Cập nhật học phí phun xăm thẩm mỹ 2020

Nắm bắt được nhu cầu của các học viên ở lĩnh vực thẩm mỹ, là đẹp rất nhiều cơ sở đào tạo đã được thành lập. Bên cạnh nội dung học, trung tâm đào tạo, một trong những vấn đề được mọi người quan tâm nhiều nhất là học phí phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu tiền? Vì sao có sự chênh lệch giá giữa các trung tâm? Hãy cùng Seoul Academy tìm hiểu ngay sau đây nhé!

học phí học phun xăm thẩm mỹ

Học phun xăm thẩm mỹ giá bao nhiêu

Học phí phun xăm thẩm mỹ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Học phí phun xăm bao nhiêu tiền là vấn đề được nhiều người quan tâm. Hiện nay trên thị trường mỗi đơn vị đào tạo lại có một mức giá riêng khác nhau. Bảng giá đưa ra thường phụ thuộc vào một số yếu tố sau đây:

Số lượng học viên mỗi lớp: Số lượng học viên mỗi lớp sẽ ảnh hưởng đến học phí học phun xăm thẩm mỹ. Những lớp có ít học viên thường sẽ có chất lượng đào tạo tốt hơn, giáo viên có thể hướng dẫn sâu sát hơn do đó học phí cũng sẽ cao hơn.

Giảng viên: người đứng lớp có tác động quan trọng đến chất lượng khóa học, nếu giáo viên là người có kinh nghiệm thực tế lâu năm trong ngành, có bằng cấp chuyên môn và cả kỹ năng sư phạm sẽ giúp truyền đạt kiến thức tốt hơn.

Chương trình giảng dạy: Hiện nay vẫn chưa có một giáo trình thống nhất nào cho nghề phun xăm thẩm mỹ, hầu hết chương trình học là do các trung tâm tự soạn thảo. Mỗi trung tâm sẽ có chương trình giảng dạy riêng, những đơn vị chuyên nghiệp sẽ có giáo trình được cập nhật thường xuyên, khoa học, bắt kịp với công nghệ phun xăm hiện đại trên thế giới.

học phun xăm thẩm mỹ

Thời gian thực hành chiếm phần lớn chương trình học

Xem thêm: Có nên học nghề phun xăm thẩm mỹ

Cơ sở vật chất: Cơ sở vật chất và các trang thiết bị càng đầy đủ, hiện đại càng giúp học viên thực hành và nắm bắt các kỹ thuật phun xăm tốt hơn.

Chính sách hỗ trợ học viên: bên cạnh chương trình học chính, để thu hút học viên các trung tâm thường đưa ra nhiều chính sách như: hỗ trợ học viên tự kinh doanh riêng sau khi hoàn thành khóa học, hỗ trợ chỗ ăn ở, đi lại, học bổng, hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp, trả góp học phí…

học phun xăm tại seoul academy

Hình ảnh thực tế của học viên tại trung tâm Seoul Academy

Cập nhật giá học phun xăng thẩm mỹ

Hiện tại mức học phí ở các trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ trên cả nước khá đa dạng, dưới đây là mức giá trung bình của một số khóa học:

  • Chi phí học phun xăm thẩm mỹ cơ bản: 5-9 triệu đồng
  • Chi phí học phun xăm thẩm mỹ nâng cao: 14-20 triệu đồng
  • Chi phí học phun xăm thẩm mỹ chuyên sâu: 20-30 triệu đồng

khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên sâu, bên cạnh những kỹ thuật khó bạn còn học được cách xử lý những ca phun xăm mày, mắt, môi hỏng… do đó chi phí sẽ cao hơn, một số nơi mức giá có thể lên đến 50 triệu đồng.

Thời gian cho mỗi khóa học thường chỉ kéo dài khoảng 2,5 tháng – 4 tháng, học viên có thể nhanh chóng ra nghề và đi làm.

thục hành phun xăm trên người thật

Các học viên được thực hành trực tiếp với mẫu

Giá học phun xăm thẩm mỹ ở đâu phải chăng?

Seoul Academy là một trong những trung tâm chuyên đào tạo ngành phun xăm, thẩm mỹ với hàng nghìn học viên tốt nghiệp mỗi năm. Nếu bạn cần tìm một đơn vị đào tạo chất lượng với mức giá phải chăng thì Seoul Academy chính là lựa chọn hàng đầu.

Giáo trình tại Seoul Academy được biên soạn bởi những chuyên gia hàng đầu trong ngành. Đội ngũ giảng viên là những người có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Trung tâm cũng trang bị đầy đủ cho học viên những máy móc, vật dụng cần thiết phục vụ cho việc thực hành trong suốt quá trình học.

Với hệ thống hơn 30 cơ sở spa ở trong và ngoài nước, tại Seoul Academy học viên sau khi ra trường được cam kết đảm bảo việc làm 100%. Nếu bạn muốn mở cơ sở kinh doanh riêng, trung tâm sẵn sàng tư vấn hỗ trợ bạn cách quản lý, vận hành,…

Ngoài ra Seoul Academy còn hỗ trợ học viên tối đa trong việc thanh toán học phí, mở nhiều chương trình vừa học vừa làm giúp giảm áp lực học phí cho học viên. Trung tâm liên kết với các ngân hàng để đưa ra ưu đãi trả góp học phí lãi suất 0%, ngay cả những bạn không có nhiều điều kiện về kinh tế vẫn có thể theo đuổi đam mê với nghề.

học phí học phun xăm

Học phí phun xăm thẩm mỹ tại SeoulAcademy.edu.vn phải chăng, cam kết 100% có việc làm sau tốt nghiệp

Xem thêm: Top 5 địa chỉ học phun xăm uy tín hiện nay

So với việc bỏ ra hàng trăm triệu đồng cho mỗi năm học đại học, có thể thấy giá học phun xăm thẩm mỹ không hề đắt. Hơn nữa sau khi ra trường cơ hội nghề nghiệp là rất lớn, bạn hoàn toàn không phải lo lắng đến việc thất nghiệp. Thu nhập của nghề phun xăm thẩm mỹ nằm ở mức khá so với các ngành khác trong xã hội. Thậm chí rất nhiều người bỏ ngang công việc làm công ăn lương để chuyển hẳn sang mảng làm đẹp, spa, phun xăm thẩm mỹ để làm nghề và khởi nghiệp. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến lĩnh vực này, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thông tin chi tiết tại: 0918.301.008

0/5 (0 Reviews)

Bình luận

Gửi ảnh
Gửi Đang xử lý...
    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận