Khóa học phun mí mắt: nội dung, học phí chi tiết cho người mới

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn
()

Khoá học phun mí mắt trong lĩnh vực thẩm mỹ đào tạo cho mọi người về tất cả kiến thức chuyên môn cũng như tất cả kỹ thuật phun mí mắt. Đây là khóa học dành cho những đối tượng muốn theo đuổi ngành ngành nghề thẩm mỹ hoặc nâng cao tay nghề trong cùng lĩnh vực. Vậy khóa học này có những nội dung gì? Chi phí và thời gian học như thế nào? Cùng Seoul Academy tìm hiểu ở bài viết dưới đây!

Khóa học phun mí mắt thẩm mỹ chuyên nghiệp
Khóa học phun mí mắt thẩm mỹ chuyên nghiệp

Ai là người nên tham gia khoá học phun mí mắt?

Khoá học phun mí mắt thẩm mỹ được thiết kế dành cho những ai muốn theo đuổi nghề thẩm mỹ. Cùng với đó, chủ cơ sở spa muốn mở rộng dịch vụ kinh doanh có thể đăng ký học để cập nhập tay nghề. Nói chung, bất kỳ ai có nhu cầu học hỏi kỹ thuật phun mí mắt đều có thể đăng ký khoá học một cách chuyên nghiệp.

 • Bạn là kỹ thuật viên phun xăm: Học thêm khóa phun mí mắt giúp các bạn nâng cao tay nghề. Hơn nữa, bạn cũng có thể mở rộng dịch vụ cũng như số lượng khách hàng. Và thu nhập cũng sẽ tăng theo kỹ năng và chuyên môn của bạn.
 • Bạn là nhân viên spa hay salon làm đẹp: Khi đã làm trong ngành thẩm mỹ, việc nâng cao kỹ năng để đưa ra đa dạng lựa chọn cho khách hàng là điều cần thiết. Hơn nữa, bạn cũng có nhiều giải pháp làm đẹp để tăng khả năng thu hút và giữ chân khách hàng.
 • Bạn là chuyên gia trang điểm: Tham gia khoá học phun mí cơ bản có thể giúp các chuyên gia makeup hiểu rõ phương pháp hoàn hảo để tạo nên đôi mắt hoàn hảo và tự nhiên nhất.
 • Bạn là người mới muốn bắt đầu với nghề phun xăm thẩm mỹ: Học nghề phun xăm mày, môi hoặc học phun mí là ngành nghề lý tưởng để mọi người bắt đầu làm việc trong ngành làm đẹp. Khóa học này không quá khó, thời gian học ngắn và chi phí thấp. Nên phù hợp để bạn tìm hiểu về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và quyết định có nên theo đuổi lâu dài.
 • Bạn là người muốn thay đổi nghề nghiệp: Nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực khác và muốn thay đổi ngành nghề, bạn hoàn toàn có thể đăng ký khoá học phun mí này. Tốt nhất, bạn có thể học thêm khóa phun xăm mày môi cùng với phun mí để hoàn thiện tay nghề và chuyên môn.
Học nghề phun mí giúp bạn mở rộng tệp khách hàng
Học nghề phun mí giúp bạn mở rộng tệp khách hàng

Nội dung khóa học phun mí mắt thẩm mỹ có gì?

Tìm hiểu nội dung học phun mí mắt là một phần không thể thiếu đối với những người muốn “lấn sân” sang học ngành nghề này. Tuy nhiên, tuỳ vào mỗi trung tâm dạy nghề mà chương trình học sẽ thiết kế nội dung đào tạo khác nhau. Chung quy nội dung đào tạo phun mí sẽ bao gồm những nội dung sau:

 • Tổng quan nghề phun xăm thẩm mỹ
 • Nghiên cứu cấu trúc da, phân biệt các loại da và tình trạng da
 • Tìm hiểu các kiểu phun mí mắt
 • Quy trình phun mí mắt 
 • Hướng dẫn sử dụng máu phun mí thần thánh
 • Thực hành phun mí mắt trên giấy, da giả
 • Thực hành phun mí mắt trên mẫu thật
 • Lưu ý trong quá trình phun xăm mí
 • Cách pha màu mí mắt thẩm mỹ
 • Cách dặm mì sau khi phun thẩm mỹ
 • Phương pháp xử lý phun mí bị lỗi
 • Kỹ năng tư vấn và chăm sóc khách hàng
Nội dung mỗi cơ sở đào tạo sẽ có sự khác nhau
Nội dung mỗi cơ sở đào tạo sẽ có sự khác nhau

Muốn trở thành kỹ thuật viên phun mí mắt chuyên nghiệp, các bạn nên ưu tiên chọn những khoá học có đầy đủ chuyên đề trên. Thêm vào đó, nếu được học thêm kỹ năng mềm như tư vấn, chăm sóc khách hàng, cách quảng cáo các dịch vụ hay chụp hình sản phẩm,… Thì vấn đề quản lý và kinh doanh trong ngành làm đẹp của bạn sẽ dễ dàng hơn.

Thời gian và chi phí của lớp học kỹ thuật phun xăm mí

Tuỳ vào trung tâm đào tạo và khu vực mà bạn lựa chọn học nghề mà chi phí và thời gian học cũng sẽ có sự khác nhau. Hiện nay, chi phí đào tạo tại các thành phố lớn sẽ dao động khoảng 5.000.000 – 15.000.000 vnđ/ 1 khóa học phun mí mắt. Đối với các cơ sở ở tỉnh, khu vực nông thôn thì chi phí học nghề phun mí chỉ khoảng 3.000.000 – 10.000.000 vnđ. 

Ngoài ra, học phí của khóa học thẩm mỹ sẽ phụ thuộc vào mức độ uy tín của trung tâm, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, chương trình học,… Khi chọn khóa học, bạn cần xem xét mức chi phí song song các yếu tố trên để chọn lựa được khoá học vừa chất lượng vừa phù hợp điều kiện kinh tế. 

Thời gian đào tạo nghề phun mí kéo dài khoảng 1-3 tháng
Thời gian đào tạo nghề phun mí kéo dài khoảng 1-3 tháng

Về thời gian đào tạo, một lớp học phun mí mắt sẽ kéo dài từ 1-3 tháng. Nếu bạn đăng khóa học chuyên nghiệp thì thời gian học dài hơn chỉ học 1 khoá cơ bản hoặc 1 khoá nâng cao. 

Bên cạnh đó, lịch đăng ký học và sự nhanh nhạy, chăm chỉ trong quá trình học cũng ảnh hưởng đến thời gian học nghề của bạn. Ngày nay, các cơ sở đào tạo uy tín rất tạo điều kiện để học viên có thể học nhanh, ra nghề sớm. Vì vậy, bạn không cần lo lắng về thời gian học quá dài, mất nhiều công sức và chi phí.

9/10 người đã nhận được khuyến mãi học phí, còn bạn thì sao?

Liên hệ với chúng tôi

Hình thức đào tạo khoá học phun mí mắt

Ngày nay, các bạn có thể học kỹ thuật phun xăm mí với nhiều hình thức khác nhau. Tuỳ thuộc vào mục tiêu và điều kiện mà bạn lựa chọn hình thức học như học online, học trực tiếp tại lớp. Bao gồm:

Học phun mí mắt online

Đây là một trong những hình thức học nghề mới ở nước ta. Người học có thể học qua các trang mạng trực tuyến hoặc đăng ký khóa online. Chỉ cần có thiết bị di động thông minh, các bạn có thể tự học ở bất kỳ nơi nào hoặc thời gian nào.

Tuy nhiên, học online sẽ có những điểm hạn chế riêng. Một trong những điểm lớn nhất là không có giảng viên kèm cặp, hướng dẫn hay chỉ ra những lỗi sai của người học. Do đó, phương pháp học trực tuyến sẽ phù hợp hơn với những đối tượng muốn ôn luyện lại kỹ năng, tay nghề hơn là các bạn mới bắt đầu. 

Học phun mí online phù hợp với đối tượng muốn tự ôn lại kiến thức
Học phun mí online phù hợp với đối tượng muốn tự ôn lại kiến thức

Khoá học phun mí mắt tại các cơ sở làm đẹp địa phương

Hình thức học nghề phun mí phổ biến nhất là học trực tiếp. Và một trong những địa chỉ học trực tiếp được nhiều người chọn là học tại các cơ sở làm đẹp. Khi đó, người học sẽ được đào tạo trực tiếp bởi những người chủ của spa, salon làm đẹp. Ưu điểm khi học là bạn thường xuyên được thực hành và phun mí cho khách thật.

Tuy nhiên, có những người có kinh nghiệm trong ngành lên đến 10 – 20 năm. Nhưng có một số người chưa có nhiều kỹ năng và nghiệp vụ đào tạo kém. Bạn phải cân nhắc và tìm hiểu rõ trước khi đăng ký học để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

Khoá học phun mí tại các trung tâm đào tạo chuyên nghiệp

Học trung tâm đào tạo chuyên nghiệp là lựa chọn an toàn và tốt nhất khi muốn học và đi đường dài với nghề thẩm mỹ. Bởi các cơ sở này thường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chất lượng dạy học đạt chuẩn, cơ sở vật chất hiện đại, tối tân. 

Tuy vậy, chi phí học của khóa học phun mí ở trung tâm sẽ cao hơn. Đổi lại, bạn được cấp chứng chỉ hành nghề để thuận tiện tìm kiếm việc làm khi hoàn thành khóa học hoặc mở spa riêng.

Học phun mí trực tiếp được đào tạo bài bản hơn
Học phun mí trực tiếp được đào tạo bài bản hơn

Lựa chọn khoá học phun mí mắt dựa trên tiêu chí nào?

Đặt ra các tiêu chí riêng để lựa chọn khóa học phun mí mắt thẩm mỹ là việc quan trọng mà người bắt đầu cần lưu ý. Bởi trên những tiêu chí đó, bạn sẽ chọn được khoá học phù hợp với mục tiêu và điều kiện của bản thân. Bài viết gợi ý cho các bạn những tiêu chí quan trọng dưới đây:

 • Mức độ uy tín của cơ sở đào tạo: Không phải trung tâm nào càng nổi tiếng thì chất lượng đào tạo càng tốt. Nhưng mức độ uy tín của cơ sở đào tạo làm đẹp không tự nhiên có. Để chắc chắn hơn, bạn hãy cân nhắc sự uy tín của trung tâm dạy phun mí dựa trên chứng chỉ và giấy chứng nhận mà trung tâm được cấp.
 • Chương trình học: Khoá học đào tạo phun mí ở mỗi cơ sở dạy nghề sẽ có một chương trình học cũng như nội dung khác nhau. Một số chỉ có lớp cơ bản, một số có lớp chuyên sâu. Để đủ điều kiện làm nghề, hãy ưu tiên khóa chuyên sâu nhé!
 • Đội ngũ giảng viên: Ưu điểm của các khoá học trực tiếp là có giảng viên hướng dẫn và tận tình kèm cặp. Vậy nên, chọn khoá học phải dựa vào kinh nghiệm trong nghề của giảng viên. Ngoài ra, giảng viên phải có sự nhiệt tình và tận tâm.
 • Chứng chỉ hành nghề: Không phải cơ sở đào tạo nào cũng cung cấp chứng chỉ hành nghề sau khi hoàn thành khóa học phun mí. Vì vậy, bạn nên ưu tiên chọn lựa địa chỉ cung cấp bằng sau khi ra trường. Điều này giúp các bạn dễ dàng tìm được việc làm cũng như “tấm vé thông hành” để mở cơ sở kinh doanh riêng.
 • Học phí: Không phải lúc chọn khoá học có chi phí thấp là tiết kiệm nhất. Không phải lúc nào chọn khoá học có giá cao cũng là chất lượng. Hãy cân bằng chi phí khoá học với điều kiện tài chính mà bạn dự trù trước đó cũng như các tiêu chí khác như nội dung, giảng viên,… 
Chương trình học phun mí mắt là tiêu chí để lựa chọn học nghề
Chương trình học phun mí mắt là tiêu chí để lựa chọn học nghề

Seoul Academy – địa chỉ đào tạo phun mí uy tín hàng đầu Việt Nam

Với một người mới, chọn lựa khoá học phun mí mắt chất lượng khá khó khăn. Bởi ngày nay có rất nhiều cơ sở đào tạo làm đẹp “mọc lên như nấm”. Để đo lường chất lượng khóa học, bạn phải cân bằng nhiều yếu tố khác nhau như giảng viên, cơ sở đào tạo, chính sách dạy học, học phí, lịch học,… Nếu bạn đang gặp tình trạng trên, Seoul Academy là gợi ý hàng đầu dành cho các bạn có nhu cầu học phun xăm.

Seoul Academy là hệ thống đào tạo phun xăm mí chuyên nghiệp
Seoul Academy là hệ thống đào tạo phun xăm mí chuyên nghiệp

Trường đào tạo nghề thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy là một trong những cái tên nổi bật thuộc lĩnh vực giảng dạy nghề. Mỗi năm, Trường đào tạo thành công hơn 5.000 học viên với tay nghề cao, kiến thức chuyên môn sâu, trong đó có khoá phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp.

Khi đăng ký khóa học này, học viên không chỉ được học phun mí mà còn tích hợp học phun xăm chân mày và môi. Việc “học 1 được 3” giúp học viên hoàn thiện tay nghề, mở rộng dịch vụ kinh doanh cũng như phục vụ được nhiều khách hàng hơn. Hơn nữa, thời gian học chỉ gói gọn từ trong 2-3 tháng cho khóa chuyên sâu. Sau khi tốt nghiệp khóa học, tất cả học viên được nhận chứng chỉ hành nghề có giá trị trọn đời, được cấp bởi Sở Lao động Thương Binh và Xã hội. 

Tư vấn nhanh nhất về khóa học tại Seoul Academy! Click ngay.

Đăng ký ngay

Nếu đang lo lắng về chi phí, Seoul Academy đã có các chính sách phù hợp để giảm bớt gánh nặng chi phí cho học viên. Cụ thể, học viên được hỗ trợ đóng học phí với 0% lãi suất. Đặc biệt, hàng ngàn chính sách ưu đãi và quà tặng kèm dành cho học viên khi đăng ký học hằng tháng hoặc vào các dịp đặc biệt, lễ, tết,… Cùng với đó, các chương trình trao tặng học bổng được tung ra liên tục để học viên học mà không lo học phí.

Các cuộc thi tay nghề được tổ chức để học viên giao lưu và nâng cao kỹ năng
Các cuộc thi tay nghề được tổ chức để học viên giao lưu và nâng cao kỹ năng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 69/39 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM

Điện thoại: 1800 0084 – 0901 898 444 (miễn phí)

Fanpage Facebook: Seoul Academy Hệ Thống Đào Tạo Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp

Website: https://seoulacademy.edu.vn/

Liên hệ với Seoul Academy để được tư vấn khóa học phun mí thẩm mỹ chi tiết
Liên hệ với Seoul Academy để được tư vấn khóa học phun mí thẩm mỹ chi tiết

Nói tóm lại, Seoul Academy đã chia sẻ cho các bạn về tổng quan khóa học phun mí mắt thẩm mỹ. Qua bài viết trên, các bạn mới bắt đầu sẽ dễ dàng tham khảo thông tin và lựa chọn được khoá học cũng như địa chỉ cho riêng mình. Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu tham gia khóa học thẩm mỹ tại địa chỉ uy tín và chất lượng, hãy liên hệ ngay với Seoul Academy qua hotline 1800 0084 (miễn phí) để tư vấn. Chúc các bạn thành công!

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN