Tiêm filler giá bao nhiêu? Bảng giá 1CC cho từng vị trí tiêm filler

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn
()

Tiêm filler là một phương pháp làm đẹp có xâm lấn nhằm xóa nếp nhăn và làm đầy một số bộ phận trên cơ thể. Đây là phương pháp làm đẹp đang nhận được sự ưa chuộng của mọi người nhờ vẻ đẹp đầy sức sống mà nó mang lại. Khi tìm hiểu về tiêm filler, mối quan tâm của nhiều người là chi phí phải trả cho phương pháp làm đẹp này. Vậy tiêm filler giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay?

Giá tiêm filler phụ thuộc vào những yếu tố nào?
Giá tiêm filler phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá tiêm filler

Trên thực tế sẽ không có câu trả lời chính xác cho câu hỏi tiêm filler giá bao nhiêu. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí tiêm filler như vị trí tiêm, liều lượng và chất lượng filler. Tiêm filler bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào quy mô và độ uy tín cũng như chất lượng của cơ sở thực hiện tiêm filler.

Vị trí tiêm filler

Tiêm filler bao nhiêu tiền sẽ thay đổi tùy theo từng vùng được tiêm filler do có sự thay đổi về liều lượng tiêm. Tiêm filler làm đầy môi thường có mức giá ít hơn các vùng khác như tiêm filler nâng mũi hay tiêm filler làm đầy cằm. Trong số các vùng trên gương mặt, tiêm filler làm đầy má hóp có mức giá cao nhất do lượng filler cần dùng do dịch vụ này nhiều hơn các vùng khác.

Giá tiêm filler phụ thuộc vào vị trí tiêm
Giá tiêm filler phụ thuộc vào vị trí tiêm

Ngoài các vị trí trên gương mặt, filler còn có thể được tiêm vào các bộ phận như hõm mông, tiêm filler tạo hình tai Phật… Mức giá tiêm filler giá bao nhiêu cho các bộ phận này cũng được tính bằng liều lượng filler được tiêm cho khách hàng.

Cụ thể, mỗi cc filler có giá khoảng 3 triệu, bạn cần tiêm 1cc cho mỗi mắt và cần 2cc cho 2 mắt thì tổng chi phí là 6 triệu. Tuy nhiên, với vị trí cằm, bạn cần từ 3 – 5cc thì chi phí sẽ cao hơn và ở khoảng 9 – 15 triệu.

Chất lượng filler được sử dụng

Chất lượng filler là yếu tố tác động lớn nhất đến mức giá tiêm filler bao nhiêu tiền. Filler có chất lượng càng cao thì mức giá khách hàng phải chi sẽ càng cao, đổi lại khách hàng có thể an tâm vào độ an toàn của filler. Các loại filler có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đã được kiểm định của cơ quan ban ngành để cho phép sử dụng cũng có mức giá cao hơn các loại filler chưa qua kiểm chứng.

Hiện nay, nhiều cơ sở tiêm filler nắm bắt được tâm lý chuộng rẻ của người tiêu dùng nên đã tổ chức dịch vụ tiêm filler với giá rẻ hơn mặt bằng chung của thị trường. Tuy nhiên, để có được dịch vụ tiêm filler giá rẻ mà vẫn có được lợi nhuận, các cơ sở này sử dụng các loại filler kém chất lượng nhằm giảm thiểu chi phí. Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Đã có nhiều trường hợp bị các ảnh hưởng nghiêm trọng như mất thị lực hoặc mưng mủ sau khi tiêm filler. Đây cũng là lý do chất lượng filler nên được quan tâm hơn việc giá tiêm filler giá bao nhiêu. Chính vì thế, khách hàng cần lựa chọn các cơ sở uy tín khi quyết định tiêm filler để tránh trường hợp tiền mất tật mang. 

Liều lượng filler được tiêm

Tiêm filler bao nhiêu tiền sẽ được tính theo liều lượng filler được sử dụng cho vị trí cần tiêm theo đơn vị 1cc. Tùy thuộc vào diện tích cũng như mức độ của khuyết điểm cần cải thiện mà bác sĩ tại cơ sở tiêm filler sẽ chỉ định cụ thể liều lượng filler cần tiêm. Chính vì vậy, mọi người nên đến thăm khám tại các cơ sở uy tín để được tư vấn cụ thể và an toàn cho sức khỏe của bản thân.

Tiêm filler giá bao nhiêu cho từng vị trí tiêm? Cập nhật giá Tháng 10 2023

Trên thị trường hiện nay, 1cc filler có giá từ 2.5 triệu đến 5 triệu. Như vậy, mọi người có thể tính được mức giá tiêm filler giá bao nhiêu với cách tính theo liều lượng filler. Cụ thể, lượng filler và mức giá tương ứng cho các dịch vụ tiêm filler đang thịnh hành trên thị trường như sau:

  • Tiêm filler làm đầy và tạo hình môi: từ 1 – 2cc cho cả môi trên và môi dưới. Mức giá tương ứng từ 2.500.000 đến 10.000.000 đồng.
  • Tiêm filler nâng mũi: từ 2 đến 3 cc tùy vào tình trạng mũi của mỗi người. Mức giá tương ứng từ 5.000.000 đến 15.000.000 đồng.
  • Tiêm filler làm đầy má hóp: khoảng 1 đến 3cc phụ thuộc vào độ hóp của má. Mức giá tương ứng từ 2.500.000 đến 15.000.000 đồng.
  • Tiêm filler làm đầy thái dương: từ 1 đến 2cc cho cả hai bên thái dương. Mức giá tương ứng 2.500.000 đến 10.000.000 đồng.
  • Tiêm filler tạo hình tai Phật: khoảng 1 đến 2cc cho cả hai tai. Mức giá tương ứng từ 2.500.000 đến 10.000.000 đồng.
  • Tiêm filler làm đầy rãnh cười: khoảng 1cc cho cả hai bên rãnh cười. Mức giá tương ứng từ 2.500.000 đến 5.000.000 đồng.
Tiêm filler môi cần 1 - 2cc filler
Tiêm filler môi cần 1 – 2cc filler

Cùng tham khảo bảng giá tiêm filler 2023 cho từng vị trí cập nhật mới nhất theo thị trường hiện nay:

Dịch vụ Liều lượng filler Giá tiền
Tiêm filler làm đầy và tạo hình môi từ 1 – 2cc 2.500.000 đến 10.000.000 đồng
Tiêm filler nâng mũi từ 1 – 3cc 5.000.000 đến 15.000.000 đồng
Tiêm filler làm đầy má hóp từ 1 – 3cc 2.500.000 đến 15.000.000 đồng
Tiêm filler làm đầy thái dương từ 1 – 2cc 2.500.000 đến 10.000.000 đồng
Tiêm filler tạo hình tai Phật từ 1 – 2cc 2.500.000 đến 10.000.000 đồng
Tiêm filler làm đầy rãnh cười khoảng 1cc 2.500.000 đến 5.000.000 đồng

Có nên chọn những nơi tiêm filler giá rẻ không?

Tiêm filler là phương pháp làm đẹp có xâm lấn đòi hỏi nhiều yêu cầu về mặt kỹ thuật, mọi người không được khuyến khích sử dụng các dịch vụ tiêm filler giá rẻ. Nhiều người vì muốn tiết kiệm chi phí làm đẹp mà không tìm hiểu rõ tiêm filler giá bao nhiêu trên thị trường mà chỉ muốn lựa chọn các dịch vụ tiêm filler giá rẻ, tuy nhiên đây là việc làm tiềm ẩn nhiều rủi ro ảnh hưởng trực tiếp đến người tiêm.

Tiêm filler giá rẻ không bảo đảm chất lượng filler

Nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ tiêm filler với mức giá rẻ nhằm thu hút khách hàng. Tuy nhiên, cách nhanh nhất để giảm mức giá tiêm filler nhưng vẫn mang lại lợi nhuận cho cơ sở tiêm là sử dụng các loại filler kém chất lượng. Các loại filler không nhãn mác, không rõ nguồn gốc xuất xứ và chưa được kiểm định sẽ được sử dụng nhằm làm giảm giá thành cho dịch vụ tiêm filler.

Filler kém chất lượng gây nhiều biến chứng
Filler kém chất lượng gây nhiều biến chứng

Bác sĩ và kỹ thuật viên không có kinh nghiệm

Tại các cơ sở cung cấp dịch vụ tiêm filler giá rẻ, người trực tiếp thực hiện thao tác tiêm filler cho khách hàng thường là các kỹ thuật viên chưa có nhiều kinh nghiệm hoặc không có kinh nghiệm. Với lượng kiến thức ít ỏi cũng như tay nghề không vững chắc, mức lương cho các kỹ thuật viên này thường không cao. Chính vì thế, cơ sở tiêm có thể giảm thiểu được các khoản phải chi và hạ thấp được giá thành tiêm filler.

Là một phương pháp làm đẹp có xâm lấn với các loại kim tiêm chuyên dụng, tiêm filler đòi hỏi người thực hiện phải có các kiến thức chuyên môn và tay nghề cao. Tiêm filler được sử dụng nhằm khắc phục các khuyết điểm trên bề mặt da, chính vì vậy, độ nông sâu khi đặt kim tiêm là một vấn đề quan trọng. Nếu kim tiêm filler quá nông sẽ khiến filler bị tràn, còn quá sâu sẽ khiến filler bị tiêm vào các cơ bắp.

Sưng phù sau tiêm filler do kỹ thuật viên không có kiến thức chuyên môn
Sưng phù sau tiêm filler do kỹ thuật viên không có kiến thức chuyên môn

Hậu quả khi tiêm filler giá rẻ

Đã có nhiều trường hợp mọi người phải chịu cảnh tiền mất tật mang khi lựa chọn dịch vụ tiêm filler giá rẻ. Các bài báo với tiêu đề như “bị mất thị giác hoàn toàn một bên mắt sau khi tiêm filler giá rẻ” không còn là những hiện tượng hiếm gặp. Với tâm lý chuộng rẻ, nhiều người đã phải đánh đổi sức khỏe của mình khi lựa chọn các dịch vụ tiêm filler giá rẻ tại các spa không uy tín. Tiêm filler giá bao nhiêu cũng là tiêu chí giúp chúng ta đáng giá được cơ sở thẩm mỹ đó có uy tín và chất lượng hay không, bởi vì giá tiền sẽ thường đi đôi với chất lượng.

Ngày càng nhiều các bài báo về hậu quả sau khi tiêm filler giá rẻ
Ngày càng nhiều các bài báo về hậu quả sau khi tiêm filler giá rẻ

Hiện tượng mưng mủ sau khi tiêm filler cũng được ghi nhận tại nhiều bệnh viện hiện nay. Do kỹ thuật viên không có kinh nghiệm, filler bị tiêm quá sâu vào cơ bắp và khiến cơ thể phát sinh phản vệ tự nhiên. Sau khi làm sạch được phần mủ, cơ bắp cũng chịu ảnh hưởng từ các hóa chất và không thể phục hồi. Các bác sĩ và chuyên gia khuyến cáo mọi người nên lựa chọn cơ sở uy tín để tránh các hậu quả tương tự.

Các cơ sở tiêm filler giá rẻ thường không đảm bảo được vệ sinh và kỹ thuật trong quá trình tiêm. Vết tiêm sẽ dễ bị nhiễm trùng và xâm nhập vào các mạch máu gây tắc mạch máu, hoại tử da… Chính vì thế, khi quyết định tiêm filler, mọi người nên lựa chọn các cơ sở tiêm uy tín và chất lượng thay vì các dịch vụ tiêm filler giá rẻ để bảo vệ cho sức khỏe của bản thân.

Seoul Center – Cơ sở thẩm mỹ thực hiện dịch vụ tiêm filler uy tín

Khi quyết định sử dụng phương pháp tiêm filler để cải thiện vẻ đẹp, mọi người nên chọn các địa chỉ uy tín để hạn chế các rủi ro. Thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam Seoul Center sẽ là một cơ sở đáng tin cậy khi nhắc đến dịch vụ tiêm filler. Mang sứ mệnh đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn của mỗi người, Seoul Center luôn cố gắng mang đến các dịch vụ làm đẹp tốt nhất và hiện đại nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại tại Thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam Seoul Center

Tại Seoul Center, khách hàng sẽ được trải nghiệm cảm giác làm đẹp bằng các thiết bị công nghệ hiện đại. Các công nghệ làm đẹp tại Seoul Center luôn được cập nhật và nâng cấp nhằm bắt kịp xu hướng phát triển của thị trường làm đẹp trên thế giới. Máy móc và trang thiết bị tại Seoul Center đã được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ các chuyên gia làm đẹp từ Hàn Quốc và Châu Âu, đảm bảo hiệu quả làm đẹp tối ưu.

Cơ sở vật chất hiện đại tại Seoul Spa
Cơ sở vật chất hiện đại tại Seoul Center

Seoul Center là một trong số ít các thẩm mỹ viện có thiết kế và tiện nghi hàng đầu Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các giường thẩm mỹ được chia thành từng gian phòng nhỏ, đảm bảo sự riêng tư và thoải mái tuyệt đối cho khách hàng. Bên cạnh đó, Seoul Center còn trang bị chuỗi phòng chờ và phòng nghỉ hậu phẫu, đảm bảo sự thoải mái cho khách hàng trong quá trình chờ đợi.

Đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Khi tiêm filler tại Seoul Center, khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn bởi đội ngũ các bác sĩ và kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Các bác sĩ tại Seoul Center đều là các bác sĩ chuyên khoa với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành da liễu và làm đẹp bằng công nghệ. Đội ngũ kỹ thuật viên tại Seoul Center được đào tạo vô cùng bài bản với lượng kiến thức vững chắc từ Seoul Academy.

Click vào đây nếu bạn cần giúp đỡ về thông tin khóa học

Seoul Spa sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp
Seoul Center sở hữu đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Cam kết sau tiêm filler

Sau khi hoàn thành liệu trình tiêm filler tại Seoul Center, khách hàng sẽ được nghỉ ngơi để theo dõi các triệu chứng hậu phẫu tại phòng hậu phẫu từ 30 phút – 1 tiếng. Seoul Center cam kết sử dụng filler có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, vì vậy khách hàng tại Seoul Center sẽ hạn chế được các rủi ro sau tiêm. Seoul Center cũng hỗ trợ thăm khám khi khách hàng có các triệu chứng của tác dụng phụ sau tiêm filler.

Trên đây là những thông tin về tiêm filler và mức chi phí tiêm filler giá bao nhiêu được Seoul Academy tìm hiểu và tổng hợp. Mọi người nên lựa chọn những cơ sở và dịch vụ tiêm filler uy tín để nâng cao hiệu quả làm đẹp và tránh được các rủi ro tiềm ẩn.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
đăng ký ngay