Tổng hợp toàn bộ những dụng cụ cần thiết khi mở tiệm nail

Dưới đây là những dụng cụ cần thiết khi mở tiệm nail mà bạn cần có để tránh lãng phí tiền bạc. Nếu bạn đang nghĩ đến việc mở một tiệm nail và muốn đảm bảo rằng bạn không lãng phí tiền với những thiết bị mà bạn không cần đến trong quá trình sử dụng hàng ngày. Đó là một khoản đầu tư lớn nên có thể hiểu lý do tại sao bạn cần lựa chọn thông minh.

Mở tiệm nail cần mua những gì?

Dưới đây là những khoản mục vật dụng và chi phí bạn cần dự trù khi xây dựng một tiệm nail

Bố trí tiệm nail

Khi xem xét mở một tiệm làm móng thì cách bố trí các trang thiết bị cần thiết là điều quan trọng hàng đầu. Nếu bạn tạo được một không gian tốt, thoải mái sẽ giúp không những khách hàng mà cả bạn đều thư giãn. Yếu tố quan trọng hơn của sự thành công là khách hàng hài lòng với các dịch vụ của bạn.

Vị trí và bố cục tiệm nail giúp thu hút khách hàng

Xem thêm: Những Điều Cần Lưu Ý Khi Mở Tiệm Nail Để Giảm Thiểu Rủi Ro

Bàn tiếp tân

Nếu bạn có một khu vực tiếp tân, một quầy lễ tân chỉnh chu và chuyên nghiệp là điều bắt buộc. Quầy lễ tân là gương mặt của tiệm nail và tạo tiền đề cho trải nghiệm của khách hàng ngay khi họ bước vào cửa. Như vậy, tập trung vào chất lượng là rất quan trọng. Hãy đảm bảo là nó có đủ ngăn chứa đồ cho tất cả các vị khách của bạn.

Bạn sẽ không muốn các giấy tờ của mình bị bày bừa ở khắp nơi. Mọi thứ của tiệm mình được trông gọn gàng nhất có thể. Bạn nên bổ sung thêm các kệ trang trí phù hợp và một hoặc hai giá để tạp chí giúp khách hàng sử dụng trong khi chờ đợi. Nếu bạn đang tìm những dụng cụ cần thiết khi mở tiệm nail thì không thể thiếu nó.

Kệ để sơn móng tay

Kệ để sơn móng tay phải rộng rãi và chứa được nhiều loại sơn móng tay có kích thước và hình dạng, màu sắc khác nhau. Và khi nói đến sản phẩm, càng nhiều càng tốt vì bây giờ khách hàng của bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn để lựa chọn. Và vậy nó là một trong những dụng cụ cần thiết khi mở tiệm nail.

Bạn có thể chọn giá để sơn móng tay được gắn vào tường hoặc đứng tự do. Nhiều tiệm chọn để sơn móng tay dạng bột trên một kệ không cố định và sơn gel dạng lỏng gắn trên tường.

Kệ treo tưởng để các lọ sơn móng tay

Click để nhận bộ đồ nghề Nail ngay!

Ghế cho khách hàng

Loại ghế chăm sóc móng mà tiệm của bạn cung cấp có thể giúp lôi kéo khách hàng và giữ chân họ quay trở lại. Một chiếc ghế êm ái và thoải mái sẽ giúp khách hàng có trải nghiệm tốt hơn và tăng tỷ lệ quay trở lại tiệm nail của bạn. Nó là một trong những dụng cụ cần thiết khi mở tiệm nail.

Bạn nên chọn ghế tựa có đệm thoải mái. Một bồn ngâm chân tích hợp sẽ tạo thêm nét chuyên nghiệp và cung cấp một lựa chọn dịch vụ khác (mát-xa chân) trong menu trong dịch vụ của bạn. Những chiếc ghế sang trọng cũng có thể là một trong những thứ tạo nên sự thu hút cho bạn trong tiệm nail.

Ghế dành cho kỹ thuật viên làm móng

Khi chỗ ngồi của khách hàng được đảm bảo về sự thoải mái thì bạn nên quan tâm đến chiếc ghế của kỹ thuật viên làm móng. Ghế dành cho kỹ thuật viên chăm sóc móng là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng tới khả năng và kỹ thuật trong quá trình họ làm việc. Một số ghế giúp nâng đỡ lưng của kỹ thuật viên và tất cả chúng đều mang lại sự thoải mái khi ngồi trong thời gian dài.

Xe đẩy đồ nghề làm móng

Xe đẩy làm móng tay, móng chân giúp các kỹ thuật viên di chuyển vật tư của họ một cách dễ dàng.

Xe đẩy đồ nghề làm móng

Việc sơn sửa móng tay và móng chân cần rất nhiều công đoạn và rất nhiều công cụ để làm. Hãy tưởng tượng bạn phải mang tất cả chúng bằng tay cùng một lúc hoặc thực hiện nhiều chuyến đi để mang mọi thứ đến nơi khách hàng đợi. Xe đẩy vật dụng chăm sóc móng sẽ loại bỏ sự bất tiện đó.

Dụng cụ và sản phẩm làm móng cơ bản

Mọi thứ bạn cần chuẩn bị sẽ từ kéo cắt lớp biểu bì, dũa móng tay, bấm móng tay, nước tẩy sơn móng tay, tăm bông, dụng cụ đẩy móng tay, sơn móng tay, đệm móng tay và nhíp nên có sẵn. Là những dụng cụ cần thiết khi mở tiệm nail mà bạn không thể thiếu.

Đèn sấy LED hoặc đèn UV

Khi xem xét cách mở một tiệm nail, các thiết bị phù hợp là điều cần thiết, bao gồm cả đèn sấy. Điều quan trọng là phải làm khô móng tay của khách hàng sau khi đánh bóng đúng cách để tránh bị lem, và cách tốt nhất để đạt được điều này là dùng đèn sấy khô. Tạo môi trường thoải mái và thư giãn cho khách hàng trong khi móng tay khô cũng giúp nâng cao trải nghiệm tổng thể.

Đèn LED hoặc đèn UV giúp móng giữ được lâu hơn

Thiết bị vệ sinh

Điều quan trọng nữa là phải giữ cho thiết bị của bạn sạch sẽ và được khử trùng để đảm bảo an toàn và yên tâm cho khách hàng của bạn. Ngoài việc cọ rửa bồn rửa chân sau mỗi lần khách hàng, bạn cũng cần rửa sạch và lau khô các dụng cụ bằng kim loại có thể tái sử dụng, sau đó cho vào dung dịch vệ sinh có sử dụng tia UV hoặc nhiệt để tiệt trùng dụng cụ.

Lời kết về toàn bộ những dụng cụ cần thiết khi mở tiệm nail

Sau bài viết những dụng cụ cần thiết khi mở tiệm nail thì bạn đã mua được các thiết bị cơ bản, đồ nội thất và các sản phẩm, bạn gần như đã sẵn sàng để đưa công việc kinh doanh nail của mình thành hiện thực. Bạn cũng nên nhớ rằng các sản phẩm và vật dụng được tiêu thụ nên được thay thế theo thời gian cần thiết. Trên đây bài viết được chia sẻ bởi Hệ Thống Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Seoul Academy, chúc bạn có được bộ dụng cụ nail thật đầy đủ để phuc vụ thật tốt cho tiệm Nail của mình.

Nếu học viên có nhu cầu mở tiệm nail và tìm nguồn cung cấp thiết bị giá rẻ, chất lượng, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Chăm Sóc Sức Khoẻ & Sắc Đẹp S-LIFE chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Để được giải đáp thắc mắc về thiết bị làm đẹp hãy liên hệ ngay 1800 2032 để biết thêm chi tiết.