Kinh nghiệm học nghề phun xăm thẩm mỹ không thể bỏ qua

Bạn đang quan tâm đến nghề phun xăm thẩm mỹ. Và đang thu thập kinh nghiệm học nghề phun xăm thẩm mỹ từ nhiều người, nhiều nguồn khác nhau. Bạn muốn tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định… Và điều này là mối quan tâm của rất nhiều bạn trẻ trước khi đưa ra quyết định học nghề.

Trong bài viết này, Seoul Academy sẽ tổng hợp những kinh nghiệm học nghề phun xăm thẩm mỹ của mình. Hy vọng, bài viết dưới đây sẽ giúp ích cho bạn một phần nào. Cùng theo dõi nhé!

Kinh nghiệm học nghề phun xăm thẩm mỹ không thể bỏ qua

Kinh nghiệm học nghề phun xăm thẩm mỹ không thể bỏ qua

Kinh nghiệm trước khi học phun xăm thẩm mỹ

Làm việc gì cũng vậy, trước khi làm bạn cần đọc qua những kinh nghiệm từ người đi trước. Với nghề phun xăm thẩm mỹ, bạn cần chuẩn bị những gì?

Mục tiêu cần được xác định rõ

Mục tiêu nghề nghiệp thực chất là điều mà tạo động lực để  bạn tiến về phía trước. Hoàn thành tốt những bước để tiến đến mục tiêu. Khi quyết định học phun xăm thẩm mỹ, bạn phải xác định cho mình mục tiêu học là gì? Trong tương lai bạn có dự định gì hay không?…

Mục tiêu càng rõ, bạn càng có động lực để hoàn thành mục tiêu hơn.

Khả năng tài chính

Tài chính tác động trực tiếp đến việc học và dự định của bạn. Trước khi học nghề bạn cần tham khảo các bản giá và chuẩn bị cho mình nguồn tài chính để đóng học phí. Mỗi trường có một mức học phí khác nhau. Vì vậy, hãy xem xét học phí và lựa chọn cho mình trường có mức học phí phù hợp. Tuy nhiên, không phải lúc nào học phí cũng đi đôi với chất lượng đâu. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng may mắn mà chọn bừa trường đào tạo có học phí thấp và chất lượng đào tạo tốt đâu.

Kinh nghiệm học nghề phun xăm thẩm mỹ trong lúc lựa chọn phương pháp học

Việc lựa chọn phương pháp học nghề phun xăm

Với trước đây, muốn học phun xăm, bạn cần phải đến trường, lớp để học. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ và đặc biệt là mạng Internet. Việc học online đang rất phổ biến và được áp dụng trong quá trình học tập. Học phun xăm cũng vậy, có rất nhiều lớp học phun xăm thẩm mỹ online đã được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu học phun xăm thẩm mỹ của những bạn ở xa. Đây được coi là phương pháp học thuận tiện. Tuy nhiên vẫn có nhiều bất cập trong việc học phun xăm online. 

Vì vậy, bạn hãy lưu ý và chọn cho mình một phương pháp học phun xăm phù hợp. Phù hợp với túi tiền của bạn. Phù hợp với hoàn cảnh của bạn. Và phương pháp nào thích hợp với bạn hơn.

Riêng  kinh nghiệm học nghề phun xăm thẩm mỹ từ Seoul Academy. Việc học phun xăm trực tiếp tại trường. Được cầm tay chỉ việc. Được thực hành luôn là phương pháp học tốt và tối ưu nhất. Vì vậy, nếu có điều kiện, tốt nhất bạn vẫn nên học trực tiếp tại trường, người thật vật thật nhé!

Vừa học vừa làm

Ông bà có câu “Học đi đôi với hành”. Điều này mãi đến bây giờ vẫn không hề sai. Học bạn phải được thực hành. Riêng đối với học nghề, đặc thù chính là thực hành càng nhiều, tay càng lên.

Ngay sau những buổi học lý thuyết, bạn cần phải có những buổi thực hành. Vận dụng kiến thức đã học vào thực hành. Đặc biệt thực hành trên người thật lại càng tốt. Chỉ có thực hành nhiều. Sau khi ra nghề, bạn moiws tự  tin vào chính bản thân mình được. 

Chính vì vậy, hãy chọn cho mình một trường đào tạo cam kết việc đào tạo có thực hành nhiều. Và phải thực hành trên người thật. Thực hành nhiều sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các động tác hay những điều mà manocanh không giúp bạn nhận thấy được. Bên cạnh đó, thực hành giúp bạn tiếp xúc được với khách hàng. Từ đây, bạn có thể học cách giao tiếp với khách hàng và làm thế nào để khách hàng cảm thấy thư giãn nhất, cảm thấy hài lòng nhất.

Kinh nghiệm học nghề phun xăm thẩm mỹ trong lúc lựa chọn dụng cụ học 

Dụng cụ phun xăm

Dụng cụ học phun xăm thẩm mỹ là vật bất ly thân đối với học viên. Và thậm chí sau này, khi trở thành kỹ thuật viên phun xăm chuyên nghiệp. Bạn cũng sẽ dính như hình với bóng cùng bộ dụng cụ này.

Trong quá trình lựa chọn mua đồ dùng học tập cho quá trình học. Bạn nên tham khảo ý kiến từ giảng viên hoặc những người thợ phun xăm lâu năm về địa chỉ mua hàng. Cũng như những nhãn hàng uy tín, chất lượng.

Một vật bạn không thể thiếu chính là máy phun xăm. Bật mí với bạn rằng. Trên thực tế, máy phun xăm sẽ có 2 loại: 1 loại dành cho người mới bắt đầu,  và một loại dành cho những người có tay nghề. Vì vậy, để tránh mua nhầm, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ. Tránh trường hợp mua về rồi không dùng tới nhé!

Đặc biệt, bạn cần chú ý tới nơi bán. Nơi đó có uy tín hay không? Máy phun xăm có mới không, hay hàng đã qua sử dụng… Vì máy phun xăm sẽ là dụng cụ bạn sử dụng rất lâu, rất dài và tác động trực tiếp lên người. Bạn nên hết sức lưu ý về điều này.

Hiện nay, hầu hết các trường đào tạo nghề phun xăm đều hỗ trợ học viên về dụng cụ phun xăm chuyên nghiệp. Vì vậy, bạn có thể mua máy phun xăm ngay tại trường để đảm bảo an toàn.

Kinh nghiệm học nghề phun xăm thẩm mỹ trong việc chọn trường

“Trò giỏi nhờ thầy”, vì vậy, lựa chọn trường là điều đáng phải chú ý. Để đánh giá một trường dạy nghề tốt, bạn cần trả lời xem xét những điều sau đây:

 • Chương trình đào tạo phun xăm thẩm mỹ gồm những gì?
 • Dụng cụ học tập được chuẩn bị ra sao?
 • Giáo viên giảng dạy của mình là ai?
 • Bằng cấp, chứng chỉ có giá trị gì, do ai cấp.
 • Độ uy tín của trường có lớn không?
 • Mọi người review về trường như thế nào?

Nếu trả lời hết được những câu hỏi này, bạn sẽ đưa ra cho mình quyết định chọn trường rất đúng đắn. Vì vậy, chọn trường không vội vàng mọi người nhé. Hãy dành thời gian cho việc lựa trường. Hãy lên các trang xã hội, website của trường để biết thêm chi tiết. Tuy nhiên, đừng nhìn hình ảnh xa hoa mà bị lu mờ. Hãy thật tỉnh táo trong việc lựa chọn trường để tránh những trường hợp không hay xảy ra.

Làm sao để học nghề phun xăm thẩm mỹ nhanh ra trường và kết quả tốt

Luôn có tinh thần học hỏi cái mới

Trong quá trình học, chắc chắn bạn sẽ gặp những trường hợp sai sót. Tuy nhiên, những điều này có thể hạn chế khi bạn học hỏi những kinh nghiệm từ những người đi trước. Đừng chỉ dừng kiến thức của mình trong phạm vi lớp học. Nghề phun xăm là nghề luôn đổi mới theo xu hướng làm đẹp của giới trẻ. Chính vì vậy, bạn cần phải có tinh thần tự học từ trong nhà ra ngoài ngõ phố. Từ những điều thịnh hành từ bắc vào nam… Chỉ có như vậy, bạn mới trở thành một người không lỗi thời.

Tập trung học tập

Học phun xăm cần tập trung cao độ

Học phun xăm thẩm mỹ đòi hỏi  sự tập trung rất cao. Vì vậy, hãy tập trung học tập trong suốt quá trình học. Hãy lắng nghe và chú ý những gì giảng viên đã dạy. Hãy chăm chú thực hành… Chỉ có như vậy, tay nghề bạn mới nhanh tăng cao. Và đặc biệt, lý thuyết rất quan trọng trong việc phỏng vấn. Đừng bỏ bê kiến thức lý thuyết vì nghĩ nó không quan trọng. Nhưng trên thực tế, lý thuyết rất quan trọng. Những ai nắm vững lý thuyết, người đó sẽ rất dễ thành công và trước mắt là lấy được lòng chủ spa, người phỏng vấn.

Cập nhật công nghệ mới

Cũng như được đề cập ở trên. Phun xăm thẩm mỹ là nghề luôn đổi mới với việc hấp thu xu hướng làm đẹp của giới trẻ. Là người học phun xăm thẩm mỹ. Và tương lai là những kỹ thuật viên phun xăm chuyên nghiệp. Ngoài việc luôn học hỏi những kiểu mẫu phun xăm mới. Người học cần phải luôn cập nhật cho mình những công nghệ phun xăm mới nhất. Điều này giúp tối ưu việc phun xăm thẩm mỹ dành cho khách hàng. Và đương nhiên, công nghệ càng mới, độ an toàn càng cao và càng đẹp rồi đúng không nào?

Kết luận

Những kinh nghiệm học nghề phun xăm thẩm mỹ rất quan trọng đối với những người mới bắt đầu. Những kinh nghiệm này có thể là bước đẹp, có thể là hành trang giúp những bạn trẻ vững tâm hơn khi bước vào côn đường học nghề. Và đừng quên, hãy lựa chọn cho mình một trường đào tạo phù hợp và uy tín nhé! Seoul Academy – Trường đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế hàng đầu có thể là sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn.

Hãy liên hệ ngay với Seoul Academy nếu bạn muốn biết về thông tin khóa học. Hay những thắc mắc cần tư vấn nhé!

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  bài viết cùng chủ đề