Nhuộm gáy màu gì đẹp? Những kiểu nhuộm light sau gáy phổ biến

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn
()

Với những bạn nữ cá tính, yêu thích sự phá cách và thời trang không thể nào bỏ qua các kiểu tóc nhuộm highlight sau gáy. Kiểu tóc này đang “làm mưa làm gió” từ 1-2 năm trở lại đây. Nếu bạn đang tìm kiếm “nhuộm gáy màu gì đẹp?”, bạn có thể tham khảo những màu nhuộm “cực hot” dưới đây.

Tóc nhuộm light sau gáy là gì?

Thay vì nhuộm màu luôn cả mái tóc, các bạn nữ cá tính ưa chuộng kiểu tóc nhuộm highlight sau gáy hơn. Nhuộm kiểu này không chỉ mang lại vẻ đẹp cá tính mà còn mang lại thu ấn tượng, thu hút rất lớn. Đó là lý do vì sao nhiều người chọn kiểu nhuộm sau gáy.

Nhuộm light sau gáy hay còn gọi là nhuộm tóc hidden, nhuộm tóc giấu màu. Đây là kiểu tóc mà các thợ làm tóc chỉ tập trung tẩy và nhuộm các tông màu sáng cho phần tóc phía sau gáy, phần tóc còn lại để màu đen hoặc màu nâu trầm. Khi buông xả tóc thì màu tóc không có gì đặc biệt nhưng khi cột tóc lại lộ phần tóc sáng màu. Điều này khiến mái tóc có sự tương phản màu sắc, tạo nên đặc điểm riêng của tóc highlight sau gáy.

Tóc light sau gáy còn được gọi là kiểu nhuộm tóc giấu màu
Tóc light sau gáy còn được gọi là kiểu nhuộm tóc giấu màu

Khi nhuộm tóc kiểu này, bạn không chỉ nên cân nhắc nhuộm gáy màu gì đẹp mà còn phải chọn kiểu nhuộm. Hai yếu tố này sẽ giúp mái tóc bạn trở nên đặc biệt và có nét thu hút riêng. Tuỳ theo màu da, cá tính cũng như chất tóc mà bạn có thể chọn kiểu nhuộm và màu sắc phù hợp với mình.

Những kiểu nhuộm light sau gáy phổ biến

Mặc dù nhuộm hidden không có nhiều sự lựa chọn như các kiểu nhuộm khác nhưng kiểu tóc này vẫn có 3 cách nhuộm phổ biến. Những kiểu nhuộm light sau gáy phổ biến bao gồm highlight 1 mảng, highlight nửa đầu sau gáy, highlight ẩn.

Nhuộm light gáy một mảng

Đây là kiểu tóc được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn khi muốn sở hữu mái tóc hidden trẻ trung, thời thượng. Kiểu nhuộm light một mảng sau gáy chính là nhuộm phần dưới cùng của phần gáy. Khi cột tóc lên hoặc vuốt tóc 2 bên sẽ để lộ một ít phần tóc nhuộm light. 

Kiểu nhuộm này tạo nên sự nổi bật, thu hút một cách nhẹ nhàng, không bị quá lố hay phản cảm, đặc biệt là đối tượng học sinh, sinh viên hay nhân viên văn phòng.

Kiểu tóc nhuộm một phần vừa thu hút, vừa ấn tượng
Kiểu tóc nhuộm một phần vừa thu hút, vừa ấn tượng

Nhuộm light nửa đầu sau gáy

Với những bạn nữ có cá tính mạnh, kiểu nhuộm light nửa đầu sau gáy là dành cho bạn. Kiểu tóc này có phần mạnh mẽ và thu hút, nổi bật hơn 2 kiểu còn lại. Kỹ thuật viên sẽ chia tóc thành 2 phần sau gáy thành nửa trên, nửa dưới và tiến hành nhuộm phần tóc nửa đầu sau gáy. Kiểu này cực kỳ với những bạn trẻ làm trong ngành thời trang, giải trí,…

Kiểu tóc nhuộm light nửa đầu sau gáy mang lại vẻ cá tính cho các bạn nữ
Kiểu tóc nhuộm light nửa đầu sau gáy mang lại vẻ cá tính cho các bạn nữ

Nhuộm light ẩn sau gáy

Khi chọn kiểu nhuộm light ẩn sau gáy, thợ làm tóc sẽ tách tóc thành 2 phần bên trên và bên dưới. Sau đó, phần tóc ở giữa 2 phần này được tiến hành tẩy và lên màu sáng hơn. Kiểu light này chỉ để lộ một cách nhẹ nhàng, không để lại ấn tượng mạnh như 2 kiểu còn lại.

Kiểu light ẩn sau gáy vừa nổi bật vừa nhẹ nhàng
Kiểu light ẩn sau gáy vừa nổi bật vừa nhẹ nhàng

Nhuộm gáy màu gì đẹp? Top màu hot trend nhất năm

Nhuộm sau gáy màu gì đẹp là câu hỏi của nhiều bạn nữ khi muốn thay đổi kiểu tóc hidden. Điều này tùy thuộc rất nhiều vào sở thích, màu tóc phía đỉnh đầu hay màu da,… Dưới đây là gợi ý những màu tóc đẹp, nổi bật, “hot hit” nhất hiện nay.

Nhuộm tóc hidden màu bạch kim

Đứng đầu trong danh sách nhuộm sau gáy màu gì đẹp chính là hidden màu bạch kim trên nền tóc đen hoặc nâu trầm, nâu đen, nâu socola,… Đây là màu sắc mà đông đảo bạn trẻ lựa chọn khi nghĩ đến tóc hidden. Khi tạo kiểu tóc này, mái tóc của bạn sẽ không quá nổi bật nhưng lại có phần hút mắt khó tả. Đặc biệt mà mái tóc này phù hợp với nhiều kiểu makeup khác nhau bao gồm phong cách Hàn Quốc, phong cách Tây,…

Tóc bạch kim kết hợp nhuộm light nửa đầu sau gáy tạo nên sự nổi bật, thu hút
Tóc bạch kim kết hợp nhuộm light nửa đầu sau gáy tạo nên sự nổi bật, thu hút

Nhuộm tóc sau gáy màu khói

Chọn nhuộm light sau gáy màu xám khói mang lại cho các bạn nữ vẻ đẹp bí ẩn, có phần nhẹ nhàng và cực kỳ thu hút. Vậy nên, nếu bạn không biết nhuộm light gáy màu gì đẹp, bạn nên thử tham khảo màu khói.

Kiểu tóc xám khói không kén màu da và độ tuổi nên các nàng có thể dễ dàng chọn nhuộm màu này. Nhưng light màu xám khói phù hợp với các bạn nữ trên 25 tuổi, khi đó trông bạn sẽ quyến rũ và hút mắt hơn.

Tóc hidden màu xám khói mang vẻ đẹp quyến rũ, ấn tượng
Tóc hidden màu xám khói mang vẻ đẹp quyến rũ, ấn tượng

Nhuộm highlight sau gáy màu đỏ

Nếu như tóc nền của bạn là màu tối nghiên về đen hoặc xanh đen thì tóc hidden màu đỏ là lựa chọn hoàn hảo. Màu đỏ cũng là màu tóc nhuộm đang “làm mưa làm gió” trong thời gian gần đây khi các kiểu tóc của thần tượng trên phim hay ca sĩ đều ưa chuộng màu nhuộm này. 

Tuy là màu đỏ, nhưng kiểu móc light sau gáy sẽ làm giảm bớt sự rực rỡ và có phần “chói” nên các nàng hoàn toàn yên tâm khi móc light màu này. Ngoài ra, nhuộm các tông đỏ giúp tôn da hơn, đặc biệt là kiểu nhuộm light nửa đầu sau gáy.

Tông màu đỏ nổi bật là gợi ý cho thắc mắc tóc đen nhuộm gáy màu gì đẹp
Tông màu đỏ nổi bật là gợi ý cho thắc mắc tóc đen nhuộm gáy màu gì đẹp

Nhuộm hidden màu xanh dương

Điểm đặc biệt của kiểu tóc hidden chính là không bị “lòe loẹt” khi ở trong phòng, trong nhà nhưng cực kỳ nổi bật khi ra nắng, ở không gian có ánh sáng tốt. Nhuộm hidden màu xanh dương là màu sắc có điểm đặc biệt như trên nên được nhiều cô nàng yêu thích. Nếu như chọn tôn màu xanh đậm thì đây là gợi ý nhuộm gáy màu gì đẹp cho học sinh, sinh viên hay nhân viên văn phòng.

Nhuộm gáy màu gì đẹp cho học sinh? Câu trả lời là xanh dương kết hợp nền tóc đen
Nhuộm gáy màu gì đẹp cho học sinh? Câu trả lời là xanh dương kết hợp nền tóc đen

Nhuộm light sau gáy hồng tro

Đối với cô nàng bánh bèo, yêu màu hồng thì nhuộm light sau gáy màu hồng tro là màu sắc không thể bỏ qua. Kiểu tóc này không quá bánh bèo, vừa thể hiện được sự nhẹ nhàng, tươi trẻ vừa mang lại vẻ đẹp cá tính, có chất riêng. Tông màu này sẽ nổi bật hơn nếu ở trên nền tóc đen hoặc các màu tóc nền trầm, tối. 

Móc light màu hồng tro là gợi ý nhuộm light gáy màu gì đẹp
Móc light màu hồng tro là gợi ý nhuộm light gáy màu gì đẹp

Nhuộm gáy màu tím trầm 

Một trong những màu sắc tưởng “không hợp nhưng hợp không tưởng” khi tạo kiểu highlight sau gáy chính là màu tím trầm. Đặc biệt, kiểu tóc này sẽ hút mắt hơn khi kỹ thuật viên có thể khéo léo kết hợp tím trầm và hồng tro. Nhưng màu sắc này chỉ hợp với các bạn nữ có màu da sáng hơn nếu không sẽ rất dễ bị dìm màu da.

Màu tím trầm là đáp án cho câu hỏi nhuộm sau gáy màu gì đẹp
Màu tím trầm là đáp án cho câu hỏi nhuộm sau gáy màu gì đẹp

Nhuộm gáy màu xanh rêu 

Ít ai có thể nghĩ rằng màu xanh rêu là tông màu phù hợp khi tạo kiểu hidden – nhuộm tóc giấu màu. Trên thực tế, rất nhiều bạn trẻ chọn màu xanh rêu khi đã quá chán các tông nhuộm đỏ, xanh dương, bạch kim hay xám khói,… Bởi vì màu rêu nhuộm trên nền tóc tối khá lạ, tạo hiệu ứng độc đáo và bắt mắt. Vậy nên, nếu muốn tìm kiếm nhuộm gáy màu gì đẹp, bạn có thể tham khảo màu xanh rêu.

Nhuộm hidden màu xanh rêu nếu bạn yêu thích phong cách của các tỷ tỷ Trung Quốc
Nhuộm hidden màu xanh rêu nếu bạn yêu thích phong cách của các tỷ tỷ Trung Quốc

Nhuộm light vàng sau gáy

Nền tóc đen nhuộm gáy màu gì đẹp? Câu trả lời chính là móc light vàng sau gáy. Đây là màu tóc “lên ngôi” từ khi được Lisa – thành viên nhóm Blackpink ở Hàn Quốc nhuộm vàng sáng phần sau gáy.

Để màu tóc được thời thượng và hợp với nhiều phong cách thời trang nhất, bạn nên chọn các tông màu vàng nhạt, tông màu vàng sau khi tẩy. Khi đó, màu sắc vàng cũng sẽ là điểm nhấn trên mái tóc của bạn khi bạn buộc tóc đuôi ngựa hoặc búi tóc.

Màu tóc hidden vàng nhạt giúp mái tóc có điểm nhấn hơn
Màu tóc hidden vàng nhạt giúp mái tóc có điểm nhấn hơn

Bài viết là danh sách tổng hợp những màu nhuộm light sau gáy phổ biến và thời thượng nhất trên thị trường ngành tóc hiện nay. Nếu như có nhu cầu, bạn có thể dựa vào bài viết trên của Seoul Academy để có câu trả lời nhuộm gáy màu gì đẹp nhất. Chúc các nàng chọn lựa và sở hữu mái tóc hidden phù hợp, trẻ trung và thu hút nhất nhé!

Bạn cần tham khảo thông tin khóa học làm tóc. Đăng ký ngay

Đăng ký ngay

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN