Top mẫu nail Halloween đẹp mới nhất mà nàng không thể bỏ qua

Bên cạnh việc lựa chọn quần áo cosplay kinh dị thì nàng có thể sử dụng những hình ảnh biểu tượng của Halloween để tạo nên mẫu nail độc đáo. Sau đây là gợi ý những mẫu nail Halloween đẹp mà nàng không thể bỏ qua

Những mẫu nail Halloween đang trở thành xu hướng

Halloween ngày mấy tháng mấy là câu hỏi được nhiều bạn trẻ quan tâm trong thời gian gần đây. Vì sắp tới sẽ là thời gian ngày lễ diễn ra vào ngày 31 tháng 10, toàn thế giới sẽ đón chào ngày lễ Halloween. Mỗi quốc gia sẽ có phong tục riêng biệt để chào đón lễ hội này. Lễ Halloween hay còn gọi là lễ hội hóa trang, lễ hội Hóa Lộ Quỷ. Ngày lễ mà mọi người tham gia vào các trò chơi kỳ bí, hóa trang thành những nhân vật kinh dị,…

Bộ nail phong cách Halloween đang được giới trẻ yêu thích
Bộ nail phong cách Halloween đang được giới trẻ yêu thích

Nếu như trước đây, lễ hội hóa trang chỉ phổ biến tại các nước châu Âu thì giờ đây ở Việt Nam cũng đã được lan rộng và được giới trẻ yêu thích. Bên cạnh việc lựa chọn những trang phục ma quái thì bạn có thể hóa trang đơn giản hơn bằng những mẫu nail halloween theo từng chủ đề. Một bộ nail Halloween được thiết kế bắt mắt sẽ vô cùng ấn tượng.

Bạn chỉ cần lựa chọn cho mình màu sắc phù hợp cùng với hình ảnh trang trí tùy thích đã có thể tự thiết kế nên mẫu nail Halloween độc đáo. Xu hướng này đang vô cùng rầm rộ trong những năm trở lại đây.

Các màu sắc phổ biến để tạo nên mẫu nail Halloween đẹp

Nếu là tín đồ làm nail thì các nàng nhất định không thể bỏ qua những mẫu nail Halloween cực kỳ độc đáo và sáng tạo. Yếu tố quan trọng giúp cho bộ nail đẹp đó chính là lựa chọn màu sắc. Dưới đây là các màu sắc để tạo nên các kiểu làm nail Halloween đẹp:

Nail màu đỏ

Màu đỏ là màu sắc phổ biến trong dịp lễ Halloween vì đây là màu sắc tượng trưng cho máu và chết chóc. Vì vậy, màu đỏ là lựa chọn phù hợp để làm bộ nail màu Halloween cực chất mà các nàng có thể tham khảo.

Nail lễ hội Halloween màu đỏ
Nail lễ hội Halloween màu đỏ

Nail màu Cam

Màu cam là màu sắc quen thuộc vào mỗi dịp lễ hội hóa trang Halloween. Màu này thường được thể hiện qua các hình ảnh như quả bí ngô, ánh đèn, cửa sổ,… đầy vẻ ma mị. 

Màu cam là màu đặc trưng của lễ hội Halloween
Màu cam là màu đặc trưng của lễ hội Halloween

Bình thường, màu cam là màu sắc tươi sáng nhưng khi đặt nó trong gam màu đen tối thì sẽ tạo nên cảm giác ma quỷ đáng sợ. Lựa chọn màu cam để làm bộ nail Halloween sẽ khiến cho bộ móng của bạn càng độc đáo, ma mị.

Nail màu xanh lá

Xanh lá cũng là một trong những gam màu đặc trưng của Halloween. Màu sắc này tượng trưng cho ánh lửa ma trơ, thứ mang đến điều chết chóc, rùng rợn. Và đây cũng là màu sắc phổ biến trong các thiết kế mẫu nail Halloween.

Mẫu nail Halloween màu xanh lá cây
Mẫu nail Halloween màu xanh lá cây

Màu này kết hợp với màu tối sẽ tạo nên màu sắc gây hiệu ứng thị giác và tác động đến tâm lý người nhìn. Bộ nail màu xanh lá cây phong cách Halloween sẽ khiến người nhìn phải khiếp sợ.

Nail màu xanh dương đậm

Một màu sắc không thể thiếu để làm nên bộ nail Halloween độc đáo đó là màu xanh dương đậm. Vốn dĩ, đây là màu sắc mang đến cho con người ta cảm giác nặng nề, sợ hãi nên bộ nail Halloween màu xanh đậm hứa hẹn sẽ mang vô cùng ấn tượng trong dịp lễ Halloween năm nay.

Mẫu nail lễ hội hóa trang màu xanh dương đậm
Mẫu nail lễ hội hóa trang màu xanh dương đậm

Nail màu Trắng và đen

Trắng và đen là hai màu sắc đối lập, khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên hiệu thị giác đặc biệt, khiến cho bản thiết kế mang hơi hướng kinh dị, rùng rợn. Theo các nước phương Tây, màu trắng tượng trưng cho sự sống còn màu đen mang ý nghĩa về cái chết. Vào mùa Halloween, nếu bạn biết cách mix max hai màu này sẽ tạo nên bộ nail độc đáo.

Bộ nail Halloween màu trắng và đen kinh dị
Bộ nail Halloween màu trắng và đen kinh dị

Tổng hợp mẫu nail đầy ma mị trong ngày lễ Halloween năm nay

Sắp tới sẽ là lễ hội Halloween và chắc chắn không thể những bộ trang phục hóa trang theo concept kinh dị. Vậy bạn đã thử trang trí móng tay bằng những hình ảnh đậm chất Halloween chưa? Sau đây là những mẫu nail Halloween hứa hẹn sẽ cực kỳ ấn tượng và độc đáo trong dịp lễ lần này:

Mẫu nail Halloween hình xác ướp

Khi nói đến những mẫu nail cho mùa Halloween hot nhất trong những năm trở lại đây đó là mẫu nail hình xác ướp. Mẫu nail với hình xác ướp kinh dị nhưng vẫn độc đáo thể hiện được đặc trưng cho lễ hội hóa trang. Các nàng có thể sử dụng vải màu trắng và cắt thành những mảnh nhỏ sau đó gắn lên móng. Cuối cùng, nàng có thể tô màu dạ quang để khiến cho màu nail thêm ấn tượng

Bộ móng phong cách xác ướp
Bộ móng phong cách xác ướp

Mẫu nail Halloween hình con nhện

Con nhện là hình ảnh khá quen thuộc vào dịp lễ Halloween. Các nàng có thể lấy ý tưởng con nhện để thiết kế bộ nail Halloween độc đáo cho chính bản thân. Cách thực hiện cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần quét sơn nhũ lấp lánh, sau đó vẽ hình con nhện lên bộ nail. Nếu nàng nào khéo tay thì có thể tự vẽ hình 2D để tạo nên sự sống động cho bộ nail.

Bộ móng phong cách Halloween hình con nhện
Bộ móng phong cách Halloween hình con nhện

Mẫu nail Halloween hình bí ngô

Một trong những hình ảnh quen thuộc nhất trong dịp lễ Halloween đó là hình ảnh trái bí ngô. Trái bí ngô khoét thành hình dáng khuôn mặt phát ra ánh sáng rùng ma quỷ là hình ảnh biểu tượng cho lễ hội hóa trang Halloween. Theo văn hóa phương Tây, vào mỗi dịp Halloween thì người ta sẽ thắp đèn lồng hình bí ngô để xua đuổi ma quỷ và xui rủi.

Bộ nail quả bí ngô Halloween
Bộ nail quả bí ngô Halloween

Từ đây, hình ảnh trái bí ngô được sử dụng để làm nên những bộ trang phục hóa trang độc đáo. Bạn vẫn có thể sử dụng hình ảnh này để làm nên mẫu nail Halloween độc đáo cho riêng mình. Đồng thời, bạn có thể kết hợp với màu sắc tăm tối để tạo điểm nhấn.

Mẫu nail Halloween đầu lâu

Hình ảnh đầu lâu cũng là ý tưởng thú vị để làm nail Halloween. Bạn có thể sáng tạo mix hình ảnh này với gam màu tối để tăng thêm phần ma quái cho bộ nail.

Bộ nail phong cách đầu lâu Halloween
Bộ nail phong cách đầu lâu Halloween

Mẫu nail Halloween máu

Một ý tưởng không bao giờ lỗi thời vào dịp lễ Halloween để là làm bộ móng tay theo concept máu me. Những nàng sở hữu bộ móng nhọn thì khá phù hợp với kiểu trang trí này, giúp cho bộ nail biến thành thứ vũ khí cực kỳ đáng sợ.

Bộ nail phong cách Halloween lấy ý tưởng máu
Bộ nail phong cách Halloween lấy ý tưởng máu

Mẫu nail Halloween hồn ma

Có thể bạn chưa biết, ở Châu Âu, Halloween được coi là một lễ hội của người đã khuất. Vào thời điểm này, các hồn ma sẽ xuất hiện nhiều. Các bạn có thể lấy cảm ứng những hồn ma vất vưởng để làm một bộ nail Halloween độc đáo.

Bộ nail Halloween hồn ma
Bộ nail Halloween hồn ma

Mẫu nail Halloween Ma cà rồng

Một hình ảnh vô cùng quen thuộc vào mỗi dịp hóa trang lễ hội Halloween đó alf chính là hình ảnh Ma cà rồng. Đây cũng là nguồn cảm hứng tuyệt vời để làm nên bộ nail mùa Halloween chất chơi. 

Mẫu nail Halloween hình con dơi

Dơi là con vật cực kỳ quen thuộc trong mỗi dịp lễ Halloween. Mỗi lần nhắc đến lễ hội hóa trang thì người ta sẽ liên tưởng đến hình ảnh đàn dời định cư. Vì vậy, các nàng có thể lấy ý tưởng từ hình ảnh con dơi để trang trí cho bộ nail của mình.

Nail Halloween hình con dơi
Nail Halloween hình con dơi

Mẫu nail Halloween Frankenstein

Nếu như bạn đang bí ý tưởng trong việc thiết kế mẫu nail cho dịp Halloween thì có thể tham khảo hình ảnh con quái vật Frankenstein. Đây là biểu tượng cho  màn đêm u tối. Hình ảnh này không chỉ được người ta sử dụng trang trí mẫu nail mà còn được ứng dụng để thiết kế quần áo và phong cách trong điểm.

Bộ nail đậm chất Halloween
Bộ nail đậm chất Halloween

Với gợi ý về bộ sưu tập mẫu nail Halloween trên hy vọng đã giúp nàng có thể tự thiết kế cho mình bộ nail ưng ý cho mùa lễ hội hóa trang sắp tới. Mong rằng, những chia sẻ từ Seoul Academy mà nàng có thêm cảm hứng sáng tạo mới mẻ cho bộ nail của mình.

Xem thêm: 17+ kiểu trang điểm Halloween đẹp độc đáo cho mùa lễ hội

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.
Theo dõi Nguyễn Thúy Hằng qua: seoulacademy seoulacademy seoulacademy seoulacademy

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ