Khóa học master phun xăm nâng cao, đào tạo chuyên viên có gì?

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn
()

Bên cạnh các khóa phun xăm cơ bản, phun xăm phong thuỷ thì học master phun xăm cũng nhận về nhiều sự quan tâm. Các khóa học này được biết đến chuyên sâu hơn, nội dung nâng cao. Học viên tốt nghiệp đa phần đều sẽ trở thành các quản lý, chủ thẩm mỹ viện hoặc các chuyên viên về phun xăm. Cùng Seoul Academy tìm hiểu kỹ hơn về các khóa học master phun xăm qua bài viết sau.

Master phun xăm là gì? 

Master phun xăm là cái tên dành cho những “kỹ thuật viên phun xăm” trên cả chuyên nghiệp, có quá trình hành nghề dài lâu, tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm và dễ dàng xử lý mọi tình huống phun xăm thẩm mỹ dù khó nhằn nhất. 

Có thể nói rằng, Master phun xăm chính là danh hiệu mà nhiều thợ phun xăm, kỹ thuật viên phun xăm muốn đạt được. Với danh hiệu này, bạn được rất nhiều người nể trong trong ngành, có thể đi đào tạo hoặc làm ban giám khảo trong các cuộc thi phun xăm lớn. 

Vì vị trí rất cao, nên để đạt được Master phun xăm, người hành nghề cần phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều, liên tục nâng cấp tay nghề của bản thân, trải nghiệm nhiều cuộc thi hoặc các tình huống phun xăm thực tế, từ đơn giản đến khó.

Thế nào là khóa học master phun xăm?

Khóa học master phun xăm là khóa học phun xăm chuyên nghiệp và thường dành cho những người đã có căn bản về nghề này. Nội dung chủ yếu sẽ tập trung vào các kỹ thuật phun xăm tiên tiến, hiện đại hơn và những kiến thức liên quan quản lý, chăm sóc khách hàng.

Học master phun xăm đào tạo các chuyên gia trong lĩnh vực
Học master phun xăm đào tạo các chuyên gia trong lĩnh vực

Với những ai muốn làm nghề phun xăm tốt hơn, gắn bó lâu dài với công việc này thì tham gia một khóa master là vô cùng cần thiết. Nếu so với khóa học thông thường thì các khóa master sẽ chuyên sâu hơn rất nhiều và tính ứng dụng về sau cũng sẽ đảm bảo hơn.

Vì sao nên học master phun xăm thẩm mỹ?

Hiện nay các khóa học master phun xăm thu hút khá đông học viên. Không phải tự nhiên mà người ta lại đăng ký khóa học này nhiều đến vậy. Có rất nhiều lợi ích mà mọi người nhận được khi tham gia khóa master phun xăm.

Được học cùng các chuyên gia hàng đầu

Các khóa học master phun xăm hiện nay đều được hướng dẫn bởi các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ hoặc các master, chuyên viên phun xăm hàng đầu. Đây cũng là điểm khác biệt khá lớn so với các khóa học căn bản. Với các khoá căn bản có thể chỉ do những chuyên viên thông thường đảm nhận. Tuy nhiên các khoá master luôn đảm bảo chuyên gia nổi tiếng, giàu kinh nghiệm, bằng cấp chuẩn quốc tế hướng dẫn học viên.

Chính vì điều này nên chất lượng đào tạo cũng được đảm bảo hơn. Khóa học chính xác hơn là những giờ trao đổi lẫn nhau, học viên có thể tìm hiểu được nhiều công nghệ, kỹ thuật phun xăm mới nhất trên thế giới hiện nay. Nhờ đó mà sau khi tốt nghiệp có thể làm nghề một cách hiệu quả hơn.

Khóa học master được hướng dẫn bởi các chuyên gia hàng đầu
Khóa học master được hướng dẫn bởi các chuyên gia hàng đầu

Tham gia nhiều cuộc thi danh tiếng

Một lý do khác mà mọi người nên tham gia khóa học master phun xăm đó là có thể tham gia nhiều cuộc thi danh tiếng. Các trung tâm uy tín sẽ tạo điều kiện để học viên được học và tham gia các cuộc thi liên quan đến phun xăm thẩm mỹ trong nước và quốc tế. Đây là cơ hội để mọi người tìm kiếm các bằng khen, danh hiệu giúp khẳng định thêm năng lực của bản thân, thu hút khách hàng, phát triển dịch vụ trong tương lai.

Nhiều cuộc thi danh tiếng được tổ chức
Nhiều cuộc thi danh tiếng được tổ chức

Việc làm đảm bảo sau tốt nghiệp

Ưu điểm hàng đầu từ các khóa học master phun xăm đó là đảm bảo việc làm sau tốt nghiệp. Các khóa học này hầu như 100% học viên đều sẽ có được việc làm tốt sau khi hoàn thành khóa học. Những ai đang làm nghề phun xăm có thể tìm kiếm vị trí công việc tốt hơn, trở thành quản lý hoặc chủ spa. Hoặc những người mới vào nghề cũng sẽ đảm bảo hơn về kỹ năng, tạo sự ưng ý cho khách hàng. Đặc biệt những người đang là quản lý, chủ spa sẽ có thể lên kế hoạch tốt hơn trong đào tạo nghề cho nhân viên, quảng bá và mở rộng dịch vụ.

Cơ hội việc làm tốt hơn sau tốt nghiệp
Cơ hội việc làm tốt hơn sau tốt nghiệp

Bằng cấp chuẩn quốc tế

Khóa học master phun xăm thẩm mỹ từ các trung tâm hiện nay đa phần đều cấp bằng chứng nhận quốc tế cho học viên. Đây cũng là một điều khác biệt so với các khóa học căn bản. Học phun xăm căn bản không có quá nhiều trung tâm cấp bằng quốc tế cho học viên. Tuy nhiên khoá master thường luôn là bằng cấp quốc tế. Chính vì vậy nên sẽ đảm bảo hơn về tay nghề, công việc cả trong và ngoài nước cho học viên sau khi hoàn thành khóa học.

Khóa học phun xăm thẩm mỹ master dành cho ai?

Khoá master phun xăm thẩm mỹ hiện nay nhận về nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên không ít học viên băn khoăn liệu mình có phù hợp để học khoá này không. Nếu nằm trong nhóm các đối tượng sau mọi người có thể cân nhắc đăng ký khóa học:

 • Thợ phun xăm mới làm nghề muốn nâng cao thêm kỹ năng, cập nhật công nghệ phun xăm mới.
 • Những thợ phun xăm chuyên nghiệp đang có cơ hội lên quản lý spa muốn cải thiện kiến thức.
 • Thợ phun xăm có nhu cầu xuất khẩu lao động, làm việc ở nước ngoài.
 • Người muốn mở spa, thẩm mỹ viện để làm chủ.
 • Các chủ spa, thẩm mỹ viện muốn nâng cao và mở rộng dịch vụ hiện đang có.
 • Các chủ spa, thẩm mỹ viện muốn mở những khoá đào tạo spa chuyên nghiệp cũng nên tham gia một khóa học master để có thể dạy học viên tốt hơn.
 • Ngoài ra người mới tìm hiểu về phun xăm cũng có thể học các khoá master nhưng phải chọn lựa chọn khoá từ cơ bản, nâng cao rồi lên master để đảm bảo học hiệu quả hơn.
Khoá master phun xăm thu hút nhiều học viên tham gia
Khoá master phun xăm thu hút nhiều học viên tham gia

9/10 người đã nhận được khuyến mãi học phí, còn bạn thì sao?

Đăng ký ngay

Nội dung khóa học master phun xăm

Khóa học phun xăm thẩm mỹ master so với khóa căn bản nội dung sẽ có những khác biệt nhất định. Các khoá này thường cũng sẽ bao gồm nội dung cơ bản nhưng chỉ lướt qua, giới thiệu là chủ yếu. Thay vào đó nội dung chính sẽ tập trung vào các kỹ năng nâng cao, chuyên sâu hơn. Theo khảo sát các khoá master phun xăm sẽ bao gồm các nội dung chính sau:

 • Nhập môn nghề phun xăm: Giới thiệu dịch vụ phun xăm, các kỹ thuật phun xăm phổ biến hiện nay, cơ hội nghề nghiệp, dụng cụ, thiết bị cần thiết.
 • Kỹ thuật vẽ chân mày chuyên nghiệp, đạt chuẩn.
 • Kỹ thuật phun ombre trong phun xăm.
 • Kỹ thuật điêu khắc chân mày chuyên nghiệp.
 • Các kỹ thuật kết hợp cùng điêu khắc chân mày như shading, vi chạm, điêu khắc 3D…
 • Các kỹ thuật phun xăm môi chuyên nghiệp.
 • Nội dung về xóa xăm chân mày, xử lý môi thâm.
 • Kỹ thuật phun xăm mí mắt chuyên nghiệp.
 • Kiến thức liên quan đến quản lý, chăm sóc khách hàng, quảng bá dịch vụ…
Nội dung khóa master phun xăm chuyên sâu và nâng cao hơn
Nội dung khóa master phun xăm chuyên sâu và nâng cao hơn

Tuỳ từng trung tâm mà giáo trình học master phun xăm sẽ có sự khác nhau và nội dung cũng khá biệt ít nhiều. Tuy nhiên nhìn chung sẽ đều có các nội dung chính như trên, đảm bảo học viên có thể nắm được các kỹ năng chuyên sâu nhất, trở thành master trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ.

Xem thêm: Top 9 khóa học phun xăm cấp tốc uy tín, chất lượng nhất

Học phí khóa học master phun xăm bao nhiêu?

Các khóa học phun xăm master hiện nay có mức phí vô cùng đa dạng. Đặc biệt phổ biến trong khoảng từ 20.000.000Đ đến 45.000.000Đ. Mức học phí chênh lệch khá lớn và phụ thuộc vào nhiều các yếu tố khác nhau, tùy thuộc vào trung tâm đào tạo. Học viên nên liên hệ trước đến trung tâm để được tư vấn cụ thể về mức học phí và lựa chọn phù hợp với bản thân.

Khóa học phun xăm master học bao lâu?

Các khóa đào tạo master phun xăm nếu so với khóa căn bản thường có thời gian ngắn hạn. Thông thường mọi người sẽ chỉ mất từ 1,5 đến 2 tháng để hoàn thành chương trình học. Do đó dù là chủ spa, quản lý spa bận rộn cũng có thể tranh thủ thời gian học. Đặc biệt có các khóa master được thiết kế chuyên biệt 1 kèm 1 với thời gian linh hoạt tạo thuận tiện cho học viên. Tuy nhiên các khóa học này sẽ có chi phí nhỉnh hơn nên mọi người cần tìm hiểu kỹ trước khi đăng ký.

Học master phun xăm thường ngắn hạn
Học master phun xăm thường ngắn hạn

Seoul Academy – đào tạo phun xăm chuyên nghiệp uy tín

Học master phun xăm điều quan trọng hàng đầu chính là chọn cho mình nơi đào tạo uy tín. Hệ thống đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy nổi tiếng là một trong những đơn vị dạy nghề thẩm mỹ chất lượng hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Đặc biệt các khóa học phun xăm của trường luôn thu hút đông đảo học viên. Bên cạnh khóa học cơ bản thì các khoá chuyên sâu master cũng nhận về nhiều sự quan tâm. 

Khóa học master phun xăm nội dung đầy đủ

Seoul Academy với đào tạo master phun xăm với nội dung vô cùng chuyên sâu. Giáo trình của trường được nghiên cứu và đổi mới liên tục đảm bảo cập nhật kỹ thuật mới và đầy đủ nhất. Điều này cũng góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, đảm bảo học viên sau tốt nghiệp có kiến thức và kỹ năng tốt nhất.

Seoul Academy với khóa học phun xăm chuyên nghiệp, chất lượng
Seoul Academy với khóa học phun xăm chuyên nghiệp, chất lượng

Học cùng các chuyên viên trên 10 năm kinh nghiệm

Đội ngũ chuyên viên tại hệ thống đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy đều là các chuyên gia trong lĩnh vực phun xăm nói riêng và thẩm mỹ nói chung. Không chỉ có kiến thức chuyên sâu mà các chuyên viên còn có trên 10 năm kinh nghiệm đào tạo nghề. Do đó chất lượng dạy học luôn rất đảm bảo, giúp học viên học tập hiệu quả nhất. Chuyên viên tận tâm, cam kết không giấu nghề, hỗ trợ hết mình cho học viên ngay cả sau khi kết thúc khóa học. 

Chuyên viên hàng đầu trực tiếp hướng dẫn
Chuyên viên hàng đầu trực tiếp hướng dẫn

Click vào đây nếu bạn cần giúp đỡ về thông tin khóa học

Số điện thoại

Thực hành liên tục trong suốt quá trình học

Khóa học master phun xăm tại Seoul Academy đặc biệt chú trọng thực hành, trải nghiệm thực tế. Học viên sẽ được thực hành trên 90% thời lượng buổi học và tham gia vào nhiều cuộc thi, các hoạt động thực tế. Phương pháp dạy cầm tay chỉ việc từ chuyên viên giúp mỗi học viên được rèn luyện kỹ năng tốt nhất, cam kết tay nghề sau khi kết thúc khóa học.

Thực hành trên người thật thường xuyên
Thực hành trên người thật thường xuyên

Cấp bằng chứng nhận chuẩn quốc tế cho học viên

Một lý do khác mà mọi người nên chọn khóa học phun xăm chuyên sâu của Seoul Academy đó là có cấp bằng chứng nhận nghề. Chứng nhận của trường đặc biệt có uy tín, là bằng chuẩn quốc tế và có giá trị trọn đời. Học viên sở hữu bằng từ Seoul Academy dễ dàng tìm được việc làm tốt, có thể đủ điều kiện mở tiệm kinh doanh và làm chủ.

Bằng chứng nhận nghề chuẩn quốc tế
Bằng chứng nhận nghề chuẩn quốc tế

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 1800 0084.
 • Chi nhánh chỉnh: 69/39 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

Với những ai muốn trở thành chuyên viên phun xăm việc tham gia một khóa học phun xăm là rất cần thiết. Thậm chí người làm nghề lâu năm cũng nên đăng ký một khoá master để làm mới kiến thức, tìm kiếm cơ hội phát triển tốt hơn. Hãy liên hệ ngay hotline 18000084 để được tư vấn thêm về khóa học master tại trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Hệ thống đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN