Top 8 địa chỉ dạy nghề massage ở Trà Vinh chất lượng nhất

Kích thước chữ
 • Mặc định
 • Lớn hơn
()

Không còn những quan điểm lạc hậu về nghề massage, hiện nay rất nhiều bạn trẻ chọn cho mình địa chỉ dạy nghề massage body chuyên nghiệp ở Trà Vinh uy tín để theo học. Đây là công việc mang lại cơ hội nghề nghiệp tốt với mức thu nhập khá. 

Seoul Academy – Địa chỉ dạy nghề massage Trà Vinh ấn tượng

Luôn mang trong mình sứ mệnh chắp cánh hoài bão ước mơ của các bạn trẻ, Seoul Academy tự hào là địa điểm dạy học nghề massage uy tín và được nhiều bạn lựa chọn. 

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Khóa học massage body tại Seoul Academy chi nhánh Trà Vinh sẽ được hướng dẫn bởi những giảng viên đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành làm đẹp. Thầy cô tại trường đều đã có chứng chỉ giảng dạy và cũng thường xuyên được tham gia những buổi tập huấn về phương pháp mới để mang đến bài giảng chất lượng cho học viên. 

Giảng viên thân thiện và tâm huyết với học viên
Giảng viên thân thiện và tâm huyết với học viên

Giảng viên sẽ là người đồng hành cùng các bạn trong suốt khóa học, vì vậy họ sẽ luôn hiểu rõ những điểm mạnh và những điểm chưa tốt của bạn. Từ đó, học viên sẽ được hướng dẫn và tận tình chỉ ra những kiến thức cần lưu ý cũng như hỗ trợ, thúc đẩy bạn hoàn thành khóa học hiệu quả. 

Seoul Academy chính là địa chỉ dạy nghề massage tại Trà Vinh đáng tin cậy. Giảng viên tại trường không chỉ truyền dạy những kiến thức và kỹ năng về nghề massage, bên cạnh đó các thầy cô còn hoàn toàn sẵn lòng chia sẻ những kinh nghiệm giúp các bạn hiểu thêm về nghề massage. 

Chương trình giảng dạy được thiết kế đạt chuẩn 

Seoul Academy có một ưu điểm lớn giúp góp phần tăng thêm vị thế trở thành địa chỉ dạy nghề massage Trà Vinh thu hút được nhiều bạn đăng ký theo học chính là chương trình giảng dạy thiết kế đạt chuẩn quốc tế. Thầy cô chính là những người tiếp thu và tổng hợp các phương pháp mới trên các nước trên thế giới tạo thành khóa học đến các bạn học viên. 

Khóa học massage kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành
Khóa học massage kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành

Khóa học được thiết kế với phương châm học đi đôi với hành, chia theo tỷ lệ 80% thực hành và 20% lý thuyết. Học viên sẽ có nhiều thời gian hơn để cải thiện tay nghề và tiếp thu được hết lượng kiến thức học massage body Trà Vinh. 

Cụ thể thông tin khóa học sẽ được giải đáp ngay

Liên hệ với chúng tôi

Những quyền lợi khác cho học viên theo học tại Seoul Academy 

Seoul Academy luôn đứng đầu trong những địa chỉ dạy nghề thẩm mỹ Trà Vinh chất lượng nhất giúp các học viên được hưởng những quyền lợi tiêu biểu dưới đây. 

 • Hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại, nhằm đảm bảo tạo ra môi trường học tập chất lượng cho học viên theo học massage body Trà Vinh. 
 • Trường còn xây dựng ký túc xá tạo điều kiện cho các học viên xa nhà và các bạn học viên ở các tỉnh lân cận theo học. 
 • Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ hành nghề có thời hạn mãi mãi và được lưu hành trên toàn quốc, giúp các bạn cơ hội tìm việc dễ dàng hơn. 
 • Trong suốt khóa học, học viên được hỗ trợ đầy đủ các trang thiết bị, nguyên liệu phục vụ việc học massage body Trà Vinh mà không phát sinh thêm học phí. 
 • Học viên được hỗ trợ trả góp học phí không lãi suất. 
 • Ngoài ra, bạn còn được tham gia những hoạt động ngoại khóa nhằm thư giãn và rèn luyện kỹ năng mềm. 
Bạn sẽ được tư vấn khóa học phù hợp hoàn toàn miễn phí
Bạn sẽ được tư vấn khóa học phù hợp hoàn toàn miễn phí

Seoul Academy luôn tạo điều kiện tốt nhất giúp các bạn học viên được trải nghiệm một khóa học nghề massage chất lượng, hãy liên hệ với trường để tìm cho mình một thời gian biểu học phù hợp. 

Thông tin liên hệ

 • Website: https://seoulacademy.edu.vn/
 • Hotline: 1800 0084 (miễn phí)

Mộc Nhiên spa chuyên đào tạo khóa học massage tại Trà Vinh

Mộc Nhiên spa chính là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến những địa chỉ học massage ở tại Trà Vinh uy tín nhất. Mang trong mình sứ mệnh giúp các bạn học viên trải nghiệm một khóa học chuyên nghiệp, cơ sở luôn đổi mới và nâng cấp trang thiết bị lẫn cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Học viên khi theo học khóa học massage body Trà Vinh sẽ có cơ hội tiếp thu những phương pháp mới và được chính những chuyên viên nhiều kinh nghiệm trong cơ sở giảng dạy. Bạn sẽ được trải nghiệm tận tay tận mắt phương pháp massage và từ đó rút ra cho mình những kinh nghiệm. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 269 Lê Lợi, Khóm 1, Phường 3, Tp. Trà Vinh. 
 • Số điện thoại: 02943 851 269. 

Eva spa Trà Vinh

Địa chỉ học nghề massage Trà Vinh tiếp theo có thể bạn quan tâm chính là Eva spa Trà Vinh. Trường có cho mình nhiều năm kinh nghiệm mở lớp giảng dạy cho những bạn có niềm yêu thích với nghề. 

Nghề massage body hiện nay được rất nhiều bạn lựa chọn đăng ký theo học
Nghề massage body hiện nay được rất nhiều bạn lựa chọn đăng ký theo học

Bạn sẽ được lựa chọn khóa học phù hợp với nhu cầu và định hướng của bản thân. Eva spa Trà Vinh luôn có nhiều khóa học được mở ra trong năm, trung bình mỗi khóa học từ 4 – 6 tháng, và điểm cộng chính là bạn sẽ được đào tạo đến khi vững tay nghề mà không phát sinh học phí. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 266 Võ Nguyên Giáp, phường 7, Trà Vinh. 
 • Số điện thoại: 0947 758 863. 

Ngọc Tuyền spa, massage trị liệu

Ngọc Tuyền spa chính là cái tên được nhiều người nhắc đến, và được xem là một trong những “cây cổ thụ” địa chỉ dạy nghề massage Trà Vinh. Với cho mình nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở luôn tự tin hàng năm cung cấp hàng trăm chuyên viên massage vững tay nghề cho các trung tâm trên địa bàn Tp. Trà Vinh. 

Đồng nghĩa với việc, bạn sẽ có cơ hội tìm được công việc ổn định trong những cơ sở lớn và tạo ra nguồn thu nhập tốt. Ngọc Tuyền spa còn hỗ trợ các bạn được trả góp học phí khóa học massage body mà không phát sinh lãi suất. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 37, đường Sơn Thông, phường 9, TP. Trà Vinh. 
 • Số điện thoại: 0966 645 050. 

Massage Châu Nhi

Không chỉ tạo được niềm tin, thu hút nhiều khách hàng đến sử dụng dịch vụ, Massage Châu Nhi còn được biết đến là nơi học massage Trà Vinh được nhiều bạn tin tưởng lựa chọn. Cơ sở có phương pháp giảng dạy đổi mới và khác biệt, hỗ trợ học viên được trải nghiệm những điều mới và tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn. 

Nghề massage mang lại cơ hội nghề nghiệp lớn trong tương lai
Nghề massage mang lại cơ hội nghề nghiệp lớn trong tương lai

Đội ngũ chuyên viên có kiến thức vững và chứng chỉ giảng dạy tại Massage Châu Nhi chính là những người sẽ đồng hành cùng học viên trong suốt khóa học. Với nhiều năm kinh nghiệm của mình, giảng viên luôn biết cách phát huy điểm mạnh và hạn chế khuyết điểm của từng bạn học viên. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: W854 + X97 phường 8, Châu Thành, Trà Vinh. 
 • Số điện thoại: 0896 665 142. 

Thảo Mộc Clb dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe & Yoga

Không chỉ là một trung tâm dạy yoga với nhiều học viên theo học, Thảo Mộc Clb dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe & Yoga cũng chính là địa điểm dạy học massage body Trà Vinh chất lượng nhất. Trường giảng dạy những phương pháp massage dành riêng cho các bạn học viên theo học, những phương pháp hoàn toàn mới và đạt chuẩn quốc tế. 

Ngoài ra, học viên còn được học tập trong môi trường thân thiện, hiện đại, tạo cảm giác thoải mái. Đội ngũ giảng viên tận tâm và sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm thực tế giúp các bạn không còn bỡ ngỡ khi ra nghề. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 178 Phan Đình Phùng, phường 7, Trà Vinh. 
 • Số điện thoại: 0933 014 999. 
Khóa học cung cấp những kỹ năng và kiến thức cần thiết cho các bạn
Khóa học cung cấp những kỹ năng và kiến thức cần thiết cho các bạn

Diva Spa

Không còn quá xa lạ với những bạn yêu thích học massage body Trà Vinh, Diva Spa là cái tên được nhiều bạn tin tưởng đăng ký theo học. Với cho mình nhiều năm kinh nghiệm mở khóa học, Diva Spa tự tin mang đến cho bạn những kiến thức và kỹ năng giúp bạn có thể trở thành một chuyên viên chuyên nghiệp. 

Một điểm khác giúp Diva Spa thu hút được nhiều bạn chính là: Trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Bạn cũng sẽ được học tập với giáo trình được thiết kế bài bản và đạt chuẩn. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Căn PG1 – 08 khu nhà phố Vincom, đường Phạm Ngũ Lão, Trà Vinh
 • Số điện thoại: 1900 2222. 

Đăng ký khóa học trực tuyến, click ngay.

Đăng ký ngay

King spa

Luôn mang đến cho học viên trải nghiệm trong môi trường đào tạo chất lượng, King spa là cái tên không thể không nhắc đến khi điểm danh những địa chỉ học nghề massage Trà Vinh chất lượng nhất. Cơ sở có những giờ thực hành chuyên nghiệp, các giảng viên sẽ trực tiếp chỉ dẫn và sửa lỗi giúp học viên nhận biết được những kiến thức trong quá trình. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 34 Võ Thị Sáu, Khóm 4, Phường 3, Tp. Trà Vinh. 
 • Số điện thoại: 0981 896 060. 
Hãy tìm cho mình một địa chỉ học đáng tin cậy
Hãy tìm cho mình một địa chỉ học đáng tin cậy

Nghề massage hiện nay được xem là một nghề tạo ra nguồn thu nhập và phát triển tương lai tốt bởi nhu cầu của nghề hiện nay là rất lớn. Bạn nên tìm cho mình một địa chỉ dạy nghề massage Trà Vinh uy tín và chất lượng. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích. Chúc các bạn thành công! 

Xem thêm: Top 8 địa chỉ học gội đầu dưỡng sinh ở Trà Vinh uy tín, chất lượng

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN