Top những địa chỉ dạy nghề nail tại Trà Vinh uy tín và chất lượng

Để chuẩn bị những nền tảng chinh phục ước mơ trở thành một thợ nail chuyên nghiệp, lựa chọn địa chỉ dạy nghề nail tại Trà Vinh chất lượng là rất cần thiết. Dưới đây là những gợi ý để các bạn trẻ có thêm những thông tin hữu ích để tham khảo. 

Seoul Academy – Trường đào tạo nghề thẩm mỹ quốc tế

Học nghề lam nail đang là xu hướng công việc nhận được sự yêu thích và quan tâm rất lớn từ các bạn trẻ. Nếu bạn cùng gia đình vẫn đang băn khoăn không biết địa chỉ học nail tại Trà Vinh, Seoul Academy sẽ là gợi ý hoàn hảo. Nơi đây được đánh giá là trường đào tạo những nghề thuộc lĩnh vực làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam. 

Seoul Academy - địa chỉ dạy nghề nail tại Trà Vinh chất lượng
Seoul Academy – địa chỉ dạy nghề nail tại Trà Vinh chất lượng

Chương trình đào tạo được xây dựng khoa học, đạt chuẩn quốc tế

Chương trình đào tạo nghề nail tại Seoul Academy xây dựng khoa học và bài bản nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn học viên. Nội dung học tập được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn làm đẹp của Hàn Quốc, quốc gia đi đầu về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Nhờ đó, sau khi hoàn thành khóa học, các bạn học viên sẽ thêm tự tin khi tìm kiếm công việc phù hợp cho bản thân.

Để giúp học viên có thể dễ dàng tiếp cận các nội dung học tập, chương trình học được biên soạn thành tài liệu giấy và cung cấp miễn phí cho học viên. Các bài học được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn dễ dàng theo dõi và tiếp thu. Nội dung học được xây dựng bao gồm các hình ảnh và video đính kèm, giúp bạn dễ dàng trong việc hình dung và tiếp cận. 

Những khóa học chú trọng đến kỹ năng thực hành của học viên
Những khóa học chú trọng đến kỹ năng thực hành của học viên

Nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra của học viên, Seoul Academy rất chú trọng đến những khóa học thực hành. Trong quá trình học nghề, các bạn học viên sẽ có 20% thời gian học lý thuyết, 40% thời gian học thực hành trên móng giả và 40% thực hành trên mẫu là người thật. Nhờ đó, các bạn học viên sẽ có được tay nghề vững vàng, đảm bảo cho quá trình làm nghề trong tương lai. 

Đa dạng các khóa đào tạo nghề nhằm đáp ứng cho đông đảo các đối tượng học viên

Hiện nay, Seoul Academy cung cấp đa dạng các khóa học vẽ móng tại Trà Vinh để các bạn trẻ có thể tham khảo bao gồm:

 • Khóa học nghề nail cơ bản: bao gồm những kiến thức về lý thuyết và thực hành nền tảng mà một thợ làm nail cần biết. Khóa học nghề này dành cho những bạn trẻ mới bắt đầu và kéo dài khoảng 06 tháng đào tạo. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ nắm vững các kiến thức liên quan về dáng móng tay, về các kỹ thuật làm nail cơ bản như sơn móng, đắp bột, sơn gel,…
Sản phẩm đầu tay do học viên khóa cơ bản của Seoul Academy thực hiện
Sản phẩm đầu tay do học viên khóa cơ bản của Seoul Academy thực hiện
 • Khóa học nghề nail nâng cao: dành cho những bạn đã là thợ nail có mong muốn học tập để nâng cao tay nghề của bản thân. Nội dung của khóa học sẽ giúp các bạn thợ có thêm kiến thức chuyên sâu về nghề nail theo từng chuyên đề cụ thể. Thời gian đào tạo sẽ kéo dài từ 2 tháng đến 4 tháng tùy theo từng khóa học cụ thể.
 • Khóa học nghề nail cấp tốc có nội dung đào tạo tương tự với khóa học nghề nail cơ bản nhưng với thời gian học rút ngắn hơn. Đây là một lựa chọn phù hợp dành cho những bạn trẻ có ít thời gian hoặc các mẹ bỉm sữa,… Sau khi hoàn thành nội dung học, bạn có thể tham gia làm việc để kiếm thêm thu nhập cho bản thân.  

Mức học phí phải chăng cùng nhiều ưu đãi khuyến khích học tập

Nhằm tạo điều kiện để mọi bạn trẻ yêu thích các công việc làm đẹp có thể chinh phục được ước mơ của mình, Seoul Academy mở các lớp học với mức phí rất phải chăng. Chỉ từ khoảng 10 triệu đồng, bạn đã được trải nghiệm chương trình đào tạo bài bản, đạt chuẩn quốc tế cùng một môi trường học tập hiện đại, năng động. Đây được xem là mức tiền phù hợp với khả năng tài chính của hầu hết các gia đình. 

Nhiều chương trình dành cho các học viên để giúp bạn chinh phục ước mơ
Nhiều chương trình dành cho các học viên để giúp bạn chinh phục ước mơ

Bên cạnh đó, trường đào tạo nghề thẩm mỹ này cũng xây dựng thêm rất nhiều các chương trình nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các bạn học viên. Tùy theo thời gian nhập học mà các bạn học viên sẽ được nhận các mức giảm học phí khác nhau. Ngoài ra, đối với các bạn học viên có thành tích đào tạo tốt sẽ được nhận được học bổng khuyến khích học tập từ Seoul Academy. 

Thông tin liên hệ

Seoul Academy là một trong những địa chỉ dạy nghề nail tại Trà Vinh uy tín và chất lượng. Dưới đây là những thông tin cần thiết để các bạn trẻ cùng các bậc phụ huynh có thể liên hệ để biết thêm những thông tin hữu ích. 

 • Trụ sở chính: số 436A/103 đường 3/2, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh;
 • Hotline: 1800 0084 (miễn phí tư vấn);
 • Email: [email protected];
 • Fanpage: https://www.facebook.com/seoulacademy.edu.vn/

Mary Nails & Eyelash

Nhắc đến một trong những địa chỉ dạy nghề nail tại Trà Vinh uy tín và chất lượng, Mary Nails & Eyelash chắc chắn sẽ là cái tên không thể bỏ qua. Với cơ sở vật chất hiện đại và khang trang cùng chương trình đào tạo được xây dựng bài bản, học viên tại nơi đây sẽ có nền tảng công việc vững vàng. 

Lớp học nail tại Trà Vinh của Mary Nails & Eyelash
Lớp học nail tại Trà Vinh của Mary Nails & Eyelash

Bên cạnh đó, các bạn học viên cũng có cơ hội nhận được các suất học bổng khuyến khích học tập nếu như có thành tích học tập tốt. Điều này giúp khuyến khích tinh thần học tập của các bạn trẻ, mạnh dạn chinh phục ước mơ trở thành thợ làm móng chuyên nghiệp của bản thân. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận do Mary Nail & Eyelash cấp. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 130 đường Điện Biên Phủ, khóm 2, phường 6, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh;
 • Số điện thoại: 0355 255 499;
 • Fanpage: www.facebook.com/marynailseyelash/

Honey Nails

Honey Nails được nhiều chị em tại Trà Vinh biết đến là một trong những địa chỉ làm nail chất lượng, đa dạng mẫu mã với mức giá phải chăng. Bên cạnh đó, nơi đây cũng là địa chỉ học nghề nail tại Trà Vinh được nhiều bạn trẻ quan tâm và đánh giá cao. Những khóa học nghề tại nơi đây được mở thường xuyên nhằm đáp ứng nhu cầu học nghề của đa dạng các đối tượng học nghề.

Honey Nails là địa chỉ học nghề nail chất lượng tại Trà Vinh
Honey Nails là địa chỉ học nghề nail chất lượng tại Trà Vinh

Sau khi hoàn thành các khóa học, bạn trẻ sẽ có được nền tảng vững chắc về móng tay và những kỹ thuật cơ bản như sơn móng thường, sơn gel, đắp bột,… Bên cạnh đó, bạn sẽ được trang bị những kiến thức về trang trí móng đang được giới trẻ rất yêu thích. Lựa chọn khóa học nghề tại nơi đây chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: đường Lê Lợi, phường 1, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh;
 • Số điện thoại liên lạc: 0989 449 809;
 • Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100019179880590/

Nail Quyên Kelly

Đối với những bạn trẻ yêu thích và muốn theo đuổi nghề làm nail chuyên nghiệp, Nail Quyên Kelly là một địa chỉ học nghề nail tại Trà Vinh chất lượng. Những khóa học nghề tại nơi đây được mở với số lượng người học bị giới hạn, nhờ đó giúp đảm bảo chất lượng học nghề ở đầu ra. 

Khóa học nghề nail tại Quyên Kelly giúp học viên có được nền tảng kiến thức vững chắc
Khóa học nghề nail tại Quyên Kelly giúp học viên có được nền tảng kiến thức vững chắc

Giảng viên tại nail Quyên Kelly đều là những người có chuyên môn vững vàng cùng bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực nghề nail. Với sự tận tâm của thầy cô tại nơi đây, các bạn học viên sẽ được theo sát và giải đáp các thắc mắc rất kịp thời. Bên cạnh các kiến thức chuyên môn, bạn sẽ được giảng viên chia sẻ thêm về những kỹ năng cần thiết trong nghề. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 01 đường Trần Phú, phường 6, huyện Trần Phú, tỉnh Trà Vinh;
 • Số điện thoại: 0939 493 826;
 • Fanpage: www.facebook.com/nail-salon-Quyen-Kelly-12981251101295285/

Nail Huệ Tâm

Địa chỉ học nghề nail tại Trà Vinh uy tín và chất lượng để các bạn học viên có thể tham khảo chính là Nail Huệ Tâm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo học viên nghề nail chuyên nghiệp, những khóa học tại nơi đây nhận được sự giá cao từ đông đảo các bạn trẻ. 

Những sản phẩm nail do học viên tại nail Huệ Tâm thực hiện
Những sản phẩm nail do học viên tại nail Huệ Tâm thực hiện

Cơ sở vật chất được thiết kế rất hiện đại, trang bị đầy đủ các dụng cụ và thiết bị phục vụ cho nhu cầu học nghề của các bạn trẻ. Bên cạnh đó, nail Huệ Tâm cũng sở hữu đội ngũ giảng viên gồm những thầy cô giỏi và có tâm với nghề. Học viên sẽ luôn được kèm cặp và theo sát trong mọi khóa học, đảm bảo nắm vững những kiến thức của buổi học.  

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 11o đường Bạch Đằng, phường 4, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh; 
 • Fanpage: www.facebook.com/huetam.tran.16718/

Nails Thảo Lê

Nails Thảo Lê là địa chỉ dạy nghề nail tại Trà Vinh tiếp theo các bạn trẻ có thể tham khảo để lựa chọn cho mình những khóa học nghề phù hợp. Nơi đây đã và đang đào tạo nhiều thế hệ học viên có tay nghề vững vàng, được nhiều nhà tuyển dụng ở khu vực miền Tây rất yêu thích. Khóa học nghề nail tại nơi đây rất phù hợp với những bạn trẻ mới bắt đầu chặng hành trình chinh phục ước mơ của mình. 

Lựa chọn Nails Thảo Lê, các bạn học viên sẽ không phải thất vọng về chất lượng đào tạo
Lựa chọn Nails Thảo Lê, các bạn học viên sẽ không phải thất vọng về chất lượng đào tạo

Bên cạnh những kiến thức nghề bài bản, học viên sẽ được Thảo Lê trao đổi nhiều hơn về những xu thế làm đẹp hiện đại của thế giới. Tay nghề vẽ và trang trí móng sẽ thường xuyên được nâng cao thông qua những buổi học thực hành nghiêm túc. Nhờ đó, bạn sẽ thêm tự tin để tìm kiếm cho bản thân công việc phù hợp với mức thu nhập như mong muốn. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 161 đường Trần Quốc Tuấn, khóm 2, phường 2, tỉnh Trà Vinh;
 • Số điện thoại tư vấn: 0919 483 377;
 • Fanpage: www.facebook.com/Nails-Thảo-Lê-1444799405792063/

Nail Xuân

Nail Xuân là địa chỉ học nghề nail tại TRà Vinh uy tín tiếp theo các bạn trẻ cùng các bậc phụ huynh có thể tham khảo để lựa chọn địa chỉ học nghề chất lượng. Chương trình đào tạo được xây dựng bài bản, kết hợp khoa học giữa thời gian học lý thuyết với thời gian học thực hành. Nhờ đó, các bạn học viên sau khi tốt nghiệp sẽ có được nền tảng kiến thức cùng kỹ thuật tay nghề rất vững vàng. 

Cơ sở vật chất của Nail Xuân rất khang trang và hiện đại, đáp ứng nhu cầu học nghề của học viên
Cơ sở vật chất của Nail Xuân rất khang trang và hiện đại, đáp ứng nhu cầu học nghề của học viên

Thời lượng học nghề ngắn, kéo dài từ 3 đến 5 tháng cũng là ưu điểm rất lớn của Nail Xuân, giúp thu hút nhiều bạn học viên lựa chọn theo học. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ để thêm tự tin khi tìm kiếm các cơ hội việc làm. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 1 đường Nguyễn Trãi, khóm 2, phường 1, tỉnh Trà Vinh;
 • Số điện thoại: 0966 545 676;
 • Fanpage: www.facebook.com/nail.xuan.94/

Nail Ly Thái

Nếu những địa chỉ dạy nghề làm nail tại Trà Vinh ở trên vẫn chưa giúp bạn thỏa mãn, hãy tham khảo những khóa học nghề nail của Nail Ly Thái. Với thế mạnh về trang trí móng, những khóa học nghề tại nơi đây sẽ giúp học viên nâng cao tay nghề trong vẽ và trang trí móng. 

Khóa học nghề nail tại Nail Ly Thái
Khóa học nghề nail tại Nail Ly Thái

Cơ sở vật chất học tập hiện đại và khang trang, chương trình học bài bản, đội ngũ giảng viên chất lượng là những điểm ưu điểm nổi bật của Nail Ly Thái. Những khóa học nghề tại địa chỉ này chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng vì đã lựa chọn theo học. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 112 đường Trần Phú, tỉnh Trà Vinh;
 • Số điện thoại: 0903 1313 71.

Học nghề làm móng hiện đang là xu hướng công việc rất được các bạn trẻ yêu thích. Lựa chọn địa chỉ dạy nghề nail tại Trà Vinh chất lượng sẽ giúp bạn thêm yên tâm vì có được nền tảng vững chắc để chinh phục tương lai. Chúc bạn trẻ sẽ thành công và may mắn nhé!

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận