TOP 10 địa chỉ học nấu ăn giá rẻ ở Đà Nẵng chất lượng nhất

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn
()

Học nghề nấu ăn đang là một trong những nghề được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt thành phố du lịch Đà Nẵng là nơi tập trung khá nhiều các trung tâm, trường dạy nghề nấu ăn. Cùng điểm qua các địa chỉ học nấu ăn giá rẻ ở Đà Nẵng uy tín hàng đầu hiện nay.

Có nên học nấu ăn ở Đà Nẵng không?

Đà Nẵng, một trong những thành phố lớn và nổi tiếng hàng đầu ở Việt Nam hiện nay. Nơi này không những có cảnh đẹp hấp dẫn mà còn nhiều các cơ hội việc làm. Đặc biệt nghề bếp ở thành phố này đang khá khát nhân lực. Chính vì vậy các địa chỉ học nấu ăn giá rẻ ở Đà Nẵng cũng thu hút không ít người tham gian.

Học nghề ngắn hạn chi phí thấp

Học nghề nấu ăn ở Đà Nẵng đa phần là các khóa học ngắn hạn. Chương trình đào tạo có thể kéo dài từ 2 đến 3 tháng tùy theo nội dung và trung tâm. Chính vì vậy học viên có thể nhanh chóng hoàn thành và tìm kiếm việc làm. Mức học phí ở các điểm dạy nghề tại Đà Nẵng cũng được đánh giá rẻ, chỉ giao động trong khoảng từ 7 đến 15 triệu đồng.

Học nghề nấu ăn ở Đà Nẵng với chi phí thấp
Học nghề nấu ăn ở Đà Nẵng với chi phí thấp

Cơ hội việc làm cao

Các địa chỉ học nấu ăn giá rẻ ở Đà Nẵng còn thu hút nhiều người vì cơ hội việc làm cao. Đặc biệt đây là thành phố du lịch phát triển hàng đầu của Việt Nam. Nhiều các nhà hàng, quán ăn được mở mang đến cơ hội việc làm tốt hơn cho học viên. Ngoài ứng tuyển làm đầu bếp mọi người cũng có thể tự mở quán ăn và kinh doanh.

Nếu không làm việc ở Đà Nẵng, học viên hoàn toàn có thể đến nhiều những địa phương khác để tìm công việc ổn định cho mình.

Cơ hội việc làm nghề bếp hiện nay là rất cao
Cơ hội việc làm nghề bếp hiện nay là rất cao

Phù hợp với nhiều người

Ngoài ra, khóa học nấu ăn còn không kén đối tượng và phù hợp với nhiều người. Nghề bếp hiện nay dù là nam hay nữ, người trẻ hay đối tượng trung niên đều có thể làm. Ngoài ra, đào tạo nghề cũng sẽ không yêu cầu bằng tốt nghiệp THPT. Đây là một trong những ưu điểm hàng đầu của khóa học nấu ăn giá rẻ ở Đà Nẵng.

Các địa chỉ học nấu ăn giá rẻ ở Đà Nẵng chất lượng

Học nấu ăn tại Đà Nẵng chủ yếu từ các trung tâm hoặc mọi người có thể học từ các đầu bếp chuyên nghiệp theo hình thức một kèm một. Dưới đây sẽ là gợi ý một vài địa chỉ học nấu ăn giá ở Đà Nẵng.

 Học nấu ăn tại Đà Nẵng ở Hướng nghiệp Á Âu

Một trong những địa chỉ học nấu ăn giá rẻ ở Đà Nẵng không thể không kể đến Hướng Nghiệp Á Âu. Trung tâm đào tạo nghề nấu ăn hàng đầu Việt Nam với rất nhiều chi nhánh. Chương trình đào tạo của Hướng Nghiệp Á Âu với rất nhiều nội dung như: 

 • Đào tạo bếp trưởng.
 • Nghiệp vụ bếp quốc tế.
 • Khóa học bếp trưởng món Âu, Á, Việt.
 • Nghiệp vụ chế biến món ăn chay.
 • Ngoài ra còn có nhiều khóa học hướng dẫn các món theo phong cách từng nước cụ thể như Trung, Nhật, Hàn, …

Với nhiều năm hoạt động, Hướng Nghiệp Á Âu luôn mang đến cho mọi người các lớp học nấu ăn tại Đà Nẵng với nội dung chuyên sâu và luôn đổi mới. Ngoài ra trung tâm cũng sở hữu đầy đủ các trang thiết bị giúp mọi người thực hành được tốt nhất.

Địa chỉ: 304 Điện Biên Phủ, P. Chính Gián, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.

Hướng nghiệp Á Âu chuyên dạy nghề nấu ăn với rất nhiều chi nhánh
Hướng nghiệp Á Âu chuyên dạy nghề nấu ăn với rất nhiều chi nhánh

Lớp học nấu ăn tại Đà Nẵng Netspace

Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace là gợi ý tiếp theo trong top các địa chỉ học nấu ăn giá rẻ ở Đà Nẵng. Học nghề với nội dung đa dạng, bao gồm nhiều những kỹ năng bếp khác nhau từ bếp chính, bếp phụ đến cách chế biến món ăn theo phong cách Á, Âu… 

Với hơn 10 năm hoạt động, Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace đã cho ra đời nhiều lứa đầu bếp tay nghề cao. Khóa học được dẫn dắt bởi các đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao và luôn tận tâm hướng dẫn cho học viên. Đào tạo ở trường này luôn chú trọng thực hành để học viên có thể nhanh chóng nắm bắt các kỹ năng làm bếp cơ bản.

Địa chỉ: 3 Phan Thành Tài, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace uy tín hàng đầu Đà Nẵng
Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace uy tín hàng đầu Đà Nẵng

Trường Cao đẳng quốc tế Pegasus

Tọa lạc tại quận Ngũ Hành Sơn, Trường Cao đẳng quốc tế Pegasus được nhiều học viên lựa chọn để học nghề nấu ăn. Trường có chương trình đào tạo quốc tế và cả Việt Nam nên đặc biệt rất nổi tiếng.

Khóa học nấu ăn nằm trong nhóm đào tạo hệ Việt Nam chất lượng cao. Lựa chọn học nghề ở Trường Cao đẳng quốc tế Pegasus với rất nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Dành cho cả những học viên 16, 17 tuổi chưa tốt nghiệp trung học phổ thông.
 • Đào tạo nghề chất lượng cao với đa dạng kỹ năng chế biến món ăn và làm bánh.
 • Khóa học với điều kiện cơ sở vật chất hiện đại và không gian học sang trọng, rộng rãi.
 • Mỗi lớp ở Trường Cao đẳng quốc tế Pegasus thường chỉ nhận khoảng 20 học viên, đảm bảo chất lượng được tốt nhất.
 • Cấp chứng chỉ nghề bếp sơ cấp giúp học viên có thể dễ dàng xin việc làm hơn.

Địa chỉ: Vùng Trung 3, KĐT Phú Mỹ An, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Trường Cao đẳng quốc tế Pegasus với các khóa học nấu ăn đa dạng
Trường Cao đẳng quốc tế Pegasus với các khóa học nấu ăn đa dạng

Trường Cao đẳng du lịch Đà Nẵng

Địa chỉ học nấu ăn giá rẻ ở Đà Nẵng tiếp theo sẽ là trường Cao đẳng du lịch Đà Nẵng. Đây là trường đào tạo nhiều ngành nghề khác nhau có thể kể đến như hướng dẫn du lịch, quản trị lữ hành, quản trị nhà hàng khách sạn và cả kỹ thuật chế biến món ăn.

Khóa học kỹ thuật chế biến món ăn của trường thuộc chương trình Trung cấp với thời gian học 2,5 năm. Học nghề rèn luyện cho học viên nhiều các kỹ năng như:

 • Cách chế biến các món ăn châu Á hấp dẫn.
 • Kỹ thuật chế biến món tráng miệng.
 • Chế biến món ăn phong cách châu Âu.
 • Cách lên menu với danh sách món phù hợp.

Sau khi hoàn thành chương trình mọi người sẽ được cấp bằng Trung cấp và có thể làm việc ở nhiều vị trí như nhân viên sơ chế, đầu bếp Á Âu, giám sát viên, quản lý nhà hàng…

Địa chỉ: Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Tổ 43, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Trường Cao đẳng nghề Việt Úc

Đang tìm địa chỉ học nấu ăn giá rẻ ở Đà Nẵng mọi người có thể tham khảo trường Cao đẳng nghề Việt Úc. Thành lập vào năm 2007, đến nay trường này đã đào tạo rất nhiều sinh viên thuộc nhiều ngành nghề. Đáng chú ý là chương trình đào tạo nghề bếp của trường Cao đẳng nghề Việt Úc luôn nhận được nhiều sự quan tâm.

Trường Cao đẳng nghề Việt Úc đào tạo nghề bếp chuyên sâu
Trường Cao đẳng nghề Việt Úc đào tạo nghề bếp chuyên sâu

Chương trình đào tạo của trường cũng thuộc loại trình độ Trung cấp với thời gian học 1,5 năm. Chỉ cần mọi người tốt nghiệp THCS là đã có thể ứng tuyển để học khóa này. Đào tạo nấu ăn ở trường Cao đẳng Việt Úc bên cạnh lý thuyết về ẩm thực mọi người còn được rèn luyện nhiều kỹ năng như:

 • Tổ chức và quản lý quá trình chế biến món ăn.
 • Chế biến thuần thục hơn 100 món ăn thuộc nhiều vùng từ châu Âu, châu Á,.
 • Kỹ năng chế biến món ăn đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Địa chỉ:  K 476/8 Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng.

Trường Trung cấp Ý Việt Đà Nẵng

Trường Trung cấp Việt Ý là gợi ý tiếp theo trong top các địa chỉ học nấu ăn giá rẻ ở Đà Nẵng. Ở đây có nhiều hệ đào tạo khác nhau từ trung cấp, sơ cấp đến bồi dưỡng nghiệp vụ cho những ai có nhu cầu. Chương trình học cũng tương đối đa dạng từ học pha chế, nấu ăn, hướng dẫn viên du lịch đến kế toán, tài chính ngân hàng…

Học nghề đầu bếp ở trường này đặc biệt được yêu thích nhờ đội ngũ các chuyên viên tay nghề cao. Học nghề thực hành nhiều với các món ăn nổi tiếng của nhiều khu vực. Hoàn thành có khóa học mọi người sẽ có nhiều các kỹ năng để làm nghề như:

 • Kỹ năng lên kế hoạch và quản lý quy trình chế biến món ăn.
 • Kiến thức và cách chế biến các món Á Âu, Việt.
 • Kỹ năng quản lý tài chính nấu ăn.
 • Cách sáng tạo để cho ra đời các món mang bản sắc riêng.

Ngoài ra chương trình đào tạo của trường này còn được trang bị đầy đủ những trang thiết bị hiện đại phục vụ sinh viên. Các buổi học gần gũi và vui vẻ giúp mọi người có thể chế biến các món ăn một cách thoải mái nhất.

Địa chỉ: 478 A1 Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Trường Trung cấp Ý Việt Đà Nẵng được nhiều học viên lựa chọn
Trường Trung cấp Ý Việt Đà Nẵng được nhiều học viên lựa chọn

Trung tâm đào tạo nghề Nấm

Tiếp theo trong top các địa chỉ học nấu ăn giá rẻ ở Đà Nẵng là trung tâm dạy nghề Nấm. Trung tâm này chuyên dạy các nghề liên quan đến lĩnh vực ẩm thực bao gồm học nấu ăn, pha chế và học làm bánh. Đặc biệt chương trình dạy nấu ăn ở trung tâm đào tạo nghề Nấm luôn được nhiều người ở Đà Nẵng lựa chọn.

Khóa học của trung tâm Nấm được chia ra thành nội dung riêng món Việt, món Hàn Quốc, món Thái và món Âu. Do đó rất thuận tiện để các bạn học viên có thể lựa chọn. Chương trình đào tạo ở đây rất chuyên sâu theo hình thức cầm tay chỉ việc với rất nhiều kỹ năng từ cách chế biến, quản lý đến quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hoàn thành khóa học của trung tâm Nấm mọi người có thể tự tin xin việc ở các nhà hàng, quán ăn chuyên nghiệp.

Địa chỉ: 39 Nguyễn Văn Tố, P.Thuận Phước, Q. Hải Châu, Đà Nẵng.

Trung tâm đào tạo nghề Nấm với khóa học giá rẻ mà chất lượng
Trung tâm đào tạo nghề Nấm với khóa học giá rẻ mà chất lượng

Trung tâm đào tạo Thành Công Việt

Địa chỉ dạy nghề nấu ăn giá rẻ ở Đà Nẵng không thể bỏ qua trung tâm Thành Công Việt. Đây là một trong những trung tâm dạy nghề nhiều năm kinh nghiệm và uy tín ở Đà Nẵng. Có rất nhiều khóa học tại đây mà mọi người có thể lựa chọn như cắm hoa, quản trị, hướng dẫn du lịch, làm bánh, nấu ăn…

Các khóa học nấu ăn của trung tâm này có mức học phí từ 5 đến 7 triệu đồng. Đặc biệt lớp học được phân chia rất cụ thể như:

 • Khóa nấu ăn vặt.
 • Khóa làm bún đậu mắm tôm.
 • Khóa học nấu cơm gà.
 • Khóa món Hàn.
 • Khóa làm món ốc, món trộn…

Chính vì vậy nên học viên sẽ có nhiều sự lựa chọn, tiết kiệm chi phí và cả thời gian học. Đào tạo nghề ở trung tâm Thành Công Việt đặc biệt chú trọng thực hành, cam kết tay nghề cho học viên.

Địa chỉ: 120 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Trường đào tạo nghề Du lịch Âu Việt Á

Mọi người nếu đang tìm địa chỉ học nấu ăn giá rẻ ở Đà Nẵng có thể tham khảo trường đào tạo nghề Du lịch Âu Việt Á. Mặt dù là trường dạy du lịch nhưng ở đây vẫn có khá nhiều các chương trình đào tạo khác, trong đó có nghề bếp. 

Trường đào tạo nghề Du lịch Âu Việt Á dạy nấu ăn uy tín
Trường đào tạo nghề Du lịch Âu Việt Á dạy nấu ăn uy tín

Dạy nghề ở trường này chủ yếu là bếp trưởng các lĩnh vực món Á, Âu và làm bánh. Trưởng luôn tuyển dụng đội ngũ chuyên viên là những đầu bếp tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Đảm bảo mang đến các kiến thức làm bếp chuẩn nhất cho học viên. Học nghề ở trường đào tạo Du lịch Á Âu còn có nhiều ưu điểm khác như: 

 • Học phí rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng.
 • Học nghề thực hành với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và đầy đủ.
 • Được tài trợ các nguyên liệu nấu ăn trong quá trình học.
 • Phương pháp dạy cầm tay chỉ việc, đảm bảo mỗi học viên đều được hướng dẫn tốt nhất.

Địa chỉ:  298 Ngũ Hành Sơn, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng.

Đào tạo nghề AVA học nấu ăn Đà Nẵng uy tín

Cuối cùng trong top các địa chỉ học nấu ăn giá rẻ ở Đà Nẵng là trung tâm AVA. Biết được tầm quan trọng và cơ hội lớn của nghề bếp, trung tâm này đã mở khóa học phục vụ những người có nhu cầu. Khóa học thu hút khá đông học viên bởi nhiều ưu điểm như:

 • Dạy học nấu ăn Đà Nẵng nhanh chóng, tập trung vào trọng tâm và thực hành nhiều.
 • Hướng dẫn nhiều công thức chế biến món ăn khác nhau.
 • Chi phí rõ ràng, cam kết không phát sinh các khoản phí khác trong quá trình học.
Học nghề nấu ăn ở Đào tạo nghề AVA Đà Nẵng
Học nghề nấu ăn ở Đào tạo nghề AVA Đà Nẵng

Ngoài ra ở trung tâm đào tạo nghề AVA còn có nhiều khóa học khác như lễ tân, Barista chuyên nghiệp…

Địa chỉ: 05 & 07 An Thượng 32, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Trên đây là top 10 địa chỉ học nấu ăn giá rẻ ở Đà Nẵng. Nghề bếp mang tính ứng dụng cao trong cuộc sống nên rất đáng để theo đuổi. Seoul Academy hy vọng mọi người sẽ chọn được khóa học phù hợp nhất cho mình.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN