Học tiêm filler giá bao nhiêu? Những yếu tố ảnh hưởng chi phí học

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn
()

Học tiêm filler giá bao nhiêu, bạn cần bỏ ra mức chi phí là bao nhiêu để có được một khóa học tiêm filler đào tạo chất lượng và phù hợp.

Học tiêm filler giá bao nhiêu và những yếu tố ảnh hưởng chi phí học
Học tiêm filler giá bao nhiêu và những yếu tố ảnh hưởng chi phí học

Học tiêm filler giá bao nhiêu tùy thuộc vào nhiều yếu tố chủ quan và khách quan. Với ưu điểm ít gây đau đớn, giảm thiểu tổn thương và không tốn thời gian nghỉ dưỡng,… Sự ra đời của công nghệ tiêm thẩm mỹ là một cuộc cách mạng lớn trong ngành, đồng thời là ngành nghề HOT trong xã hội. Thế nhưng, chi phí đào tạo khác biệt khiến nhiều bạn trẻ băn khoăn.

Yếu tố ảnh hưởng đến học tiêm filler giá bao nhiêu

Các Học viện làm đẹp mọc lên vô cùng nhiều hiện nay nhằm đáp ứng nguồn nhân lực ngành thẩm mỹ. Thế nhưng, không phải cơ sở nào cũng đảm bảo được chất lượng giảng dạy cho học viên. Tùy vào quy mô và điều kiện giảng dạy mà mức học phí đào tạo thẩm mỹ sẽ khác nhau. Một số yếu tố ảnh hưởng chi phí học tiêm filler giá bao nhiêu có thể kể đến như:

  • Chất lượng đội ngũ giảng viên
  • Cơ sở vật chất và các trang thiết bị
  • Chất lượng chương trình đào tạo
  • Kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ

Chất lượng đội ngũ giảng viên

Là đối tượng trực tiếp góp phần rèn luyện tay nghề cho học viên, giảng viên đào tạo có kinh nghiệm và kỹ năng chuyên nghiệp là điều cần thiết. Thầy cô phải là người được đào tạo từ trường lớp uy tín, có kinh nghiệm trong nghề. Đặc biệt tốt nhất là những người đã nhiều năm trực tiếp làm dịch vụ cho khách.

Cơ sở vật chất và các trang thiết bị

Khoá học tiêm filler giá bao nhiêu có liên quan gì đến môi trường dạy học? Tiêm filler đòi hỏi kỹ năng tay nghề, do vậy bên cạnh lý thuyết thì thực hành cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Cơ sở vật chất của cơ sở đào tạo ảnh hưởng lớn đến giá và chất lượng dạy học
Cơ sở vật chất của cơ sở đào tạo ảnh hưởng lớn đến giá và chất lượng dạy học

Một chương trình học nghề thẩm mỹ bài bản bao gồm 20% lý thuyết cùng với 80% thực hành. Nơi học cần có đầy đủ trang thiết bị và máy móc cần thiết. Chi phí để đầu tư cơ sở vật chất cũng sẽ khiến giá học tiêm filler tăng lên.

Chất lượng chương trình đào tạo

Học tiêm filler giá bao nhiêu? Tương tự nhiều ngành nghề thẩm mỹ khác, người muốn tiêm filler cần tham gia một khóa học đúng tiêu chuẩn các cơ sở đào tạo nghề chuyên nghiệp. Khóa học cần đảm bảo cả về lý thuyết lẫn thực hành. Giúp người học tự tin hơn về tay nghề khi thực hiện cho khách hàng.

Do đó nên chọn cơ sở nổi tiếng, có nhiều khách hàng đến thực hiện dịch vụ và nhiều học viên theo học lớp tiêm thẩm mỹ. Kết quả trực quan từ đó sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về khả năng đào tạo của Trung tâm. 

Cụ thể thông tin khóa học sẽ được giải đáp ngay

Liên hệ với chúng tôi

Kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ

Độ quy mô và kinh nghiệm nhiều năm từ Trường dạy nghề sẽ là yếu tố khiến chi phí 1 khóa học tiêm filler bao nhiêu tiền tăng hơn những cơ sở trôi nổi trên thị trường. Một trong những cơ sở học tiêm filler nổi tiếng trên thị trường là Seoul Academy. Có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ, Học viện đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất với mức chi phí phải chăng.

Kinh nghiệm hoạt động của trường cũng ảnh hưởng đến mức giá học tiêm filler
Kinh nghiệm hoạt động của trường cũng ảnh hưởng đến mức giá học tiêm filler

Học tiêm filler giá bao nhiêu tại Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy?

Mức học phí thẩm mỹ nói chung phụ thuộc vào khóa học, theo chương trình, chất lượng và từng địa chỉ giảng dạy. Một giáo trình chuyên sâu từ trung tâm đào tạo hàng đầu sẽ có mức giá cao hơn, đặc biệt khi so sánh với các nơi có chất lượng trung bình và thấp.

Theo đó, mức học tiêm filler giá bao nhiêu hiện nay thường sẽ nằm trong khoảng 20 – 30 triệu đồng trở lên. Học viên không nên tìm đến địa chỉ có mức học phí quá thấp hơn trung bình này. Vì chắc chắn sẽ khó lòng đáp ứng đúng chất lượng. Không đạt đủ tiêu chí về kỹ thuật cũng như kiến thức cần thiết.

Chi phí cụ thể của 1 khóa học tiêm filler, ngoài các yếu tố trên thì nội dung chương trình và chất làm đầy được sử dụng trong quá trình đào tạo cũng là một yếu tố quan trọng. Seoul Academy hiện nay có chia làm 2 khóa đào tạo là lớp học tiêm filler có hỗ trợ chất làm đầy (filler) và không có hỗ trợ.

Chi phí gói có hỗ trợ filler

Khác với botox là chất ức chế quá trình tạo nếp nhăn và vết chân chim, filler lại làm đầy các khe rãnh. Tạo ra bên dưới nếp nhăn những khối tế bào mô biểu bì khá dày. Giúp làn da thêm căng tràn và láng mịn. Trong một số trường hợp, loại chất làm đầy này còn giúp tạo hình thẩm mỹ, hoàn thiện các đặc điểm trên gương mặt.

Một số hợp chất làm đầy thường thấy nhất trong thẩm mỹ được sử dụng tại các trung tâm lớn chính là Juvederm, Radiesse, Sculptra, Restylane, Teosyal. Loại filler sử dụng cũng là yếu tố ảnh hưởng nhiều tới chi phí học tiêm filler giá bao nhiêu

Ví dụ, khóa học có bao gồm filler tại Seoul Academy – Học viện Thẩm mỹ chất lượng Quốc tế sẽ có giá vào khoảng 30 – 35 triệu. Tặng kèm 5cc filler cho học viên sử dụng để thực hành trong quá trình đào tạo.

Chi phí gói không hỗ trợ filler

Ngoài ra, Seoul Academy còn có gói học tiêm filler không hỗ trợ chất làm đầy đi kèm. Lớp đào tạo này phù hợp với những đối tượng muốn giảm chi phí học. Những bạn có mong muốn mua filler bên ngoài và không cần sử dụng sản phẩm của Học viện. Vậy học tiêm filler giá bao nhiêu nếu không kèm filler? Ở lớp học tiêm không hỗ trợ filler, chi phí sẽ rơi vào khoảng 25 triệu đồng cho một khóa.

Tuy không cung cấp filler cho người học, đội ngũ giảng viên uy tín của Seoul Academy vẫn sẽ hỗ trợ hết sức. Thầy cô sẽ hướng dẫn kiểm tra nguồn gốc và chất lượng filler mà người học tự mua. Cũng như ở cạnh giám sát khi thực hành trên mẫu thật. Từ đó đảm bảo kết quả về tay nghề một cách tốt nhất.

Giáo viên sẽ là người kiểm tra chất lượng filler và giám sát quá trình thực hành
Giáo viên sẽ là người kiểm tra chất lượng filler và giám sát quá trình thực hành

Bảng giá tham khảo học phí khóa tiêm filler mới nhất:

Khóa học Học phí
Học tiêm có hỗ trợ filler Từ 30.000.000 – 35.000.000 VNĐ
Học tiêm không hỗ trợ filler 25.000.000 VNĐ

Lưu ý: giá học phí có thể thay đổi theo chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn theo từng tháng.

Đăng ký nhận ngay học phí giảm 30%

Đăng ký ngay

Nên chọn gói đào tạo tiêm filler chuẩn y khoa nào?

Ở đa số những nơi dạy nghề thẩm mỹ có trên thị trường, 1 khóa học tiêm filler bao nhiêu tiền thường sẽ bao gồm luôn chi phí mua chất làm đầy. Thế nhưng những sản phẩm này thường khó được kiểm tra về chất lượng. Khóa học trọn gói có chi phí cao cũng có thể sẽ không phù hợp với những bạn học viên không đủ tài chính.

Thấu hiểu vấn đề của học viên, Seoul Academy luôn khai giảng song song cả 2 lớp đào tạo. Nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả đối tượng bạn trẻ muốn theo học thẩm mỹ. Nếu có nguồn ngân sách phù hợp, học viên có thể chọn gói có hỗ trợ filler. Để có thể yên tâm hơn về chất lượng filler khi thực hành. Thế nhưng nếu muốn tiết kiệm một chút về chi phí, bạn vẫn có thể chọn mua filler riêng.

Vậy nên chọn gói học tiêm filler giá bao nhiêu để có chất lượng tốt nhất? Trung tâm có thể khẳng định, cả 2 lớp đào tạo đều tương đồng về chất lượng. Do đó không cần băn khoăn về vấn đề này. Tuy vậy, để không phải suy nghĩ tìm mua thêm bên ngoài, tốn thêm thời gian và đi kèm rủi ro. Người học vẫn nên chọn gói có đi kèm filler để đảm bảo thoải mái nhất khi tham gia học tập. 

Học tiêm filler giá bao nhiêu tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Thế nhưng, một nơi đào tạo uy tín như Seoul Academy sẽ có nhiều chương trình hỗ trợ hấp dẫn. Để những bạn có đam mê được theo học lớp, mở rộng cơ hội trong tương lai.

Xem thêm: Học tiêm filler mất bao lâu để thành thạo tay nghề?

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN