Địa chỉ học nối mi ở Hải Dương nổi tiếng nhất hiện nay

Không ít người ở Hải Dương đang tìm đến học các nghề liên quan đến làm đẹp, trong đó có học nghề nối mi. Cùng với đó cũng có nhiều trung tâm mở các khóa học về lĩnh vực này. Dưới đây là một vài địa chỉ học nối mi ở Hải Dương đang được khá nhiều người lựa chọn hiện nay.

Khóa học nối mi tại Hải Dương có ưu điểm gì?

Thay vì tìm đến các thành phố lớn để học nghề nối mi thì mọi người có thể học ngay tại nơi mình sinh sống. Tại Hải Dương cũng có khá nhiều các trung tâm, cơ sở dạy làm đẹp chất lượng. Học tại địa phương có nhiều ưu điểm như:

 • Tiết kiệm được thời gian đi lại, rút ngắn khóa học.
 • Học nối mi tại Hải Dương tiết kiệm được các khoản chi phí ăn uống, lưu trú.
 • Nắm bắt được nhu cầu làm đẹp của người dân khu vực.
 • Ngoài ra, so với các trung tâm tại những thành phố lớn thì học nối mi ở Hải Dương còn thường có chi phí rẻ hơn khá nhiều.
Khóa đào tạo học nối mi tại Hải Dương được nhiều học viên thẩm mỹ lựa chọn
Khóa đào tạo học nối mi tại Hải Dương được nhiều học viên thẩm mỹ lựa chọn

Có thể thấy, nối mi là một trong những hoạt động làm đẹp rất được ưa chuộng hiện nay. Và việc theo học ngành nghề này sẽ mang đến cơ hội việc làm khá cao cho học viên sau này. Mọi người có thể dễ dàng xin làm kỹ thuật viên nối mi ở các viện thẩm mỹ. Hoặc nếu đã có đủ vốn liếng cũng có thể tự tin mở cho mình một trung tâm chuyên nối mi cho khách hàng.

Tham khảo 10 trung tâm học nối mi ở Hải Dương nổi bật nhất

Tại Hải Dương nếu đang tìm kiếm cho mình một điểm đào tạo nối mi thì mọi người có thể tham khảo các gợi ý dưới đây.

Học nối mi Hải Dương ở Seoul Academy

Seoul Academy với các khoá học nối mi chuyên nghiệp vô cùng chất lượng. Đã có rất nhiều người ra trường và tìm được cho mình một nghề với thu nhập ổn định. Nếu muốn học nối mi ở Hải Dương thì các nàng có thể tham khảo trường đào tạo nghề này.

Các khoá nối mi ở Seoul Academy đều được dẫn dắt bởi chuyên giá trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Cùng với đó, kỹ thuật đào tạo đều là loại tiên tiến, bắt kịp xu hướng hiện nay. Học viên được học rất nhiều kiến thức về nối mi như:

 • Nối mi các kiểu Classic, Volume, Katun…
 • Kỹ thuật vệ sinh mi.
 • Uốn kéo mi.
 • Mix mi.
Một lớp thực hành nối mi trên manocanh ở Seoul Academy
Một lớp thực hành nối mi trên manocanh ở Seoul Academy

Chương trình học trường đào tạo nghề này luôn đề cao việc thực hành. Mỗi học viên sẽ được tập luyện kỹ thuật nối mi trên manocanh, sau đó là người thật. Suốt quá trình luôn có sự giám sát của các giảng viên để đảm bảo mỗi người thực hiện đúng các kỹ thuật nhất. Sau khi ra trường, học viên được cấp chứng chỉ nghề nối mi chuyên nghiệp và con đường xin việc làm cũng sẽ rộng mở hơn.

Thông tin liên hệ:

Lee Beauty & Spa dạy nghề nối mi ở Hải Dương

Một điểm dạy học nối mi tại Hải Dương nữa cũng rất chất lượng chính là Lee Beauty & Spa. Đây là một spa chuyên nối mi với các kỹ thuật hiện đại hàng đầu. Nơi này được khách hàng đánh giá rất cao vì những kiểu mi đẹp, dùng được lâu.

Cùng với đó, Lee Beauty & Spa cũng thường xuyên mở các lớp dạy học viên. Người học chỉ cần đủ tuổi và có đam mê với nghề này là đã có thể đăng ký học. Chuyên gia giảng dạy đã có nhiều năm hành nghề chỉ dạy một cách gần gũi và tận tâm. Học viên được thực hành nhiều và có kỹ năng rất vững khi tốt nghiệp.

Thông tin liên hệ: 95 Lê Hồng Phong, Nguyễn Trãi, TP. Hải Dương, Hải Dương.

Venus Spa Hải Dương

Venus Spa Hải Dương được rất nhiều chị em ở Hải Dương chọn để chăm sóc sắc đẹp. Đây là một trong những spa quy mô với nhiều công nghệ làm đẹp hiện đại. Đặc biệt trong lĩnh vực nối mi, Venus Spa Hải Dương luôn mang đến cho khách hàng những kỹ thuật tiên tiến nhất.

Một sản phẩm mi nối siêu đẹp tự nhiên của học viên tại Venus Spa Hải Dương
Một sản phẩm mi nối siêu đẹp tự nhiên của học viên tại Venus Spa

Ngoài ra, spa này cũng mở các khóa học nối mi ở Hải Dương cho ai có nhu cầu. Mặc dù không thường xuyên nhưng mỗi khóa học đều rất chất lượng, đảm bảo đầu ra cho học viên. Đặc biệt học viên còn được dạy những kỹ thuật làm đẹp mi hiện đại như cấy mi vĩnh viễn, kích mi sinh học…

Thông tin liên hệ: 163 Thanh Bình, P. Thanh Bình, TP. Hải Dương, Hải Dương.

 Học nối mi Hải Dương tại Rika Nails

Mọi người ở Hải Dương chưa biết học nối mi ở đâu chất lượng thì có thể đến với RiKa Nails. Nằm ngay tại TP. Hải Dương, địa chỉ dạy nghề này có vị trí rất thuận tiện. Cùng với đó là không gian học rộng rãi và vô cùng thoải mái.

Chịu trách nhiệm giảng dạy chính ở RiKa Nails là chuyên gia với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Học viên được học lý thuyết cùng với thời lượng thực hành vô cùng nhiều. Đặc biệt ở RiKa Nails luôn cập nhật các xu hướng nối mi mới, giúp chi em sau khi hoàn thành khóa học dễ xin việc làm hơn. Ngoài nối mi ở đây còn có khóa học tạo hình móng rất được yêu thích.

Thông tin liên hệ: 11B Chương Dương, P. Trần Phú, TP. Hải Dương, Hải Dương.

Học nối mi ở Hải Dương tại Mina Thúy

Mina Thúy được biết đến là một trong những spa làm đẹp và dạy nghề khá nổi tiếng ở Hải Dương. Nơi này có quy mô không quá lớn nhưng lại thu hút được rất nhiều học viên tham gia. Ngoài các khóa nối mi thì Mina Thúy còn có khóa học làm nail cũng rất uy tín.

Chuyên gia Mina Thúy trực tiếp chỉ dẫn tại lớp học nối mi ở Hải Dương
Chuyên gia Mina Thúy trực tiếp chỉ dẫn tại lớp học nối mi ở Hải Dương

Chương trình học ở đây được soạn thảo và giảng dạy bởi chính chủ spa. Các học viên thường xuyên được thực hành trên người thật mang đến trải nghiệm tốt hơn. Cùng với đó, khóa học thường có thời gian ngắn nhờ việc tập trung vào các kỹ thuật cần thiết nhất trong nối mi.

Thông tin liên hệ: D/C24 Trương Mỹ, P. Trần Phú, TP. Hải Dương, Hải Dương.

Dung Linh Spa – Địa chỉ học nối mi ở Hải Dương uy tín

Dung Linh Spa ở TP. Hải Dương có không gian rộng rãi và hiện đại. Nơi này chủ yếu phục vụ các nàng làm đẹp nail, mi và môi. Đây cũng chính là các lĩnh vực đào tạo chính ở Dung Linh Spa.

Khóa học nối mi ở Hải Dương tại spa này thu hút không ít không học. Mỗi người đều được chỉ dạy kỹ càng bởi chuyên gia đồng thời là chủ của spa này. Chương trình học sẽ tập trung chủ yếu thời lượng để học viên được thực hành nhiều nhất có thể. Bên cạnh chất lượng thì các khóa học nối mi ở Dung Linh cũng nổi tiếng với học phí khá rẻ.

Một khóa học thẩm mỹ thực tế tại Dung Linh Spa
Một khóa học thẩm mỹ thực tế tại Dung Linh Spa

Thông tin liên hệ: Số 6 Nguyễn Hới, P. Phạm Ngũ Lão, TP. Hải Dương, Hải Dương.

Địa điểm học nối mi đẹp – Thảo Anh

Nối mi đẹp Thảo Anh thường xuyên mở các lớp học nối mi ở Hải Dương. Điều học viên yêu thích ở đây có lẽ là không khí thoải mái, gần gũi trong suốt quá trình học. Mỗi người đều được chỉ dạy theo phương thức cầm tay chỉ việc để nhanh chóng vững về kỹ năng nối mi.

Điểm cộng nữa của Thảo Anh Mi chính là luôn tuyển mẫu để học viên có thể thực hành tốt hơn. Điều này giúp mỗi người có cơ hội cọ xát, đánh giá được những gì mình đã học được. Các khóa học tập trung vào chỉ dạy những kiểu mi mới, được giới trẻ yêu thích hàng đầu hiện nay.

Thông tin liên hệ: Số 156 Nguyễn Chí Thanh, P. Hải Châu, TP. Hải Dương, Hải Dương.

Học viên thực hành nối mi trên người thật ở Thảo Anh Spa
Học viên thực hành nối mi trên người thật ở Thảo Anh Spa

Thu Thủy Beauty Academy

Tiếp theo trong danh sách các điểm học nối mi Hải Dương uy tín chính là Thu Thủy Beauty Academy. Không chỉ được nhiều chị em chọn làm đẹp mà nơi này cũng được các học viên đánh giá cao.

Các khóa học nối mi ở Thu Thuy Beauty Academy được chỉ dạy bởi chuyên gia giàu kinh nghiệm. Chương trình dạy một kèm một mang đến hiệu quả cao. Học viên được chỉ dạy kỹ càng cả lý thuyết lẫn thực hành để có thể ứng dụng tốt nhất vào thực tế. Khi hoàn thành khóa học, mỗi người đều có thể tự tin xin việc tại các cơ sở nối mi trong và ngoài tỉnh.

Thông tin liên hệ: 298 Trần Hưng Đạo, P. Sao Đỏ, TP. Hải Dương, Hải Dương.

Anh Eyelash – Nơi học nối mi ở Hải Dương chất lượng

Anh Eyelash ở TP. Hải Dương hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp đã khá lâu. Nơi này luôn mang đến các dịch vụ được lòng khách hàng ở tỉnh nhà. Anh Eyelash cũng được nhiều người biết đến là một trong những địa điểm học nối mi rất uy tín.

Khóa học nối mi được soạn từ cơ bản đến nâng cao dành cho học viên. Đặc biệt, ở Anh Eyelash có hầu hết các kiểu nối mi thịnh hành hiện nay. Người học được hỗ trợ hết mình trong suốt quá trình học. Thậm chí khi đã ra nghề, chuyên gia tại đây vẫn sẵn lòng giải đáp các thắc mắc cho học viên. 

Một ưu điểm nữa của các khóa học nối mi ở Anh Eyelash đó là việc thực hành trên mẫu thật. Mỗi học viên đều được tập luyện các kỹ thuật nối mi trên những người mẫu dành riêng cho mình.

Khóa học nối mi tại Anh Eyelash
Khóa học nối mi tại Anh Eyelash

Thông tin liên hệ: Số 9 Đội Cấn, P. Trần Phú, TP. Hải Dương, Hải Dương.

Cao Luong Beauty Academy

Cuối cùng trong top 10 điểm học nối mi ở Hải Dương chính là Cao Luong Beauty Academy. Nơi này không chỉ dạy về nối mi mà còn có khóa học phun xăm, điêu khắc chân mày, phun môi…

Chất lượng khóa học ở Cao Luong Beauty Academy được đánh giá cao vì học viên ra nghề nắm khá tốt các kỹ thuật. Chương trình dạy cập nhật nhiều phương pháp nối mi hiện đại ngày nay. Đặc biệt các chuyên gia luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của học viên trong suốt quá trình học.

Cao Luong Beauty Academy chuyên dạy nối mi công nghệ cao
Cao Luong Beauty Academy chuyên dạy nối mi công nghệ cao

Thông tin liên hệ: P. Cẩm Giàng, Hải Dương.

Hy vọng với những thông tin trên mọi người sẽ tìm được cho mình địa điểm học nối mi ở Hải Dương uy tín nhất. Nên lưu ý những nơi này không phải lúc nào cũng mở lớp đào tạo. Chính vì vậy hãy liên hệ trước để biết chính xác lịch khai giảng cũng như mức phí cho khóa học.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  bài viết cùng chủ đề