Học nghề tóc tại Biên Hòa ở đâu? Tiêu chí chọn địa chỉ học chất lượng

Hiện nay, có rất nhiều những bạn trẻ có mong muốn làm việc trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ, làm tóc,… Chính vì vậy mà nhu cầu học về các nghề này ngày càng cao đặc biệt là nhu cầu nghề làm tóc. Để có thể có được một nền tảng vững chắc thì người học phải chọn ra được địa chỉ dạy nghề chất lượng. Hãy cùng tham khảo và 8 địa chỉ học nghề tóc tại Biên Hòa dành cho các bạn trẻ có nhu cầu.

Nên học nghề tóc ở đâu tại Biên Hòa?
Nên học nghề tóc ở đâu tại Biên Hòa?

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ học nghề tóc tại Biên Hòa

Để có thể tìm được cơ sở học nghề tóc tại Biên Hòa uy tín người học cần phải lựa chọn dựa trên một vài tiêu chí sau đây.

 • Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm
 • Cơ sở vật chất chất lượng
 • Chính sách hỗ trợ đầy đủ

Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên đứng lớp phải là những người có trình độ chuyên môn và tay nghề cao. Ngoài ra họ phải có cách truyền đạt hợp lý để các học viên có thể nắm được các kiến thức căn bản đến nâng cao. Hơn nữa đây phải là những người có kinh nghiệm trong việc giảng dạy để có thể thiết kế ra giáo trình sát với thực tiễn.

Cơ sở vật chất chất lượng

Nơi dạy nghề phải đảm bảo cung cấp đến cho học viên cơ sở vật chất có thể hỗ trợ trong quá trình thực hành. Và cơ sở vật chất đều phải hiện đại để có thể giúp người học tiếp cận thực tiễn một cách dễ dàng.

Chính sách hỗ trợ đầy đủ

Cơ sở đào tạo cần có những chính sách hợp lý để có thể hỗ trợ học viên trong quá trình học tại đây. Ngoài ra, các cơ sở đào tạo cần phải đảm bảo được đầu ra việc làm cho học viên.

3 tiêu chí quan trọng giúp chọn địa chỉ học nghề tóc chất lượng
3 tiêu chí quan trọng giúp chọn địa chỉ học nghề tóc chất lượng

Tham khảo 8 địa chỉ học nghề tóc tại Biên Hòa tốt nhất hiện nay

Sau đây là một vài gợi ý để cho những người có nhu cầu học nghề tóc tại Biên Hòa tham khảo. Đây đều là những cơ sở lâu năm uy tín trong lĩnh vực đào tạo này:

 • Seoul Academy – Địa chỉ dạy học nghề tóc tại Biên Hòa chuyên nghiệp nhất
 • Phong Cách Hair Salon dạy nghề tóc Biên Hòa nổi tiếng
 • Địa chỉ dạy nghề tóc Rosa tại Biên Hòa
 • Hair Salon Bi Hair – Nơi học nghề tóc tại Biên Hòa cực kỳ uy tín
 • Hair Stylist Nhân Đỗ dạy nghề tóc Biên Hòa chất lượng
 • Hair salon Tý Còi là nơi học nghề tóc có cam kết việc làm
 • Hoàng Phúc Nguyễn – Hair Salon
 • Salon Tóc Học Anh

TOP 1. Seoul Academy – Địa chỉ dạy học nghề tóc tại Biên Hòa chuyên nghiệp nhất

Seoul Academy không chỉ là cơ sở làm đẹp và thẩm mỹ nổi tiếng mà đây còn là nơi dạy nghề tóc Biên Hòa đã đào tạo ra rất nhiều người tài giỏi phục vụ cho ngành làm đẹp nói chung và làm tóc nói riêng. Đây là 1 nơi dạy nghề tóc Biên Hòa rất đáng để các bạn tham khảo.

Đội ngũ giảng viên tại Seoul Academy dày dặn kinh nghiệm

Seoul Academy sở hữu đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề làm làm tóc nói riêng và trường dạy nghề ở Biên Hòa uy tín. Đây đều là những người có kiến thức vững chắc để có thể truyền đạt lại cho những học viên tại đây.  

Giáo trình đào tạo chuẩn quốc tế và được cập nhật thường xuyên

Trường sẽ luôn cập nhật những xu hướng kiểu tóc mới nhất cho các học viên tham khảo. Ngoài ra, trang thiết bị của trường cũng luôn được nâng cấp hiện đại nhất để có thể phục vui cho việc thực hành thực tiễn. 

Hoàn thành khóa học làm tóc tại đây các học viên sẽ trở thành những thợ cắt tóc có nền tảng kiến thức vững chắc và thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Họ có thể làm tại các cơ sở với mức lương rất cao. 

Chính sách học phí tại đây cũng vô cùng ưu đãi đối với các học viên. Đi kèm với đó là những hỗ trợ dành cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn.

 • Địa chỉ liên hệ: B14 /253 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.
 • Số điện thoại: 1800 0084 (miễn phí).
 • Website: https://seoulacademy.edu.vn/

Tham khảo: Khóa Học Dạy Nghề Tóc Chuyên Nghiêp Tại Seoul Academy

Đội ngũ giảng viên tại trường đào tạo nghề tóc Seoul Academy - Biên Hòa
Đội ngũ giảng viên tại trường đào tạo nghề tóc Seoul Academy – Biên Hòa

TOP 2. Phong Cách Hair Salon dạy nghề tóc Biên Hòa nổi tiếng

Nếu bạn thật sự có mong muốn tìm hiểu về nghề làm tóc thì Phong cách Hair Salon là một nơi học nghề tóc tại Biên Hòa tốt dành cho bạn. Ở đây các học viên sẽ được tiếp cận các bài giảng hiện đại và sát với thực tế. Ngoài ra cơ sở còn đầu tư dàn máy móc khủng để hỗ trợ cho việc thực hành của các học viên tại đây. 

Học phí tại đây cũng vừa tầm với tất cả người học. Ngoài ra, giảng viên có tâm cũng là ưu điểm rất lớn. 

Địa chỉ liên hệ: Số 95 Nguyễn Ái Quốc, KP8, P. Tân Phong, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Không gian phòng học tóc tại Phong Cách rất ấn tượng
Không gian phòng học tóc tại Phong Cách rất ấn tượng

TOP 3. Địa chỉ dạy nghề tóc Rosa tại Biên Hòa

Dạy nghề Rosa là một nơi dạy nghề tóc Biên Hòa đáng tham khảo khi bạn muốn học nghề tóc. Đây là một trong những trung tâm dạy nghề được Tổng cục dạy nghề Quốc gia cấp phép. Sau khi hoàn thành khóa học tại đây học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề của tổng cục dạy nghề quốc gia và sẽ có giá trị trên toàn quốc. Người học có thể có một công việc ổn định sau khi học hoặc là tự mình mở ra một cơ sở làm tóc riêng. Tại đây có đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp và cơ sở trang thiết bị hỗ trợ học tập. Ngoài ra sự nhiệt tình của những thầy cô ở đây cũng là điểm cộng rất lớn cho cơ sở này. 

Địa chỉ liên hệ: Số 167, Phan Đình Phùng, P. Thanh Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Trung tâm dạy nghề tóc Rosa đã được cấp phép dạy nghề hợp pháp
Trung tâm dạy nghề tóc Rosa đã được cấp phép dạy nghề hợp pháp

TOP 4. Hair Salon Bi Hair – Nơi học nghề tóc tại Biên Hòa cực kỳ uy tín

Hair Salon Bi Hair là một trong những cơ sở học nghề tóc tại Biên Hòa cực kỳ uy tín. Đây là mô hình đào tạo cầm tay chỉ việc đảm bảo đầu ra cho hàng nghìn học viên trên cả nước. Khóa đào tạo ở đây sẽ kéo dài từ 6 đến 12 tháng. Cơ sở sẽ hỗ trợ máy móc và giáo trình để học viên có thể tiếp cận được thực tế nghề nghiệp. Môi trường lý thuyết đi đôi với thực hành sẽ giúp các học viên có được nền tảng kiến thức vững chắc khi ra nghề.

Địa chỉ liên hệ: Số 578 Đồng Khởi, P. Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Hair Salon Bi Hair với phương pháp dạy "cầm tay chỉ việc" - địa chỉ học nhgề tóc tại Biên Hòa
Hair Salon Bi Hair với phương pháp dạy “cầm tay chỉ việc”

TOP 5. Hair Stylist Nhân Đỗ dạy nghề tóc Biên Hòa chất lượng

Hair Stylist Nhân Đỗ cũng là một trong những địa chỉ mà những người học nghề tóc tại Biên Hòa tin tưởng. Đây là cơ sở dạy nghề tóc Biên Hòa có nhiều năm kinh nghiệm với giảng viên uy tín bậc nhất thành phố Biên Hòa. Không chỉ là cơ sở tạo mẫu tóc chuyên nghiệp mà tại đây còn đào tạo ra những học viên có tay nghề và chứng chỉ để phục vụ trên cả nước. Nếu bạn đang mong muốn theo nghề làm tóc thì đây là một địa chỉ uy tín dành cho bạn.

Địa chỉ liên hệ: Số 690 Đồng Khởi, P. Trảng Dài, TP. Biên Hoà, Đồng Nai.

Hair Stylist Nhân Đỗ - Biên Hòa hướng dẫn bạn tạo mẫu tóc chuyên nghiệp
Hair Stylist Nhân Đỗ – Biên Hòa hướng dẫn bạn tạo mẫu tóc chuyên nghiệp

TOP 6. Hair salon Tý Còi là nơi học nghề tóc có cam kết việc làm

Hair salon Tý Còi là một sự lựa chọn tốt cho học viên muốn theo nghề làm tóc. Đây được biết đến là một cơ sở đào tạo cam kết 100% việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp. Cơ sở này sẽ luôn chia sẻ những khó khăn với học viên của mình. Ở đây có thể đào tạo các nền tảng kiến thức từ cơ bản đến nâng cao ngoài ra học viên sẽ được học thêm về thái độ phục vụ khi chọn học tại đây. Với rất nhiều năm trong nghề Hair salon Tý Còi có thể truyền đạt được những kiến thức tốt nhất đến với người học. Ngoài ra tại đây luôn tạo điều kiện để học viên có thể cọ xát với thực tế nghề nghiệp nhiều hơn.

Địa chỉ liên hệ: Số 333 Đồng Khởi, P. Trảng Dài, TP. Biên Hoà, Đồng Nai.

Hair Salon Tý Còi đào tạo từ cơ bản đến nâng cao
Hair Salon Tý Còi đào tạo từ cơ bản đến nâng cao

TOP 7. Hoàng Phúc Nguyễn – Hair Salon

Với mong muốn góp phần tạo ra nguồn nhân lực chất lượng trong ngành thẩm mỹ Hoàng Phúc Nguyễn – Hair Salon đã mở ra các khóa học nghề tóc tại Biên Hòa để đào tạo ra những tay nghề có chất lượng cao. Khi theo học tại đây những học viên có thể tiếp cận với nguồn kiến thức mới lạ và và các thiết bị thực hành hiện đại. Cơ sở sẽ đảm bảo cho học viên có một việc làm ổn định sau khi ra nghề.

Địa chỉ liên hệ: D49 KDC Bửu Long, Đường N4, KP1, P. Bửu Long, TP. Biên Hoà, Đồng Nai.

Hoàng Phúc Nguyễn - Hair Salon hướng dẫn các kiểu tóc độc đáo
Hoàng Phúc Nguyễn – Hair Salon hướng dẫn các kiểu tóc độc đáo

TOP 8. Salon Tóc Học Anh

Không chỉ nổi tiếng là cơ sở làm tóc uy tín và chất lượng mà salon tóc Học Anh còn lại nơi dạy nghề tóc Biên Hòa đã đào tạo ra ra những thợ làm tóc chuyên nghiệp. Đây là một salon có chuyên môn cao trong đào tạo lĩnh vực làm tóc tại Biên Hòa. Salon tóc Học Anh luôn trang bị cho những học viên các thiết bị công nghệ hiện đại để có thể thực hành đi đôi với lý thuyết. Ngoài ra theo học tại đây các học viên sẽ được tiếp cận với giáo trình sát với thực tế nhất.. Đây sẽ là nơi giúp các bạn yêu thích nghề làm tóc có nền tảng vững chắc. 

Địa chỉ liên hệ: QL1A kế bên chợ Thái Bình và công an phường Tân Hoà, TP. Biên Hoà, Đồng Nai.

Salon Tóc Học Anh cũng là cơ sở làm tóc chất lượng
Salon Tóc Học Anh cũng là cơ sở làm tóc chất lượng

Xem thêm: Khóa Học Cắt Tóc Có Thật Sự Tiềm Năng? Nên Chọn Khóa Học Cắt Tóc Ở Đâu?

Trên đây là những tiêu chí lựa chọn cũng như các địa chỉ học nghề tóc tại Biên Hòa uy tín để những người có nhu cầu tham khảo. Hy vọng bài viết đã có cung cấp cho bạn thêm những gợi ý để bắt đầu công việc của mình.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận