Khóa Học Phun Thêu Điêu Khắc Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp

Với việc phát triển của xã hội như hiện nay, nhu cầu làm đẹp của tất cả mọi người tăng lên rất nhiều. Vì vậy, không những spa, ngành nghề phun thêu thẩm mỹ, phun xăm thẩm mỹ cũng là một nghề cực hot và hái ra tiền ngày nay. Hãy tìm hiểu về KHÓA HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ TẠI SEOUL ACADEMY trong bài viết dưới đây nhé!

 • Bạn đang muốn chọn nghề phun thêu thẩm mỹ nhưng bạn chưa từng có kinh nghiệm?
 • Bạn chưa được đào tạo qua trường lớp nào?
 • Bạn phân vân không biết thu nhập từ nghề phun xăm thẩm mỹ là bao nhiêu?
 • Hay liệu học xong cơ hội việc làm sẽ như thế nào?

GIỚI THIỆU VỀ PHUN XĂM THẨM MỸ

Phun thêu thẩm mỹ là một phương pháp làm đẹp tỉ mỉ, tinh xảo. Bạn có thể phun thêu mày, môi, mí để đẹp theo đúng ý muốn mà không phải tốn thời gian makeup. Khi thực hiện phun thêu cho khách hàng, chuyên viên phun thêu sẽ dùng máy có gắn đầu kim siêu nhỏ để vẽ chuẩn xác và thật cẩn thận từng nét mực trên môi, chân mày. Tạo nên những đường nét sắc sảo, màu sắc tự nhiên, và cực kì thời thượng. Ngoài ra, nghề phun xăm thẩm mỹ cũng tương tự, chỉ là công nghệ khác nhau mà thôi.

Với nghề này, đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao để thực hiện chính xác các đường nét đồng thời sử dụng máy móc và mực phun đúng chuẩn. Ngoài việc dựa trên yêu cầu của khách hàng hay mẫu có sẵn. Người thợ phun thêu chuyên nghiệp cũng cần phải có gu thẩm mỹ tinh tế và khả năng sáng tạo cao để định hình dáng mắt, dáng mày, màu môi phù hợp cho từng khuôn mặt và phải được dào tạo qua các khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp.

NGHỀ PHUN XĂM THẨM MỸ TRÊN THỊ TRƯỜNG

Phun thêu là một trong những ngành nghề mở ra hướng đi mới, cơ hội mới cho rất nhiều người. Nghề phun thêu cũng đang thiếu nguồn nhân lực để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp hiện nay. Do đó, học nghề phun thêu thẩm mỹ ngày càng được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Bên cạnh đó, nghề phun xăm thẩm mỹ cũng là một nghề đòi hỏi nguồn nhân lực rất lớn. Không những ở thành phố, hiện nay nhu cầu phun thêu thẩm mỹ, phun xăm thẩm mỹ ở các thị trấn, thôn quê rất nhiều. Đây được đánh giá là nghề kinh doanh tiềm năng ở bất cứ nơi đâu.

Cũng chính vì điều này, đã có rất nhiều trường đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ đã mọc lên với các khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, rất nhiều trong số đó là những lò đào tạo “trá hình”, đi ngược lại với mục đích giảng dạy. Không những vậy, nhiều trung tâm cũng là địa điểm lừa đảo. Vì vây, trước khi quyết định học nghề, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ các trường đào tạo để không “tiền mất, tật mang”.

Xem thêm: Khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp

NGHỀ PHUN XĂM THẨM MỸ – HƯỚNG ĐI VỮNG CHẮC CỦA GIỚI TRẺ

Khi xã hội phát triển thì xuy nghĩ về con đường đại học không còn như trước nữ. Con đường đại học không còn là con đường duy nhất dẫn đến thành công. Hiện nay, đã có rất nhiều bạn thành công bởi việc học nghề. Đặc biệt là tốc độ bùng nổ của nhu cầu làm đẹp trên thị trường tăng một cách chóng mặt. Nguồn nhân lực về nghề phun xăm lúc nào cũng trong tình trạng “cháy nhân lực”. Do đó, nhiều bạn trẻ theo học nghề này để có một công việc ổn định. Mức thu nhập cao và khả năng mở cơ sở cũng rộng lớn.

Hiện nay, phun xăm thẩm mỹ vừa là giải pháp làm đẹp lâu dài, tốn ít chi phí và được nhiều chị em phụ nữa ưa chuộng. Do đó, những người học và theo nghề phun xăm thẩm mỹ được đánh giá là những người đi đúng hướng, hợp thời. Bên cạnh đó, vì mức cạnh tranh của nghề này rất lớn, vì vậy, khi ra nghề đòi hỏi người học phải thật sự có tay nghề vững chắc, luôn cập nhật những thông tin, xu hướng và công nghệ máy móc mới nhất. Chỉ có vậy, bạn mới có thể cạnh trạnh và kiếm được thu nhập khủng cho bản thân.

3 ĐIỀU CẦN CHÚ Ý TRƯỚC KHI HỌC NGHỀ PHUN THÊU THẪM MỸ

Vì nhu cầu kỹ thuật viên phun thêu thẫm mỹ, phun xăm thẫm mỹ ngày càng tăng. Vì vậy, đây là ngành nghề học rất hot. Rất nhiều bạn trẻ độ tuổi từ 18,19 rất yêu thích và theo học ngành nghề này. Tuy nhiên, trước khi đăng ký học các khóa học phun xăm thẩm mỹ, bạn cần chú ý 3 điều này.

Điều đầu tiên

Muốn trở thành một kỹ thuật viên phun thêu, phun xăm thẩm mỹ, bạn phải là người kiên trì và khéo léo. Đây là ngành nghề tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Vì vậy, mội của chỉ, hành động của bạn cần phải thật khéo léo. Không những vậy, phun thêu, phun xăm thẩm mỹ tác động trực tiếp đến cái đẹp của khách hàng. Vì thế bạn phải tỉ mỉ trong mọi “đường vẽ” của mình.

Điều thứ 2

Nghề phun xăm thẩm mỹ đòi hỏi rất nghiệm khắc về tay nghề cũng như vấn đề vệ sinh, cơ sở vật chất. Vì vậy, hãy đăng ký các khóa học phun xăm thẩm mỹ tại những nơi có giảng viên uy tín. Bạn có thể lên fanpage của học viên để xem những video hướng dẫn hay livestream của học viện trong quá trình giảng dạy. Điều này sẽ khiến bạn có cái nhìn tổng quát về nơi đó. Hãy nhớ, phải tìm một cơ sở thật chất lượng về đào tạo phun xăm thẩm mỹ!

Điều thứ 3

Đây là điều quan trọng nhất mà bạn cần phải chú ý. Đó chính là quyết tâm theo đuổi nghề. Một khi đã quyết tâm học, bạn phải tâm huyết với nó. Đây là một ngành nghề thú vị. Không những vậy nghề phun thêu, phun xăm thẩm mỹ lại ổn định và có sự phát triển rất lớn trong tương lai, có thể làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời. Đã có rất nhiều sinh viên đại học, cao đẳng đã bỏ học để theo đuổi ngành nghề này bởi sức hấp dẫn khó cưỡng lại của nó.

SEOUL ACADEMY – NƠI ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ PHUN THÊU THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP

Nắm bắt – Thấu hiểu – Kiến tạo mục tiêu

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, hiểu được nỗi trăn trở đang tồn tại, Seoul Academy tiên phong xây dựng hệ thống đào tạo thẩm mỹ theo chuẩn quốc tế. Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp – quy chuẩn về đánh giá, để nguồn cung – cầu trong ngành thẩm mỹ – spa có thể được cân bằng hơn về chất lượng.

Khác biệt để nâng cao giá trị

Phương pháp đào tạo thực tiễn. Giáo trình giảng dạy được nghiên cứu và soạn thảo dựa trên giáo trình chuẩn quốc tế từ các quốc gia hàng đầu khu vực châu Á, châu Âu… Tại Seoul Academy, 100% đội ngũ giảng viên đều có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, nhiều năm kinh nghiệm, thường xuyên được bồi dưỡng về chuyên môn trong nước và quốc tế.

Kết hợp với kỹ thuật – công nghệ tiên tiến trong quá trình đào tạo, giúp học viên có được tư duy sáng tạo và tay nghề thuần thục. Trực tiếp “cầm tay chỉ việc” cho từng học viên, giúp học viên nắm vững kiến thức chuyên môn, chắc chắn về kỹ năng nghề. Cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế luôn được Seoul Academy chú trọng, nhằm tạo cho học viên một không gian học tập thoải mái nhất, qua đó nâng cao kết quả đào tạo.

NỘI DUNG ĐÀO TẠO KHÓA HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ

Chương trình cơ bản Chương trình nâng cao
Chương 1: Phun màu chân mày
Bài 1: Dụng cụ cần thiết khi phun xăm chân mày
Bài 2: Cách lựa chọn và cách bảo quản máy phun xăm
Bài 3: Cách lắp ráp máy phun xăm
Bài 4: Những yêu cầu và nguyên tắc căn bản khi phun màu thẩm mỹ
Bài 5: Các hình dạng khuôn mặt
Bài 6: Các hình dạng chân mày
Bài 7: Quy trình tiến hành phun xăm thẩm mỹ
Bài 8: Kỹ thuật phun mày
Bài 9: Cách pha màu mực cho chân mày
Bài 10: Kỹ thuật xóa chân mày
Bài 11: Những lỗi thường gặp khi phun chân mày
Chương 2: Phun mí mắt
Bài 1: Kỹ thuật gây tê
Bài 2: kỹ thuật xóa mí mắt
Chương 3: Phun môi
Bài 1: Kỹ thuật ủ tê môi
Bài 2: Cách pha màu môi
Bài 3: Lỗi kỹ thuật thường gặp và cách xử lý
Bài 1: Vẽ chân mày
Bài 2: Kỹ thuật phun omber
Bài 3: Kỹ thuật điêu khắc kết hợp omber
Bài 4: Kỹ thuật điêu khắc 3d
Bài 5: Độ bền của chân mày điêu khắc và cách xử lý
Bài 6: Độ giữ sợi
Bài 7: Điêu khắc kết hợp shading
Bài 8: Điêu khắc kết hợp vi chạm hạt
Bài 9: Kỹ thuật xóa chân mày bằng dung dịch
Bài 10: Kỹ thuật phun môi châu u và omber
Bài 11: Kỹ thuật phun môi lightlip
Bài 12: Xử lý môi thâm

Xem thêm: Khóa học Spa chyên nghiệp

Xem thêm: Khóa học massage body chuyên nghiệp

CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO PHUN XĂM THẨM MỸ TẠI SEOUL ACADEMY 

1. Chuẩn quốc tế

Hệ thống giảng dạy của Seoul Academy được thiết kế theo chuẩn quốc thế với cơ sở vật chất hiện đại, giảng viên chuyên môn, chuyên ngành cao.

2. Thực hành trên người thật

90% giờ thực hành phun thêu đều được thực hiện trên người thật nhằm giúp học viên nâng cao tay nghề

3. Hỗ trợ toàn bộ dụng cụ học tập

Máy xăm, kim xăm, mực xăm, da giả, áo y tế,…

4. Cấp chứng nhận tốt nghiệp

Do Sở Lao động Thương Binh và Xã hội cấp có giá trị toàn quốc khí hoàn thành khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Seoul Academy

5. Hỗ trợ ký túc xá

Seoul Academy hiện đã có ký túc xá tại trường với mô hình ký túc xá như giường tầng hiện đại, thân thiện. Điều này sẽ tạo thuận lợi cho các bạn học viên ở xa. Cũng như khiến các bậc phụ huynh yên tâm về quá trình học của con mình.

6. Giảng viên cầm tay chỉ việc

 • 100% đội ngũ giảng viên có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.
 • Nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ngành thẩm mỹ
 • Tốt nghiệp các khóa học thẩm mỹ chuyên nghiệp nhất
 • Trực tiếp cầm tay chỉ việc mỗi học viên khi thực hành

Xem thêm: Khóa học quản lý Spa chuyên nghiệp

MỘT SỐ TÁC PHẨM CỦA HỌC VIÊN SAU KHÓA HỌC PHUN THÊU THẨM MỸ

học viên thực hành kháo học phun thêu

Xem thêm: Khóa học spa cấp tốc

CHƯƠNG TRÌNH ĐANG DIỄN RA TẠI SEOUL ACADEMY

Khóa học phun xăm thẩm mỹ – Khóa học phun xăm trả góp 0%

Seoul Academy – Hệ thống đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp đã chính thức liên kết hợp tác cùng các ngân hàng triển khai chương trình học trả góp. Với mong muốn hỗ trợ cho các bạn trẻ đang muốn theo đuổi nghề phun xăm thẩm mỹ; Học nhưng còn lo ngại về học phí, giải quyết được những khó khăn trong vấn đề tài chính. Tạo điều kiện bắt lấy cơ hội cho những bạn trẻ yêu thích ngành làm đẹp tiếp cận, chinh phục ước mơ và có được thu nhập ổn định từ đam mê của mình. Đừng để bất cứ điều gì cản trở bạn xây dựng sự nghiệp. Hãy để Seoul Academy là bệ phóng thăng tiến cho tương lai của bạn.

Và nếu bạn đang quan tâm về khóa học phun xăm thẩm mỹ, liên hệ hotline: 0918 301 008 – 0901 898 444 để được tư vấn cụ thể

Ưu đãi giảm giá 20% học phí (tương đương 10 triệu đồng)

Một chương trình khác thu hút các bạn học viên đó là chương trình ưu đãi giảm học phí hơn 20%. Số tiền này sẽ giảm trực tiếp cho các học viên là những người đăng ký khóa học phun thêu, phun xăm thẫm mỹ sớm nhất tại mỗi khóa. Mỗi khóa học được mở ra đều có số lượng học bổng nhất định. Học viên nhanh tay đăng ký nhé!

Tặng thêm khóa học bất kỳ tại Seoul Academy 

Ngoài ra, bạn còn có cơ hội được tặng ngay một khóa học bất kỳ ngoài khóa phun xăm thẩm mỹ tại Seoul Academy. Bật mí cho các bạn biết rằng, khóa học công nghệ cao và Nối mi được đăng ký rất nhiều.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KHÓA HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ TẠI SEOUL ACADEMY

Sự chuyên nghiệp

 • Uy tín về chất lượng với đội ngũ học viên được
 • Tự tin về đội ngũ giảng viên chất lượng nhiều năm kinh nghiệm
 • Phương pháp đào tạo chuẩn quốc tế
 • Chứng chỉ nghề được sử dụng toàn quốc
 • Cam kết đào tạo thành Kỹ thuật viên Spa chuyên phun xăm điêu khắc chuyên nghiệp
 • Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại phục vụ tối đa cho học viên

Lộ trình thăng tiến rõ ràng

Ngoài ra, ban Tuyển sinh và Giảng viên sẽ có LỘ TRÌNH THĂNG TIẾN rõ ràng trong quá trình đào tạo. Điều này giúp học viên định hướng được nghề nghiệp tương lai sau này. Hầu hết các học viên tốt nghiệp tại Seoul Academy đều có tay nghề vững chắc, tác phong chuyên nghiệp. Không ít các học viên sau một thời gian đi làm đã có thể tự mở spa. Điều mà rất ít các trường đào tạo nghề Spa làm được.

QUYỀN LỢI KHI HỌC MASSAGE BODY TẠI SEOUL ACADEMY

Seoul Academy là nơi đào tạo với việc đưa cái “Tâm” vào việc giảng dạy. Ngoài việc nâng cao tay nghề của học viên, Seoul Academy còn có những quyền lợi dành riêng cho học viên trước vào sau khi tốt nghiệp:

 • Chứng chỉ có giá trị toàn quốc. Vì vậy bạn có thể tự tin là việc tại bất cứ spa nào trên cả nước
 • Học viên tốt nghiệp loại Khá và Giỏi được làm việc tại hệ thống 30 chi nhánh cả Seoul Spa với phúc lợi và mức lương hấp dẫn
 • Tặng ngay 1 buổi học về marketing online cơ bản
 • Tặng ngay một khóa học bất kỳ trong danh sách khóa học đang diễn ra tại Seoul Academy khi đăng kí khóa học phun xăm thẩm mỹ
 • Hỗ trợ nhượng quyền thương hiệu Seoul Spa với chi phi thấp (chỉ dành cho học viên của Seoul Academy)
 • Đảm bảo đầu ra chất lượng. Nếu không đạt, học viên có thể tiếp tục được hỗ trợ rèn luyện mà không phải phát sinh thêm bất cứ chi phí học nào

THỜI GIAN ĐÀO TẠO KHÓA PHUN XĂM THẨM MỸ TẠI SEOUL ACADEMY

 • Số buổi học: 30 buổi (10 buổi lý thuyết + 20 buổi thực hành)
 • Thời gian học: Chỉ học ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Thứ 6
 • Số giờ học: Tùy vào lượng kiến thức, thời gian buổi học sẽ được thay đổi để phù hợp

Nội dung khóa học PHUN THÊU XĂM MỸ CHUYÊN NGHIỆP đã được Seoul Academy trình bày chi tiết ở trên. Nếu bạn quan tâm về khóa đào tạo Spa, hãy để lại thông tin bên dưới về cho ban Tuyển sinh Seoul Academy nhé!

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

Ưu điểm

 • Uy tín về chất lượng với đội ngũ học viên được
 • Tự tin về đội ngũ giảng viên chất lượng nhiều năm kinh nghiệm
 • Phương pháp đào tạo chuẩn quốc tế
 • Chứng chỉ nghề được sử dụng toàn quốc
 • Cam kết đào tạo thành Kỹ thuật viên Spa chuyên phun xăm điêu khắc chuyên nghiệp
 • Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại phục vụ tối đa cho học viên
AI PHÙ HỢP VỚI KHÓA HỌC
 • Chăm chỉ, siêng năng: Đây là tiêu chí mà ngành nghề nào cũng cần đến
 • Tỉ mỉ, cẩn thận: spa là nghề bạn phải tiếp xúc trực tiếp trên da của khách hàng. Chính vì vậy, bạn cần phải cẩn thận và tỉ mỉ để không phạm phải sai sót nào. Đôi lúc những hành động không cẩn thận vô tình khiến khách bị thương, hoặc khiến khách không hài lòng.
 • Yêu nghề, chịu khó và nỗ lực.
 • Luôn có tinh thần tự học để có thể tiếp cận nhanh nhất với những công nghệ, mẫu xăm hiện đại của giới trẻ
HỌC VIÊN ĐẠT ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC

Quyền lợi của học viên

 • Tặng giáo trình đào tạo nghề Spa chuẩn quốc tế
 • Hỗ trợ toàn bộ dụng cụ, thiết bị học
 • Cam kết không phát sinh bất cứ chi phí
 • Thực hành trên người thật, máy móc công nghệ cao
 • Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm dày dặn trong đào tạo
 • Môi trường học tập thân thiện, chuyên nghiệp

Chứng chỉ sau đào tạo

 • Chứng chỉ tốt nghiệp có giá trị toàn quốc
 • Hỗ trợ thi bằng của Bộ Công Thương

Hỗ trợ sau đào tạo

 • Cam kết 100% có việc làm sau tốt nghiệp
 • Cơ hội trở thành nhân viên chính thức trong chuỗi hệ thống SeoulSpa.Vn
 • Tư vấn, hỗ trợ setup & quản lý Spa

Bằng cấp của học viên

BẰNG CẤP

Sau khi kết thúc khóa học Chăm sóc da tại Seoul Academy, học viên sẽ được cấp 2 bằng:

 • Bằng chứng nhận do Trường đào tạo thẩm mỹ Seoul Academy cấp
 • Bằng chứng nhận tay nghề do Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội cấp.

Cả hai bằng đều có giá trị trên toàn quốc. 

HỌC PHÍ LÀ BAO NHIÊU?
NỘI DUNG KHÓA HỌC THỜI GIAN HỌC PHÍ KHUYẾN MÃI
Chăm Sóc Da Chuyên Sâu 2,5 tháng 40.000.000 giảm ngay 15.000.000 ( Do tình hình dịch), chỉ còn 25.000.000
THỜI GIAN HỌC - LỊCH HỌC
 • Số buổi học: 30 buổi (10 buổi lý thuyết + 20 buổi thực hành)
 • Thời gian học: Chỉ học ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Thứ 6
 • Số giờ học: Tùy vào lượng kiến thức, thời gian buổi học sẽ được thay đổi để phù hợp
NỘI DUNG KHÓA HỌC
Chương trình cơ bản Chương trình nâng cao
Chương 1: Phun màu chân mày
Bài 1: Dụng cụ cần thiết khi phun xăm chân mày
Bài 2: Cách lựa chọn và cách bảo quản máy phun xăm
Bài 3: Cách lắp ráp máy phun xăm
Bài 4: Những yêu cầu và nguyên tắc căn bản khi phun màu thẩm mỹ
Bài 5: Các hình dạng khuôn mặt
Bài 6: Các hình dạng chân mày
Bài 7: Quy trình tiến hành phun xăm thẩm mỹ
Bài 8: Kỹ thuật phun mày
Bài 9: Cách pha màu mực cho chân mày
Bài 10: Kỹ thuật xóa chân mày
Bài 11: Những lỗi thường gặp khi phun chân mày
Chương 2: Phun mí mắt
Bài 1: Kỹ thuật gây tê
Bài 2: kỹ thuật xóa mí mắt
Chương 3: Phun môi
Bài 1: Kỹ thuật ủ tê môi
Bài 2: Cách pha màu môi
Bài 3: Lỗi kỹ thuật thường gặp và cách xử lý
Bài 1: Vẽ chân mày
Bài 2: Kỹ thuật phun omber
Bài 3: Kỹ thuật điêu khắc kết hợp omber
Bài 4: Kỹ thuật điêu khắc 3d
Bài 5: Độ bền của chân mày điêu khắc và cách xử lý
Bài 6: Độ giữ sợi
Bài 7: Điêu khắc kết hợp shading
Bài 8: Điêu khắc kết hợp vi chạm hạt
Bài 9: Kỹ thuật xóa chân mày bằng dung dịch
Bài 10: Kỹ thuật phun môi châu u và omber
Bài 11: Kỹ thuật phun môi lightlip
Bài 12: Xử lý môi thâm

 

HÌNH ẢNH

Lễ trao bằng tốt nghiệp

Các học viên đang học thực hành 1 kèm 1

Cơ sở vật chất tại trường

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Những điều đặc biệt chỉ có tại seoul academy

  /5 ( bình chọn)

  Chưa có đánh giá!