Kinh nghiệm học nghề phun xăm thẩm mỹ không thể bỏ qua

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn
()

Bạn đang quan tâm đến nghề phun xăm thẩm mỹ và đang thu thập kinh nghiệm học nghề phun xăm thẩm mỹ từ nhiều người, nhiều nguồn khác nhau. Bạn muốn tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định,… Những thắc mắc này chính là mối quan tâm của rất nhiều bạn trẻ trước khi đưa ra quyết định học nghề.

Những lợi ích khi học nghề phun xăm thẩm mỹ 

Phun xăm thẩm mỹ là ngành nghề làm đẹp cho người khác. Bên cạnh đó, việc học nghề này cũng mang lại nhiều ưu điểm và lợi ích giúp người học nghề luôn gắn bó và theo đuổi đến cùng. 

Nghề phun thêu thẩm mỹ là một ngành nghề với giới trẻ hiện nay
Nghề phun thêu thẩm mỹ là một ngành nghề với giới trẻ hiện nay

Nghề phun xăm thẩm mỹ đầy tiềm năng

Việc con người ngày càng chú ý đến nhan sắc của mình ngày càng nhiều hơn có lẽ ai ai cũng nhìn thấy được. Không những vậy, xu hướng thực hiện 1 lần dùng cả đời luôn chiếm cảm tình của đông đảo chị em phụ nữ. Đặc biệt là chân mày, môi hay mí mắt. Nhiều chị em quá mệt mỏi khi tốn nhiều thời gian để kẻ chân mày hay son môi khi chỉ ra ngoài có một lúc ngắn. 

Vậy nên, giải pháp tối ưu cho việc này chính là thực hiện phun thêu điêu khắc. Một phương pháp chỉ cần thực hiện 1 lần, chị em có thể tự tin ra ngoài mà không cần phải trang điểm quá nhiều. Bên cạnh đó, phương pháp này còn khắc phục toàn bộ nhược điểm của môi, mày, mí, giúp chị em và những người phun xăm thẩm mỹ muốn thay đổi, cải thiện bản thân của mình. 

Theo thống kê, trong 10 người trên 18 tuổi, đã có đến 9,5 người có nhu cầu thực hiện chân mày và môi. Con số này đã chứng minh rằng nghề phun thêu thẩm mỹ chính là một trong những ngành nghề “vàng” trong lĩnh vực làm đẹp hiện nay. Đây chính là mảnh đất màu mỡ giúp các bạn phát triển bản thân mình theo hướng tốt nhất. 

Việc tìm hiểu trước mức độ phát triển của nghề này cũng là một trong những kinh nghiệm học nghề phun xăm thẩm mỹ nho nhỏ mà bất kỳ ai đang có ý định học phải tham khảo qua.

Chi phí học thấp và thời gian đào tạo ngắn 

Không giống như đại học, khóa học phun xăm cơ bản có thời gian học cực kỳ  ngắn, chỉ từ 4 – 6 tháng. Sau khi tốt nghiệp tại trường đào tạo nghề, học viên có thể đi làm ngay. Với sự phát triển nghề phun thêu như hiện nay, 100% học viên cứng tay nghề đều không lo lắng đến việc thất nghiệp. Bởi lẽ, chỉ cần ra trường và tự tin với tay nghề của mình, các nhà tuyển dụng sẽ luôn tìm đến bạn. Hoặc sẽ không bỏ qua một  người tiềm năng như bạn.

Bên cạnh đó, chi phí học nghề phun xăm dao động từ 20 – 30 triệu. Đây có thể là con số lớn trong thời gian ngắn chuẩn bị. Tuy nhiên, nếu so sánh với đại học hay trung cấp, cao đẳng. Con số này cực kỳ lời. Với 30 triệu, bạn chỉ cần bỏ thêm nhiều nhất 6 tháng để học. Như thế sẽ tiết kiệm được chi phí ăn, ở cực lớn. Ra trường có công việc ngay, và khi đã có khách, bạn nhanh chóng lấy lại tiền vốn của mình. 

Học phun xăm có nhanh ra nghề và chi phí học nghề thấp
Học phun xăm có nhanh ra nghề và chi phí học nghề thấp

Cơ hội làm việc đa dạng

Vì nhu cầu làm đẹp ngày càng gia tăng, nên đây là ngành nghề được đánh giá hot nhất hiện nay. Để chứng minh cho điều này, chúng ta có thể dễ dàng thấy có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ, spa, mở ra với tốc độ chóng mặt. Nhiều chủ spa cho rằng, đây là lĩnh vực đầu tư tiềm năng và mang lại lợi nhuận cao. 

Trong khi đó, chủ spa lại chỉ muốn nhận những kỹ thuật viên có tay nghề cao, cứng. Nhưng nhân sự đáp ứng nhu cầu này lại không hề nhiều. Vậy nên, cơ hội việc làm đối với những bạn tự tin với tay nghề của mình là rất lớn, ít cạnh tranh, công việc ổn định, có thể làm lâu dài mà không cần ngoại hình như nghề spa hay makeup…Môi trường làm việc lại trong lành, không hóa chất độc hại…. 

Nghề phun xăm thẩm mỹ mang lại thu nhập tốt

Song song với việc nắm kinh nghiệm học nghề phun xăm thẩm mỹ, khi tìm hiểu về ngành này, mức lương là yếu tố được nhiều người quan tâm. Mức lương cơ bản của một học viên mới ra trường và xin học thử việc tại các trung tâm làm đẹp chỉ dao động từ 4 – 6 triệu hoặc có thể thấp hơn tùy vào cơ sở cũng như địa điểm làm việc. Nhiều bạn nghe thấy liền đánh giá đây là mức lương bèo bọt.

Nhưng nếu so sánh với các công việc khác, đặc biệt là những bạn có bằng đại học, khi ra trường, họ cũng chỉ nhận được mức lương tương đương như trên. Song song đó, bỏ ra 4 năm học Đại học nhưng nhiều ngành nghề hot một thời giờ đây đã hết thời và bão hòa trong thị trường làm việc như ngân hàng, tài chính, kế toán… thật khó để có thể đi xin việc và có cơ hội việc làm tốt. 

Trong khi đó, nghề làm đẹp như phun thêu thẩm mỹ lại là nghề ăn nên làm ra, dù công nghệ có thay đổi như thế nào đi chăng nữa thì nhu cầu của con người vẫn không thay đổi, nó vẫn tăng lên hằng năm và hằng thế kỷ.

Nghề phun xăm giúp bạn có thu nhập tốt ngay khi mới ra nghề
Nghề phun xăm giúp bạn có thu nhập tốt ngay khi mới ra nghề

Không những vậy, mức lương của một kỹ thuật viên phun xăm đã có tay nghề và chuyên nghiệp thường dao động thấp nhất ở mức 8 – 15 triệu/ tháng. Mức lương này chỉ là lương cứng, chưa tính phụ cấp, hỗ trợ hay tiền hoa hồng từ khách hàng. 

Nếu những kỹ thuật viên có tay nghề cao, điêu luyện và xây dựng uy tín của mình vững chắc, bạn có thể ra riêng và mở cơ sở phun xăm của mình, hoặc có thể tổ chức đào tạo truyền nghề, mức thu nhập có thể lên tới 30 – 50 triệu, thậm chí hơn nếu quy mô lớn và bản thân biết cách quản lý. 

Thay đổi nhận thức và cải thiện vẻ đẹp của bản thân 

Phun xăm thẩm mỹ là một nghề làm đẹp tinh tế. Thường người hành nghề sẽ phải trau chuốt bản thân của mình để khiến khách hàng tin tưởng khi hành nghề. Do đó, hầu hết kỹ thuật viên phun xăm rất ý thế về việc làm đẹp cho chính bản thân mình, từ đó, học sẽ đưa ra những kinh nghiệm và kiến thức để cẩn thận hơn với tác phẩm phun thêu dành cho khách hàng. 

Thông qua những khó khăn và thử thách trong quá trình học – hành nghề, kỹ thuật viên sẽ được rèn luyện tinh thần vững chắc, xử lý vấn đề một cách nhanh chóng và gọn gàng, dù và vấn đề phát sinh. 

Không những vậy, bản thân họ luôn là người cẩn thận, tỉ mỉ, do đó, những người hành nghề phun xăm thẩm mỹ luôn rất tự tin về bản thân của mình. 

Nghề phun thêu chân mày giúp bản thân tự tin và biết cách làm đẹp hơn
Nghề phun thêu chân mày giúp bản thân tự tin và biết cách làm đẹp hơn

7 kinh nghiệm học nghề phun xăm thẩm mỹ bạn nên biết

Trước khi làm bất cứ việc gì, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ và kinh qua những kinh nghiệm từ người đi trước. Một số kinh nghiệm bạn cần phải biết như: 

Nên xác định rõ mục tiêu – Kinh nghiệm học nghề phun xăm thẩm mỹ quan trọng nhất

Mục tiêu nghề nghiệp thực chất là điều mà tạo động lực để  bạn tiến về phía trước. Hoàn thành tốt những bước để tiến đến mục tiêu. Khi quyết định học phun xăm thẩm mỹ, bạn phải xác định cho mình mục tiêu học là gì? Trong tương lai bạn có dự định gì hay không?… Mục tiêu càng rõ, bạn càng có động lực để hoàn thành mục tiêu hơn.

Việc có mục tiêu sẽ giúp bạn tìm ra cách và nỗ lực nhiều hơn trong việc đạt mục tiêu. Không những thế, mục tiêu giúp bạn đi đúng hướng, không lan man trong nhiều suy nghĩ hay các hướng đi khiến bạn bị bận tâm. Chỉ một mục tiêu nhắm đến, bạn không tốn thời gian cho những suy nghĩ khác. Bên cạnh đó, sự quyết tâm sẽ giúp chúng ta không bỏ học hay bỏ nghề giữa chừng. 

Mục tiêu cần được xác định rõ ràng ngay từ đầu
Mục tiêu cần được xác định rõ ràng ngay từ đầu

Cân nhắc về khả năng tài chính

Tài chính tác động trực tiếp đến việc học và dự định của bạn. Trước khi học nghề bạn cần tham khảo các bản giá và chuẩn bị cho mình nguồn tài chính để đóng học phí. Mỗi trường có một mức học phí khác nhau. Vì vậy, hãy xem xét học phí và lựa chọn cho mình trường có mức học phí phù hợp. 

Tuy nhiên, không phải lúc nào học phí cũng đi đôi với chất lượng đâu. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng may mắn mà chọn bừa trường đào tạo có học phí thấp và chất lượng đào tạo tốt đâu.

Lựa chọn đúng phương pháp học phun xăm 

Với trước đây, muốn học phun xăm, bạn cần phải đến trường, lớp để học. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ và đặc biệt là mạng Internet. Việc học online đang rất phổ biến và được áp dụng trong quá trình học tập. Học phun xăm cũng vậy, có rất nhiều lớp học phun xăm thẩm mỹ online đã được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu học phun xăm thẩm mỹ của những bạn ở xa. Đây được coi là phương pháp học thuận tiện. Tuy nhiên vẫn có nhiều bất cập trong việc học phun xăm online.

Vì vậy, bạn hãy lưu ý và chọn cho mình một phương pháp học phun xăm phù hợp. Phù hợp với túi tiền của bạn. Phù hợp với hoàn cảnh của bạn. Và phương pháp nào thích hợp với bạn hơn. Riêng  kinh nghiệm học nghề phun xăm thẩm mỹ từ Seoul Academy, hãy học phun xăm trực tiếp tại trường, được cầm tay chỉ việc, được thực hành luôn là phương pháp học tốt và tối ưu nhất. Vì vậy, nếu có điều kiện, tốt nhất bạn vẫn nên học trực tiếp tại trường, người thật vật thật.

Lựa chọn phương pháp học phun xăm phù hợp nhất với bạn
Lựa chọn phương pháp học phun xăm phù hợp nhất với bạn

Cân nhắc khi vừa học vừa làm 

Thêm một kinh nghiệm học nghề phun xăm thẩm mỹ bản cần nắm, chính là nên cân nhắc khi quyết định theo phương pháp vừa học vừa làm. Mặc dù có rất nhiều địa chỉ phun thêu thẩm mỹ tuyển học viên học nghề, nhưng không phải cơ sở nào cũng đào tạo có tâm. Bạn cần tìm hiểu và chọn những spa vừa học vừa làm được người thân hoặc bạn bè đã từng học và có đánh giá tốt để hạn chế rủi ro.

Nhiều cơ sở tuyển học viên vào với danh nghĩa học nghề, nhưng thực tế lại vào để là tay sai, làm việc vặt và gánh một phần việc nào đó khi cơ sở không có người làm. Với môi trường học như vậy, người học nghề không chỉ không học được những kỹ năng cũng như đào tạo bài bản. Ngược lại, học viên đang bị bóc lột sức lao động mà không có được đồng tiền lương nào cả. 

Hoặc học viên cũng có thể rơi vào tình trạng thời gian đầu học rất suôn sẻ, kỹ thuật viên hướng dẫn tận tình, nhưng khi khách đông, kỹ thuật viên lại không có thời gian để chỉ dẫn cho bạn, và bản thân người học cũng ngại hỏi. Lúc này, không ai đúng không ai sai nhưng người học luôn là người bị chịu thiệt. 

Thêm một tình huống bạn nên rút kinh nghiệm khi vừa học vừa làm chính là ít khi được thực hành trên người thật. Rõ ràng để không bị mất khách, chủ tiệm phun xăm khó mà cho bạn thực hiện trên khách. Và bản thân khách khi nghe tay nghề bạn yếu cũng không dám đưa mày, môi, mí của khách cho bạn thực hiện. Lúc này, bạn không được thực hành và tay nghề không thể được nâng cao. 

Kinh nghiệm học phun xăm là bạn nên cân nhắc vấn đề vừa học vừa làm
Kinh nghiệm học phun xăm là bạn nên cân nhắc vấn đề vừa học vừa làm

Nên kết hợp giữa thực hành và lý thuyết

Thêm một kinh nghiệm học nghề phun xăm thẩm mỹ để giúp việc học có hiệu quả tốt. Chính là người học cần chú trọng vào thực hành. 

Ông bà có câu “học đi đôi với hành”. Điều này mãi đến bây giờ vẫn không hề sai. Học bạn phải được thực hành. Riêng đối với học nghề, đặc thù chính là thực hành càng nhiều, tay càng lên. 

Ngay sau những buổi học lý thuyết, bạn cần phải có những buổi thực hành. Vận dụng kiến thức đã học vào thực hành. Đặc biệt thực hành trên người thật lại càng tốt. Chỉ có thực hành nhiều. Sau khi ra nghề, bạn mới tự  tin vào chính bản thân mình được.

Chính vì vậy, hãy chọn cho mình một trường đào tạo cam kết việc đào tạo có thực hành nhiều. Và phải thực hành trên người thật. Thực hành nhiều sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các động tác hay những điều mà manocanh không giúp bạn nhận thấy được. Bên cạnh đó, thực hành giúp bạn tiếp xúc được với khách hàng. Từ đây, bạn có thể học cách giao tiếp với khách hàng và làm thế nào để khách hàng cảm thấy thư giãn nhất, cảm thấy hài lòng nhất.

Cẩn thận khi lựa chọn dụng cụ và máy phun thêu 

Dụng cụ học phun xăm thẩm mỹ là vật bất ly thân đối với học viên. Và thậm chí sau này, khi trở thành kỹ thuật viên phun xăm chuyên nghiệp. Bạn cũng sẽ dính như hình với bóng cùng bộ dụng cụ này.

Chú ý khi lựa chọn dụng cụ phun thêu là kinh nghiệm quan trọng khi học phun xăm
Chú ý khi lựa chọn dụng cụ phun thêu

Trong quá trình lựa chọn mua đồ dùng học tập cho quá trình học. Bạn nên tham khảo ý kiến từ giảng viên hoặc những người thợ phun xăm lâu năm về địa chỉ mua hàng. Cũng như những nhãn hàng uy tín, chất lượng.

Một vật bạn không thể thiếu chính là máy phun xăm. Bật mí với bạn rằng. Trên thực tế, máy phun xăm sẽ có 2 loại: 1 loại dành cho người mới bắt đầu,  và một loại dành cho những người có tay nghề. Vì vậy, để tránh mua nhầm, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ. Tránh trường hợp mua về rồi không dùng tới.

Đặc biệt, bạn cần chú ý tới nơi bán. Nơi đó có uy tín hay không? Máy phun xăm có mới không, hay hàng đã qua sử dụng… Vì máy phun xăm sẽ là dụng cụ bạn sử dụng rất lâu, rất dài và tác động trực tiếp lên người. 

Bạn nên hết sức lưu ý về điều này. Hiện nay, hầu hết các trường đào tạo nghề phun xăm đều hỗ trợ học viên về dụng cụ phun xăm chuyên nghiệp. Vì vậy, bạn có thể mua máy phun xăm ngay tại trường để đảm bảo an toàn. Đây là kinh nghiệm học nghề phun xăm thẩm mỹ nhất định không được bỏ qua.

Lựa chọn địa chỉ học uy tín và chất lượng để theo học – một trong những kinh nghiệm học phun xăm cần lưu ý

“Trò giỏi nhờ thầy”, vì vậy, lựa chọn trường là điều đáng phải chú ý. Để đánh giá một trường dạy nghề tốt, bạn cần trả lời xem xét những điều sau đây: 

  • Chương trình đào tạo phun xăm thẩm mỹ gồm những gì? 
  • Dụng cụ học tập được chuẩn bị ra sao? 
  • Giáo viên giảng dạy của mình là ai? 
  • Bằng cấp, chứng chỉ có giá trị gì, do ai cấp?
  • Độ uy tín của trường có lớn không? 
  • Mọi người review về trường như thế nào?

Nếu trả lời hết được những câu hỏi này, bạn sẽ đưa ra cho mình quyết định chọn trường rất đúng đắn. Vì vậy, chọn trường không vội vàng mọi người nhé. Hãy dành thời gian cho việc lựa trường. Hãy lên các trang xã hội, website của trường để biết thêm chi tiết. Tuy nhiên, đừng nhìn hình ảnh xa hoa mà bị lu mờ. Hãy thật tỉnh táo trong việc lựa chọn trường để tránh những trường hợp không hay xảy ra.

Kinh nghiệm học phun xăm thẩm mỹ là nên lựa chọn địa chỉ học uy tín và chất lượng
Bạn nên lựa chọn địa chỉ học phun xăm uy tín và chất lượng

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn khóa học phù hợp cho bạn sớm nhất.

Đăng ký ngay

Làm sao để học nghề phun xăm thẩm mỹ hiệu quả và có kết quả tốt?

Bên cạnh vấn đề kinh nghiệm học nghề phun xăm thẩm mỹ, làm sao để học nghề phun xăm thẩm mỹ có kết quả tốt cũng là một trong những điều được tìm kiếm rất nhiều. Nắm được điều này, dưới đây là một số lưu ý giúp bạn cải thiện được quá trình học của bản thân:

Luôn có tinh thần học hỏi cái mới 

Trong quá trình học, chắc chắn bạn sẽ gặp những trường hợp sai sót. Tuy nhiên, những điều này có thể hạn chế khi bạn học hỏi những kinh nghiệm từ những người đi trước. Đừng chỉ dừng kiến thức của mình trong phạm vi lớp học. 

Nghề phun xăm là nghề luôn đổi mới theo xu hướng làm đẹp của giới trẻ. Chính vì vậy, bạn cần phải có tinh thần tự học từ trong nhà ra ngoài ngõ phố. Từ những điều thịnh hành từ bắc vào nam… Chỉ có như vậy, bạn mới trở thành một người không lỗi thời.

Tập trung học tập 

Học phun xăm thẩm mỹ đòi hỏi  sự tập trung rất cao. Vì vậy, hãy tập trung học tập trong suốt quá trình học. Hãy lắng nghe và chú ý những gì giảng viên đã dạy. Hãy chăm chú thực hành,… Chỉ có như vậy, tay nghề bạn mới nhanh tăng cao. 

Và đặc biệt, lý thuyết rất quan trọng trong việc phỏng vấn. Đừng bỏ bê kiến thức lý thuyết vì nghĩ nó không quan trọng. Nhưng trên thực tế, lý thuyết rất quan trọng. Những ai nắm vững lý thuyết, người đó sẽ rất dễ thành công và trước mắt là lấy được lòng chủ spa, người phỏng vấn.

Sự nỗ lực và chăm chỉ sẽ giúp học viên nhanh chóng lên tay nghề và kinh nghiệm học phun xăm của nhiều người
Sự nỗ lực và chăm chỉ sẽ giúp học viên nhanh chóng lên tay nghề

Luôn chủ động cập nhật xu hướng mới

Cũng như được đề cập ở trên. Phun xăm thẩm mỹ là nghề luôn đổi mới với việc hấp thu xu hướng làm đẹp của giới trẻ. Là người học phun xăm thẩm mỹ. Và tương lai là những kỹ thuật viên phun xăm chuyên nghiệp. 

Ngoài việc luôn học hỏi những kiểu mẫu phun xăm mới,người học cần phải cập nhật cho mình những công nghệ phun xăm mới nhất. Điều này giúp tối ưu việc phun xăm thẩm mỹ dành cho khách hàng. Và đương nhiên, công nghệ càng mới, độ an toàn càng cao và càng đẹp rồi đúng không nào?

Cách rút ngắn thời gian học nghề nhưng vẫn đảm bảo chất lượng 

Con đường chỉ rút ngắn khi tốc độ của bạn tăng và bản thân chúng ta sẽ phải nỗ lực gấp đôi nếu muốn kết quả vẫn tốt. Đây cũng là một trong những kinh nghiệm học nghề phun xăm thẩm mỹ xương máu dành cho những bạn muốn tham gia khóa học cấp tốc. 

Nghề phun thêu thẩm mỹ chủ yếu đầu tư vào luyện tập tay nghề. Do đó, nếu muốn học nhanh chóng, bản thân bạn nên sắp xếp thời gian học cả ngày, học 2 buổi sáng và chiều. Thậm chí, tối về bạn cũng nên tự tìm tòi, học hỏi thêm những cái mới để đáp ứng nhu cầu về kiến thức lý thuyết. Một khi quen tay, bạn sẽ cảm thấy việc học dễ dàng hơn rất nhiều. Không những thế, hãy tìm cho mình một địa chỉ học cấp tốc uy tín, chất lượng và đảm bảo cứng tay nghề với lộ trình học rõ ràng, sẵn sàng hỗ trợ dụng cụ, thiết bị học dành cho học viên để bạn đỡ tốn thời gian cho khâu chuẩn bị học. 

Có rất nhiều khóa học cấp tốc giúp rút ngắn thời gian học
Có rất nhiều khóa học cấp tốc giúp rút ngắn thời gian học

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí học phun xăm thẩm mỹ?

Mỗi trung tâm dạy phun xăm thẩm mỹ đều có một mức học phí khác nhau. Do đó, để tiết kiệm thêm khoản học phí, bạn cần đầu tư nhiều thời gian hơn để sàng lọc và chọn ra những trung tâm đào tạo nghề đạt tiêu chí: giá rẻ – chất lượng – đảm bảo tay nghề. 

Một kinh nghiệm học nghề phun xăm thẩm mỹ để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dành cho bạn chính là hãy săn khóa học vào những dịp đặc biệt, ngày lễ, tết có chương trình khuyến mãi học phí. Hầu hết các trường đào tạo hiện nay đều sẽ có những chương trình như thế. 

Seoul Academy – Địa chỉ học nghề phun xăm thẩm mỹ đáng tin cậy

Nếu đang tìm kiếm một khóa học phun thêu điêu khắc chất lượng, giá thành ổn, chương trình học rõ ràng và uy tín. Bạn nên tìm hiểu ngay về Seoul Academy – Trường đào tạo thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam hiện nay. 

Seoul Academy là trường đào tạo thẩm mỹ được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi có nhu cầu học nghề phun thêu. Đây là khóa học thu hút đông đảo học viên và được đánh giá rất cao về chất lượng đào tạo. 

Seoul Academy - Trường đào tạo nghề phun thêu điêu khắc được chia sẻ từ kinh nghiệm học phun xăm của người học trước
Seoul Academy – Trường đào tạo nghề phun thêu điêu khắc không được bỏ qua

Vì sao nên chọn học phun xăm tại Seoul Academy?

Đến với Seoul Academy, học viên sẽ được trải qua thời gian đào tạo hoàn toàn chuyên nghiệp, bài bản và rõ ràng với lộ trình được chia sẵn khi tư vấn. Từ đó, học viên sẽ biết được mình có phù hợp với chương trình học hay không và quyết định nên hay không nên đăng ký khóa học tại trường.

Bên cạnh đó, học phun thêu tại Seoul Academy, học viên sẽ được hỗ trợ toàn bộ máy phun xăm, dụng cụ và mực xăm trong suốt khóa học, được đào tạo, hướng dẫn bởi giảng viên nhiều năm kinh nghiệm với phương pháp thú vị, thu hút. 

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được nhận chứng chỉ trực thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, có giá trị xin việc toàn quốc và mở tiệm phun thêu riêng. 

Nhấn để nhận khuyến mãi học phí giảm đến 40%

Đăng ký ngay

Chương trình đào tạo chuyên nghiệp tại Seoul Academy

Một khóa học phun thêu điêu khắc tại Seoul Academy sẽ được chia ra 2 phần, cơ bản và nâng cao. 

Trong phần cơ bản, học viên sẽ học lý thuyết nhiều hơn, song song đó là cách cầm máy phun thêu, tư thế ngồi để thực hiện cho khách, cách phân loại da, màu mực cũng như cách pha màu phù hợp. 

Trong phần nâng cao, học viên sẽ được chú trọng thực hành và áp dụng các kiến thức đã được học lên da giả. Sau khi được đánh giá tay nghề, học viên sẽ được lên mẫu thật dưới sự hướng dẫn và theo dõi của giảng viên. 

Để biết thêm chi tiết về chương trình học, hãy liên hệ ngay với nhà trường để được tư vấn. 

Học phí khóa phun xăm tại Seoul Academy 

Khóa học phun xăm thẩm mỹ được tổ chức tại Seoul Academy có giá dao động từ 20 – 35 triệu. Bởi lẽ có giá dao động là do nhà trường thường xuyên có các chương trình ưu đãi về giá hoặc hỗ trợ cho các bạn học viên có hoàn cảnh khó khăn có mong muốn đăng ký khóa học. 

Do đó, thay vì đăng ký khóa học với giá cao nhất, kinh nghiệm học nghề phun xăm thẩm mỹ giá rẻ dành cho bạn chính là hãy thường xuyên theo dõi  thông tin từ nhà trường để đăng ký với giá ưu đãi nhất. 

Hãy cùng theo dõi một số hình ảnh chân thực về khóa học phun thêu đang được đào tạo tại trường:

Tiết học quan sát thực hành và giải đáp mọi thắc mắc của học viên 
Tiết học quan sát thực hành và giải đáp mọi thắc mắc của học viên
Học viên làm đang tự thực hành trên giấy với việc làm quen nhiều cách vẽ chân mày khác nhau
Học viên làm đang tự thực hành trên giấy với việc làm quen nhiều cách vẽ chân mày khác nhau
Thực hành trên người thật dưới sự hướng dẫn của giảng viên
Thực hành trên người thật dưới sự hướng dẫn của giảng viên
Độc lập thực hiện khi được đánh giá cứng tay nghề
Độc lập thực hiện khi được đánh giá cứng tay nghề
Nhà trường luôn trang bị đầy đủ đồ bảo hộ và dụng cụ học cho học viên
Nhà trường luôn trang bị đầy đủ đồ bảo hộ và dụng cụ học cho học viên
Học viên hoàn thành xong khóa học và tốt nghiệp
Học viên hoàn thành xong khóa học và tốt nghiệp

Lời kết

Những kinh nghiệm học nghề phun xăm thẩm mỹ rất quan trọng đối với những người mới bắt đầu. Những kinh nghiệm này có thể là bước đẹp, có thể là hành trang giúp những bạn trẻ vững tâm hơn khi bước vào côn đường học nghề. Và đừng quên, hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ học phun xăm uy tín ở Sài Gòn phù hợp nhé! Seoul Academy – Trường đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế hàng đầu có thể là sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn. 

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
VIDEO LIÊN QUAN
BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI
thanh nien
tuoi tre
doi song phap luat
24h
vnexpress
kenh 14
vietbao
thoi dai
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN