Top 6 địa chỉ học phun xăm ở Bạc Liêu đảm bảo chất lượng

Dịch vụ phun xăm được ưa chuộng kéo theo cơ hội việc làm cao hơn. Cùng với đó thu nhập có người làm công việc này cũng rất ổn định. Đây là một trong các lý do khóa học phun xăm thẩm mỹ đang nhận được nhiều sự quan tâm. Trong bài viết này hãy cùng Seoul Academy điểm qua các địa chỉ học nghề phun xăm ở Bạc Liêu uy tín hàng đầu hiện nay.

Có nên học nghề phun xăm ở tỉnh Bạc Liêu không?

Phun xăm thẩm mỹ là dịch vụ phổ biến ở các spa, trung tâm thẩm mỹ. Thậm chí là các tiệm làm đẹp quy mô nhỏ cùng không thể thiếu dịch vụ này. Chính vì vậy khi muốn xin việc hoặc mở một cơ sở chăm sóc sắc đẹp mọi người trước tiên cần học nghề. Nhìn chung học phun xăm ở Bạc Liêu mang đến nhiều lợi ích cùng các ưu điểm vượt trội.

Dạy nghề phun xăm ở Bạc Liêu chi phí rẻ

Một trong những ưu điểm của khóa học phun xăm đó là chi phí rẻ. Đặc biệt, các địa chỉ dạy học phun xăm Bạc Liêu còn có mức học phí rẻ hơn nhiều so với các thành phố lớn. Mọi người sẽ chỉ mất khoảng từ 5 đến 10 triệu đồng cho mỗi khóa học. Cùng với đó học nghề từ các trung tâm địa phương cũng sẽ tiết kiệm được nhiều khoản tiền đi lại, ăn uống hơn.

Học nghề phun xăm thu hút học viên bởi chi phí rẻ
Học nghề phun xăm thu hút học viên bởi chi phí rẻ

Đào tạo nghề phun xăm phù hợp nhiều người

Phun xăm hiện nay đã phần là các kỹ thuật viên nữ. Tuy nhiên cũng có sốt ít các bạn nam theo đuổi công việc này. Có thể thấy, khóa học nghề phun xăm không kén đuối tượng, dù là giới tính nào mọi người cũng có thể đăng ký học.

Bên cạnh đó các trung tâm dạy nghề cũng không khắt khe về vấn đề độ tuổi hay bằng cấp. Nhiều học viên dù chưa tốt nghiệp THPT hoặc chưa đủ 18 tuổi vẫn hoàn toàn có thể đăng ký học nghề. Quan trọng nhất vẫn là mọi người có đủ đam mê để theo đuổi công việc này.

Học phun xăm ở Bạc Liêu cơ hội việc làm cao

Nghề phun xăm còn thu hút học viên vì cơ hội việc làm cao. Như đã nói, đây là dịch vụ không thể thiếu ở các trung tâm làm đẹp. Do vậy khi ra nghề mọi người sẽ dễ dàng xin vào làm hơn. Cùng với đó không ít các địa chỉ học phun xăm Bạc Liêu còn nhận các học viên xuất sắc ở lại làm việc. Ngoài ra, mọi người cũng có thể mở một cơ sở chuyên phun xăm cùng các dịch vụ làm đẹp khác.

Cơ hội việc làm cho học viên là rất cao
Cơ hội việc làm cho học viên là rất cao

Không chỉ tại Bạc Liêu, nhiều tỉnh thành, nhất là Sài Gòn, Cần Thơ cũng cần nguồn nhân lực kỹ thuật viên phun xăm. Do đó nếu có đủ bản lĩnh và thích tìm kiếm cơ hội, học viên có thể làm việc ở những nơi này.

Những địa chỉ dạy học phun xăm thẩm mỹ uy tín tại Bạc Liêu 

Với việc nhu cầu học nhiều nên tại Bạc Liêu cũng có không ít trung tâm dạy nghề phun xăm. Mặc dù vậy đây là một nghề đòi hỏi kỹ thuật cao, đảm bảo an toàn nên mọi người cần cân nhắc lựa chọn nơi đào tạo chất lượng. Dưới đây hãy cùng điểm qua một vài địa chỉ học phun xăm uy tín hàng đầu Bạc Liêu.

Khóa học phun xăm chuyên nghiệp tại Seoul Academy chi nhanh Bạc Liêu

Trường dạy nghề thẩm mỹ Seoul Academy rất nổi tiếng về đào tạo học viên ở Việt Nam. Đặc biệt việc có nhiều chi nhánh ở các tỉnh thành sẽ giúp mọi người dễ dàng đăng ký hơn. Nếu muốn học phun xăm thẩm mỹ tại Bạc Liêu, đây là gợi ý rất lý tưởng dành cho mọi người.

Nội dung khóa học phun xăm Seoul Academy

Một trong những ưu điểm vượt trội của khóa học phun xăm tại Seoul Academy đó là nội dung rất chuyên sâu. Mọi người sẽ được tìm hiểu các kiến thức cần thiết cũng như rèn luyện đủ kỹ năng cho công việc sau này. Một vài nội dung mà học viên sẽ được đào tạo trong khóa học của Seoul Academy như:

 • Tìm hiểu lịch sử và sự phát triển của nghề phun xăm thẩm mỹ.
 • Tìm hiểu cấu trúc da và nhận dạng hình dáng khuôn mặt.
 • Thực hành vẽ mắt, môi, mày trên da giả.
 • Tìm hiểu về mực phun xăm và các dụng cụ cần thiết để phun xăm thẩm mỹ.
 • Thực hành phun xăm trên da giả và người mẫu thật.
 • Cách xử lý các trường hợp phun môi, phun mày bị hỏng.
 • Kỹ thuật tư vấn và chăm sóc khách hàng.
Seoul Academy chuyên dạy nghề phun xăm thẩm mỹ
Seoul Academy chuyên dạy nghề phun xăm thẩm mỹ

Học nghề với chuyên gia phun xăm

Seoul Academy là địa chỉ học phun xăm Bạc Liêu sở hữu đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm hàng đầu. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, họ luôn nắm vững kỹ năng cũng như các kiến thức làm nghề. Không chỉ vậy, chuyên viên còn có nhiều năm đào tạo, giảng dạy cho các lớp học viên. Do vậy họ luôn biết cách giúp mọi người học nghề được hiệu quả nhất.

Học phun xăm thực hành trên 80%

Chiếm phần lớn thời gian học nghề ở Seoul Academy đó là thực hành. Trường luôn đảm bảo để học viên có thời gian thực hành trên 80%. Mọi người được thực hành trên da giả sau đó là người thật để có thể nắm vững được các kỹ năng. Trung tâm luôn đảm bảo không gian thoải mái với đầy đủ các dụng cụ và phụ kiện dùng cho thực hành.

Đào tạo thực hành chiếm phần lớn thời gian
Đào tạo thực hành chiếm phần lớn thời gian

Cấp bằng chứng nhận nghề uy tín

Chọn địa chỉ học phun xăm Bạc Liêu này mọi người còn được cấp chứng nhận nghề sau khóa học. Đặc biệt bằng của Seoul Academy là bằng cấp quốc gia và có giá trị trọn đời. Do đó nếu không làm việc ở Bạc Liêu mọi người vẫn có thể sử dụng bằng để xin việc ở nhiều nơi khác. Ngoài ra, trường cũng tổ chức lễ tốt nghiệp hoành tráng, sang trọng tạo nên một kỷ niệm khó quên cho mọi người.

Trung tâm cấp bằng chứng nhận cho học viên
Trung tâm cấp bằng chứng nhận cho học viên

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 18000084.

Viện thẩm mỹ Mỹ Uyên – Đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ tốt ở Bạc Liêu

Viện thẩm mỹ Mỹ Uyên là gợi ý kế tiếp trong top các địa chỉ dạy nghề phun xăm ở Bạc Liêu. Người dân địa phương vẫn luôn biết đến nơi này với nhiều dịch vụ làm đẹp uy tín. Cùng với đó, Mỹ Uyên Spa còn chuyên mở lớp đào tạo nghề phun xăm cho học viên.

Khóa học này đặc biệt được dẫn dắt bởi chính chủ nhân của viện thẩm mỹ cùng đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao. Nội dung cũng cực kỳ đa dạng với chuyên sâu với nhiều những kỹ năng từ xăm môi, phun thêu chân mày, phun mí… Học viên cũng sẽ được hướng dẫn về cách mở tiệm cũng như quảng bá, thu hút khách hàng.

Địa chỉ: Số 199, đường Trần Phú, Bạc Liêu.

Viện thẩm mỹ Mỹ Uyên chuyên dạy phun xăm
Viện thẩm mỹ Mỹ Uyên chuyên dạy phun xăm

Học viện thẩm mỹ Hảo Mi

Học viện thẩm mỹ Hảo Mi cũng thuộc top địa chỉ học phun xăm Bạc Liêu chất lượng. Sở hữu chuyên viên trẻ tuổi, học nghề tại Hảo Mi luôn tạo cảm giác thoải mái cho học viên. Cùng với đó sự chỉ dẫn tận tình, không giấu nghề cũng sẽ giúp học người dễ dàng tiếp nhận các kiến thức hơn.

Khóa học ở học viên thẩm mỹ Hảo Mi với thời gian không giới hạn. Học viên tùy sự khéo léo, siêng năng có thể hoàn thành sớm. Hoặc nếu chưa tự tin về tay nghề của bản thân mọi người có thể tiếp tục theo học. Với việc chú trọng thực hành nên khóa học của Hảo Mi luôn cam kết tay nghề cho học viên sau khi ra trường.

Địa chỉ: số 45 đường Trần Huỳnh, phường 7, thành phố Bạc Liêu.

Học viện thẩm mỹ Hảo Mi học nghề giá rẻ mà chất lượng
Học viện thẩm mỹ Hảo Mi học nghề giá rẻ mà chất lượng

Thẩm mỹ viện Thiên Kim đa dạng các khóa học phun xăm tại Bạc Liêu

Cái tên tiếp theo trong top các địa chỉ học phun xăm Bạc Liêu đó là thẩm mỹ viện Thiên Kim. Được biết đến với nhiều dịch vụ làm đẹp, tuy nhiên phun xăm vẫn luôn thuộc top được khách hàng đánh giá cao hàng đầu ở Thiên Kim. Với danh tiếng này đã giúp khóa học nghề ở đây thu hút được nhiều học viên hơn.

Nội dung khóa học phun xăm ở thẩm mỹ viện Thiên Kim rất chuyên sâu với nhiều nội dung như:

 • Tìm hiểu về cấu trúc da, khuôn mặt và các kiểu dáng môi, mày được yêu thích.
 • Kiến thức về mực phun xăm.
 • Tìm hiểu dụng cụ phun xăm.
 • Quy trình thực hiện xăm môi.
 • Cách xăm chân mày, điêu khắc tạo sợi…

Địa chỉ: 210A Võ Thị Sáu, phường 3, thành phố Bạc Liêu.

Thẩm mỹ viện Thiên Kim đào tạo nghề chuyên sâu
Thẩm mỹ viện Thiên Kim đào tạo nghề chuyên sâu

Học phun xăm tỉnh Bạc Liêu Hera Luxury

Hera Luxury Bạc Liêu cũng là nơi mà mọi người có thể tìm thấy khóa học phun xăm uy tín ở Bạc Liêu. Thẩm mỹ viện này chuyên làm đẹp và đào tạo nghề với kinh nghiệm lâu năm. Bên cạnh khó học phun xăm ở đây còn nhiều các khóa học thẩm mỹ khác như chăm sóc da, tạo kiểu móng, massage body…

Đăng ký tại địa chỉ học phun xăm tỉnh Bạc Liêu Hera Luxury sẽ có rất nhiều lợi ích như:

 • Được chuyên viên tay nghề cao, nắm vững kỹ năng hướng dẫn trực tiếp.
 • Học nghề hình thức một kèm một, cầm tay chỉ việc.
 • Hướng dẫn đầy đủ các kỹ năng từ phun xăm chân mày, phun môi đến khắc phục các trường hợp lỗi.
 • Hỗ trợ dụng cụ, tư vấn giúp học viên kinh nghiệm mở tiệm, xin việc.

Địa chỉ: 11C/6 đường Trần Phú, khóm 5, phường 7, thành phố Bạc Liêu.

Có thể bạn quan tâm: Có nên học nghề phun xăm thẩm mỹ không? Học phun xăm có khó không

Viện thẩm mỹ Du Du

Cuối cùng trong top các địa chỉ học phun xăm Bạc Liêu là viện thẩm mỹ Du Du. Đây là trung tâm làm đẹp có tiếng của tỉnh, kinh nghiệm nhiều năm nên học viên có thể yên tâm khi đăng ký khóa học ở đây. Ngoài ra, chi phí cùng với chất lượng đào tạo tại Du Du cũng được học viên đánh giá cao.

Viện thẩm mỹ Du Du thu hút nhiều học viên
Viện thẩm mỹ Du Du thu hút nhiều học viên

Đăng ký khóa học của viện thẩm mỹ này mọi người luôn được theo sát bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệp. Môi trường học thân thiện, không gian sang trọng, hiện đại giúp chất lượng đào tạo được tốt nhất. Học phun xăm với nhiều kỹ thuật hiện đại hàng đầu từ phun môi, chân mày đến phun mí. Đặc biệt học viên cũng sẽ được cấp bằng chứng nhận nghề khi học ở đây.

Địa chỉ: 357 Võ Thị Sáu, phường 7, thành phố Bạc Liêu.

Trên đây là top những địa chỉ học phun xăm Bạc Liêu mà mọi người có thể tham khảo. Đa phần các điểm dạy nghề đều ở trung tâm thành phố Bạc Liêu nên sẽ rất thuận tiện cho mọi người. Ngoài ra, còn khá nhiều địa chỉ khác, tùy theo nhu cầu học mà mọi người có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận