Khoá học trang điểm cấp tốc từ cơ bản đến nâng cao

Trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy là một trong những địa chỉ dạy makeup uy tín nhất hiện nay, với chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế. Trường thường xuyên mở những khoá đào tạo makeup từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với từng nhu cầu, sở thích, mong muốn khác nhau của học viên. Cùng nhau tìm hiểu khoá học trang điểm cấp tốc tại Seoul Academy qua bài viết sau đây nhé!

Khoá học trang điểm cấp tốc từ cơ bản đến nâng cao
Khoá học trang điểm cấp tốc

Khoá học trang điểm cấp tốc phù hợp với ai?

Thông thường, những khoá học trang điểm cấp tốc là những khoá bổ sung kiến thức, cập nhật xu hướng và những công nghệ trang điểm mới. Mỗi khoá học cấp tốc mở ra, đa số đều sẽ có những nội dung học khác nhau để phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của học viên.

Những khoá học trang điểm cấp tốc sẽ giúp rút ngắn thời gian học

Khoá học trang điểm cấp tốc sẽ phù hợp với:

• Kỹ thuật viên makeup đã có tay nghề, muốn nâng cao trình độ và cập nhật những xu hướng trang điểm mới
  • Kỹ thuật viên makeup đã có kinh nghiệm, muón nâng cao kiến thức để có thể mở tiệm.
  • Những học viên ở xa, cần học cấp tốc để nhanh chóng hoàn thành khoá học, giúp họ tiết kiệm chi phí.
  • Những bạn muốn học trang điểm cá nhân

Khoá học trang điểm cấp tốc uy tín hiện nay

Là đơn vị hàng đầu trong ngành đào tạo thẩm mỹ tại Việt Nam, Seoul Academy – trung tâm dạy nghề trang điểm tại TPHCM đang là sự lựa chọn uy tín của hàng ngàn học viên mỗi năm.

Tại Seoul Academy, mỗi khoá đào tạo đều đảm bảo đem đến cho học viên chất lượng giảng dạy tốt nhất, cung cấp những kiến thức chuyên sâu từ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực trang điểm.

Học viên sẽ được thực hành trên mẫu thật để rèn luyện cảm giác tay

Chương trình giảng dạy luôn được cập nhât và bổ sung những kiến thức, xu hướng và thị hiếu mới của thị trường. Được thiết kế với tỷ lệ 80% là thực hành, giúp học viên tiếp thu nhanh và ứng dụng ngay vào công việc.

Học viên sẽ được đào tạo đúng như giáo án và những cam kết trước đó. Đảm bảo không phát sinh chi phí trong suốt quá trình học.

Mỗi học viên đều được giáo viên theo sát trong suốt quá trình học

Số lượng tuyển sinh mỗi khoá rất ít để đảm bảo cho chất lượng giảng dạy, mỗi học viên đều được giảng viên theo sát, giúp bạn nắm vững mọi kiến thức được truyền thụ. Có thể nói rằng, tại Seoul Academy học viên được “cầm tay chỉ dạy”.

Ngoài những kiến thức về chuyên môn, học viên còn được lắng nghe những chia sẻ về chuyện nghề, những kinh nghiệm thực tiễn quý báu từ những thế hệ đi trước; giúp bạn có những định hướng cho nghề nghiệp trong tương lai.

Trường còn hỗ trợ ký túc xá với đầy đủ tiền nghi cho những học viên ở xa, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên tiếp thu kiến thức tốt nhất.

Seoul Academy có rất nhiều khoá học trang điểm khác nhau như: Khoá học makeup cá nhân, Khoá học makeup dự tiệc, khoá học makeup cô dâu, khoá học makeup chuyên nghiệp,…. phù hợp với từng nhu cầu và mong muốn của học viên, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được một khoá học trang điểm cấp tốc phù hợp.

Đặc biệt, sau khi hoàn thành khoá học, bạn sẽ được trường cấp chứng chỉ tốt nghiệp với khoá học tương đương, được chấp nhận trên toàn quốc. Bạn có thể tự tin phát triển và mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Một buổi lễ tốt nghiệp của học viên sau khi hoàn thành khoá học

Đăng ký ngay khóa học makeup chuyên nghiệp để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Một số lưu ý khi chọn khoá học trang điểm

Nhu cầu nhân lực của nghề makeup tăng cao, kèm theo đó là sự phát triển của ngành đạo tạo thẩm mỹ. Những địa chỉ nhận đào tạo, dạy nghề xuất hiện ngày càng nhiều, thì bạn nên cân nhắc để đưa ra một sự lựa chọn thông minh để không phải lâm vào tình trạng “mất tiền, tốn công nhưng thu về những kiến thức không áp dụng được vào thực tiễn”.

Để tìm được địa chỉ dạy với khóa học makeup uy tín, bạn nên dựa vào những tiêu chí cơ bản như sau:

1. Địa chỉ giảng dạy nhiều năm kinh nghiệm, đã đào tạo nhiều học viên
  2. Đội ngũ giảng viên giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.
  3. Quy trình đào tạo bài bản, có sự gắn kết giữa trường và học viên.
  4. Hệ thống cơ sở vật chất giảng dạy đạt chuẩn chất lượng.
  5. Có cấp chứng chỉ được chứng nhận trên toàn quốc.
  6. Có những hỗ trợ thiết thực đối với học viên sau khi hoàn thành khoá học.
  7. Có những cam kết đào tạo rõ ràng, đảm bảo lợi ích cho từng học viên.

Trước khi đưa ra quyết định học tại địa chỉ nào, bạn nên bỏ một ít thời gian để tìm hiểu kỹ lưỡng những vấn đề trên nhé.

Hy vọng những thông tin vừa rồi sẽ giúp cho bạn có thêm một số kiến thức để tìm được cho mình một khoá học makeup cấp tốc uy tín và chất lượng. Nếu quan tâm đến các khoá học tại Seoul Academy hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn miễn phí nhé.