Top 9 địa chỉ học nghề massage ở Đồng Tháp tốt nhất

Nghề massage đem đến cơ hội phát triển lớn khi nhu cầu tuyển dụng ngày càng cao. Đó cũng là lý do đây là công việc mơ ước của nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những bạn thuộc các tỉnh Miền Tây với sự phát triển mạnh mẽ của nghề trong khu vực. Các địa chỉ học massage ở Đồng Tháp dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin để chọn ra cho mình trường đào tạo tốt nhất.

Seoul Academy – địa chỉ đứng đầu danh sách dạy nghề massage chuyên nghiệp ở Đồng Tháp 

Nhắc đến những cơ sở dạy học massage Đồng Tháp, chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Seoul Academy. Tại sao đây là đơn vị được đánh giá cao nhất về chất lượng và đào tạo?

Ưu điểm khi tham gia khóa học massage body tại Seoul Academy Đồng Tháp

Đến với Seoul Academy Đồng Tháp, các bạn đam mê với nghề massage hoàn toàn có thể yên tâm tìm cho mình được khóa học như mong muốn, dự định của bản thân. Vì Seoul Academy Đồng Tháp thường xuyên mở các lớp đào tạo massage chuyên nghiệp với chương trình giảng dạy được thiết kế bài bản, chất lượng chuẩn quốc tế, đảm bảo cho học viên khi tham gia khóa học có được những quyền lợi đặc biệt. 

Seoul Academy là cơ sở đào tạo uy tín và chất lượng
Seoul Academy là cơ sở đào tạo uy tín và chất lượng

Một số ưu điểm đối với các khóa dạy học nghề massage ở Đồng Tháp, nếu các học viên theo học tại đây phải kể đến như: 

 • Được giảng dạy bởi giáo trình dạy học bài bản, hiện đại do các giảng viên giàu kinh nghiệm biên soạn chương trình giảng dạy theo chuẩn quốc tế, áp dụng những kỹ năng và kiến thức mới nhất và chương trình giảng dạy. 
 • Chương trình dạy học chú trọng thực hành, được phân thành 80% thực hành và 20% lý thuyết, giúp các học viên có kinh nghiệm thực chiến để nâng cao tay nghề. 
 • Được hướng dẫn và hiểu rõ hơn về các loại mỹ phẩm chăm sóc da, giúp quá trình thực hiện cho khách hàng được gần gũi và tư vấn dịch vụ cho khách hàng chuyên nghiệp hơn. 
 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, được huấn luyện kỹ năng giảng dạy chuyên nghiệp. Luôn được cập nhật những phương pháp giảng dạy mới, cải tiến hơn – đồng nghĩa với việc sẽ giúp các học viên tiếp thu kiến thức nhanh hơn. 
 • Ngoài ra, các giảng viên đều là những người thầy có tâm, trong suốt khóa học sẽ “cầm tay chỉ việc” giúp học viên rèn luyện và trong quá trình giảng dạy sẽ quan sát từng bạn học viên để nhận ra điểm mạnh điểm yếu của mỗi cá nhân, từ đó tìm ra phương pháp dạy học mang lại hiệu quả cao nhất.
 • Môi trường học tập, giảng dạy chuyên nghiệp với trang thiết bị hiện đại, luôn được cải tiến, giúp các học viên luôn luôn tiếp thu được kiến thức, kỹ năng và xu hướng mới trên thị trường khi theo học massage Đồng Tháp. 
 • Phòng học và phòng thực hành có cơ sở vật chất hiện đại: máy lạnh, thoáng mát, sạch sẽ, vệ sinh và điều đặc biệt là phòng thực hành sẽ được bố trí giống với các spa, nhằm giúp các học viên làm quen được với môi trường làm việc và khách hàng trong tương lai.
 • Chi phí học khóa học massage tại cơ sở Seoul Academy Đồng Tháp hợp lý, hỗ trợ các bạn học viên tối đa. Ngoài khoản học phí, các học viên sẽ không bị phụ thu thêm các khoản phí phát sinh khác. 
 • Đặc biệt, nhằm hỗ trợ các bạn học viên có niềm đam mê với nghề massage nhưng điều kiện chưa cho phép. Seoul Academy Đồng Tháp còn tạo ra các chương trình trả góp hấp dẫn, tạo điều kiện học tập dễ dàng và tốt nhất dành cho bạn.
 • Với hệ thống hơn 45 chi nhánh spa trên toàn quốc, các học viên theo khóa học massage Đồng Tháp tại Seoul Academy sẽ được hỗ trợ việc làm tại các cơ sở Seoul spa trên toàn quốc, với mức thu nhập ổn định, hoặc các bạn học viên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học để có thể dễ dàng xin việc tại các cơ sở spa khác. 
 • Ngoài ra, trường còn hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn cho các bạn học viên đã hoàn thành khóa học mà đang có mong muốn mở spa cho riêng mình. 
Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong công cuộc đào tạo học viên 
Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong công cuộc đào tạo học viên

Quyền lợi của học viên tại Seoul Academy

Bên cạnh những ưu điểm vốn có của Seoul Academy đã đề cập ở trên, các bạn học viên khi tham gia khóa học massage body còn được nhận nhiều quyền lợi từ cơ sở đào tạo và khóa học dưới đây:

 • Học viên sau khi tốt nghiệp tại Seoul Academy Đồng Tháp, sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học và một chứng chỉ hành nghề có hiệu lực vĩnh viễn và được lưu hành trên toàn quốc.
 • Không chỉ học về các kỹ năng massage, các học viên còn có cơ hội tìm hiểu về nhiều loại mỹ phẩm, công dụng, tính năng, phân biệt các loại da và các kiến thức, công nghệ làm đẹp từ cơ bản đến nâng cao. Giúp cơ hội việc làm của bạn sẽ rộng mở và dễ dàng thích nghi với công việc hơn. 
 • Ngoài ra, các bạn còn được hướng dẫn về việc nhập hàng, chọn lựa mỹ phẩm. Bởi chính Seoul Academy là một đại lý chuyên mua mỹ phẩm, máy móc, trang thiết bị phục vụ cho nghề massage. 
 • Các đối tác, nhà cung cấp của Seoul Academy đều là những đơn vị uy tín và có tiếng tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác trên thế giới. 
 • Trong quá trình theo học massage Đồng Tháp tại Seoul Academy, các học viên có thể bảo lưu kết quả học tập của mình nếu có việc đột xuất mà không thể theo học đến cuối khóa học. 
 • Trong khóa học, giảng viên sẽ luôn cập nhật cho bạn những xu hướng làm đẹp nói chung và các phương pháp massage mới trên thị trường. Giáo trình được biên soạn bài bản, chất lượng được biên soạn bởi những giảng viên có kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cao, giáo trình giảng dạy và được lưu hành nội bộ, tránh trường hợp bị lộ thông tin, phương pháp ra bên ngoài. 
 • Kim chỉ nam của Seoul Academy Đồng Tháp đó là học luôn đi đôi với hành, học viên sẽ có cơ hội thực hành trên mẫu thật giúp tìm ra được điểm yếu, điểm mạnh của bản thân. 
Khóa học massage tại Seoul Academy luôn đảm bảo chất lượng
Khóa học massage tại Seoul Academy luôn đảm bảo chất lượng

Các bạn có thể đăng ký khóa học nghề massage ở Đồng Tháp tại Seoul Academy để trang bị những kỹ năng và kiến thức phục vụ cho công việc tương lai của bạn. 

Thông tin liên hệ

Website: https://seoulacademy.edu.vn/

Hotline: 1800 0084 (miễn phí)

Email: tuyensinh@seoulacademy.edu.vn

Cơ sở Massage Song Ngọc 2 dạy nghề massage chuyên nghiệp

Là một cái tên lớn trong cộng đồng Spa tại Đồng Tháp, chắn hẳn đây là một địa chỉ dạy nghề đáng tin cậy và uy tín cho những bạn học viên yêu thích nghề massage. Không chỉ với hệ thống đào tạo lớn, đóng góp hơn 1000 nhân lực có tay nghề và kiến thức vững chắc cho nghề Spa, Cơ sở Massage Song Ngọc 2 còn là đối tác lớn về mặt nhân sự cho nhiều hệ thống Spa tại TPHCM. 

Với hơn 10 năm phát triển và luôn thực hiện theo phương châm “Chất lượng – an toàn” giúp các học viên nắm vững kỹ năng chuyên môn. Đây chắc chắn là địa chỉ ghi danh chất lượng cho các bạn theo học massage Đồng Tháp để thực hiện được niềm đam mê của mình. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 454 Quốc lộ 30l, Mỹ Tân, Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp.

Học massage giúp học viên có nguồn thu nhập ổn định trong tương lai
Học massage giúp học viên có nguồn thu nhập ổn định trong tương lai

Nam Phương Spa 

Không chỉ là địa chỉ chăm sóc sức khỏe và massage thư giãn uy tín, Nam Phương Spa còn là địa chỉ học massage ở Cao Lãnh, Đồng Tháp hàng đầu cho các học viên có niềm đam mê với nghề massage. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và kỹ năng cao, Nam Phương Spa chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu đang phân vân khi chưa biết đăng ký theo học nghề massage ở đâu. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 248 Ngô Thì Nhậm, Phường 3, Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp. 
 • Số điện thoại: 0768 396 979

Cơ sở massage Kiều Diễm

Đây cũng là một trong những địa điểm dạy học massage Đồng Tháp cho các bạn có nhu cầu theo học. Đến với khóa học tại cơ sở massage Kiều Diễm, các học viên sẽ được đào tạo theo chương trình chuẩn quốc tế, áp dụng thực hành xuyên suốt quá trình diễn ra khóa học. 

Với những phương pháp và bí quyết riêng, Kiều Diễm đã mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời. Và với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực chiến, ắt hẳn các bạn học viên sẽ học được những kỹ năng giúp phát triển bản thân tốt hơn trong tương lai. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 104 Điện Biên Phủ, Phường Phú Mỹ, Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp.
 • Số điện thoại: 0974 223 221
Các cơ sở đào tạo massage uy tín sẽ đào tạo học viên tốt hơn
Các cơ sở đào tạo massage uy tín sẽ đào tạo học viên tốt hơn

Massage Yến Nhi

Đây cũng là một trong những địa chỉ học massage được nhiều bạn học viên lựa chọn ở Đồng Tháp. Đơn vị có mức chi phí học tập không quá cao nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất giúp các học viên có được kiến thức và kỹ năng về nghề massage. 

Các khóa học được tổng hợp và biên soạn bài bản. Học viên khi theo học có thể hoàn toàn yên tâm khi được tiếp cận với những phương pháp kỹ năng mới nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, môi trường học tập hiện đại thân thiện cũng giúp các bạn học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức và kỹ năng nhằm giúp có cơ hội việc làm trong tương lai cao hơn. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 235A, quốc lộ 30, Phường Mỹ Phú, Thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. 
 • Số điện thoại: 0774 033 756
Đây là một ngành nghề hot thu hút nhiều bạn trẻ theo học
Đây là một ngành nghề hot thu hút nhiều bạn trẻ theo học

Cơ sở đào tạo Thảo Linh

Cơ sở đào tạo Thảo Linh cũng là địa chỉ uy tín không chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn. Đây cũng là địa điểm thu hút rất nhiều các bạn học viên muốn theo học nghề massage Đồng Tháp. Với đội ngũ giảng viên luôn tâm huyết với nghề, dạy học trò những kỹ năng kiến thức và cả các kỹ năng mềm khi tiếp xúc với khách hàng. Cơ sở đào tạo Thảo Linh chắc chắn nằm trong danh sách những địa dạy nghề massage, xứng đáng để các bạn học viên theo học.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 12/5 Nguyễn Huệ, Phường 2, Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp. 
 • Số điện thoại: 0975 695 392
Các bạn có niềm đam mê với nghề massage nên tìm địa chỉ học uy tín
Các bạn có niềm đam mê với nghề massage nên tìm địa chỉ học uy tín

Cơ sở massage Bảo Bảo

Nếu đang phân vân chưa biết nên chọn địa điểm nào để học massage Đồng Tháp, bạn có thể tham khảo cơ sở massage Bảo Bảo. Đây là địa điểm được rất nhiều đánh giá 5 sao từ khách hàng, chính vì thế, nếu theo học tại đây bạn hoàn toàn có những kỹ năng tốt để chinh phục khách hàng. 

Với môi trường học tập thoải mái, tự do, bạn hoàn toàn có thể tự tin phát huy những sở trường và điểm mạnh của bản thân. Những buổi giao lưu ngoại khóa được cơ sở massage Bảo Bảo tổ chức còn giúp các bạn học viên có cơ hội giao lưu học hỏi và thoải mái tinh thần để tiếp tục thực hiện khóa học.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 255 Điện Biên Phủ, Phường Phú Mỹ, Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp. 
 • Số điện thoại: 0989 928 809
Các phương pháp giảng dạy luôn được cải tiến giúp học viên nắm bắt được thị trường
Các phương pháp giảng dạy luôn được cải tiến giúp học viên nắm bắt được thị trường

Cơ sở đào tạo nghề massage Vườn Hồng

Với đa dạng các dịch vụ sản phẩm massage và nhiều chương trình học giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn đáp ứng nhu cầu của bản thân. Không khó hiểu khi cơ sở đào tạo massage Vườn Hồng luôn được lòng các bạn trẻ có niềm đam mê với học massage Đồng Tháp. 

Các khóa học nghề được mở liên tục tạo điều kiện thuận lợi giúp các bạn có thể đăng ký khóa học phù hợp. Điểm cộng tại cơ sở đào tạo massage Vườn Hồng là với mức học phí khá phù hợp nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất đáp ứng cho các bạn học viên theo học. 

Cơ sở massage Như Bình

Đây chắc chắn là địa điểm không thể không nhắc đến khi lựa chọn những cơ sở đào tạo học massage Đồng Tháp tốt nhất. Không chỉ có chỗ đứng vững chắc trong nghề massage, Như Bình còn tự tin mang đến chất lượng giảng dạy luôn đứng top. Đây là gợi ý thích hợp với những bạn trẻ đang có nhu cầu tìm kiếm cho mình một địa chỉ học nghề massage uy tín và chất lượng. 

Học viên sẽ được thực hành trên mẫu thật giúp nâng cao tay nghề
Học viên sẽ được thực hành trên mẫu thật giúp nâng cao tay nghề

Với việc trong quá trình học được thực hành trực tiếp trên mẫu thật, các học viên sẽ được chỉ dạy tận tình, giúp phát hiện ra những điểm yếu cần khắc phục và điểm mạnh nên được phát huy của bản thân. Khóa đào tạo cũng được thiết kế linh hoạt giúp các học viên có thể đảm bảo được quá trình theo học. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 20 Điện Biên Phủ, Phường Mỹ Phú, Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp.

Nghề massage hiện nay là một trong những nghề làm đẹp hot nhất, giúp các bạn có được thu nhập tốt trong công việc và thỏa mãn niềm yêu thích với nghề massage. Hãy tìm cho mình một cơ sở đào tạo chất lượng và uy tín để theo học. 

Để có cho mình một địa chỉ học nghề massage ở Đồng Tháp phù hợp với nhu cầu và định hướng tương lai của bản thân nhất. Các bạn có thể tham khảo những cơ sở đào tạo chất lượng như trên bài. Chúc các bạn thành công!

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận