15 kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc thú vị

()

Với mỗi buổi tiệc, hãy nâng tầm bộ trang phục của bạn bằng một kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc. Cho dù bạn tết tóc bằng các phụ kiện lễ hội, hãy thử nghiệm kiểu tóc tết, thắt bím hay búi hiện đại, chúng đều là nguồn cảm hứng cho tất cả với những lọn tóc dài để tạo kiểu.

15 kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc thú vị

15 kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc thú vị

Kiểu tóc quyết định thần thái của bạn trong mỗi bữa tiệc

Tiệc tùng là việc diễn ra quanh năm, vì vậy bạn nên chuẩn bị tốt cho mỗi lần xuất hiện của mình ở những bữa tiệc. Tạo điểm nhấn cho mình sẽ giúp bạn có được nhiều cơ hội và các mối quan hệ trong xã hội.

Để có được một số kiểu tóc tết sang trọng cho các tình huống dự tiệc, bạn nên chọn một kiểu tóc vừa sang trọng, vừa trẻ trung và dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn. Kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc là một trong những kiểu tóc đáp ứng đầy đủ các nhu cầu trên.

Để giúp bạn chọn ra những kiểu tóc bím phù hợp với phong cách tiệc tùng của mình, dưới đây là những tổng hợp về hướng dẫn cách thực hiện từng bước để tạo một trong những kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc.

15 kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc dễ làm và vô cùng dễ thương

Bím tóc kiểu Hà Lan

Mang đến cho bữa tiệc một vẻ ngoài dễ thương

Bím tóc kiểu Hà Lan tạo nên một kiểu tóc dự tiệc tuyệt vời vì nó mang lại cho mái tóc một vẻ ngoài cứng cáp và sang trọng. Giúp bạn có 1 kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc thu hút mọi ánh nhìn.

Để có được kiểu tóc như ý, hãy bắt đầu bằng cách dùng lược để tạo phần giữa, sau đó tiến hành chia tóc thành hai phần. Khi tóc của bạn đã được tách ra, bắt đầu tạo các bím tóc kiểu Pháp ngược ở hai bên đầu. Tiếp tục tết bím cho đến khi bạn chạm đến đuôi tóc và cố định bằng thun.

Bím tóc kỳ lân

Nếu bạn muốn tạo sự phá cách cho kiểu tóc đuôi ngựa cổ điển của mình, hãy thêm một bím tóc đơn giản ở phần đỉnh đầu để tạo hiệu ứng giống như một con kỳ lân, siêu thời trang và thực sự thú vị.

Để tự tạo kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc này, hãy thắt một bím tóc duy nhất ở phần trung tâm, tạo kiểu hơi lỏng và bồng bềnh một chút. sau đó gom tất cả tóc lại làm sao để phần bím tóc ở trung tâm và nổi bật nhất. Thêm một chút kim tuyết trên đầu nữa để tạo hiệu ứng kỳ lân là đã hoàn thành rồi.

Bím tóc cổ điển

Bím tóc cổ điển đơn giản

Xem thêm: Hướng dẫn cách tết 10 kiểu tóc đuôi sam đơn giản nhất

Nếu bạn là người mới bắt đầu tết tóc, một bím tóc ba sợi cổ điển và đơn giản luôn là một ý tưởng hay! Kiểu bím tóc này được yêu thích vì nó trông bóng bẩy và sang trọng nhưng lại không quá cầu kỳ và mất nhiều thời gian tạo kiểu.

Thắt bím một bên

Kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc này mang tới một vẻ sang trọng, quyền lực. Để tạo bím tóc, hãy đảm bảo tóc khô hoàn toàn, sau đó bắt đầu buộc tóc thành đuôi ngựa. Sau đó, chia tóc đuôi ngựa của bạn thành hai tóc đuôi ngựa riêng biệt và phân nửa trên của một trong các kiểu tóc đuôi ngựa của bạn.

Để có được hiệu ứng kéo dài đó, hãy kéo chú ngựa dưới cùng qua chú ngựa trên cùng và buộc nó bằng thun buộc tóc. Tiếp tục lặp lại quá trình này cho đến khi bạn hoàn thành, sau đó kéo cả phần phần tóc qua một bên.

Bím tóc đuôi cá nửa đầu

Nếu bạn theo phong cách nửa trên, nửa dưới, thì một bím tóc đuôi cá nửa được kết cấu tốt sẽ tạo nên vẻ ngoài hoàn hảo cho Kỳ nghỉ Xuân. Để thực hiện được kiểu tóc này bạn cần một chút sự khéo léo.

Lấy hai phần tóc ở hai rìa bên trái và bên phải đưa vào giữa và gộp chung lại với nhau. Từ đó chia phần tóc thành 3 phần bằng nhau và bắt đầu thắt bím tóc kiểu cổ điển. Thắt cho tới khi còn 2 đến 3cm thì cột cố định lại.

Bím tóc kiểu vương miện

Một bím tóc vương miện

Xem thêm: Mách bạn lựa chọn kiểu dáng nối mi phù hợp với dáng mắt

Kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc này hoàn toàn phù hợp cho mùa lễ hội hoặc tết, vì nó dễ dàng làm tăng thêm gia vị cho bộ trang phục yêu thích của bạn.

Để có được vẻ ngoài như ý, hãy bắt đầu với tóc rẽ ngôi lệch, sau đó lật ngược tóc, tạo kiểu tóc thành đuôi ngựa buông xõa ở một bên đầu. Sau đó, tết ​​tóc đuôi ngựa và cố định bằng thun. Sau đó, cẩn thận quấn bím tóc ngang trán và ghim bằng ghim bobby để cố định kiểu tóc của bạn.

Bím đôi trái tim

Nếu bạn muốn một kiểu tóc tết dự tiệc thể hiện sự lãng mạn thực sự, thì kiểu tóc tết đôi trái tim chắc chắn sẽ làm nóng mọi thứ.

Chia hai phần rìa tóc mỗi bên hai phần bằng nhau, sau đó lại chia mỗi phần nhỏ thành 3 phần và bắt đầu thắt bím kiểu cổ điển. Sau khi thắt xong kéo cả bốn phần về trung tâm và đan vào nhau rồi dùng dây cố định lại.

Bím tóc Milkmaid

Giống như bím tóc vương miện, bím tóc cô dâu có thể là một bím tóc trong bữa tiệc thú vị, hoàn hảo cho tiệc tùng và thư giãn.

Với kiểu tóc này bạn cần thắt toàn bộ tóc thành hai bím hai bên. sau đó quấn cả hai bím tóc về phía trước trên phần trán. Sau đó quấn hết phần tóc còn lại rồi dùng kẹp nhỏ cố định lại.

Tóc đuôi ngựa bện

Kiểu tóc đuôi ngựa sang trọng và thể thao

Nếu bạn muốn một cái gì đó khá dễ dàng cho các bím tóc dự tiệc của mình, thì một kiểu tóc đuôi ngựa bện chắc chắn sẽ có giá trị riêng. Để có được vẻ ngoài, bạn chỉ cần tạo nhiều bím tóc trên phần vương miện của đầu, gom tất cả lại thành một kiểu tóc đuôi ngựa và cố định mọi thứ bằng dây thun.

Bím tóc kiểu búi cao

Búi tóc cao thậm chí còn nổi bật hơn với một bím tóc mỏng vui nhộn ở trên cùng. Kiểu tóc này là một lựa chọn thắt bím cho bữa tiệc vui nhộn cho buổi tối hẹn hò để đi khiêu vũ với những người phụ nữ sành điệu.

Để có được kiểu kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc này, bạn thắt một bím tóc ở phần trên trán, sau đó gom tất cả tóc lại và tạo thành một búi tóc ở trên đỉnh đầu sau cho phần bím tóc ở phía trước để tạo điểm nhấn.

Bím tóc kiểu Nam Mỹ

Đây là một kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc khá phức tạp vì phải mất rất nhiều thời gian để thắt tất cả tóc của bạn thành các bím tóc nhỏ. Kiểu tóc này tương tự các kiểu tóc của những người dân ở Nam Mỹ, năng động, khỏe khoắn và luôn thu hút mọi ánh nhìn.

Kiểu Crown Braid đính hoa

Kiểu thắt bím đính hoa - kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc

Kiểu thắt bím đính hoa

Xem thêm: Bỏ túi ngay cách tự học trang điểm cá nhân hiệu quả ngay tại nhà

Kiểu thắt bím này khá tương tự với kiểu Crown Braid ở phía trên. Nó như một chiếc vương miện bằng hoa ở trên đầu của bạn. Bạn thắt bím tóc giống kiểu Crown Braid sau đó gắn thêm những bông hoa sữa vào để tạo thêm điểm nổi bật cho bộ tóc.

Cây ngô đồng

Kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc lấy cảm hứng từ những bím tóc của những người dân Nam Mỹ và châu Phi. Bạn sẽ thường thấy trong các bộ phim Mỹ những anh chàng da đen có những kiểu tóc bím thẳng tuột từ gốc tới ngọn. Luôn gây sự chú ý đối với mọi.

Wet-Look Unicorn

Hiện đại hóa kiểu tóc bím kỳ lân bằng cách thả thẳng hai phần tóc hai bên để tạo sự bồng bềnh. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn trông vừa dễ thương, cute như những chú kỳ lân, vừa tạo được nét năng động cá tính.

Bím tóc lộn ngược

kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc -Bện tóc từ gáy lên đỉnh đầu giúp bạn cá tính hơn

Bện tóc từ gáy lên đỉnh đầu giúp bạn cá tính hơn

Xem thêm: Top 5 kiểu lông mày đẹp và hot nhất năm 2021

Diện mạo này có một loạt các bím tóc kiểu Pháp được đan từ đường viền cổ áo trở lên (lật ngược đầu để tìm bím tóc này) và tập hợp thành một búi tóc tập thể. Kiểu tóc này khiến bạn trông như một nàng công chúa trong những bộ phim của châu Âu ở thế kỷ trước.

Lời kết

Nói chung, tiệc tùng là một bài tập cho tim mạch. Một cách để gặp gỡ những người mới và là nguồn cảm xúc khác biệt nhất. Hy vọng rằng những kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc này sẽ truyền cảm hứng cho bạn để vui chơi và trông thật rực rỡ trong suốt mùa tiệc tùng! Trên đây là bài viết được chia sẻ bởi Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Seoul Academy.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ