10+ vị trí nốt ruồi phú quý trên mặt đàn ông mang lại giàu sang

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn
()

Nốt ruồi phú quý là điều mơ ước của nhiều người vì sẽ mang đến may mắn, sự tài lộc. Đặc biệt các vị trí trên mặt mỗi người có thể xuất hiện nhiều nốt ruồi khác nhau. Dưới đây hãy cùng điểm qua các nốt ruồi phú quý trên mặt đàn ông chắc chắn sẽ giúp mọi người gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

Thế nào là nốt ruồi phú quý?

Theo quan niệm dân gian và các tài liệu phong thuỷ, nốt ruồi quyết định khá nhiều đến sự may rủi của con người. Đặc biệt phải kể đến là các nốt ruồi phú quý. Những nốt ruồi này mọc ở các vị trí nhất định và có thể giúp người sở hữu gặp may mắn, sức khoẻ dồi dào, có tiền tài lẫn số phú quý, không lo cái ăn cái mặc, rất nhiều người xem tướng nốt ruồi trên mặt đàn ông có thể phán đoán tính cách và vận mệnh tương lai. 

Nốt ruồi phú quý được cho là mang đến nhiều điều may mắn
Nốt ruồi phú quý được cho là mang đến nhiều điều may mắn

Nốt ruồi phú quý không phải ai cũng có và nếu ở những vị trí nhất định sẽ càng mang đến hiệu quả hơn. Do đó việc có được loại nốt ruồi này luôn là mơ ước của nhiều người. Ngược lại, cũng sẽ có những loại nốt ruồi mang điềm gỡ, khiến cuộc sống mọi người trắc trở, khó khăn, sức khỏe kém hay mất tiền bạc. Người ta cũng thường tìm cách để loại bỏ loại nốt ruồi này.

Nốt ruồi trên mặt đàn ông giàu sang mang một ý nghĩa to lớn, nó có thể thay đổi vận mệnh, mỗi vị trí đều có một ý nghĩa riêng. Kết hợp hài hòa với các điểm trên khuôn mặt có thể tạo nên ngoại hình thu hút và nổi bật giúp bạn nam tự tin thể hiện nét riêng và thành công hơn.

Vị trí nốt ruồi phú quý trên mặt đàn ông

Trên mặt là nơi xuất hiện nhiều các nốt ruồi phú quý hàng đầu. Dưới đây là một vài vị trí cũng như ý nghĩa của các nốt ruồi phú quý trên mặt đàn ông.

Nốt ruồi ở trán

Nốt ruồi có thể xuất hiện ở giữa trán hoặc lệch về các phía trái, phải. Và theo nhân tướng học, dù ở vị trí nào thì các nốt ruồi ở trán cũng được xem là may mắn. Nếu có được chúng mọi người sẽ thuận lợi trong việc làm ăn, đại phú đại quý. Không những vậy, nam giới có nốt ruồi ở trán thường là người thông minh thiên bẩm, suy luận nhanh nhạy.

Nốt ruồi ở trán nam giới dự báo nhiều điều may mắn
Nốt ruồi ở trán nam giới dự báo nhiều điều may mắn

Nốt ruồi ở thái dương

Nốt ruồi ở thái dương cũng là một trong các nốt ruồi phú quý trên mặt đàn ông. Theo nhân tướng học, loại nốt ruồi này tượng trưng cho người may mắn. Dù trong công việc hay đời sống tình cảm, hôn nhân mọi người cũng dễ gặp được sự thuận lợi. Đặc biệt nam giới có nốt ruồi ở thái dương rất dễ gặp được quý nhân phù trợ.

Nốt ruồi ở vị trí thái dương giúp bạn tăng thêm nét thu hút
Nốt ruồi ở vị trí thái dương giúp bạn tăng thêm nét thu hút

Nốt ruồi ở ấn đường

Nốt ruồi ở ấn đường tức là giữa hai chân mày cũng đặc biệt may mắn. Người sở hữu vị trí nốt ruồi này vốn đã có sẵn sự thông minh, tính nhanh nhạy nên dễ có được sự thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên cần lưu ý, mặc dù có số phú quý những cần biết đủ vì người có nốt ruồi ở ấn đường rất dễ sa ngã, vì tiền mà đánh mất chính mình.

Nốt ruồi phú quý ở ấn đường
Nốt ruồi phú quý ở ấn đường

Nốt ruồi trên sống mũi

Một trong những nốt ruồi phú quý trên mặt đàn ông đó là vị trí trên sống mũi. Người sở hữu nốt ruồi này tương lai sẽ có số làm chủ, vận khí đặc biệt tốt. Dù là trong chuyện tình cảm hay kinh doanh rất dễ đạt được thành công. Tuy nhiên vấn đề về sức khoẻ có thể không may mắn, dễ gặp phải các bệnh lặt vặt.

Nốt ruồi phú quý trên sống mũi nam
Nốt ruồi phú quý trên sống mũi nam

Xem thêm: Nốt ruồi ở cánh mũi có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở môi trên

Nốt ruồi ở môi trên ở nam hay nữ đều cực kỳ tốt. Người sở hữu vị trí nốt ruồi này sẽ có một cuộc sống giàu sang, không phải lo về vấn đề tiền bạc. Đặc biệt họ có thể giàu có ngay từ khi sinh ra bởi cơ ngơi trước đó của gia đình. Có thể nói đây là nốt ruồi phú quý mà ai cũng mơ ước.

Nốt ruồi ở cằm

Cuối cùng trong các nốt ruồi phú quý trên mặt đàn ông đó là nốt ruồi ở cằm. Người sở hữu loại nốt ruồi này thường khá thông minh, biết cách giao tiếp. Con đường kinh doanh, làm việc dễ đạt được thành công. Đặc biệt nếu biết tận dụng tốt các cơ hội sẽ dễ dàng thăng tiến, có được vị trí tốt.

Nốt ruồi trên cằm cũng là rất may mắn
Nốt ruồi trên cằm cũng là rất may mắn

Nốt ruồi bên mặt trái đàn ông

Nốt ruồi bên mặt trái đàn ông cũng được coi là một trong những nốt ruồi phú quý. Nếu má trái xuất hiện nốt ruồi thì người đó có thể rất thông minh, lanh lợi, nắm được nhanh vấn đề. Những người này theo nhân tướng nhận không chỉ có cuộc sống giàu có mà sự nghiệp cũng dễ thăng tiến, đạt được nhiều sự thành công. Đây còn là người biết cách chi tiêu, không hoang phí trong cuộc sống hàng ngày.

Nốt ruồi bên má trái đàn ông báo hiệu vận số tốt
Nốt ruồi bên má trái đàn ông báo hiệu vận số tốt

Nốt ruồi phú quý bên má phải

Không chỉ riêng bên trái mà nốt ruồi bên má phải đàn ông cũng rất phú quý. Nam giới sở hữu nốt ruồi ở vị trí này đặc biệt có khí chất, là người có bản lĩnh, dám nghĩ, dám làm. Nếu nắm bắt thời cơ, các chàng trai này sẽ rất dễ đạt được thành công trong công việc, có được cơ ngơi mà nhiều người mơ ước. Không chỉ vậy, nam giới có nốt ruồi ở má phải còn được đánh giá sống nghĩa tình, chân thành, tốt bụng với mọi người xung quanh.

Nốt ruồi phú quý bên má phải
Nốt ruồi phú quý bên má phải

Các nốt ruồi phú quý khác ở nam giới

Ngoài các nốt ruồi phú quý trên mặt đàn ông còn nhiều các vị trí nốt ruồi may mắn khác. Nếu sở hữu những nốt ruồi dưới đây mọi người cũng có thể yên tâm về tương lai sau này.

Nốt ruồi ở vành tai

Vị trí vành tai rất ít khi xuất hiện nốt ruồi. Tuy nhiên nếu có chắc chắn đây là điềm báo may mắn cho nam giới. Người có loại nốt ruồi này thường rất thông minh, có bản lĩnh. Họ có thể đạt được sự thành công trong công việc lẫn tình yêu, gia đình.

Nốt ruồi ở vành tai nam may mắn
Nốt ruồi ở vành tai nam may mắn

Nốt ruồi sau tai

Nốt ruồi sau tai cũng là biểu tượng của sự phú quý, may mắn. Người sở hữu nốt ruồi sau tay định sẵn có cuộc sống giàu sang, kinh tế đảm bảo. Họ có số cực tốt, chỉ cần không buông thả mình chắc chắn không phải lo về vấn đề tiền bạc, cái ăn cái mặc.

Đàn ông sở hữu nốt ruồi sau tai có số phú quý và may mắn
Đàn ông sở hữu nốt ruồi sau tai có số phú quý và may mắn

Nốt ruồi giữa yết hầu

Bên cạnh nốt ruồi phú quý trên mặt đàn ông thì nốt ruồi giữa yết hầu cũng là cực kỳ tốt. Cánh màu râu sở hữu loại nốt ruồi này có thể nói là sinh ra từ vạch đích. Họ giàu sang từ nhỏ, tiền của từ gia đình vững mạnh và tương lai cũng dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống cũng như sự nghiệp.

Nốt ruồi ở giữa yết hầu báo hiệu tài lộc
Nốt ruồi ở giữa yết hầu báo hiệu tài lộc

Nốt ruồi sau gáy

Những người đàn ông có nốt ruồi sau gáy thường là người có ý chí cầu tiến, luôn cố gắng trong công việc. Họ có thể đạt được sự thành công trong sự nghiệp dù xuất phát điểm có thể không quá tốt. Sự phát triển này là bền vững nên nốt ruồi sau gáy cũng thuộc dạng đại phú đại quý.

Là những người có ý chí cầu tiến, mạnh mẽ và quyết đoán
Là những người có ý chí cầu tiến, mạnh mẽ và quyết đoán

Nốt ruồi ở ngón tay cái

Nam giới có nốt ruồi ở ngón tay cái thường là người giàu tình cảm, có lòng tốt, hay giúp đỡ mọi người. Họ dễ dàng đạt được sự thành công trong công việc, tiến bước làm chủ và có cơ ngơi tốt. Do đó đây cũng được xem là nốt ruồi phú quý với cánh mày râu.

Nốt ruồi ở ngón tay cái nam giới
Nốt ruồi ở ngón tay cái nam giới

Nốt ruồi ở lòng bàn tay

Nốt ruồi ở lòng bàn tay chứng tỏ người đàn ông có bản lĩnh, nắm bắt được vận mệnh trong tay. Những người này thường có xuất phát điểm không quá tốt, gia đình không khá giả. Tuy nhiên tương lai họ chắc chắn đạt được thành công, dễ có được tiền tài, sự nghiệp lẫn gia đình. Đặc biệt khi càng lớn tuổi thì sẽ càng có được cuộc sống giàu sang.

Vị trí nốt ruồi không may trên mặt đàn ông

Ngoài nốt ruồi phú quý trên mặt đàn ông cũng có thể xuất hiện nốt ruồi không may. Dưới đây là các vị trí không quá tốt mà mọi người nên lưu ý:

 • Nốt ruồi ngang mép miệng: Đàn ông có nốt ruồi này tính cách không quá tốt, thường ích kỷ. Không chỉ có cuộc sống không khá giả mà các mối quan hệ xã hội cũng kém.
 • Nốt ruồi giữa lông mày: Người sở hữu thường dễ gây phật lòng người khác, quan hệ hôn nhân, tình cảm không dài lâu. Sự nghiệp của đàn ông có nốt ruồi giữa lông mày cũng rất khó thăng tiến.
 • Nốt ruồi dưới khóe mắt: Biểu hiện người đàn ông kinh tế không khá giả và con đường sự nghiệp cũng gặp nhiều trắc trở.
 • Nốt ruồi trên khóe môi: Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này thường có tính lăng nhăng, đời sống tình cảm không hạnh phúc và sự nghiệp cũng không thuận lợi.
Vị trí nốt ruồi dưới khóe mắt không tốt ở nam
Vị trí nốt ruồi dưới khóe mắt không tốt ở nam

Có nên xóa nốt ruồi không? 

Nếu không sở hữu nốt ruồi trên mặt đàn ông giàu sang, bạn có nên thực hiện việc xóa nó. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định cá nhân của bạn như: bạn không cảm thấy tự tin với nốt ruồi đó, tăng tính thẩm mỹ, tình trạng sức khỏe…Vì thực chất, xóa nốt ruồi là một phương pháp làm đẹp bình thường, được áp dụng với tất cả đối tượng nếu có nhu cầu. 

Nếu bạn quyết định loại bỏ nốt ruồi, đừng nên loại bỏ những nốt có vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông tốt, vì chúng mang lại cho bạn sự may mắn, niềm tin giúp bạn trở thành phiên bản tốt hơn và thành công hơn. Ngược lại, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ những nốt ruồi ở vị trí không phong thủy, không mang đến ý nghĩa đặc biệt cho bạn để cải thiện vận mệnh cũng như tăng tính thẩm mỹ cho khuôn mặt. 

Nếu muốn, bạn hoàn toàn có thể thực hiện phương pháp xóa nốt ruồi
Nếu muốn, bạn hoàn toàn có thể thực hiện phương pháp xóa nốt ruồi

Đàn ông xăm nốt ruồi phú quý trên mặt có sao không? 

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ làm đẹp, đáng chú ý chính là xăm nốt ruồi. Lúc này mọi người có thể thêm nốt ruồi tại các vị trí mà mình muốn. Điều này cũng giống như phun xăm chân mày nhưng sẽ đơn giản hơn. Đàn ông hoàn toàn có thể xăm nốt ruồi phú quý trên mặt. Phương pháp này hiện nay nhìn chung rất an toàn, chỉ tác động ngoài lớp biểu bì, không gây chảy máu hay nguy hiểm. Mặc dù vậy mọi người vẫn cần chọn cho mình một đơn vị uy tín để đảm bảo.

Tuy nhiên mọi người cần lưu ý, nốt ruồi phú quý trên mặt đàn ông được đánh giá dựa trên yếu tố tự nhiên. Chỉ những nốt ruồi tự nhiên xuất hiện mới có thể báo hiệu cho tương lai của người đó. Do vậy việc tự mình tác động tạo ra nốt ruồi xét về mặt tướng số, tâm linh là không có ý nghĩa. Do vậy người ta thường áp dụng xăm nốt ruồi phú quý chủ yếu là để làm đẹp, tạo điểm nhấn cho khuôn mặt thay vì đổi được vận số của mình.

Dịch vụ xăm nốt ruồi trên mặt hiện nay rất an toàn
Dịch vụ xăm nốt ruồi trên mặt hiện nay rất an toàn

Những lưu ý quan trọng khi xóa nốt ruồi

Nốt ruồi phú quý trên mặt đàn ông đều được giữ lại, còn những nốt ruồi ở các vị trí không có ý nghĩa có thể lựa chọn loại bỏ. Trước khi thực hiện phương pháp làm đẹp này, bạn cần lưu ý một số điểm sau: 

 • Nhận sự tư vấn từ chuyên viên: Nhất định phải tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia da liễu trước khi quyết định loại bỏ nốt ruồi, họ có thể đưa ra thông tin về tình trạng sức khỏe của bạn và tư vấn về liệu pháp phù hợp.
 • Theo dõi sự phát triển của nốt ruồi: Nếu nốt ruồi thay đổi màu sắc, kích thước, hình dạng hoặc nếu có các ảnh hưởng như ngứa, chảy máu, bạn nên liên hệ bác sĩ ngay lập tức vì đây có thể là dấu hiệu của vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.
 • Chọn phương pháp thực hiện an toàn: Nếu quyết định loại bỏ, hãy chọn phương pháp an toàn như laser, phẫu thuật… Tuyệt đối không tự loại bỏ bằng cách sử dụng các phương pháp không an toàn như cắt bằng kéo hoặc dụng cụ không phù hợp.
 • Theo dõi quá trình hồi phục: Sau khi loại bỏ nốt ruồi, hãy chăm sóc vết thương đúng cách để tránh nhiễm trùng và giảm nguy cơ để lại sẹo.
 • Lưu ý vị trí nốt ruồi: Vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông ở các vị trí đặc biệt như gần mắt, mũi, miệng khi thực hiện loại bỏ, cần thận trọng hơn trong quá trình để tránh gây tổn thương đến các bộ phận nhạy cảm.
Các nốt ruồi ở vị trí nhạy cảm nên được thực hiện cẩn thận hơn
Các nốt ruồi ở vị trí nhạy cảm nên được thực hiện cẩn thận hơn

Trên đây Seoul Academy vừa giới thiệu đến mọi người các nốt ruồi phú quý trên mặt đàn ông. Nếu sở hữu những nốt ruồi này tương lai sẽ rất may mắn, sự nghiệp thành công, tiền tài dễ tìm đến. Tuy nhiên đây chỉ là một phần dự báo, để đạt được mọi người vẫn cần phấn đấu, không ngừng cố gắng học tập, làm việc.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
đăng ký ngay