Top 11 địa chỉ học tiêm filler uy tín – Điều kiện để đăng ký học nghề 

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn
()

Một địa chỉ học tiêm filler tốt hay không nhờ vào sự chuyên nghiệp, độ uy tín và chất lượng giảng dạy là những điều cần quan tâm nhất.

Việc chọn địa chỉ học nghề tiêm filler rất quan trọng và cần thiết
Việc chọn địa chỉ học nghề tiêm filler rất quan trọng và cần thiết

Filler hiện nay đang là một công nghệ làm đẹp được rất nhiều người biết đến. Những người thực hiện tiêm filler cần phải được học từ các cơ sở đào tạo uy tín và có các chứng nhận chuyên môn. Chính vì nhu cầu làm đẹp bằng phương pháp này ngày càng cao nên số người học tiêm filler này càng nhiều. Hãy cùng tham khảo qua danh sách những cơ sở học tiêm filler chất lượng và đáng tin cậy nhất cả nước nhé!

Một cơ sở dạy học tiêm filler chất lượng là như thế nào?

Khi chọn các trung tâm học tiêm filler thì những người học cần nên lưu ý những điều gì để có thể chọn được những nơi đào tạo uy tín?

 • Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm
 • Cơ sở vật chất chất lượng, hiện đại
 • Có chính sách ưu đãi và hỗ trợ học viên
 • Cam kết chất lượng đầu ra

Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở khác nhau chuyên dạy tiêm filler cho những người có nhu cầu học. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng có được đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm để có thể truyền đạt lại cho các học viên. 

Khi muốn học về filler các bạn nên tìm kiếm các cơ sở có những giảng viên được đào tạo và có bằng cấp chuyên môn về lĩnh vực này. Ngoài ra, họ cũng phải có nhiều năm kinh nghiệm để có thể truyền đạt đến học viên những kiến thức sát với thực tế nhất.

Cơ sở vật chất chất lượng, hiện đại

Những trường dạy tiêm filler uy tín sẽ có sự đầu tư về cơ sở vật chất. Những trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp cho người học có thể thực hành một cách chất lượng nhất. Khi muốn tìm cơ sở dạy filler uy tín thì các bạn nên các tiêu chí về cơ sở vật chất và thiết bị máy móc của trường. Seoul Academyđịa chỉ học tiêm filler uy tín tại TP. HCM luôn đảm bảo cơ sở vật chất tiên tiến nhất hiện nay.

Có chính sách ưu đãi và hỗ trợ học viên

Chính sách ưu đãi dành cho người học cũng là một tiêu chí cần lưu ý khi chọn nơi học tiêm filler. Một ngôi trường uy tín sẽ có những chính sách phù hợp để giúp đỡ những học viên của mình. Đây cũng là cách để thể hiện sự quan tâm của nhà trường đến với học viên.

Cam kết chất lượng đầu ra  

Các cơ sở dạy nghề nói riêng và dạy tiêm filler nói chung hiện nay đều có những đảm bảo nhất định về đầu ra. Đây cũng là điều mà các học viên rất quan tâm. Hãy chọn những trường hay những cơ sở đào tạo có thể đảm bảo học viên sẽ có được việc làm ngay sau khi hoàn thành khóa học.

Bạn cần có những tiêu chí nhất định để đánh giá cơ sở dạy nghề tiêm filler
Bạn cần có những tiêu chí nhất định để đánh giá cơ sở dạy nghề tiêm filler

Nội dung của khóa học tiêm filler

Khi tham gia vào các khóa học tiêm filler các học viên sẽ được học các kiến thức tổng quan về chất filler và kỹ thuật tiêm. Cụ thể nội dung khóa học sẽ có: 

 • Tìm hiểu kiến thức về các loại chất làm đầy có trên thị trường. Cấu tạo cũng như đặc điểm của từng loại. 
 • Các kiến thức cơ bản về giải phẫu mặt. 
 • Chi tiết các bước trong kỹ thuật tiêm. 
 • Xác định được vị trí cần tiêm trên mặt khách. 
 • Cách xử lý với các trường hợp có thể xảy ra khi thực hiện tiêm. 
 • Xác định liều lượng cần dùng. 
 • Thực hành thực tế.

Điều kiện để đăng ký học tiêm filler 

Tất cả những bạn trẻ có đam mê và mong muốn theo ngành làm đẹp tiêm filler đều có thể học các khóa học này. Tất cả những kiến thức đều có thể được đào tạo lại từ đầu. Đặc biệt khóa học này phù hợp cho các bạn trẻ có nguyện vọng kinh doanh spa hay các học viên có kiến thức cơ bản về spa.

Ngoài ra, nếu bạn thắc mắc để học tiêm filler cần bằng cấp gì? Để học nghề tiêm filler cũng như hành nghề phải theo đúng quy định như phải bằng tốt nghiệp Trung học Phổ thông (tốt nghiệp cấp 3). Và các bằng cấp chính quy liên quan đến y dược. Ví dụ như bằng bác sĩ đa khoa hoặc bằng bác sĩ da liễu thẩm mỹ.

Cách thức đăng ký học tiêm filler 

Khi có nhu cầu muốn học các học viên hãy nghiên cứu trước về những trường đào tạo uy tín. Tìm hiểu thật kỹ về chất lượng và cơ sở vật chất cùng các yếu tố liên quan. Khi đã xác định được trường phù hợp thì hãy liên hệ trực tiếp với cơ sở đó và làm thủ tục đăng ký học.

Gợi ý 11 trung tâm học tiêm filler uy tín cho người mới học

Đối với những người có nhu cầu học tiêm filler nhưng chưa lựa chọn được địa chỉ uy tín thì có thể tham khảo danh sách sau đây:

 • Seoul Academy – Trường đào tạo học tiêm filler chuyên nghiệp
 • Trung tâm Aura Beauty Clinic dạy nghề tiêm filler
 • Học tiêm filler tại thẩm mỹ viện KangNam
 • Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị đào tạo nghề tiêm filler nổi tiếng
 • Medi Beauty Academy
 • Địa chỉ học tiêm filler uy tín – Orchard Group
 • Viện thẩm mỹ AnAn – Nơi dạy học tiêm filler được đánh giá cao
 • Helen Beauty & Clinic – Helen Spa
 • Học viện Thẩm mỹ KaMi
 • Học viện JK (Lâm Jackky)
 • Bệnh viện Thẩm mỹ EMCAS

Seoul Academy – Trường đào tạo học tiêm filler chuyên nghiệp

Seoul Academy là trường đào tạo tiêm filler uy tín hàng đầu cả nước. Đăc biệt, Seoul Academy là địa chỉ học tiêm filler tại TP.HCM được nhiều học viên lựa chọn. Đây được xem là nơi dạy tiêm filler dẫn đầu cả nước về chất lượng đầu ra của các học viên. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân và chưa biết nên đăng ký học tiêm filler ở đâu thì Seoul Academy là nơi bạn nên tham khảo.

Giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Tất cả những giảng viên đứng lớp dạy tiêm filler tại trường Seoul Academy đều là những người đứng đầu trong ngành. Không chỉ có những bằng cấp chuyên môn và đã được đào tạo bài bản mà những giảng viên này còn có vốn kinh nghiệm phong phú. Họ không chỉ dạy cho các học viên về filler và phương pháp tiêm và còn rất nhiều kiến thức về ngành làm đẹp.

Chương trình đào tạo chú trọng thực hành

Các học viên tại trường Seoul Academy không chỉ được học tiêm filler trên lý thuyết mà họ sẽ còn được thực hành thường xuyên. Trường Seoul Academy luôn tạo điều kiện cho các học viên có thể tiếp cận thực tế hơn là lý thuyết suông. Để có những buổi thực hành chất lượng nhà trường đã đầu tư cơ sở hạ tầng cũng hệ thống máy móc vô cùng hiện đại.

Khóa học tiêm filler tại Seoul Academy chiếm 80% thực hành và 20% lý thuyết
Khóa học tiêm filler tại Seoul Academy chiếm 80% thực hành và 20% lý thuyết

Seoul Academy là đơn vị đào tạo nghề thẩm mỹ nổi tiếng

Seoul Academy là cái tên đã quá quen thuộc trong ngành thẩm mỹ làm đẹp và gần như là đứng đầu cả nước. Trong lĩnh vực tiêm filler nhà trường luôn mang vào giảng dạy những công nghệ tiên tiến nhất. Seoul Academy luôn không ngừng cập nhật các xu hướng chung của ngành làm đẹp. Chính vì thế mà những học viên được đào tạo ra nghề sẽ có khả năng nắm bắt xu hướng rất tốt.

Cam kết tay nghề cho 100% học viên

Seoul Academy luôn không ngừng nâng cao chương trình đào tạo mỗi ngày. Chính vì thế mà người học sẽ được nắm vững kiến thức nền tảng cũng như chuyên môn về filler khi ra nghề. Tất cả các học viên của trường Seoul Academy đều sẽ cứng tay ngày ngay sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo. Mức lương của những học viên này có thể lên đến cả 1000 USD tùy vào nơi làm việc.

Chính sách ưu đãi học phí cho học viên

Mức học phí của một khóa học tiêm filler tại trường Seoul Academy sẽ rất tương xứng với chất lượng đào tạo. Ngoài ra, tại đây còn có rất nhiều các chương trình ưu đãi nhằm hỗ trợ các học viên có hoàn cảnh khó khăn và mong muốn theo học về filler.  

Địa chỉ liên hệ Seoul Academy:

 • HOTLINE: 1800 0084 – 0918 301 008 – 0901 898 444
 • Website: https://seoulacademy.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/seoulacademy.edu.vn 

Có thể bạn quan tâm: Học Tiêm Filler Giá Bao Nhiêu Và Những Yếu Tố Ảnh Hưởng Chi Phí Học

Trung tâm Aura Beauty Clinic dạy nghề tiêm filler

Aura Beauty Clinic là cơ sở dạy tiêm filler được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Tại đây luôn cập nhật tất cả các xu hướng làm đẹp bằng filler hàng đầu Hàn Quốc. Các học viên được đào tạo từ cơ sở này sẽ nắm vững được kỹ năng về phương pháp tiêm filler. Quy trình học không mất nhiều thời gian, cơ sở học hiện đại và khang trang. Nếu bạn mong muốn tìm hiểu về filler thì đây là 1 lựa chọn tham khảo cho bạn.     

Aura Beauty Clinic được Bộ Y tế cấp phép hoạt động dạy nghề tiêm filler
Aura Beauty Clinic được Bộ Y tế cấp phép hoạt động dạy nghề tiêm filler

Học tiêm filler tại thẩm mỹ viện KangNam    

Khi nhu cầu về làm đẹp bằng filler ngày càng tăng cao thì số lượng cơ sở dạy tiêm filler cũng ngày càng nhiều. Thẩm mỹ viện KangNam là một trong những địa chỉ dạy tiêm filler chất lượng. Sở hữu trang thiết bị hiện đại cũng những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm nên có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng đào tạo tại đây. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ sở dạy filler uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh thì đây là 1 lựa chọn cho bạn.      

Thẩm mỹ viện KangNam có đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm
Thẩm mỹ viện KangNam có đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm

Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị đào tạo nghề tiêm filler nổi tiếng

Thẩm mỹ viện Đông Á chuyên đào tạo các kỹ thuật viên có chuyên môn cao về filler. Những học viên tại đây sẽ được cung cấp kiến thức y khoa căn bản để phục vụ cho công việc. Ngoài ra, tại đây các học viên sẽ được tiếp cận những công nghệ hiện đại để có thể thực tập thực tế. Học phí phù hợp cùng giảng viên có kinh nghiệm cũng là những ưu điểm lớn của cơ sở này. 

Môi trường học tập khang trang tại thẩm mỹ viện Đông Á
Môi trường học tập khang trang tại thẩm mỹ viện Đông Á

Medi Beauty Academy 

Medi Beauty Academy sẽ là địa chỉ học tiêm filler, botox chất lượng để những bạn có nhu cầu đầu tư vào. Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm sẽ giúp bạn có thể tự tin vào tay nghề cũng như kiến thức được học. Medi Beauty Academy sẽ đáp ứng các nhu cầu về làm đẹp và thẩm mỹ bằng filler cho các khách hàng. Không chỉ học về kỹ thuật chuyên môn mà bạn sẽ còn được học về kỹ năng nghề nghiệp tại đây.    

Medi Beauty Academy có chương trình học tiêm filler bài bản
Medi Beauty Academy có chương trình học tiêm filler bài bản

Địa chỉ học tiêm filler uy tín – Orchard Group

Các học viên học tiêm filler tại đây sẽ được hướng dẫn các kỹ thuật tiêm như thế nào cho đúng. Hơn thế nữa bạn sẽ được tìm hiểu về khái niệm về filler và cách phân biệt các loại với nhau. Ngoài ra các bạn học viên sẽ được tìm hiểu về những môi trường làm việc thực tế khi học tại đây. Tuy nhiên, học phí tại cơ sở này có cao hơn so với mặt bằng chung của các cơ sở đào tạo khác. Những tin chắc rằng những điều mà học viên nhận lại được sẽ xứng đáng với số tiền bỏ ra.        

Khóa học tiêm filler tại Orchard Group có học phí khá cao nhưng đảm bảo chất lượng
Khóa học tiêm filler tại Orchard Group có học phí khá cao nhưng đảm bảo chất lượng

Viện thẩm mỹ AnAn – Nơi dạy học tiêm filler được đánh giá cao

Viện thẩm mỹ AnAn là một cơ sở đã rất có tiếng trong lĩnh vực dạy tiêm filler tại TP.HCM và làm đẹp nói chung. Chất lượng đào tạo tại đây được đánh giá là uy tín và sát thực tế. Với đội ngũ giảng viên có nhiều năm trong nghề nên người học sẽ được truyền đạt lại rất nhiều kiến thức liên quan. Khi hoàn thành xong khóa học các học viên sẽ có thể ra làm nghề với nền tảng vững chắc. 

Viện thẩm mỹ AnAn
Viện thẩm mỹ AnAn

Helen Beauty & Clinic – Helen Spa

Helen Beauty & Clinic – Helen Spa được khá nhiều người biết đến là nơi làm đẹp uy tín, chất lượng. Ngoài ra, tại đây còn là nơi học tiêm filler đáng tham khảo cho những người cần. Helen Beauty & Clinic – Helen Spa được trang bị hệ thống máy móc đạt các tiêu chuẩn hiện đại. Người học tại cơ sở này sẽ có cơ hội cọ xát thực tế nhiều hơn thông qua thực hành. Các buổi thực hành được hướng dẫn bởi các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.      

Helen Beauty & Clinic - Helen Spa vừa là nơi làm đẹp và đào tạo thẩm mỹ
Helen Beauty & Clinic – Helen Spa vừa là nơi làm đẹp và đào tạo thẩm mỹ

Học viện Thẩm mỹ KaMi 

Học viện Thẩm mỹ KaMi cũng là một địa chỉ đáng tham khảo cho những ai đang cần tìm địa chỉ dạy tiêm filler. KaMi luôn mang đến cho người học những kiến thức mới mẻ nhất và sau đó sẽ cho học viên trực tiếp thực hành. Trong quá trình học bạn sẽ được hướng dẫn tận tình bằng những giảng viên có chuyên môn. Sau khi hoàn thành khóa học không chỉ biết tiêm filler đúng cách mà sẽ còn được học cách để thành công trong ngành dịch vụ.      

Học viện Thẩm mỹ KaMi có môi trường học vô cùng thân thiện
Học viện Thẩm mỹ KaMi có môi trường học vô cùng thân thiện

Học viện JK (Lâm Jackky)    

Học viện JK (Lâm Jackky) là cái tên nổi tiếng trong ngành làm đẹp và tiêm filler mà ai cũng biết đến. Luôn đặt chất lượng đào tạo lên trên hết nên các học viên tại Học viện JK (Lâm Jackky) sẽ được đào tạo các kiến thức nền tảng đến chuyên môn vững chắc. Hiểu được tầm quan trọng của thái độ phục vụ trong ngành này nên ngoài kiến thức chuyên môn các học viên sẽ được học thêm về chất lượng dịch vụ. Hoàn thành khóa học tại Học viện JK (Lâm Jackky) người học sẽ có thể sẵn sàng trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp và vững tay nghề.    

Học viện JK (Lâm Jackky)
Học viện JK (Lâm Jackky)

Bệnh viện Thẩm mỹ EMCAS   

Bệnh viện Thẩm mỹ EMCAS là một cơ sở học tiêm filler chất lượng mà những người học nên tham khảo. Tại đây, học viên sẽ được tiếp cận với các giáo trình sát với thực tế. Không chỉ thế mà những bệnh viện còn đầu tư rất nhiều đến cơ sở vật chất khi giảng dạy cùng đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn. Sau khi hoàn thành khóa học tại đây bạn có thể có cơ hội kiếm được số tiền lên đến vài chục triệu 1 tháng và cơ hội việc làm ổn định.

Bệnh viện Thẩm mỹ EMCAS
Bệnh viện Thẩm mỹ EMCAS

Xem thêm: Những Điều Cần Biết Khi Học Tiêm Filler Cho Người Mới Bắt Đầu

Trên đây là toàn bộ những thông tin về TOP 11 địa chỉ học tiêm filler uy tín nhất cả nước. Filler là 1 lĩnh vực rất tiềm năng để có thể đầu tư học hỏi. Hy vọng những thông tin trên sẽ cho bạn những gợi ý tốt nhất về nơi học tiêm filler cho mình và tìm kiếm nhiều cơ hội.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN