏ, lông mày mọc ngắn và có độ dài qua khỏi mắt. Khi nhìn vào sẽ thấy đầu chân mày nhỏ và to dần ở phần gần đuôi. Đuôi chân mày hơi nhọn và sắc nét như thanh kiếm.

Lông mày lưỡi kiếm sẽ giúp gương mặt thon gọn, cân đối và hài hoà hơn. Những ai sở hữu tướng chân mày này sẽ có tướng số tốt. Dáng mày lưỡi kiếm cho thấy một người cá tính, thanh cao và thu thút. Trong công việc họ luôn cẩn trọng, kỹ lưỡng và thành công trên con đường sự nghiệp.

Lông mày lưỡi kiếm
Lông mày lưỡi kiếm

Lông mày lá liễu

Lông mày lá liễu là lông mày nhỏ, thanh mảnh và có hình dáng như cành lá liễu. Chiều dài của lông mày ngang bằng với đuôi mắt hoặc dài hơn một chút. Tướng chân mày này thường có phần đầu to hơn và nhỏ dần về phía đuôi. Phần đuôi chân mày vừa sắc nhọn vừa mảnh mai rủ xuống như cành lá liễu. 

Lông mày lá liễu
Lông mày lá liễu

Lông mày lá liễu cho thấy một vận mệnh tốt ở con người. Nam nhân sở hữu chân mày lá liễu thường háo sắc mê cái đẹp người lại người phụ nữ thì dịu dàng, chung thuỷ. Người có chân mày lá liễu thường là những người nhạy bén, tinh tế và suy nghĩ sâu sắc. Họ cũng sẽ dễ dàng thành công trong công việc. Những người có chân mày lá liễu sẽ gặp được nhiều điều tốt lành và được hưởng một cuộc sống hạnh phúc.

Lông mày sư tử

Sư tử mi hay còn gọi là lông mày sư tử có dáng chân mày to, rậm rạp. Chân mày nhìn vào có chiều dài ngắn, ngang bằng với đuôi mắt. Bề ngang của chân mày sư tử khá to, sợi lông mày thô và đậm. 

Lông mày sư tử cũng mang đến vận mệnh tốt cho người sở hữu. Những người có lông mày sư tử thường rất thông minh và có phần cương trực, mạnh mẽ. Với tính cách tự tin, quyết đoán cũng sẽ giúp họ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Nhưng đường tình duyên hơi trắc trở, lập gia đình trễ và hưởng hạnh phúc ở phần đời sau.

Lông mày sư tử
Lông mày sư tử

Tiền thanh hậu tán mi

Tiền thanh hậu tán mi có nghĩa là lông mày đầu đậm đuôi thưa. Tướng chân mày này thường có phần đầu rậm và lông mày mọc đều. Càng về sau, phần đuôi sẽ nhạt dần hoặc thưa thớt không nhìn thấy rõ nét. 

Lông mày đầu đậm đuôi thưa sẽ mang đến vận mệnh bình thường không mấy nổi bật. Người sở hữu dáng mày này sẽ có tính cách thân thiện và hoà đồng nên được nhiều người giúp đỡ dễ dàng vượt qua khó khăn. Họ là những người có tính cầu tiến, ham học hỏi nên thành công trong công việc và cuộc sống. Nhưng ngược lại, họ sẽ có tuổi thọ ngắn. 

Tiền thanh hậu tán mi
Tiền thanh hậu tán mi

Đoản xúc tú mi

Đoản súc tú mi là lông mày có hình dáng cân đối và mọc đều. Chiều dài của chân mày thường ngắn hơn mắt một chút. và có bề ngang vừa phải. Lông mày đậm, rậm rạp và mọc đều từ đầu đến đuôi. 

Đoản xúc tú mi
Đoản xúc tú mi

Đoản súc tú mi thường mang đến vận mệnh tốt cho người sở hữu. Tính cách của những người sở hữu tướng chân mày này thường sẽ trung trực, hiếu nghĩa với trí tuệ thông minh sáng suốt. Cuộc sống của họ bình thường, gia đình khá giả, hoà thuận luôn yêu thương nhau. 

Khinh thanh mi

Khinh thanh mi là tướng lông mày nữ có hình dạng tương tự như đoản xúc tú mi, đẹp và thanh mảnh. Lông mày cân đối và có hình dáng uốn cong theo mắt. Phần đầu chân mày đậm, đuôi lông mày hơi thưa.

Người có dáng chân mày này là những người có tâm thiện, hoà đồng hay giúp đỡ người khác. Cuộc sống, tiền tài bình thường, gia đình ấm no sung túc. Đường tình duyên cũng thuận buồm xuôi gió.

Kinh thanh mi
Kinh thanh mi

Lông mày sâu róm

Lông mày sâu róm là kiểu lông mày mọc dày, rậm, thô và có bề ngang rộng. Kiểu lông mày này thường mang vận mệnh không được tốt. Người có tướng lông mày này thường là người khó ở, có tính cách nóng nảy.

Về công việc, đa số những người sở hữu dáng mày này, họ không nhận được sự ủng hộ của người xung quanh vì tính cách bất đồng. Chính vì thế, cuộc sống của họ không được suôn sẻ và hạnh phúc.

Lông mày sâu róm
Lông mày sâu róm

Lông mày chữ Nhất

Lông mày chữ Nhất là kiểu lông mày có phần đầu nhỏ, phần đuôi mày lớn, lông mọc dài và thô. Lông mày mọc khá dày vì thế tạo thành chữ Nhất. Những người sở hữu lông mày là những người tinh anh, sáng dạ, họ là người biết quan tâm đến anh chị em trong gia đình, là người con hiếu thảo. 

Về hôn nhân, người mang kiểu lông mày là người chung tình, luôn êm đềm và hạnh phúc. Vợ chồng họ có mối tơ duyên với nhau, nên trăng long đầu bạc, sống một cuộc sống sung sướng và vui vẻ.

Lông mày chữ Nhất
Lông mày chữ Nhất

Lông mày trăng non

Lông mày trăng non là tướng lông mày nữ đẹp có kiểu lông mày có đầu và đuôi thon gọn, phần giữa thân mày cong nhẹ đều. Đây là kiểu lông mày mang đến sự may mắn, hạnh phúc và giàu sang cho người phụ nữ.

Họ là những người mang vận mệnh tốt, luôn được yêu thương và quan tâm của người xung quanh. Vì thế, cuộc sống của họ luôn êm đềm và vui vẻ.

Lông mày trăng non
Lông mày trăng non

Ngọa tằm mi

Đây là tướng lông mày có dáng con tằm với phần đầu và phần đuôi uốn lượn giống thân con tằm, đuôi mày nhếch lên cao. Lông mày mọc dày và đen sẫm, sợi lông mày thô.

Những người sở hữu kiểu dáng mày này là những người thông minh, nhanh nhẹn vì vậy cuộc sống công việc đều thành công. Về tình cảm, họ là người giàu tình cảm và biết quan tâm người khác.

Ngọa tằm mi
Ngọa tằm mi

Lông mày cọp

Lông mày cọp là kiểu lông mày quý, thường có sợi lông thô mọc dài và có bề ngang rộng. Nhìn tướng lông mày này ta cũng có thể đoán được đây là kiểu lông mày vừa mang vận mệnh tốt vừa mang vận mệnh xấu. 

Sở hữu kiểu lông mày này, người sở hữu là người có năng lực về lãnh đạo, thông minh sáng dạ và biết điều khiển bằng tiếng nói. Thế nhưng về gia vận, họ lại là người khắc tính với anh chị em, con cái nên cuộc sống không giàu có và sung sướng. 

Lông mày cọp
Lông mày cọp

Đại đoản xúc mi

Đây là kiểu lông mày rất ngắn, các sợi lông mày mọc dày nhưng sợi ngắn, mỏng, đa số mọc thẳng ra phía trước nên không được gọn gàng. Người sở hữu tướng lông mày đàn ông này có cuộc sống ấm no hạnh phúc với gia đình. Nhưng về công việc thường không được suôn sẻ, tiền vào rồi lại ra vì thấy gia đình không mấy khá giả.

Đại đoản xúc mi
Đại đoản xúc mi

Thanh tú mi

Thanh tú mi là tướng lông mày nữ có hình dáng sắc nét và cân đối. Đầu chân mày nhỏ và thấp. Phần đuôi dày rậm rạp và nhọn dần. Sợi lông mày không quá to cũng không quá nhỏ với màu đen không quá đậm. Ta cũng có thể tự bói tướng lông mày và đoán tương lai của mình, từ đó tìm cách định hướng trong tương lai.

Người sở hữu dáng mày thanh tú thường có tính cách trong sáng, hiền lành. Trí tuệ thông minh, uyên bác và tài giỏi. Vì thế họ sẽ dễ dàng đạt được thành công trong mọi việc.

Dáng lông mày thanh tú mi
Dáng lông mày thanh tú mi

Bạn muốn tư vấn về điều đang thắc mắc

Đăng ký ngay

Ý nghĩa của các tướng lông mày đàn ông

Mỗi tướng lông mày đều có những kiểu dáng và mang mạng vận riêng, nói lên tính cách và số phận tương lai của mỗi người. Đối với đàn ông, họ cũng có những tướng lông mày khác nhau và mang một ý nghĩa riêng biệt. 

Mỗi lông mày mang một ý nghĩa riêng biệt
Mỗi lông mày mang một ý nghĩa riêng biệt trong tướng số

Tướng lông mày đàn ông hình rồng

Tướng lông mày đàn ông hình rồng mang kiểu dáng dài, lông mày mọc dày và đậm. Phần đầu lớn và nhỏ dần về phía sau, phần sau nhô lên cao. Đây là kiểu dáng mày khá phổ biến ở đàn ông.

Những người sở hữu kiểu lông mày này là những người giàu tình cảm, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Trong công việc, luôn nghiêm túc với những gì mình làm và có khả năng ăn nói tốt, vì thế công việc luôn thuận lợi và thăng tiến.

Về hôn nhân, họ là người đàn ông của gia đình, biết quan tâm và chiều chuộng vợ con. Chính vì thế, gia đình luôn hòa thuận và êm ấm.  

Tướng lông mày nam hình mũi kiếm

Tướng lông mày đàn ông hình mũi kiếm là kiểu mày có phần đầu và phần sau thon gọn, lông mày mọc đều và rậm, phần cuối lông mày có phần nhô lên giống mũi kiếm. Kiểu lông mày này mang đến cho người đàn ông khuôn mặt góc cạnh, sắc nét và rất nam tính

Những người sở hữu tướng lông mày đàn ông này là những người tài giỏi, biết tu chí hướng làm ăn. Trong công việc, họ luôn cống hiến hết mình và có trách nhiệm, vì thế họ luôn được trọng dụng và công việc thăng tiến. 

Ngoài ra, họ còn là người giàu tình cảm, biết quan tâm và sẻ chia với người thân của mình. Đây là mẫu người đàn ông lý tưởng của gia đình, cố gắng vun vén và xây dựng gia đình nên gia đình lúc nào cũng hòa thuận và sung túc.

Dáng lông mày cọp

Dáng lông mày cọp là kiểu mày có bề ngang to và kích thước dài, đuôi mày hơi vểnh lên. Những người sở hữu kiểu lông mày này là những người có tinh thần cầu tiến, tỉ mỉ trong công việc. Vì thế, công việc luôn được thuận lợi và thăng tiến. 

Ngoài ra, họ là những người giàu tình cảm, có trách nhiệm cao vì thế luôn được mọi người tin tưởng và yêu quý. Tướng lông mày đàn ông này bộc lộ được tương lai giàu có và sung túc của người sở hữu.

Tướng lông mày đàn ông sư tử

Tướng lông mày đàn ông sư tử là kiểu mày dài, đậm và sợi lông mày thô.Nhìn bề ngoài, kiểu lông màu này bộc lộ là người khó tính, đa nghi, nhưng thực ra họ là những người rất dễ bị tổn thương và giàu cảm xúc.

Trong công việc, họ thường gặp nhiều khó khăn, trở ngại nhưng nhờ sự thông minh, nhanh nhạy của mình mà họ luôn biết lật ngược tình thế. Thế nên công danh sự nghiệp của họ luôn được thuận lợi và thành công.

Về hôn nhân, họ là người quan tâm theo kiểu không phải thể hiện nhiều ra bên ngoài bởi họ khá là khô cứng. Ngoài ra, những người nam giới có kiểu mày này thường là người rất coi trọng sự nghiệp, nên người vợ cũng thấu hiểu một phần cho chồng. 

Ý nghĩa của các tướng lông mày nữ

Mỗi người phụ nữ đều sở hữu cho mình một kiểu lông mày và mỗi tướng lông mày sẽ mang một ý nghĩa riêng biệt. Dưới đây là một số tướng lông mày nữ mà bạn có thể tham khảo.

Lông mày lá liễu

Lông mày lá liễu là tướng lông mày nữ có dáng thanh mảnh, là một trong những kiểu mày mang vận mệnh tốt nhất. Những người sở hữu lông mày là những người dễ thành công trong sự nghiệp lẫn tình duyên. 

Vẻ bề ngoài thường xinh xắn, vì thế các cô nàng sở hữu kiểu mày này thường được các chàng để ý và lấy một người chồng hết mực yêu thương. Cuộc sống sung túc, giàu sang và êm đềm. 

Lông mày hình chữ V

Lông mày hình chữ V là kiểu lông mày mang rất nhiều vận mệnh tốt đẹp và ý nghĩa. Phụ nữ sở hữu kiểu lông mày này thường tài sắc vẹn toàn, xinh đẹp cả vẻ bề ngoài lẫn bên trong. Họ là những người học rộng hiểu sâu, nhanh nhẹn và thông minh. Vì thế cuộc sống của họ hạnh phúc và giàu sang.

Ngoài ra, cuộc sống hôn nhân của những người phụ nữ có tướng lông mày nữ chữ V thường có nhiều mối quan tâm, tuy có khó khăn nhưng lại nhanh chóng lấy lại được sự hạnh phúc. Sau cùng thì họ vẫn có một người chồng hết mực yêu thương và quan tâm vợ con.

Lông mày ngài (mày tằm)

Lông mày ngài là tướng lông mày nữ dễ thành đạt và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Những cô nàng sở hữu kiểu mày ngài là những cô gái có học thức, luôn cố gắng hết mình để đạt mục tiêu. Ngoài ra, họ còn là người có khả năng ăn nói, dễ thuyết phục lòng người. 

Chính nhờ sự khéo léo nhanh nhẹn mà công việc của họ luôn thành công và không ngừng thăng tiến. Về hôn nhân, họ là những người biết vun vén cho gia đình, vì thế mà gia đình luôn hòa thuận và giàu sang.

Lông mày trăng non

Những cô nàng sở hữu tướng lông mày nữ trăng non là những người thông minh, nhanh nhẹn và giàu tình cảm. Cặp chân mày trăng non giúp khuôn mặt của họ sáng sủa và ấn tượng hơn rất nhiều. 

Về công việc, họ là người có khả năng ăn nói, có tinh thần trách nhiệm với công việc và nhận được nhiều sự tin cậy của những người xung quanh. Vì thế cuộc sống tuy có khó khăn nhưng họ đều có khả năng vượt qua và dành lấy sự thành công, giàu có. 

Mỗi dáng lông mày đều mang ý nghĩa đặc biệt
Mỗi dáng lông mày đều mang ý nghĩa đặc biệt

Xem tướng lông mày đoán vận mệnh, gia đình, sức khỏe 

Coi tướng lông mày là một đặc điểm dễ nhận diện trên khuôn mặt, thông qua đó ta có thể đoán được vận mệnh, gia đình và sức khỏe. Dưới đây là những đặc điểm dễ dàng để bạn có thể bói tướng lông mày tốt.

Xem tướng lông mày nam, nữ phú quý, giàu sang 

Các tướng lông mày tốt là kiểu lông mày có những đặc điểm nổi trội rất dễ nhận diện và ta cũng có thể tự bói tướng lông mày của mình thông qua những điểm sau:

 • Lông mày có phần đầu và phần đuôi mỏng, phần thân mày cong đều hoặc nhô lên ở phần đuôi là những người có số giàu sang, phú quý.
 • Sợi lông mày mọc dài, thẳng và mềm mượt thể hiện là người dễ dàng thành đạt trong công việc.
 • Lông mày có phần đuôi hướng lên trên là người giàu tình cảm, dễ dàng nhận được sự tin tưởng của mọi người
 • Lông mày mọc đều, đẹp và sợi nhỏ là những người dễ dàng thăng tiến trong công việc. 
Tính cách, số phận của đàn ông qua dáng chân mày
Tính cách, số phận của đàn ông qua dáng chân mày

Xem tướng lông mày nam, nữ xấu, phá tướng

Những người có kiểu lông mày mang số mạng vận xấu, phá tướng thường có những đặc điểm nhận diện sau:

 • Sợi lông mày ngắn, mọc thưa và thô thường là người có số mạng vận nghèo khổ, thường gặp biến cố về tiền bạc.
 • Phần thân lông mày có nhiều gân nổi lên là những người có số mạng vận thường xuyên gặp khó khăn, tính cách nóng nảy, bảo thủ. 
 • Người có chân mày rộng, hình lưỡi dao thường là người có số phá tướng, cuộc sống dễ bị sụp đổ vì những hành động bộc phát không suy nghĩ. 
 • Sợi lông mày mọc ngắn, thô và khoảng cách ngắn cho thấy họ là người keo kiệt, hung dữ và dễ sa đọa. 
Xem tướng lông mày đoán vận mệnh
Xem tướng lông mày đoán vận mệnh

Xem tướng lông mày đoán gia vận

Nhìn tướng lông mày chúng ta cũng có thể đoán được vận mệnh giàu hèn của cả nam và nữ. Dưới đây là một số đặc điểm nhận diện xem các tướng lông mày tốt ở cả nam, nữ về gia vận.

Những người có kiểu dáng lông mày sau là những người mang gia vận tốt và sung sướng:

 • Lông mày mọc rậm và đều, dài quá đuôi mắt. 
 • Sợi lông mày cứng, mềm mượt và đen đậm
 • Dáng lông mày mọc cong, hoặc phần đuôi nhô lên cao giống kiểu mày trăng non.
 • Lông mày ở nam có kiểu lưỡi kiếm, lông mày chữ Bát là các tướng lông mày tốt. Kiểu này thường có lông mày mọc dày, có bề ngang rậm, sợi lông mềm mượt.

Để nhận biết được ở đàn ông và phụ nữ mang gia vận xấu và bất hòa ta cũng có thể coi tướng lông mày với những đặc điểm sau:

 • Lông mày mọc hướng xuống, sợi lông mày dài ngắn không đồng nhất. Đây là đặc điểm của tướng lông mày có số phận khổ.
 • Lông mày mọc thưa, đứt đoạn cho thấy tình cảm anh em gia đình không được suôn sẻ, dễ xảy ra xung đột.
 • Lông mày hình chữ bát là những người nam giới có tính cách gia trưởng, gia đình dễ bất hòa.
 • Lông mày mọc thô, không tương xứng cho thấy gia đình họ không thể đoàn tụ lâu dài, cha mẹ mất sớm, anh em thường xích mích lẫn nhau.
Mỗi kiểu lông mày mang ý nghĩa riêng biệt
Mỗi kiểu lông mày mang ý nghĩa riêng biệt

Xem tướng lông mày đoán tuổi thọ

Một người có tuổi thọ cao hoặc thấp cũng có thể đoán thông qua tướng lông mày. Dưới đây là một số đặc điểm dáng lông mày mà ta có thể đoán được tuổi thọ của họ.

Các tướng lông mày tốt mà trường thọ thường có các sợi lông mày mọc dài, đặc biệt là phần đầu. Dáng lông mày có thân mày cong hoặc đuôi mày nhô lên cao rồi cong xuống. Lông mày dài, mọc đều, sợi lông mày cứng và mềm mượt và có đuôi nhọn mọc ngược lên. Thông thường dáng mày ấy thể hiện họ có tuổi thọ cao và sống khỏe mạnh.

Trái ngược với lông mày mang dấu hiệu trường thọ thì một số dáng mày có đặc điểm mang vận mệnh non yếu. Hai đầu lông mày bất xứng, thường mọc sát vào nhau, lông mày mọc thưa và yếu, đầu lông mày mọc cao và đuôi hạ xuống thấp. Những người có dáng mày đó thường có dấu hiệu sống không được lâu dài, dễ bị đe dọa tính mạng khi gặp bệnh.

Có nên sửa lại dáng lông mày để thay đổi vận mệnh?

Đa số, khi sinh ra mỗi người đều có một kiểu lông mày riêng và mạng vận mệnh riêng. Nhưng ngày nay, với kỹ thuật công nghệ cao, con người thường dùng đến can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ để mang lại nét đẹp cho bản thân và hy vọng được thay đổi vận mệnh tốt hơn. 

Thế nên, muốn thay đổi vận mệnh, bạn cũng có thể sửa lại dáng mày với hy vọng cải thiện nhan sắc và thay đổi cuộc đời giàu sang và hạnh phúc. Đây chính là cách mà nhiều chị em phụ nữ thường mong muốn để mong cuộc sống họ sung túc và ổn định hơn thông qua việc bói tướng lông mày.

Dáng lông mày thay đổi vận mệnh
Dáng lông mày thay đổi vận mệnh

Xem thêm: Xăm lông mày có phá tướng hay không? Những lưu ý khi xăm lông mày đổi tướng

Cách chọn dáng lông mày phù hợp với từng khuôn mặt

Mỗi khuôn mặt sẽ có từng kiểu tướng chân mày khác nhau phù hợp với từng khuôn mặt. Vì vậy tùy vào hình dạng từng khuôn mặt sẽ có những kiểu dáng lông mày khác nhau:

 • Mặt tròn: mặt tròn thường có đường nét không rõ ràng và không đều, vì vậy dáng lông mày phù hợp là kiểu có phần đầu và phần đuôi có chiều rộng vừa phải, lông mày dài. Không nên để kiểu lông mày ngang vì nó sẽ khiến khuôn mặt bạn thêm to tròn
 • Mặt vuông: với kiểu mặt vuông thường góc cạnh và đường nét khuôn mặt rõ ràng, nên chọn kiểu lông mày chữ S hoặc chữ V để giúp khuôn mặt thêm hài hòa, sắc sảo và tôn lên khuôn mặt đẹp của bạn.
 • Mặt dài: với mặt dài, bạn nên chọn kiểu lông mày ngang, lông mày có phần đuôi nhô lên, hoặc lông mày trăng non. Kiểu dáng lông mày này sẽ giúp khuôn mặt bạn thon gọn hơn rất nhiều.
Dáng lông mày phù hợp với từng khuôn mặt
Dáng lông mày phù hợp với từng khuôn mặt

Trên đây là những thông tin chia sẻ về tướng lông mày ở nam và nữ, thông qua đó ta có thể đoán được tướng giàu hèn của từng người. Seoul Academy hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có thêm kiến thức về tướng lông mày và chọn một kiểu phù hợp với vận mệnh của mình.

Khuyến mãi chỉ còn 3 ngày, đừng bỏ lỡ. Click ngay để giảm học phí

Đăng ký ngay

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN