Điêu khắc chân mày nam – Các dáng chân mày nam phong thủy tốt, tài lộc

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn
()

Không chỉ phái nữ mới có nhu cầu làm đẹp, bất kỳ ai cũng mong muốn sở hữu vẻ ngoài thu hút và ấn tượng. Chính vì thế, dịch vụ điêu khắc chân mày nam sẽ giúp phái mạnh khắc phục được những điểm yếu về phần lông mày, dáng chân mày mang lại phong thủy tốt. Hãy cùng Seoul Academy tìm hiểu những thông tin hữu ích về phương pháp điêu khắc chân mày trong bài viết dưới đây. 

Nam giới có nên điêu khắc chân mày?

Điêu khắc chân mày nam đẹp từ lâu đã trở thành xu hướng cho những bạn nam mong muốn cải thiện ngoại hình hay xa hơn nữa là cải thiện vận số. Nam giới có nên điêu khắc chân mày? Nếu bạn không sở hữu một cặp lông mày đẹp, rậm và phù hợp với khuôn mặt thì việc can thiệp thẩm mỹ là việc làm tất yếu và cần thiết. 

Hình ảnh điêu khắc chân mày nam
Hình ảnh điêu khắc chân mày nam

Chân mày nam điêu khắc sẽ khắc phục được những yếu điểm của cặp lông mày và cải thiện tỷ lệ khuôn mặt từ đó ngoại hình của bạn sẽ có sự thay đổi theo chiều hướng tốt. Lông mày là một bộ phận quan trọng góp phần tạo nên sự hài hòa cho khuôn mặt, vì thế bạn hoàn toàn nên thực hiện phương pháp điêu khắc nếu có nhu cầu. 

Tiêu chí đánh giá lông mày phong thủy nam mang lại tài lộc  

Tướng chân mày của nam giới sẽ góp phần quyết định ngoại hình, phong độ và sự cuốn hút của phái mạnh. Điêu khắc chân mày nam phong thủy cần đáp ứng đủ những yếu tố dưới đây để có thể xếp hạng vào loại chân mày tốt và mang lại tài lộc: 

 • Chân mày của nam giới thường đậm và dày. 
 • Dáng chân mày ngang, rậm, không cong ở phần đuôi, bản chân mày rộng đều từ đầu đến đuôi, phần đuôi nhọn vừa. 
 • Khoảng cách giữa hai đầu chân mày (giữa trán) nên rộng hơn phần đầu hai cánh mũi, các sợi lông mày sát nhau và phần đuôi chân mày sẽ dài hơn phần đuôi mắt. 
 • Chân mày nam giới khi nhìn vào sẽ có cảm giác mạnh mẽ, nam tính và quyền lực. 
 • Chiều dài và chiều rộng cân đối, rõ nét, không ombre
 • Màu sắc: Bạn có thể lựa chọn màu sắc chân mày đậm hơn màu tóc nếu muốn theo xu hướng mới nhất, nếu muốn giữ màu đen nguyên thủy, bạn cần điêu khắc với lượng mực đậm hơn. 
Chân mày nam đẹp là chân mày có tỷ lệ phù hợp với khuôn mặt
Chân mày nam đẹp là chân mày có tỷ lệ phù hợp với khuôn mặt

Cơ sở phun xăm thẩm mỹ hiện nay đều có dịch vụ điêu khắc chân mày nam, bạn có thể liên hệ và nhờ tư vấn hỗ trợ để tìm ra được một mẫu chân mày phù hợp với sở thích, nhu cầu và làn da của bạn. Lựa chọn cơ sở thực hiện uy tín sẽ là điều kiện giúp bạn sở hữu cặp chân mày đẹp và tự nhiên. 

Các dáng điêu khắc chân mày nam phong thủy mới nhất 2023-2024

Tài vận có lẽ luôn là yếu tố được các chàng quan tâm nhất khi lựa chọn mẫu chân mày để thực hiện. Bạn hãy cùng tham khảo những dáng điêu khắc chân mày nam phong thủy phổ biến nhất dưới đây. 

 • Chân mày nam điêu khắc dạng mũi kiếm
 • Lông mày rồng
 • Lông mày hổ
 • Lông mày ngang và rộng
 • Chân mày sâu róm
 • Lông mày sư tử
 • Dáng mày ngắn 
 • Dáng mày đầu rộng

Chân mày nam điêu khắc dạng mũi kiếm 

Lông mày mũi kiếm từ thời cha ông ta đến nay luôn là dạng lông mày được ưa chuộng và biểu thị cái đẹp dành cho phái nam. Dạng lông mày này luôn nhận được sự yêu thích và lựa chọn của nhiều bạn khi sử dụng phương pháp điêu khắc chân mày nam phong thủy. 

Nhiều gương mặt quen thuộc màn ảnh nhỏ sở hữu chân mày mũi kiếm
Nhiều gương mặt quen thuộc màn ảnh nhỏ sở hữu chân mày mũi kiếm

Lông mày mũi kiếm sẽ có dạng gần giống thanh kiếm biểu hiện cho sức mạnh: phần đầu dày, phần đuôi nhọn và cao hơn phần đầu. Trong phong thủy, người nam sở hữu lông mày dạng mũi kiếm sẽ mang đến phú quý, phúc trạch và tài lộc và có sự nghiệp thuận lợi. 

Lông mày rồng

Không kém lông mày dạng mũi kiếm, lông mày rồng cũng được xếp đầu trong danh sách những dạng lông mày tốt và phù hợp cho phái nam nhất. Trái ngược với lông mày lưỡi kiếm, lông mày rồng thường có khuôn to, đậm nét, phần đuôi lông mày rộng hơn phần đầu lông mày và đầu lông mày cao hơn so với đuôi lông mày. 

Bạn nam sở hữu lông mày rồng sẽ biểu hiện cho sự thông minh, sáng suốt, hiểu biết sâu rộng và công danh sự nghiệp thuận lợi tăng tiến. Lông mày rồng thường được bắt gặp ở những người quan chức lớn, chính vì vậy, rất nhiều bạn nam lựa chọn thực hiện phương pháp điêu khắc với dáng chân mày này. 

Lông mày hổ

Hoàn hảo phù hợp và giúp tôn lên vẻ đẹp của đại đa số khuôn mặt chính là ưu điểm của dáng lông mày hổ. Bạn nam sở hữu lông mày to, dài và phần đuôi hơi xếch lên chính là đặc điểm của lông mày hổ. 

Lông mày hổ góp phần tăng thêm nét nam tính, mạnh khỏe và năng động của phái nam. Trong phong thủy, bạn nam cũng sẽ rất thuận lợi trong công việc nếu sở hữu dáng lông mày này. 

Hình ảnh điêu khắc chân mày nam - Chân mày hổ
Hình ảnh điêu khắc chân mày nam – Chân mày hổ

Lông mày ngang và rộng

Bạn nam sở hữu lông mày ngang và rộng là những người bản lĩnh, linh hoạt và suy nghĩ sắc bén trong công việc cũng như cuộc sống. Lông mày ngang và rộng sẽ khiến khuôn mặt bạn trông hơi dữ ở vẽ bề ngoài, nhưng trong nội tâm, bạn lại là con người hết mình và dám đương đầu với những thử thách mới. 

Hình ảnh điêu khắc chân mày nam - Chân mày ngang và rậm
Hình ảnh điêu khắc chân mày nam – Chân mày ngang và rậm

Chính những yếu tố đó giúp cho dáng lông mày ngang và rộng là một trong những dáng điêu khắc chân mày nam đẹp được yêu thích nhất. Bạn có thể tham khảo và thử sức với dáng lông mày này nếu có nhu cầu và phù hợp với khuôn mặt. 

Dáng chân mày nam đầu rộng

Điểm nhận diện của dáng chân mày này chính là khoảng cách giữa 2 chân mày khá rộng, phần đầu của chân mày to bản, rậm. Đây được coi là dáng chân mày đẹp và mang tính phong thủy tốt, được rất nhiều chàng trai yêu thích. Theo nhân tướng học, những chàng trai sở hữu dáng mày này sẽ rất thông minh, tài giỏi và có con đường sự nghiệp thành công, cuộc sống viên mãn. 

Kiểu chân mày này khác dễ chịu khi phù hợp với mọi dáng mặt, không kém ngoại hình và luôn tạo ra sự mạnh mẽ, điềm đạm cho các chàng trai. 

Chân mày nam đầu rộng mang đến sự thông minh
Chân mày nam đầu rộng mang đến sự thông minh

Dáng chân mày sâu róm 

Chân mày sâu róm thường thấy dễ nhất ở các quý ông, dáng chân  mày này theo phong thủy mang đến sự may mắn và thành công trong kinh doanh. Những chàng trai sở hữu chân mày sâu róm thường là người mạnh mẽ, thông minh và tư duy nhạy bén. Họ có đường tình duyên tốt, luôn được nhiều người yêu thương, họ lý trí và luôn biết suy nghĩ đúng đắn. 

Điểm nhận dạng của chân mày sâu róm chính là sợ mày dài, cứng, dày, phủ đều toàn bộ chân mày từ đầu đến đuôi. 

Chân mày sâu róm đậm và nét
Chân mày sâu róm đậm và nét

Lông mày ngắn 

Nếu lông mày ngắn khiến nhiều người cảm thấy tự tin và biến nó thành lông mày dài theo hình thức phun xăm, thì có lẽ đây là sai lầm. Theo phong thủy nhân tướng học, những người có lông mày ngắn thường được trời ban cho sự thông minh, sáng suốt. Dáng mày có thể ngắn và đầu chân mày cách xa nhau, nhưng lại mang đến cho toàn khuôn mặt một sự sáng sửa, điển trai lại thường. Đây là dáng mày được nhiều chàng trai thời nay yêu thích vì nó gọn gàng và dễ tỉa. 

Lông mày ngắn trông rất thông minh và nam tính
Lông mày ngắn trông rất thông minh và nam tính

Các công nghệ điêu khắc chân mày nam tốt nhất hiện nay

Điêu khắc chân mày nam đẹp đã là phương pháp được yêu thích và có nhu cầu sử dụng cao hiện nay. Hãy tham khảo những công nghệ điêu khắc chân mày mới nhất hiện nay dưới đây: 

Điêu khắc chân mày cho nam giới 9D

Phương pháp điêu khắc chân mày nam đẹp 9D là phương pháp làm đẹp hot nhất hiện nay với những cải tiến và tiện ích kèm theo vượt trội. Dịch vụ giúp bạn nam sở hữu một cặp chân mày đẹp tự nhiên và an toàn cho người thực hiện. 

Bạn sẽ được chuyên viên sử dụng đầu kim siêu nhỏ, đưa lượng mực vào lớp tế bào biểu bì mà không gây ra cảm giác đau đớn. Sợi lông mày được thực hiện đan xen với những sợi lông mày thật giúp tăng thêm độ tự nhiên cho khuôn mặt bạn. 

Bạn sẽ được chuyên viên xác định kích thước lông mày hợp với tỷ lệ khuôn mặt
Bạn sẽ được chuyên viên xác định kích thước lông mày hợp với tỷ lệ khuôn mặt

Điêu khắc chân mày nam Hàn Quốc

Kỹ thuật điêu khắc chân mày cho nam giới được cập nhật từ đất nước rất phát triển về thị trường làm đẹp. Phương pháp sử dụng bút nano đưa một lượng mực vừa đủ vào lớp thượng bì mà không gây đau rát cho khách hàng. 

Bạn nam sẽ khắc phục được những khuyết điểm vốn có của hàng chân mày, thay vào đó là một cặp chân mày dày, đẹp tự nhiên và phong thủy phù hợp với tỷ lệ khuôn mặt. Phương pháp này đảm bảo những sợi lông mày được điêu khắc giống đến 90% so với sợi lông mày thật giúp bạn trông thật tự nhiên và tự tin khi xuất hiện. 

Điêu khắc chân mày nam 3D

Điêu khắc chân mày nam 3D là phương pháp cũng sử dụng đầu kim chuyên dụng siêu nhỏ để đưa một lượng mức vừa mức cho phép vào vùng da thượng bì trên phần chân mày thật của bạn. Những sợi lông được thực hiện với độ chính xác và tự nhiên cao, giúp bạn nam có thể cải thiện được ngoại hình và tài vận của mình. 

Những sợi lông mày được điêu khắc lên đều được vẽ trước và chỉnh sửa sao cho phù hợp với tỷ lệ khuôn mặt của khách hàng nhất. Trong quá trình thực hiện, bạn hoàn toàn có thể góp phần và điều chỉnh việc điêu khắc những sợi lông mày sao cho vừa ý nhất. 

Điêu khắc chân mày 6D

Dáng chân mày 6D là một bản nâng cấp và tối ưu cực kỳ lớn trong lĩnh vực điêu khắc lông mày nam đẹp phong thủy. Kỹ thuật này yêu cầu sự tỉ mỉ trong điêu khắc sự cũng như sự cẩn thận để tạo nên dáng mày đẹp nhất cho các chàng. Không những vậy, kỹ thuật 6D thích hợp với những đối tượng nam có chân mày không quá thưa, việc chèn thêm những sợi điêu khắc nhằm mục đích là dày và đầy chân mày, tạo hiệu ứng chân mày rậm hơn, đậm màu hơn. Kỹ thuật này mang đến chân mày tự nhiên và hài hòa, không quá nổi bật trên nền da. 

Điêu khắc chân mày nam 8D

Chân mày nam điêu khắc theo phương pháp 8D được xem là một trong những phương pháp mang lại hiệu quả cao và nhận được nhiều sự yêu thích nhất dù rằng đây là phương pháp cải tiến phát triển sau. Phương pháp điêu khắc 8D cho phép chuyên viên điều chỉnh độ mạnh nhẹ của những đường đi mực và tạo sợi lông mày cho bạn nam, điều này giúp bạn sở hữu cặp chân mày đẹp tự nhiên nhất.

Bạn sẽ sở hữu cặp chân mày đậm, rõ nét và tự nhiên nhất khi thực hiện
Bạn sẽ sở hữu cặp chân mày đậm, rõ nét và tự nhiên nhất khi thực hiện

Bạn nam có thể cải thiện được khuyết điểm về: lông mày thưa, đạm nhật không đồng nhất và tình trạng không có lông mày. Công nghệ điêu khắc chân mày nam đẹp 8D này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn nam đang tìm kiếm một phương pháp làm đẹp không đau đớn, chi phí hợp lý và vẫn mang lại hiệu quả cao. 

Nâng cao tay nghề với khóa đào tạo phun xăm tại Seoul Academy

Đăng ký ngay

Những ai nên điêu khắc chân mày nam?

Như được chia sẻ trên, việc hoàn thiện chân mày không chỉ giúp cải thiện tính thẩm mỹ, giúp khuôn mặt trở nên sáng sủa hơn. Mà theo phong thủy, việc thay đổi chân mày theo mẫu chân mày nam điêu khắc phù hợp còn mang lại những điều tốt đẹp, thay đổi vận và cuộc sống, công danh, sự nghiệp của chúng ta. Cụ thể những đối tượng phù hợp với điêu khắc chân mày nam như: 

 • Những chàng trai bị khuyết điểm về chân mày: không có dáng, mày thưa nhạt màu, mày quá ngắn, mày không có đuôi, mày mọc lệch, …. 
 • Những chàng trang cảm thấy chân mày của mình không đẹp, quá lộn xộn hoặc không hợp với khuôn mặt hiện tại của bản thân. 
 • Những ai muốn cải thiện vận mệnh của bản thân, thay đổi dáng mày với hy vọng hút tài lộc, làm ăn phát đạt, giữ tiền, những điều tốt hơn cho bản thân. 
 • Những ai làm ăn nhưng không ra được kết quả tốt, mong muốn thay đổi dáng chân mày để đường công danh mở rộng. 
 • Cải thiện tính thẩm mỹ của bản thân. 
Ai cũng có thể điêu khắc chân mày nếu muốn
Ai cũng có thể điêu khắc chân mày nếu muốn

Điêu khắc chân mày nam đẹp giá bao nhiêu?

Phương pháp điêu khắc chân mày cho nam giới rất phổ biến và hầu hết mọi cơ sở làm đẹp đều cung cấp dịch vụ. Chi phí cho mỗi lần thực hiện sẽ khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố, có thể kể đến như: 

 • Cơ sở thực hiện: Mỗi cơ sở đều sở hữu trang thiết bị, công nghệ và nguồn nhân lực khác nhau, vì thế chi phí cuối cùng cho dịch vụ cũng sẽ dựa vào mỗi cơ sở thực hiện. 
 • Phương pháp điêu khắc bạn lựa chọn: Những phương pháp mới cải tiến và mang lại hiệu quả cao thường có chi phí cao hơn so với những phương pháp thực hiện cũ. 
 • Thời điểm làm: Nhiều cơ sở có áp dụng chương trình khuyến mãi nên chi phí cuối cùng có thể xem là dựa vào độ may mắn của bạn. 
 • Tình trạng thực tế cặp lông mày của bạn: nếu là lần đầu tiên thực hiện hay chỉnh sửa khắc phục hoặc số lượng lông mày gốc bạn sở hữu đều có thể tác động đến chi phí thực hiện.

Dưới đây là bảng giá điêu khắc chân mày nam được tổng hợp, lưu ý những con số này mang tính tham khảo để giúp bạn dễ dàng tính toán trong tài chính của mình, để biết được giá chính xác, vui lòng liên hệ trực tiếp với địa chỉ làm đẹp mà bạn muốn sử dụng dịch vụ để được tư vấn cụ thể: 

DỊCH VỤ CHI PHÍ (VNĐ)
Xóa chân mày cũ 1.500.000 –  2.000.000 
Điêu khắc chân mày Hairstroke  4.500.000
Điêu khắc chân mày 6D 3.500.000
Điêu khắc chân mày 8D 5.000.000
Phun tán bột chân mày  2.500.000
Shading chân mày 4.500.000
Điêu khắc chân mày 9D 4.500.000 – 7.000.000
Điêu khắc chân mày kết hợp phun Shading  5.000.000 – 7.000.000
Điêu khắc chân mày kết hợp microblading Nano 9D 3.000.000 – 7.000.000
Điêu khắc chân mày phong thủy 3.500.000 – 10.000.000

Điêu khắc chân mày nam đẹp, uy tín ở đâu? 

Để sở hữu được cặp lông mày chuẩn và phong thủy. Bạn có thể tham khảo những địa chỉ điêu khắc chân mày cho nam giới đẹp, uy tín theo thông tin dưới đây. 

 • Thẩm mỹ viện Seoul Center – 375 Đường Nguyễn Thượng Hiền, quận 10.
 • NP BROWS & LASHES: 165 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao. Quận 1.
 • Kiều My Brows: 163/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 2, Quận 3.
 • Miss Tram Natural Beauty Center: 126/6 Phan Xích LOng, Phường 3, Quận Bình Thạnh. 
 • Cơ sở phun xăm thẩm mỹ Tee 8 Beauty: 158 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận. 
 • Viện thẩm mỹ Chị Đẹp: 41Đ, đường 3/2 phường 11, Quận 10. 
 • Tiệm chân mày phong thủy Nguyễn Nhung: 46Đ, đường 3/2 phường 11, Quận 10.
 • Cơ sở điêu khắc chân mày nam phong thủy: 70/36b Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình. 
 • Thẩm mỹ viện Quốc tế Linh Anh: 400A Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10. 
 • Viện thẩm mỹ Ratio: 182 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. 
Seoul Center - Địa chỉ điêu khắc chân mày phong thủy cho nam uy tín
Seoul Center – Địa chỉ điêu khắc chân mày phong thủy cho nam uy tín

Những lưu ý sau khi thực hiện điêu khắc chân mày nam đẹp tự nhiên

Chân mày nam điêu khắc là việc thực hiện phương pháp làm đẹp được nhiều bạn lựa chọn. Để hạn chế xảy ra tình trạng nhiễm trùng hoặc kết quả không như mong muốn, bạn nên thực hiện những lưu ý dưới đây: 

 • Không để lông mày dính nước trong khoảng thời gian đầu: tốt nhất là 5 – 7 ngày để tránh tình trạng bong tróc sớm hoặc thay đổi màu mực. 
 • Bạn nam cũng nên hạn chế những loại mỹ phẩm dưỡng da hoặc keo vuốt tóc dính đến lông mày, nếu chẳng may dính phải bạn nên liên hệ với chuyên viên để được hướng dẫn. 
 • Chỉ bôi những loại thuốc dưỡng khi nhận được sự đồng ý từ chuyên viên và cơ sở thực hiện.
 • Nếu có tóc mái, bạn nên vuốt lên tránh gây ma sát đến vùng chân mày mới làm. 
 • Bôi mỡ chuyên dụng theo sự chỉ định của Bác sĩ điều trị để đẩy nhanh quá trình hồi phục sau điêu khắc.
 • Kiêng những thực phẩm gây ảnh hưởng đến quá trình phục hồi: rau muống, nước tương, xôi… và hạn chế những đồ uống có chứa chất kích thích như: rượu, bia, các đồ uống có cồn khác. 
 • Bổ sung đủ nước cho cơ thể, nước vừa là chất xúc tác giúp quá trình trao đổi chất diễn ra bên trong cơ thể bạn tốt hơn vừa giúp thời gian phục hồi của bạn được rút ngắn. 
 • Bổ sung nhiều trái cây và thực phẩm có lợi cho sức khỏe và quá trình hồi phục sau khi thực hiện điêu khắc chân mày nam. 
Bổ sung những thực phẩm tốt cho sức khỏe và quá trình phục hồi
Bổ sung những thực phẩm tốt cho sức khỏe và quá trình phục hồi

Thị trường làm đẹp ngày càng phát triển giúp bạn nam có nhiều lựa chọn và cơ hội để cải thiện ngoại hình. Điêu khắc chân mày nam là phương pháp làm đẹp nhận được sự yêu thích và mang tính hiệu quả cao, hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về dịch vụ này. 

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN