Học tiêm filler tại Hàn Quốc có tốt không? Bạn cần chuẩn bị những gì?

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn
()

Xứ sở kim chi từ lâu vốn đã rất nổi tiếng nhờ có các kỹ thuật thẩm mỹ tuyệt vời. Nhờ tay nghề đỉnh cao của các vị chuyên gia mà đất nước này hiện đang đứng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ ở khu vực Châu Á. Chính vì vậy mà có nhiều người muốn được theo học các kỹ thuật của Hàn Quốc. Cùng tìm hiểu về các địa chỉ nhận đào tạo học tiêm filler tại Hàn Quốc nhé!

Học tiêm filler tại Hàn Quốc có tốt không?
Học tiêm filler tại Hàn Quốc có tốt không?

Vì sao khóa học tiêm filler tại Hàn Quốc lại nổi tiếng?

Để hiểu rõ về học tiêm thẩm mỹ tại Hàn Quốc, trước tiên hãy khám phá lý do giúp lĩnh vực này thu hút đông đảo sự quan tâm. Dịch vụ tiêm filler tại Hàn Quốc ngày càng phát triển với những đặc điểm sau:

Cập nhật công nghệ mới nhất

Hàn Quốc là một trong những đất nước luôn dẫn đầu phong trào làm đẹp trên thế giới. Do đó, lợi ích đầu tiên bạn nhận được khi học Hàn Quốc đó là được tiếp xúc với công nghệ tân tiến nhất. Họ có khả năng tìm tòi ra những phương pháp thẩm mỹ lấy lòng được nhiều người. Theo đó, họ sẽ giúp mọi người tự tin hơn vào diện mạo của bản thân.

Trang thiết bị hiện đại

Ngoài yếu tố trên, các trang thiết bị cao cấp cũng là đặc điểm giúp việc học tiêm filler tại Hàn Quốc được yêu thích. Không chỉ mạnh về kỹ thuật, hệ thống máy móc tại các viện thẩm mỹ, trường đào tạo cũng là thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất. Điều này giúp bạn tiếp cận được công nghệ mới, tăng khả năng nâng cao tay nghề.

Trình độ y khoa cao nhất

Đội ngũ y bác sĩ và giảng viên đào tạo với trình độ cao. Nhờ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại, họ sẽ giúp bạn tiếp cận được với lượng kiến thức chất lượng với chuyên môn cao nhất. 

Các dụng cụ, thiết bị phù hợp đều được chuẩn bị rất kỹ càng khi học tiêm Filler
Các dụng cụ, thiết bị phù hợp đều được chuẩn bị rất kỹ càng khi học tiêm filler

Một số bất lợi khi chọn học tiêm filler tại Hàn Quốc

Ngoài những lý do giúp việc học tại Hàn Quốc được yêu thích thì cũng có một số nhược điểm khiến nhiều người đắn đo. Hãy cùng tìm hiểu thật cụ thể xem những điểm trừ ấy là gì.

Chi phí học tiêm filler tại Hàn Quốc khá cao

Đây là nguyên nhân khiến nhiều người chần chừ nhất vì không phải ai cũng có kinh tế ổn định để học ở nước ngoài. Mức sống ở Hàn Quốc cao hơn Việt Nam rất nhiều nên có thể sẽ khiến nhiều người gặp phải khó khăn kinh tế.

Từ chi phí di chuyển giữa hai nước cho đến các chi phí thông thường như ăn, ở, sinh hoạt đều tốn khoản tiền lớn. Do đó, nó đã khiến nhiều người không thể học tập tại Hàn Quốc mặc dù khóa học có chất lượng tốt.

Ngoài ra, chi phí nhập học, học phí khi chọn học tại đây cũng không hề thấp. Theo chia sẻ, chỉ riêng khoản này, học viên có thể phải trả từ 200 – 300 triệu cho một khóa học. Trong khi đó, chi phí sinh hoạt tại Hàn Quốc có thể dao động từ 30 – 50 triệu/tháng tùy khu vực bạn sinh sống.

Trước khi đi du học, bạn cũng cần chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ, thị thực. Khoản phí này cũng không nhỏ. Chi phí có thể dao động từ 60 triệu – 80 triệu. Ngoài ra, bạn cũng cần chứng minh tài chính trước khi đi du học bằng một khoản tiền trong sổ tiết kiệm ít nhất từ 10.000 USD (khoảng hơn 230 triệu). 

Học tiêm filler tại Hàn Quốc tốn rất nhiều chi phí so với học tại Việt Nam
Học tiêm filler tại Hàn Quốc tốn rất nhiều chi phí so với học tại Việt Nam

Bất đồng ngôn ngữ

Nguyên nhân tiếp theo chính là sự khó khăn trong giao tiếp hàng ngày rất lớn vì bất đồng ngôn ngữ. Khi bạn học ở nước ngoài, bạn buộc phải biết tiếng địa phương hoặc ít nhất là tiếng Anh. Như vậy thì mới có thể giao tiếp với mọi người một cách thuận lợi.

Tuy nhiên, yếu tố này vẫn còn tồn tại một vấn đề khác đó là tỉ lệ người Hàn biết tiếng Anh là cực kỳ thấp. Chính vì vậy, bạn cần phải nắm rõ tiếng Hàn Quốc thì mới có khóa học thuận lợi. Hơn nữa, cần phải học tiếng thì mới có thể nắm bắt được nội dung bài học theo cách chính xác nhất.

Thời gian học tiếng từ lúc bắt đầu đến khi thành thạo có thể mất từ 6 tháng đến 1 năm. Tuy nhiên, đây cũng là khóa học cấp tốc và bạn phải có sự quyết tâm rất lớn mới có thể theo đuổi và đáp ứng được yêu cầu giao tiếp trong khoảng thời gian này. 

Bạn cần phải hiểu rõ ngôn ngữ mới có thể nắm bắt được toàn bộ bài học thật chuẩn
Bạn cần phải hiểu rõ ngôn ngữ mới có thể nắm bắt được toàn bộ bài học thật chuẩn

Những hình thức học tiêm filler tại Hàn Quốc

Trước khi thực hiện đăng ký khóa học, bạn nên tìm hiểu về các hình thức để học tiêm filler ở Hàn Quốc. Có thể học theo 2 cách khác nhau đó là học trực tiếp hoặc học trực tuyến. Hãy cùng khám phá xem hai cách thức này có những ưu điểm và nhược điểm gì nhé!

Trực tiếp học tiêm filler tại Hàn Quốc

Về cách thức học trực tiếp thì ưu điểm đầu tiên chính là bạn sẽ nắm rõ được kiến thức hơn. Bên cạnh đó, việc xác định vị trí chính xác để tiêm filler cũng diễn ra dễ dàng hơn nhiều.

Tuy nhiên, nó lại có nhược điểm khá lớn đó là bạn sẽ phải tốn nhiều chi phí cho việc di chuyển. Ngoài ra, khi sinh sống ở nơi đất khách, quê người cũng khiến cho các bạn du học sinh cảm thấy rất cô đơn. Những yếu tố này không thể làm quen được chỉ trong thời gian ngắn. Do đó, cách thức học trực tiếp tuy giúp các bạn trẻ nắm rõ kiến thức hơn nhưng lại dễ gây chán, nản.

Học tiêm filler trực tuyến

Hiện nay, có nhiều trường nhận đào tạo học viên qua các lớp học tiêm filler online. Nhờ vậy mà cho dù là học viên ở đâu cũng có thể đăng ký một cách đơn giản. Thứ bạn cần chuẩn bị duy nhất đó là học ngoại ngữ để có thể hiểu và giao tiếp với thầy, cô.

Tuy nhiên, việc học trực tuyến cũng có một số điểm trừ nhất định. Ví dụ như bạn sẽ không thể nắm rõ ràng các kiến thức hay không biết cách thực hành chính xác. Những vấn đề ấy đều có thể khắc phục nếu các bạn học viên thường xuyên thực hiện nhưng do học online nên bạn không có cơ hội thực hành.

Do đó, có rất nhiều bạn trẻ chọn phương pháp đăng ký lớp học online. Vừa giảm được nhiều chi phí mà vẫn có thể ở bên gia đình, bạn bè. 

Bạn vẫn cần kết hợp học nghề tại một trường đào tạo của Việt Nam để có cơ hội thực hành và giảng dạy trực tiếp. Với cách này, bạn sẽ có được chứng chỉ từ trường đào tạo ở Hàn Quốc và vẫn được nâng cao tay nghề thông qua đào tạo thực hành tại Việt Nam. 

Học trực tuyến giúp các bạn trẻ không cần phải đi xa và bỏ ra nhiều chi phí
Học trực tuyến giúp các bạn trẻ không cần phải đi xa và bỏ ra nhiều chi phí

Tuy nhiên, dù là hình thức nào cũng sẽ có những lợi ích và khó khăn riêng. Bạn cần tìm hiểu thật kỹ từng hình thức và quan trọng là nhu cầu cá nhân phù hợp với hình thức nào. Với hình thức học tiêm filler online cũng sẽ có những bất cập và rủi ro, bạn có thể tìm hiểu cụ thể tại bài viết: Có Nên Học Tiêm Filler Online Không? Rủi Ro Tiềm Ẩn Sau Khóa Học

Những lưu ý khi đăng ký khóa học tiêm filler tại Hàn Quốc

Sau khi đã nắm rõ các cách thức để học tiêm filler tại Hàn Quốc thì bạn cần biết thêm những điều cần lưu ý. Chúng đều là những ghi nhớ rất quan trọng các bạn trẻ tuyệt đối không nên bỏ qua.

Chọn trường đào tạo uy tín

Để có được một khóa học an toàn, chất lượng với đầy đủ kiến thức thì bạn nên tìm hiểu kỹ về các trung tâm đào tạo. Không chỉ quan tâm đến chi phí, bạn cần phải tham khảo kỹ chương trình đào tạo cũng như lộ trình học nghề. Bên cạnh đó, hãy tham gia vào các hội nhóm du học sinh Hàn để tìm đánh giá từ các anh chị đi trước. 

Chọn đơn vị làm hồ sơ đi học uy tín

Ngoài trung tâm giảng dạy, bạn cũng cần phải tìm hiểu kỹ về cơ sở làm hồ sơ học tập. Nên tìm đến những nơi nổi tiếng và được nhiều người đánh giá cao để đảm bảo an toàn.

Chuẩn bị tài chính trước khi du học

Chuẩn bị trước nguồn kinh tế dành cho việc du học là việc làm cần thiết đối với các bạn du học sinh. Đây là rào cản khá lớn vì không phải ai cũng chuẩn bị được số tiền đầy đủ một cách dễ dàng. Có nhiều bạn trẻ đã phải vay, mượn và gặp nhiều khó khăn trong việc này. Do đó, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi muốn học tiêm filler tại Hàn Quốc.

Bạn nên dự tính hết những khoản phí cần thiết trước khi quyết định đăng ký học
Bạn nên dự tính hết những khoản phí cần thiết trước khi quyết định đăng ký học

Chuẩn bị tâm lý trước khi du học

Khi đi du học ở nước ngoài, bạn cần phải có được tâm lý thật vững vàng vì cuộc sống sẽ thay đổi hoàn toàn. Từ môi trường sinh hoạt, đồ ăn, thức uống cho đến các mối quan hệ xung quanh đều đổi mới. Hơn nữa, vì phải sống xa gia đình nên chắc chắn sẽ thiếu đi chỗ dựa vững chắc.

Sắp xếp thời gian/công việc

Nếu chọn học tiêm filler tại Hàn Quốc, các bạn du học sinh sẽ phải tạm gác toàn bộ công việc, những kế hoạch khác trong thời gian học. Thông thường, thời gian học tập sẽ rơi vào khoảng 6 tháng cho đến một năm. Tuy không quá dài nhưng nó vẫn sẽ gây ra ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Học tiêm filler công nghệ Hàn Quốc ngay tại Việt Nam với Seoul Academy

Ngoài cách thức học tiêm filler tại Hàn Quốc thì bạn có thể tham khảo địa chỉ đào tạo tại Việt Nam chuẩn công nghệ Hàn Quốc. Trường đào tạo thẩm mỹ Seoul Academy với gần 10 năm kinh nghiệm sẽ đáp ứng được toàn bộ yêu cầu về tiêm filler.

Seoul Academy là trường đào tạo khóa học tiêm filler chất lượng
Seoul Academy là trường đào tạo khóa học tiêm filler chất lượng

Đội ngũ chuyên gia từ Hàn Quốc

Seoul Academy đã mời các chuyên gia từ Hàn Quốc về giảng dạy tại trường với mong muốn đem đến chất lượng đào tạo cao nhất. Ngoài ra, các thầy cô giảng dạy là người Việt Nam tại trường cũng đã từng tham gia các khóa đào tạo Hàn Quốc và tốt nghiệp từ các trường có tiếng trong ngành. Nhờ đó, học viên có thể yên tâm hoàn toàn khi đăng ký theo học tại đây. 

Nhập khẩu máy móc, chất tiêm từ Hàn Quốc

Seoul Academy là trường đào tạo đi đầu trong việc cập nhật xu hướng mới của ngành làm đẹp. Hàn Quốc là quốc gia tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp, vì vậy, Seoul Academy luôn hướng đến việc sử dụng công nghệ, chất tiêm đến từ quốc gia này. 

Cấp chứng chỉ có giá trị toàn quốc

Seoul Academy là trường đào tạo đạt chuẩn theo quy định của Sở Lao động. Vì vậy, đơn vị có thể cấp chứng chỉ hành nghề cho học viên và đây là chứng nhận có giá trị toàn quốc. Bạn có thể sử dụng để tìm việc làm tại các cơ sở kinh doanh hoặc sử dụng để đăng ký  tự mở trung tâm thẩm mỹ tại nhà.  

học tiêm filler tại Hàn Quốc hay học ở trong nước cũng có những ưu, khuyết điểm nhất định. Hãy suy nghĩ và chọn lựa quyết định phù hợp nhất với bản thân mình nhé!

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
đăng ký ngay