Học nail trọn gói gồm những gì? Nên học nail trọn gói hay đơn lẻ?

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn
()

Học nail trọn gói là khóa học được nhiều bạn có định hướng sẽ trở thành chuyên viên làm nail chuyên nghiệp chọn học. Vậy khóa học làm nail trọn gói có những gì và tại sao nên lựa chọn khóa học này? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời cụ thể nhất. 

Học nail trọn gói gồm những gì?
Học nail trọn gói gồm những gì?

Khóa học nail trọn gói là như thế nào?

Khóa học nail trọn gói thực chất là một khóa học nail được trang bị đầy đủ kiến thức, dụng cụ học và có những chính sách dành riêng cho học viên về kết quả đào tạo. 

Khi đăng ký khóa học này, học viên chỉ cần nộp học phí trong 1 lần duy nhất và tham gia quá trình đào tạo theo hướng dẫn cũng như lộ trình đã vạch ra sẵn. 

Khóa học làm nail trọn gói bao gồm kiến thức từ học nail cơ bản đến học nail nâng cao, học viên sẽ được trang bị toàn bộ kỹ thuật, trình độ cần thiết của một chuyên viên chăm sóc móng chuyên nghiệp. Điều này đồng nghĩa học viên từ một người không biết gì về nail. Sau khi học khóa nail trọn gói sẽ đủ khả năng trở thành một người thợ làm nail chuyên nghiệp. Không những vậy, người học khóa trọn gói còn được tiếp cận với những công nghệ, kiểu mẫu nail mới nhất trên thị trường. 

Khóa học nail trọn gói đào tạo đầy đủ kiến thức từ cơ bản tới chuyên nghiệp
Khóa học nail trọn gói đào tạo đầy đủ kiến thức từ cơ bản tới chuyên nghiệp

Nội dung đào tạo của khóa học nail trọn gói 

Như được chia sẻ trên, khóa học làm nail trọn gói bao gồm kiến thức cơ bản và kiến thức nâng cao. Khóa học này còn được gọi là khóa học chuyên nghiệp, đào tạo chuyên viên nghề nail. Thay vì học 3 khóa riêng lẻ là cơ bản – nâng cao – chuyên nghiệp, thì chỉ cần một khóa trọn gói, học viên đã được đào tạo tất cả, không tốn thời gian đăng ký từng khóa học hay phải đợi mở lớp mới.

Cụ thể, nội dung khoá học nail cơ bản bao gồm:

  • Làm quen với thao tác cắt da, cắt móng, dũa móng, xử lý móng cơ bản.
  • Sơn và trang trí móng cho khách hàng với các họa tiết quen thuộc, dễ thực hiện, vẽ bằng màu sơn.
  • Cách xử lý móng bị hư, chăm sóc móng đúng cách.
  • Đắp móng bột, móng gel, đắp hoa bằng bột, vẽ loang, trang trí móng với những kiểu mẫu phức tạp,…

Bạn cần thông tin chi tiết về khóa học. Hãy để lại thông tin để được Seoul Academ tư vấn.

Đăng ký ngay

Thời gian hoàn thành khóa nail trọn gói

Thời gian học của một khóa nail trọn gói phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: thời gian quy định của mỗi cơ sở đào tạo, lượng kiến thức được đào tạo, khả năng tiếp thu kiến thức của học viên,… Tuy nhiên, nhìn chung, một khóa học nail từ cơ bản đến chuyên nghiệp sẽ cần khoảng thời gian từ 3,5 đến 4 tháng để hoàn thành. Trong thời gian này, học viên vừa được học lý thuyết vừa được thực hành. 

Nhưng để ra nghề thành thạo, có nhiều học viên chọn học việc thêm khoảng 1 – 2 tháng để có thể tự tin với tay nghề làm nail của mình. Nhưng bên cạnh đó, vẫn có rất nhiều học viên đi làm ngay sau khi tốt nghiệp khi cảm thấy đã đủ kiến thức và tay nghề vững chắc, đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng.

Thời gian khóa học nail trọn gói kéo dài từ 3,5 - 4 tháng
Thời gian khóa học nail trọn gói kéo dài từ 3,5 – 4 tháng

Xem chi tiết tại: Học Làm Nail Mất Bao Lâu? Cách Rút Ngắn Thời Gian Học Nhưng Vẫn Đạt Hiệu Quả

Chi phí khi học khóa làm nail trọn gói là bao nhiêu?

Chi phí học nail trọn gói sẽ bao gồm học phí và chi phí ăn ở phát sinh. Trong đó, học phí là cố định, chi phí ăn ở sẽ phát sinh sẽ tùy vào mỗi tháng, cũng như mức độ chi tiêu của từng người. Cụ thể: 

Học phí khóa học làm nail trọn gói 

Học phí trung bình của một khóa học nail trọn gói dao động từ 20 – 40 triệu tùy vào từng cơ sở đào tạo. Thậm chí có nơi đào tạo với mức học phí lên đến 60 triệu. Tuy nhiên, thực tế giá học phí đôi lúc không đi kèm với chất lượng. Do đó, nếu tài chính không ổn định, hãy tìm hiểu và lựa chọn những địa chỉ có mức giá phải chăng. Vẫn có rất nhiều cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng, cam kết tay nghề nhưng có giá học phí cực kỳ thấp cùng nhiều chương trình hỗ trợ học phí cho học viên. 

Chi phí ăn ở và đi lại

Trong trường hợp ở xa lên thành phố học nghề nail tại trung tâm uy tín, học viên cần chi trả khoản tiền trọ dao động từ 1,7 – 3 triệu đồng/tháng. Để tiết kiệm khoản phí này, học viên có thể lựa chọn hình thức ở ký túc xá của trường để giảm thiểu chi phí và thuận tiện hơn. 

Bên cạnh chi phí nhà ở, học viên sẽ tốn thêm chi phí ăn uống. Trung bình một bữa ăn đao động 30.000 đồng, mỗi tháng học viên sẽ tốn khoảng 3 triệu tiền ăn. Tuy nhiên số tiền này còn phụ thuộc vào từng đối tượng. 

Ngoài ra, khi học xa, học viên nhất định sẽ phát sinh một số khoản phí không lường trước như: hẹn hò, đi chơi cùng bạn bè, sinh nhật, hay mua thêm đồ nghề để thực hành tại nhà…. Đối với việc thực hành trên lớp, học viên sẽ được hỗ trợ toàn bộ đồ nghề và không phát sinh bất kỳ khoản phí nào trong suốt quá trình học. 

Đối tượng phù hợp với khóa học nail trọn gói

Đặc thù của khóa học nail trọn gói là học trong thời gian dài, và học từ cơ bản đến nâng cao. Do đó, khóa học này chỉ phù hợp với những ai có quyết tâm trở thành kỹ thuật viên làm nail mà thôi. Bên cạnh đó, bạn vẫn có thể học nếu có ý định mở tiệm nail, quản lý tiệm nail. Nhưng thực tế nếu không hành nghề, khóa học này khá lãng phí trong trường hợp này. 

Nếu bạn có định hướng trở thành kỹ thuật viên làm nail chuyên nghiệp nên tham gia khóa trọn gói
Nếu bạn có định hướng trở thành kỹ thuật viên làm nail chuyên nghiệp nên tham gia khóa trọn gói

Khóa học nail đơn lẻ khác khóa nail trọn gói như thế nào?

Khóa học nail đơn lẻ có rất nhiều khóa riêng biệt khác nhau. Khi bạn đăng ký một khóa, kiến thức bạn được học chỉ đúng kiến thức có trong khóa học. Nếu có nhu cầu học thêm về mảng khác, bạn phải đăng ký thêm khóa học đó và học tách lẻ. 

Thường các khóa học nail đơn lẻ chỉ được học từ 1 đến 1 tháng rưỡi. Các tiết học sẽ liên tục các ngày trong tháng và không nghỉ giữa khóa.

Học phí của khóa học nail đơn lẻ thấp hơn nhiều so với khóa học nail trọn gói. Với một khóa đơn lẻ, bạn có thể chỉ bỏ ra từ 5 – 10 triệu tùy thuộc vào chương trình học. Tuy nhiên, nhiều trung tâm thường có chương trình khuyến mãi, ưu đãi học phí vào các ngày lễ hay ngày kỉ niệm lớn. Để săn những khóa học nail chất lượng, bạn có thể nhanh tay đăng ký vào những dịp này.

Với các khóa nail đơn lẻ, bạn vẫn được đảm bảo về chương trình học lí thuyết và thực hành với thời gian học chuẩn 20% lí thuyết kết hợp 80% thực hành. 

Học viên sẽ được cam kết đảm bảo tay nghề, các kỹ thuật được giảng dạy trong khóa học. Học viên sẽ được đào tạo lại nếu vẫn chưa cứng tay nghề khi kết thúc khóa học.

Tiết kiệm đến 40% học phí! Ngại gì không đăng ký ngay hôm nay.

Đăng ký ngay

Vậy nên học khóa nail trọn gói hay khóa học đơn lẻ?

Khóa học nail đơn lẻ là các khóa phân chia trình độ cơ bản, nâng cao và chuyên nghiệp. Mỗi khóa học đáp ứng mọi nhu cầu học khác nhau của học viên. Hầu hết các khóa học riêng lẻ có thời gian học ngắn, học phí không cao bằng khóa trọn gói. Và để học các khóa nâng cao, chuyên nghiệp, học viên phải học và thông qua khóa cơ bản. 

Nhìn chung, nếu học 3 khóa riêng lẻ, kiến thức nhận được sẽ không khác gì so với khóa trọn gói bởi lẽ học viên sẽ được cung cấp đầy đủ kỹ năng và những kiến thức cần thiết của một chuyên viên nghề nail từ cơ bản đến nâng cao. Tuy nhiên, nhược điểm của khóa học này là nếu cộng dồn học phí 3 khóa lại với nhau, thì chi phí bỏ ra sẽ cao hơn so với khóa học nail truyền thống. 

Không những vậy, sau khi kết thúc khóa học này, học viên sẽ tiếp tục đợi các khóa level cao hơn mở lớp, sau đó đăng ký xếp lớp, và mới được tham gia khóa học. Đây có thể là khoảng thời gian lãng phí đối với nhiều người. 

Khóa học nail chuyên nghiệp tại trường dạy nghề thẩm mỹ Seoul Academy
Khóa học nail chuyên nghiệp tại trường dạy nghề thẩm mỹ Seoul Academy

Tuy nhiên, tùy vào mục đích học nail của bạn là gì. Nếu bạn muốn học nail với mục đích đi làm, trở thành thợ nail. Seoul Academy khuyên bạn vẫn nên đăng ký khóa học làm nail trọn gói. Và nếu bạn muốn học nail chỉ để làm đẹp cho bản thân, hoặc yêu thích việc làm nail. Lời khuyên cho bạn là chỉ nên đăng ký khóa nail đơn lẻ mà bạn yêu thích. Như vậy sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Khi đã biết học nail trọn gói gồm những gì bạn có thể tham khảo thêm học sơn gel cần mua những gì để chuẩn bị đầy đủ dụng cụ

Nên học nail ở đâu uy tín và chất lượng?

Seoul Academy chính xác là cái tên học nghề Nail trọn gói bạn nhất định không được bỏ qua. Với kinh nghiệm đào tạo hơn 2.000 kỹ thuật viên và là nguồn cung cấp kỹ thuật viên Nail trên toàn quốc cho các địa chỉ Nail uy tín, chất lượng, Seoul Academy tự tin với chất lượng đào tạo của mình. 

Không những vậy, đội ngũ nhân viên lành nghề, chương trình học được thiết kế rõ ràng, giáo trình giảng dạy độc quyền cùng nhiều quyền lợi riêng dành cho học viên. Khóa học trọn gói tại đây đã thu hút và khiến các vị phụ huynh, lẫn học viên hoàn toàn yên tâm, hài lòng khi đăng ký khóa học. 

Nếu bạn chưa biết nên học nail ở đâu và cần tìm địa chỉ dạy học nail trọn gói, bạn có thể liên hệ ngay với Seoul Academy để được tư vấn cụ thể nhé!

 

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN