TOP 15 kiểu tóc với băng đô cực xinh dành cho các nàng

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn
()

Băng đô là một trong những phụ kiện tóc được nhiều chị em yêu thích. Chúng có rất nhiều cách sáng tạo khác nhau để giúp mang đến vẻ đẹp mới lạ, độc đáo. Dưới đây sẽ là gợi ý 15 các kiểu tóc với băng đô cực kỳ xinh xắn và dễ thương mà các nàng nên thử qua.

Kiểu tóc búi nửa đầu với băng đô

Các chị em hẳn đã không còn xa lạ với kiểu tóc búi cao nửa đầu. Theo đó người ta sẽ chỉ búi một phần tóc trên còn lại vẫn xõa tự nhiên. Sẽ rất đơn điệu nếu không có thể một chiếc băng đô cài lên tóc. Đây là một trong các kiểu tóc với băng đô theo phong cách năng động, trẻ trung mà vẫn rất nữ tính. Chắc chắn chị em sẽ trở nên đáng yêu hơn với mái tóc xinh đẹp này.

Kiểu tóc buộc nửa đầu kết hợp băng đô cực xinh
Kiểu tóc buộc nửa đầu kết hợp băng đô cực xinh

Cách đeo băng đô cho tóc ngắn búi thấp

Nếu sở hữu một mái tóc ngắn các nàng cỏ thể thử búi nhẹ nhàng rồi kết hợp với băng đô. Cách búi có thể sử dụng dây chun hoặc kẹp tóc càng cua nhỏ, đơn giản. Lúc này điểm nhấn chính sẽ là chiếc băng đô cực kỳ dễ thương. Nếu như các bạn tuổi teen để kiểu tóc này sẽ thêm phần ngây ngô, đáng yêu. Nhưng nếu là các nàng hơi đứng tuổi một chút sẽ thiên về phong cách trưởng thành, năng động.

Tóc búi thấp với băng đô nhẹ nhàng, tự nhiên
Tóc búi thấp với băng đô nhẹ nhàng, tự nhiên

Tóc dài với băng đô thắt nơ

Một trong các kiểu tóc với băng đô đơn giản nhất phải kể đến chính là kiểu tóc dài đơn giản. Không cần cầu kỳ, mọi người chỉ cần xõa tóc tự nhiên sau đó cùng cài hoặc băng đô to buộc lại để cố định phần tóc mái. Nếu thích tự nhiên hay thử buông lơi ích sợi tóc mai hay mái bay phía trước. Kiểu này dù là áp dụng cho tóc duỗi hay xoăn nhẹ đều đẹp rất nữ tính và sang trọng.

Tóc xõa nhẹ nhàng với băng đô cực xinh
Tóc xõa nhẹ nhàng với băng đô cực xinh

Các kiểu tóc với băng đô buộc hai bên

Nếu đang tìm cho mình một cách tạo kiểu tóc dễ thương chị em nên thử ngay kiểu này. Tóc được buộc thấp hai bên đơn giản, nhẹ nhàng. Và dĩ nhiên không thể thiếu chiếc băng đô được cài bên trên. Đặc biệt việc sử dụng một chiếc băng đô to tai thỏ lại càng khiến mọi người thêm phần đáng yêu, ngây thơ hơn.

Tóc buộc hai bên kết hợp cùng băng đô
Tóc buộc hai bên kết hợp cùng băng đô

Tóc xoăn buộc băng đô

Mọi người cũng có thể thử kiểu tóc xoăn xù kết hợp cùng băng đô. Kiểu tóc này đặc biệt rất phù hợp với các nàng trẻ trung, năng động và ngọt ngào. Mái tóc xoăn cho cảm giác tóc bồng bềnh và nhiều hơn. Những chiếc băng đô nhỏ góp phần giúp cố định tóc vừa gọn gàng lại rất thời trang. 

Tóc xoăn với băng đô cực xinh
Tóc xoăn với băng đô cực xinh

Tóc búi cao băng đô

Các kiểu tóc với băng đô dành cho chị em trưởng thành không thể bỏ qua kiểu búi cao này. Tóc được búi tinh tế, gọn gàng và tôn lên nét đẹp truyền thống. Mọi người nên sử dụng kiểu băng đô vải loại to buộc cố định để làm điểm nhấn trên tóc. Nhờ vậy mà mái tóc sẽ mang một vẻ đẹp vừa cổ điển lại hiện nay.

Băng đô có thể kết hợp cùng kiểu tóc búi cao
Băng đô có thể kết hợp cùng kiểu tóc búi cao

Cách cài băng đô cho tóc ngắn xoăn

Vẫn là mái tóc xoăn nhưng sẽ ngắn hơn ở khoảng ngang vai. Đây là kiểu tóc có thể kết hợp buộc băng đô cực xinh và hiện đại. Phần tóc xoăn giúp mái tóc không bị đơn điệu thay vào đó là nét cuốn hút khó cưỡng. Đặc biệt cách cài băng đô cho tóc ngắn này sẽ có thể áp dụng cho rất nhiều lứa tuổi khác nhau từ các chị em trung niên đến những nàng tuổi teen năng động.

Kiểu tóc xoăn ngắn buộc băng đô xinh xắn
Kiểu tóc xoăn ngắn buộc băng đô xinh xắn

Cập nhật xu hướng tạo kiểu tóc mới nhất sau khóa học. Đăng ký ngay

Đăng ký ngay

Tóc đuôi ngựa buộc băng đô

Tóc đuôi ngựa buộc băng đô là kiểu mà các nàng chắc chắn nên thử qua. Mẫu này vô cùng năng động, trẻ trung và thích hợp cho các nàng sở hữu mái tóc dài. Mọi người buộc tóc ở độ cao vừa phải sau đó quấn nhẹ băng đô đơn giản. Kiểu này nên sử dụng các loại băng đô màu sắc tươi tắn như vậy sẽ thêm phần trẻ trung và cuốn hút hơn.

Kiểu tóc buộc vừa với băng đô đầy năng động
Kiểu tóc buộc vừa với băng đô đầy năng động

Cách đeo băng đô tóc ngắn buộc thấp

Các nàng tóc ngắn có thể tham khảo qua mẫu cùng với băng đô đơn giản này. Kiểu tóc được buộc thấp đơn giản nhẹ nhàng và cực kỳ gọn gàng. Mọi người có thể dùng loại băng đô nhỏ hoặc bảng to để cài lên đều rất phù hợp. Kiểu tóc rất hiện đại nhưng lại mang chút dịu dàng và trưởng thành phù hợp với nhiều người. 

Một kiểu tóc cực xinh cho các nàng sở hữu mái tóc ngắn
Một kiểu tóc cực xinh cho các nàng sở hữu mái tóc ngắn

Tóc dài tết hai bên trùm băng đô

Tiếp theo sẽ là một trong các kiểu tóc với băng đô rất lý tưởng cho chị em sống ảo. Kiểu tóc dài được tết hai bên rất là đáng yêu và có chút truyền thống. Đặc biệt kiểu quấn băng đô vô cùng đặc biệt mang đến cảm giác mới lạ. Nếu kết hợp cùng trang phục phù hợp chắc chắn sẽ giúp chị em có một bộ ảnh sống ảo ấn tượng.

Tóc dài tết quấn khăn băng đô mới cực xinh
Tóc dài tết quấn khăn băng đô mới cực xinh

Tóc ngắn tết buộc băng đô nhẹ nhàng

Cũng là kiểu tóc tết hai bên nhưng mẫu này lại có sự khác biệt tương đối lớn. Theo đó đuôi tóc khá ngắn cùng với các sợi buông lơi cho cảm giác nhẹ nhàng và tự nhiên. Mái tóc đặc biệt phù hợp với các bạn nữ trẻ tuổi. Không chỉ dùng để sống áo mà cách đeo băng đô tóc ngắn này còn có thể dùng thường ngày, giúp cố định mái tóc gọn gàng hơn.

Mái tóc ngắn tết kết hợp băng đô đơn giản
Mái tóc ngắn tết kết hợp băng đô đơn giản

Xem thêm: Những kiểu tóc rẽ ngôi cho nữ hợp thời trang cực xinh đẹp

Tóc tết cài băng đô hiện đại

Vẫn là kiểu tóc tết hai bên nhưng việc lựa chọn băng đô khác sẽ mang đến một phong cách rất khác. Dưới đây là một trong các kiểu tóc với băng đô đặc biệt hiện đại và đáng yêu. Áp dụng cách tạo kiểu này có thể giúp nàng trở nên trẻ trung và dễ thương hơn rất nhiều. Theo đó mọi người nên chọn kiểu băng đô ngắn có màu sắc tươi tắn thuộc tone sáng như vậy sẽ càng đẹp hơn.

Tóc tết gọn gàng với băng đô hiện đại
Tóc tết gọn gàng với băng đô hiện đại

Tóc dài gợn sóng quấn băng đô

Đây là một trong các kiểu tóc với băng đô được phụ nữ châu Âu rất ưa chuộng. Kiểu tóc gợn sóng nhẹ được xõa tự nhiên. Đặc biệt chính là kiểu quấn băng đô che đi một phần vùng tráng giúp tạo nên nét đẹp đặc biệt, đậm chất cổ điển. Kiểu này sẽ thích hợp hơn nếu mọi người áp dụng khi đi du lịch hay để sống ảo.

Kiểu tóc với băng đô mang đến vẻ đẹp cổ điển
Kiểu tóc với băng đô mang đến vẻ đẹp cổ điển

Tóc dài xõa buộc băng đô chéo

Tiếp theo cũng là một trong các kiểu tóc với băng đô dành cho tóc dài. Mái tóc được xõa tự nhiên và cách buộc băng đô đặc biệt mang đến điểm nhấn ở tóc. Mẫu này không để băng đô che đi trán mà sẽ góp phần giữ gọn gàng hơn phần tóc mái. Chị em có thể áp dụng kiểu này ở nhà, đi chơi hay đi làm đều phù hợp.

Kiểu tóc xõa với băng đô chéo hiện đại
Kiểu tóc xõa với băng đô chéo hiện đại

Tóc tết một bên với băng đô

Cuối cùng trong top các kiểu tóc với băng đô đẹp sẽ là kiểu tóc tết một bên. Cách này phù hợp với những ai sở hữu kiểu tóc dài và theo phong cách nhẹ nhàng, nữ tính. Chỉ với một búi tóc dài kết hợp thêm băng đô màu sắc hài hòa có thể giúp nàng trở nên vô cùng nổi bật.

Kiểu tóc tết một bên với băng đô siêu đẹp
Kiểu tóc tết một bên với băng đô siêu đẹp

Trên đây là gợi ý top các kiểu tóc với băng đô đa dạng mà chị em có thể tham khảo. Đây là phụ kiện có thể giúp nàng trở nên nữ tính và cuốn hút hơn. Tùy theo sở thích cũng như độ dài tóc mà các nàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Mọi người nếu muốn tìm hiểu nhiều hơn các kiểu tóc đẹp hãy tham khảo khóa học làm tóc của Seoul Academy.

Chương trình dạy tạo kiểu tóc ở đây được mở liên tục giúp mọi người có thể tạo được nhiều kiểu tóc khác nhau. Khóa học với chi phí phải chăng, thời gian ngắn cùng nhiều những chi nhánh thuận tiện cho học viên.

Cụ thể thông tin khóa học sẽ được giải đáp ngay, hãy cho chúng tôi thông tin của bạn.

Đăng ký ngay

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN