Top 9 địa chỉ dạy nghề tóc ở Trà Vinh tốt nhất

Nghề làm tóc trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ vì cơ hội nghề cao, thu nhập tốt và có nhiều sự lựa chọn trong tương lai. Đó cũng là lý do các địa chỉ dạy nghề tóc ở Trà Vinh trở thành chủ đề nhận được sự quan tâm. Khi tìm chọn trường đào tạo, bạn nên ưu tiên những đơn vị chất lượng, học phí phải chăng, phù hợp với nhu cầu.

Seoul Academy – Địa chỉ dạy nghề tóc ở Trà Vinh tốt nhất

Seoul Academy là địa chỉ đào tạo nghề tóc chất lượng nhất ở khu vực phía Nam. Đơn vị này có hệ thống gồm nhiều cơ sở, hệ thống trang thiết bị được đầu tư bài bản. 

Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tận tâm với nghề 

Một trong những điểm làm nên tên tuổi của Seoul Academy là sự tận tâm, nhiệt tình của thầy cô giáo hướng dẫn. Bạn sẽ được đào tạo với lượng kiến thức từ bài bản đến chuyên sâu. Thầy cô chia sẻ đầy đủ thông tin liên quan đến kỹ năng nghề và kỹ năng mềm. Nhờ đó, học viên không chỉ hiểu về thao tác mà cách làm việc với khách hàng cũng được hướng dẫn để làm tốt và phát triển nghề nghiệp.

Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang 

Điểm cộng khi đến khóa học làm tóc Trà Vinh này chính là không cần chuẩn bị dụng cụ. Học viên mới thường cảm thấy bối rối trong quá trình chuẩn bị khi không biết cần mua sắm những vật dụng gì trong các buổi học. Tại Seoul Academy, bạn đã được đơn vị này sẵn sàng các dụng cụ cần thiết để học. Thầy cô sẽ hướng dẫn bạn những dụng cụ cần mua khi hành nghề. Ở trong giai đoạn học việc, bạn có thể sử dụng bộ đồ nghề tại Seoul Academy.

Lý thuyết và thực hành với tỷ lệ hợp lý

Học viên được đào tạo với 20% lý thuyết và 80% thực hành. Giáo trình được xây dựng cụ thể và bài bản để bạn nắm được nội dung của từng buổi học. Đây là điểm cộng rất lớn khi học nghề tại đây. Với Seoul Academy, bạn được học nghề chất lượng và nâng cao tay nghề thông qua các buổi thực hành với mẫu thật, có trải nghiệm thực tế để xử lý tóc, cắt tỉa, tạo kiểu.

Hotline: 18000084

Salon Dĩ Xitrum

Dĩ Xitrum là một trong những địa chỉ dạy nghề tóc ở Trà Vinh với trình độ chuyên môn cao. Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo học viên, mang lại thế hệ trẻ tài năng, nguồn nhân tài cho nghề tóc Trà Vinh.

Đào tạo chuyên sâu các dịch vụ của nghề tóc
Đào tạo chuyên sâu các dịch vụ của nghề tóc

Trường đào tạo đáp ứng nguyện vọng của học viên với nhiều ưu điểm, có thể kể đến gồm: 

 • Đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, toàn bộ những kỹ năng về làm tóc như cắt tóc nam nữ, uốn nhuộm, tạo kiểu, gội đầu.
 • Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tâm huyết với nghề, bề dày kinh nghiệm và tận tâm với từng học viên.
 • Học viên được trang bị đầy đủ dụng cụ, sử dụng các máy móc hiện đại mà bên Salon có trong suốt khóa học.
 • Salon Dĩ Xitrum đào tạo 1 thầy 1 trò, cầm tay chỉ việc cho từng học viên. 
 • Phát triển học viên một cách toàn diện từ kiến thức đến kỹ năng.
 • Tất cả học viên đều rất hài lòng với chất lượng giảng dạy, cũng như chi phí đào tạo mà trung tâm đem lại.

Đến với Salon Xitrum bạn sẽ được trải nghiệm khóa học nghề tóc mới cũng như tạo điều kiện để học viên trải nghiệm thực tế.

Địa chỉ: 27 Nguyễn Đáng, Thành phố Trà Vinh

Điện thoại: 0367459525

Uốn tóc New Look

Địa điểm tiếp theo muốn giới thiệu cho các bạn chính là Uốn tóc New Look. Một nơi học nghề tóc Trà Vinh nổi tiếng, uy tín và chất lượng. Trong những năm qua, Newlook đã thực sự tạo được ấn tượng lớn đối với học viên. Đây là nơi đào tạo cho ra đời hàng nghìn nhà tạo mẫu tóc mỗi năm. 

Mẫu tóc cá tính do học viên thực hiện tại New Look
Mẫu tóc cá tính do học viên thực hiện tại New Look

Đây là địa chỉ dạy nghề tóc ở Trà Vinh phát triển mạnh về mảng học nghề tại khu vực. Các học viên được đào tạo bài bản từ cơ bản đến nâng cao, với đa dạng các dịch vụ như cắt, uốn, nhuộm, phục hồi tóc… Với nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo, Uốn tóc New Look đang được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn. 

Bên cạnh đó, Salon sở hữu công nghệ, thiết bị hiện đại phục vụ tốt cho việc dạy và học. Học viên sau khi hoàn thành khóa học được cấp chứng chỉ nghề để tìm việc phù hợp. 

Uốn tóc New Look sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tình chỉ dạy và tâm huyết với nghề. Ngoài việc học nghề các học viên đến với salon còn được rèn đức luyện tài, có tâm với nghề với những bài học đắt giá từ trải nghiệm thực tế. 

Chương trình đào phù hợp với từng học viên với thời gian linh hoạt, giúp học viên vừa học vừa làm. Chỉ sau 1 tháng học việc, học viên sẽ được học các kỹ năng căn bản theo 1 thầy 1 trò. Ngoài ra, còn đào tạo thêm cho học viên yếu mà không lấy thêm bất kỳ chi phí nào. 

Đến Với Uốn tóc New Look nhận đào tạo với mức học phí phải chăng, kèm theo nhiều chương trình ưu đãi tốt nhất cho học viên.  Salon còn giảm đến 50% cho những học viên đăng ký khóa học sớm hoặc vào các dịp lễ lớn trong năm. 

Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề 
Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề

Địa chỉ: 94 Điện Biên Phủ, phường 6, Thành phố Trà Vinh

Xem thêm: 7 địa chỉ dạy nghề tóc ở Tiền Giang uy tín

Salon Nhân Thiên Hoàng

Salon Nhân Thiên Hoàng là một trong những địa chỉ dạy nghề tóc ở Trà Vinh uy tín, chất lượng. Salon sở hữu đội ngũ giảng viên lâu năm, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình truyền đạt kiến thức cho học viên. Đến với Salon Nhân Thiên Hoàng bạn sẽ được học lý thuyết song song với thực hành nâng cao tay nghề. 

Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu đào tạo của học viên
Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu đào tạo của học viên

Những ưu điểm vượt trội mà salon Nhân Thiên Hoàng mang lại cho học viên:

 • Đội ngũ giảng viên có trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm trong việc đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề vững chắc.
 • Học viên còn được học theo giáo trình chuyên sâu cập nhật thường tiên, hiện đại.
 • Học viên sẽ được cấp chứng chỉ tay nghề, đảm bảo mở được salon riêng.
 • Học viên tham gia khóa học tại đây sẽ được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị tạo điều kiện tốt nhất cho việc học.
 • Học viên được thực hành cắt tóc, tạo kiểu và cung cấp hóa chất làm thực hành.

Địa chỉ: 110, Trần Quốc Tuấn, phường 2, Thành phố Trà Vinh

Điện thoại: 0944 399 991

Nhất Thiên Hair Studio

Địa chỉ tiếp theo muốn nhắc đến chính là Nhất Thiên Hair studio, nơi đào tạo khóa học nghề tóc Trà Vinh uy tín. Đơn vị đào tạo học viên chuyên sâu với chương trình học chuẩn quốc tế. 

Đặc biệt, Nhất Thiên có trang thiết bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi phục vụ cho việc học tập. Trường không ngừng đổi mới cập nhật các loại máy móc tiên tiến nhất của nước ngoài, mang đến cho học viên những trải nghiệm thiết thực. 

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết với nghề và đoạt nhiều giải thưởng cao. Giảng viên sẽ từng học viên theo giáo trình khác biệt, hướng dẫn, chia sẻ tận tình những phương pháp kĩ thuật tiên tiến. Môi trường học tập thú vị với không gian sang trọng, lịch sự, thoải mái nhất đối với học viên. Nhất Thiên Hair Studio học phí luôn được ưu đãi nhất, các khóa học luôn được khai giảng liên tục.

Cam kết hỗ trợ việc làm sau khi hoàn thành khóa học
Cam kết hỗ trợ việc làm sau khi hoàn thành khóa học

Địa chỉ: 82 Đường 19/5, Khóm 2, phường 1, Trà Vinh

Điện thoại: 0967020656

Vàng Oscar Hair Salon

Đến Trà Vinh học việc mà không biết khóa học làm tóc Trà Vinh Vàng Oscar hair Salon là một thiếu sót lớn. Salon mang đến cho tất cả mọi người cơ hội thực hành chuyên sâu với những giáo trình chuẩn nước ngoài.  Ngoài ra, salon không phân biệt hoàn cảnh gia đình, chỉ cần bạn có nỗ lực, ý chí, yêu nghề thì bạn sẽ thành công.

Vàng Oscar Hair Salon
Vàng Oscar Hair Salon

Những lý do nên theo học tại địa chỉ dạy nghề tóc ở Trà Vinh này gồm có:

 • Chương trình đào tạo chuẩn nước ngoài vừa kết hợp giữa lý thuyết kèm thực hành giúp học viên tiếp cận bài học một cách nhanh chóng. 
 • Salon đào tạo đa dạng các dịch vụ làm tóc, thường xuyên cập nhật các kiểu mới nhất của thế giới, giúp bạn bắt kịp với xu hướng phát triển.
 • Cơ sở, vật chất học tập hiện đại, đầy đủ tiện nghi và chuyên nghiệp nhất
 • Vàng Oscar Hair Salon luôn tạo điều kiện cho học viên với mức học phí phải chăng và nhiều chương trình hỗ trợ khác. 

Địa chỉ: 151 Phạm Ngũ Lão, Khóm 4, Phường 1, Thành phố Trà Vinh

Điện thoại: 0902282428 – 0707282428

Salon Tinh Anh

Không chỉ biết đến là một địa chỉ làm tóc đẹp, mà Salon Tinh Anh còn là nơi đào tạo nghề tóc ở Trà Vinh uy tín, chất lượng hàng đầu trong khu vực. Salon cam kết sẽ giúp cho các bạn từ chưa có tay nghề sẽ trở thành 1 chuyên gia tạo mẫu tóc thực sự. 

Học viên khi theo học ở salon sẽ luôn được đảm bảo có tay nghề cao và chắc chắn cơ hội xin việc thành công. Các khóa học sẽ được chia nhỏ từ cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu để học viên có thể nắm bắt kỹ thuật một cách tốt nhất. Chi phí sẽ phụ thuộc vào từng khóa học và có nhiều chương trình ưu đãi lớn cho học viên.

Đào tạo tất cả các mẫu tóc thịnh hành trên thị trường 
Đào tạo tất cả các mẫu tóc thịnh hành trên thị trường

Một số ưu điểm mà bạn nên biết của Salon Tinh Anh: 

 • Học viên theo học ở đây đều cảm thấy hài lòng về sự nhiệt tình, tận tâm với nghề của đội ngũ giảng viên.
 • Phong thái làm việc chuyên nghiệp tạo môi người trẻ trung, năng động giúp các học viên phát triển toàn diện.
 • Ngoài ra, salon hỗ trợ nhiệt tình sau khi tốt nghiệp, để có thể hoạt động tốt nhất mà không lo đến vấn đề việc làm.

Địa chỉ: 44 Nguyễn Minh Khai, Phường 7, Thành phố Trà Vinh

Điện thoại: 0917843123

Sinh Anh Hair Salon

Có thể nói, Sinh Anh Hair salon luôn đi đầu mang lại cho khách hàng những mẫu tóc đẹp, cá tình, nhận được sự yêu mến của khách hàng. Nên việc lựa chọn Sinh Anh Salon là một lựa chọn tuyệt vời. Địa chỉ dạy nghề tóc ở Trà Vinh có bề dày kinh nghiệm lâu năm với nhiều thành tích đáng kể trong và ngoài nước. 

Sinh Anh Hair Salon nơi đào tạo nghề tóc chất lượng 
Sinh Anh Hair Salon nơi đào tạo nghề tóc chất lượng
 • Điều kiện thiết bị, công nghệ hiện đại giúp bạn vừa nắm bắt lý thuyết, vừa thực hành chuyên sâu nâng cao tay nghề.
 • Giáo trình phù hợp với từng học viên theo chuẩn quốc tế, học song song với 30% lý thuyết và 70% là thực hành trong suốt khóa học.
 • Đến với Sinh Anh Hair salon học viên sẽ được đào tạo theo một giáo trình bài bản với nhiều mẫu tóc khác nhau từ đơn giản đến nâng cao như: Cắt tóc nam/nữ; cắt, duỗi, uốn, nhuộm; cắt tóc tạo kiểu… 
 • Đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu về làm tóc
 • Thực hành không giới hạn
 • Sau khi hoàn thành khóa đào tạo salon sẽ cấp cho học viên chứng chỉ để tạo cơ hội tốt trong tìm việc làm. 

Chắc chắn với kinh nghiệm của mình, Sinh Anh hair salon sẽ là lựa chọn tốt nhất để bạn trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

Địa chỉ: 65 Nguyễn Minh Khai, Thành Phố Trà Vinh 

Điện thoại: 0975940285

Salon Việt Tùng

Địa chỉ cuối cùng mà bạn không nên bỏ qua chính là Salon Việt Tùng. Đã từ lâu, đây được biết đến là nơi đào tạo học viên nổi tiếng trong học nghề tóc ở Trà Vinh. Có lẽ chính sự nổi tiếng này, cùng với chất lượng đào tạo bài bản, đây là địa chỉ uy tín nhận lượng đông đảo học viên theo học.

Ngoài ra những lý do không thể bỏ lỡ cơ hội tại Salon Việt Tùng:

 • Đào tạo kỹ lưỡng bởi chuyên gia hàng đầu.
 • Chương trình học ngắn, nhưng chất lượng thì không thua kém nơi nào.
 • Hỗ trợ dụng cụ học tập cho học viên
 • Học phí thấp
 • Cơ sở vật chất luôn được salon đầu tư khang trang, ấm cúng, đầy đủ tiện nghi. 
 • Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm dày dặn…  
Đào tạo nghề tóc từ đơn giản đến chuyên sâu
Đào tạo nghề tóc từ đơn giản đến chuyên sâu

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 27B Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 2, Thành phố Trà Vinh

Điện thoại: 0907178494

Danh sách địa chỉ dạy nghề tóc ở Trà Vinh uy tín, chất lượng nhất đã được chia sẻ. Bạn có thể tham khảo để chọn một nơi học nghề tóc chuyên nghiệp. Hãy ưu tiên vào chất lượng cơ sở đào tạo để đảm bảo tay nghề vững chắc và một tương lai phát triển với nghề mình đã chọn. 

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận