Tiêm filler giá bao nhiêu? Bảng giá 1CC cho từng vị trí tiêm filler

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn
()

Tiêm filler là một phương pháp làm đẹp có xâm lấn nhằm xóa nếp nhăn và làm đầy một số bộ phận trên cơ thể. Đây là phương pháp làm đẹp đang nhận được sự ưa chuộng của mọi người nhờ vẻ đẹp đầy sức sống mà nó mang lại. Khi tìm hiểu về tiêm filler, mối quan tâm của nhiều người là chi phí phải trả cho phương pháp làm đẹp này. Vậy tiêm filler giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay?

Giá tiêm filler phụ thuộc vào những yếu tố nào?
Giá tiêm filler phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Tiêm filler là gì? 

Tiêm filler hay còn được gọi là tiêm chất làm đầy, đây là một trong nhưng pháp tác động  trực tiếp lên vùng da để thay đổi, điều chỉnh cấu trúc, hình dáng lớp mô mềm. Nói một cách dễ hiểu, filler sẽ lấp đầy những vùng da bị trũng, vết nhăn, lồi lõm, … để điều chỉnh được dáng của khuôn mặt, hoặc các vùng da khác trên cơ thể. 

Filler được hợp thành từ rất nhiều chất khác nhau như Hydroxyapatite Canxi, Poly-L-lactic Acid, …. nhưng trong đó phần lớn được sử dụng phổ biến nhất là Hyaluronic Acid. Hợp chất filler sẽ được bơm trong ống tiêm và được đưa trực tiếp vào da thông qua kim tiêm siêu nhỏ. Do đó trong quá trình tiêm filler, chúng ta sẽ không có cảm giác đau nhức nhiều. Tùy vào vị trí cần cải thiện, dung tích filler cần tiêm vào sẽ khác nhau. Không những thế, kỹ thuật tiêm cũng đòi hỏi nghiệp vụ và tay nghề cao. Đặc biệt tiêm filler nên được thực hiện bởi bác sĩ để đảm bảo kết quả đạt như mong muốn. Do đó khi lựa chọn địa chỉ tiêm filler bạn cần lưu ý về vấn đề này. 

Filler hay được gọi là chất làm đầy
Filler hay được gọi là chất làm đầy

1 CC filler giá bao nhiêu?

Như được chia sẻ trên, mức giá tiêm filler sẽ thường xuyên biến động và rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Ngoài ra, mức giá còn bị ảnh hưởng lớn bởi dung tích CC filler được tiêm vào vùng da của mỗi người. CC là đơn vị tính liều lượng filler cơ bản. Định giá của 1cc filler tùy thuộc vào loại filler mà bạn lựa chọn. Cụ thể mức giá sẽ dao động từ 1.500.000 – 10.00.000 vnd. 

Bảng thống kê các loại filler dùng cho các vị trí khó dưới đây bạn có thể tham khảo: 

Tên gọi filler Mức giá / 1 CC (VND)
Teoxane  7.000.000
Radies  6.500.000
Restylane 7.000.000
Juvederm 7.000.000
Aquamid 11.500.000
Filler tự thân 20.000.000 – 30.000.000

Tiêm filler giá bao nhiêu? Cập nhật mới 2024

Theo khảo sát của thị trường, có rất nhiều mức giá tiêm filler khác nhau. Bởi nó còn phụ thuộc vào các yếu tố. Dưới đây là bảng giá tiêm filler bạn có thể tham khảo.

Lưu ý mức giá này chỉ có tính tham khảo, không phải là mức giá chính xác tại các cơ sở làm đẹp.

Dịch vụ Liều lượng filler Giá tiền
Tiêm filler làm đầy và tạo hình môi từ 1 – 2cc 2.500.000 đến 10.000.000 đồng
Tiêm filler nâng mũi từ 1 – 3cc 5.000.000 đến 15.000.000 đồng
Tiêm filler làm đầy má hóp từ 1 – 3cc 2.500.000 đến 15.000.000 đồng
Tiêm filler làm đầy thái dương từ 1 – 2cc 2.500.000 đến 10.000.000 đồng
Tiêm filler tạo hình tai Phật từ 1 – 2cc 2.500.000 đến 10.000.000 đồng
Tiêm filler làm đầy rãnh cười khoảng 1cc 2.500.000 đến 5.000.000 đồng

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT


Những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá tiêm filler

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mức giá tiêm filler bao nhiêu, cụ thể như là vị trí tiêm, liều lượng tiêm, loại filler mà bạn chọn, cơ sở tiêm filler. Đây cũng chính là lý do mỗi người tiêm filler sẽ nhận được mức giá khác nhau mặc dù chung cơ sở. 

Vị trí tiêm filler

Tiêm filler bao nhiêu tiền sẽ thay đổi tùy theo từng vùng được tiêm filler do có sự thay đổi về liều lượng tiêm. Tiêm filler làm đầy môi thường có mức giá ít hơn các vùng khác như tiêm filler nâng mũi hay tiêm filler làm đầy cằm. Trong số các vùng trên gương mặt, tiêm filler làm đầy má hóp có mức giá cao nhất do lượng filler cần dùng do dịch vụ này nhiều hơn các vùng khác.

Mỗi vùng da tiêm filler sẽ có mức giá khác nhau
Mỗi vùng da tiêm filler sẽ có mức giá khác nhau

Ngoài các vị trí trên gương mặt, filler còn có thể được tiêm vào các bộ phận như hõm mông, tiêm filler tạo hình tai Phật… Mức giá tiêm filler giá bao nhiêu cho các bộ phận này cũng được tính bằng liều lượng filler được tiêm cho khách hàng.

Cụ thể, mỗi cc filler có giá khoảng 3 triệu, bạn cần tiêm 1cc cho mỗi mắt và cần 2cc cho 2 mắt thì tổng chi phí là 6 triệu. Tuy nhiên, với vị trí cằm, bạn cần từ 3 – 5cc thì chi phí sẽ cao hơn và ở khoảng 9 – 15 triệu.

Chất lượng filler được sử dụng

Chất lượng filler là yếu tố tác động lớn nhất đến mức giá tiêm filler bao nhiêu tiền. Filler có chất lượng càng cao thì mức giá khách hàng phải chi sẽ càng cao, đổi lại khách hàng có thể an tâm vào độ an toàn của filler. Các loại filler có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đã được kiểm định của cơ quan ban ngành để cho phép sử dụng cũng có mức giá cao hơn các loại filler chưa qua kiểm chứng.

Hiện nay, nhiều cơ sở tiêm filler nắm bắt được tâm lý chuộng rẻ của người tiêu dùng nên đã tổ chức dịch vụ tiêm filler với giá rẻ hơn mặt bằng chung của thị trường. Tuy nhiên, để có được dịch vụ tiêm filler giá rẻ mà vẫn có được lợi nhuận, các cơ sở này sử dụng các loại filler kém chất lượng nhằm giảm thiểu chi phí. Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Đã có nhiều trường hợp bị các ảnh hưởng nghiêm trọng như mất thị lực hoặc mưng mủ sau khi tiêm filler. Đây cũng là lý do chất lượng filler nên được quan tâm hơn việc giá tiêm filler giá bao nhiêu. Chính vì thế, khách hàng cần lựa chọn các cơ sở uy tín khi quyết định tiêm filler để tránh trường hợp tiền mất tật mang. 

Liều lượng filler được tiêm

Tiêm filler bao nhiêu tiền sẽ được tính theo liều lượng filler được sử dụng cho vị trí cần tiêm theo đơn vị 1cc. Tùy thuộc vào diện tích cũng như mức độ của khuyết điểm cần cải thiện mà bác sĩ tại cơ sở tiêm filler sẽ chỉ định cụ thể liều lượng filler cần tiêm. Chính vì vậy, mọi người nên đến thăm khám tại các cơ sở uy tín để được tư vấn cụ thể và an toàn cho sức khỏe của bản thân.

Liều lượng tiêm filler cũng ảnh hưởng đến mức giá tiêm filler
Liều lượng tiêm filler cũng ảnh hưởng đến mức giá tiêm filler

Những câu hỏi liên quan

Bên cạnh vấn đề tiêm giá bao nhiêu, thì chủ đề này có rất nhiều thắc mắc khác mà nhiều người tìm hiểu như có nên tiêm filler giá rẻ, có địa chỉ tiêm filler ở đâu uy tín, …. Dưới đây là những câu trả lời bạn cần: 

Có nên chọn những nơi tiêm filler giá rẻ không?

Tiêm filler là phương pháp làm đẹp có xâm lấn đòi hỏi nhiều yêu cầu về mặt kỹ thuật, mọi người không được khuyến khích sử dụng các dịch vụ tiêm filler giá rẻ. Nhiều người vì muốn tiết kiệm chi phí làm đẹp mà không tìm hiểu rõ tiêm filler giá bao nhiêu trên thị trường mà chỉ muốn lựa chọn các dịch vụ tiêm filler giá rẻ, tuy nhiên đây là việc làm tiềm ẩn nhiều rủi ro ảnh hưởng trực tiếp đến người tiêm.

Tiêm filler giá rẻ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro
Tiêm filler giá rẻ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro

Hậu quả khi tiêm filler giá rẻ

Đã có nhiều trường hợp mọi người phải chịu cảnh tiền mất tật mang khi lựa chọn dịch vụ tiêm filler giá rẻ. Các bài báo với tiêu đề như “bị mất thị giác hoàn toàn một bên mắt sau khi tiêm filler giá rẻ” không còn là những hiện tượng hiếm gặp. Với tâm lý chuộng rẻ, nhiều người đã phải đánh đổi sức khỏe của mình khi lựa chọn các dịch vụ tiêm filler giá rẻ tại các spa không uy tín. Tiêm filler giá bao nhiêu cũng là tiêu chí giúp chúng ta đáng giá được cơ sở thẩm mỹ đó có uy tín và chất lượng hay không, bởi vì giá tiền sẽ thường đi đôi với chất lượng.

Ngày càng nhiều các bài báo về hậu quả sau khi tiêm filler giá rẻ
Ngày càng nhiều các bài báo về hậu quả sau khi tiêm filler giá rẻ

Hiện tượng mưng mủ sau khi tiêm filler cũng được ghi nhận tại nhiều bệnh viện hiện nay. Do kỹ thuật viên không có kinh nghiệm, filler bị tiêm quá sâu vào cơ bắp và khiến cơ thể phát sinh phản vệ tự nhiên. Sau khi làm sạch được phần mủ, cơ bắp cũng chịu ảnh hưởng từ các hóa chất và không thể phục hồi. Các bác sĩ và chuyên gia khuyến cáo mọi người nên lựa chọn cơ sở uy tín để tránh các hậu quả tương tự.

Các cơ sở tiêm filler giá rẻ thường không đảm bảo được vệ sinh và kỹ thuật trong quá trình tiêm. Vết tiêm sẽ dễ bị nhiễm trùng và xâm nhập vào các mạch máu gây tắc mạch máu, hoại tử da… Chính vì thế, khi quyết định tiêm filler, mọi người nên lựa chọn các cơ sở tiêm uy tín và chất lượng thay vì các dịch vụ tiêm filler giá rẻ để bảo vệ cho sức khỏe của bản thân.

Tiêm filler duy trì được bao lâu?

Tính hiệu quả sau khi tiêm filler sẽ dao động từ 9 tháng đến 1 năm. Đây là thời gian nếu bạn chăm sóc bản thân thật tốt, và tiêm filler chất lượng, tay nghề bác sĩ tiêm chuyên nghiệp, … Hầu như filler hiện nay toàn có chức năng tự tăn. Vậy nên sau thời gian này, filler sẽ tự tan và đào thải thông qua hệ bài tiết, rất an toàn. 

Tiêm filler ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Khi quyết định sử dụng phương pháp tiêm filler để cải thiện vẻ đẹp, mọi người nên chọn các địa chỉ uy tín để hạn chế các rủi ro. Thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam Seoul Center sẽ là một cơ sở đáng tin cậy khi nhắc đến dịch vụ tiêm filler. Mang sứ mệnh đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn của mỗi người, Seoul Center luôn cố gắng mang đến các dịch vụ làm đẹp tốt nhất và hiện đại nhất.

Seoul Center sở hữu đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên chuyên nghiệp
Seoul Center sở hữu đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Seoul Center là một trong số ít các thẩm mỹ viện có thiết kế và tiện nghi hàng đầu Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các giường thẩm mỹ được chia thành từng gian phòng nhỏ, đảm bảo sự riêng tư và thoải mái tuyệt đối cho khách hàng. Bên cạnh đó, Seoul Center còn trang bị chuỗi phòng chờ và phòng nghỉ hậu phẫu, đảm bảo sự thoải mái cho khách hàng trong quá trình chờ đợi.

Tiêm filler không đau – không sưng- không cần nghỉ dưỡng


Seoul Spa sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp
Seoul Center sở hữu đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Trên đây là những thông tin về tiêm filler và mức chi phí tiêm filler giá bao nhiêu được Seoul Academy tìm hiểu và tổng hợp. Mọi người nên lựa chọn những cơ sở và dịch vụ tiêm filler uy tín để nâng cao hiệu quả làm đẹp và tránh được các rủi ro tiềm ẩn.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN