Học Merchandiser ở đâu chất lượng? giá bao nhiêu?

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn
()

Merchandiser là công việc đòi hỏi mọi người phải có các kiến thức nhất định về quản lý, sắp xếp hàng hoá. Do đó việc tham gia một khoá học trước khi bắt đầu công việc là điều rất cần thiết. Nếu chưa biết học Merchandiser ở đâu thì hãy tham khảo ngay các gợi ý dưới đây.

Khoá học Merchandiser là gì?

Merchandiser là người quản lý hàng hoá. Như vậy khoá học Merchandiser sẽ dạy mọi người chủ yếu các nội dung về quản lý các loại đơn hàng, theo dõi và kiểm soát đơn hàng. Đa phần các khoá đào tạo là ngắn hạn với thời gian trong khoảng 10 buổi đổ lại. Ngoài ra còn có nội dung về Merchandiser trong các ngành Kinh tế ở các trường Đại học, Cao đẳng.

Nghề Merchandiser (quản lý đơn hàng) đang rất cần lao động
Nghề Merchandiser (quản lý đơn hàng) đang rất cần lao động

Hiện nay khoá học Merchandiser được nhiều người quan tâm. Học viên đa phần là người trẻ, bên cạnh đó còn có các đối tượng đã đi làm nhưng muốn học thêm nội dung để hoàn thiện kỹ năng. Nếu muốn bắt đầu công việc liên quan đến bán hàng việc tham gia một khoá Merchandiser là rất cần thiết.

Khoá học Merchandiser bao lâu, học phí bao nhiêu?

Các khóa Merchandiser hiện nay thường được tổ chức bởi các công ty, đơn vị xuất nhập khẩu hay học viện. Những khóa này đa phần đều không có 2 tháng học. Đặc biệt còn có các khóa cấp tốc với thời gian rút ngắn hơn. Do đó mọi người dù đã đi làm vẫn có thể sắp xếp thời gian để học.

Ngoài thắc mắc học Merchandiser ở đâu thì chi phí ra sao cũng là điều mà nhiều người quan tâm. Theo khảo sát, hầu hết các khoá học sẽ đều trong khoảng từ 9 triệu đổ lại. Có những khoá Merchandiser chỉ 3,4 triệu, không hề đắt đỏ.

Khoá học với học phí vừa phải, phù hợp nhiều người
Khoá học với học phí vừa phải, phù hợp nhiều người

Khoá học Merchandiser dành cho ai?

Hiện nay có rất nhiều các khoá học Merchandiser khác nhau và cũng thu hút không ít học viên. Những học viên này đa phần là người đã đi làm, muốn phát triển mình hơn. Đặc biệt nhiều học viên có ý muốn chuyển việc, tìm kiếm công việc tốt hơn cũng nên đăng ký khoá Merchadiser. Không chỉ người đã đi làm mà các bạn trẻ, sinh viên cũng hoàn toàn có thể đăng ký.

Các khoá học Merchandiser thường không yêu cầu điều kiện tuyển sinh quá nhiều. Tuy nhiên một vài trung tâm có thể yêu cầu học viên phải có trình độ tiếng Anh. Do đó mọi người nên đọc kỹ thông tin tuyển sinh, đảm bảo lựa chọn được khoá học phù hợp nhất cho mình.

Học Merchandiser ở đâu tốt nhất TPHCM?

Hiện nay việc học Merchandiser có thể tiến hành online hay offline. Nếu chưa biết họ Merchandiser ở đâu uy tín mọi người hãy tham khảo ngay top 10 lý tưởng dưới đây.

Khoá học Merchandiser SIMEX

SIMEX là một công ty về xuất nhập khẩu và có mở các khoá học Merchandiser. Tại đây mọi người có thể chọn khoá học online hay offline để thuận tiện nhất cho mình. Thời gian học một khoá sẽ không quá 1,5 tháng, rất nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ nội dung.

Có nhiều lý do khác nhau giúp khoá học Merchandiser của SIMEX thu hút nhiều học viên như:

 • 100% thời gian học sẽ dành cho thực hành nên học viên có được trải nghiệm thực tế nhất, tương tự như đi làm trực tiếp.
 • Các giảng viên đều là giám đốc nhiều năm kinh nghiệm luôn chia sẻ một cách khoa học, dễ hiểu cho học viên.
 • Giáo trình bày bản, dễ hiểu và đủ các nội dung liên quan đến công việc quản lý đơn hàng.
 • Cấp bằng chứng nhận cho học viên sau khi hoàn thành khoá học.
 • Cam kết đầu ra, đảm bảo học viên có đủ kỹ năng để trở thành các quản lý đơn hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 220/66 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 21, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 0327 567 988.
Khoá học Merchandiser SIMEX thu hút nhiều học viên
Khoá học Merchandiser SIMEX thu hút nhiều học viên

Học viện FDA Sài Gòn

Học Merchandiser ở đâu tốt phải kể đến học viện FDA Sài Gòn. Nơi này thường mở khoá học quản lý đơn hàng chuyên về ngành may cho những ai có nhu cầu. Có nhiều nội dung chuyên sâu có trong khoá học của FDA Sài Gòn như:

 • Tìm hiểu và phân tích các công việc của một Merchandiser.
 • Những phương thức thanh toán, mua bán trong ngành may mặc.
 • Chi tiết quy trình quản lý của một Merchandiser chuyên nghiệp.

Khoá học của FDA Sài Gòn kéo dài trong 6 tuần với mức học phí khoảng 6 triệu. So với nhiều chương trình khác thì khoá học của Học viện này được đánh giá khá rẻ mà chất lượng lại đảm bảo.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 21A Nhất Chi Mai, phường 13, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 028.38102240.
Học viện FDA Sài Gòn lý tưởng cho ai muốn học về quản lý đơn hàng
Học viện FDA Sài Gòn lý tưởng cho ai muốn học về quản lý đơn hàng

Tìm hiểu thêm: Học cách quản lý spa hiệu quả

Khoá học của Merism

Merism là một trung tâm nổi tiếng với nhiều các khóa học khác nhau, đặc biệt là khoá học về Merchandiser. Không chỉ có nội dung chuyên ngành mà học viên còn được hướng dẫn các kỹ năng văn phòng, giao tiếp để làm việc được tốt hơn. Merism thiết kế khóa học với 16 buổi gồm nhiều các chuyên đề khác nhau như:

 • Giới thiệu qua về công việc, kỹ năng cần có của một Merchandiser, tìm hiểu về chuỗi cung ứng ngành.
 • Tìm hiểu về bảng nguyên liệu, các mẫu tài liệu để quản lý được tốt hơn.
 • Quy trình mua hàng, xuất nhập khẩu cũng như các loại giấy tờ xuất nhập khẩu.

Bên cạnh đó Merchandiser còn sở hữu đội ngũ giảng viên trên 20 năm kinh nghiệm, đầy kỹ năng cũng như kiến thức hướng dẫn học viên tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 24, tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 0911.60.88.55.
Khoá học của Merism chất lượng đảm bảo
Khoá học của Merism chất lượng đảm bảo

Khoá học uy tín tại CASK Academy

CASK Academy là gợi ý tiếp theo cho những ai đang thắc mắc học Merchandise ở đâu. Đây là một học viên chuyên đào tạo các kỹ năng marketing trong đó có Merchandiser. Các buổi học tại CASK Academy đặc biệt hiện đại và rất phù hợp cho người trẻ hiện nay.

Mọi người sẽ được chuyên viên chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm và giải đáp các thắc mắc trực tiếp. Nhiều các mẹo nhỏ, kiến thức thực tế cũng được chuyên viên đề cập đến giúp mọi người hiểu rõ hơn về Merchandiser. Không gian phòng học hiện đại và thoải mái. Cùng với đó mọi người cũng có thể lựa chọn học offline thuận tiện ở bất kỳ đâu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 4, 102C Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 089 918 91 98.
CASK Academy với khoá học Merchandiser
CASK Academy với khoá học Merchandiser

Edutex Garment Training

Nếu chưa biết học Merchandiser ở đâu uy tín mọi người có thể tham khảo Edutex Garment Training. Hoạt động nhiều năm nay, Edutex Garment Training luôn thường xuyên mở lớp đào tạo mọi người về các kỹ năng quản lý đơn hàng may, các kiến thức về marketing, xuất nhập khẩu…

Edutex Garment Training có cách giảng dạy theo kiểu trao đổi, gần gũi và dễ hiệu. Giáo trình dạy được soạn thảo kỹ càng, luôn cập nhật nhiều xu hướng làm nghề mới. Do đó hoàn thành khoá học Merchandiser của Edutex Garment Training mọi người có thể tự tin tìm việc cho mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 116 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 090 998 10 80.
Khoá học Merchandiser tại Edutex Garment Training
Khoá học Merchandiser tại Edutex Garment Training

Trên đây là top các gợi ý đáp án cho câu hỏi học Merchandiser ở đâu uy tín. Mọi người đang muốn nâng cấp bản thân, thay đổi công việc, tìm kiếm các cơ hội mới nên thử trải nghiệm khoá học này. Ngoài ra đừng quên rèn luyện thêm kỹ năng về giao tiếp, ngoại ngữ để hoàn thiện mình hơn.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN