Trong các khóa học đào tạo ngành Spa thì chăm sóc da mặt  là nội dung cơ bản đầu tiên và quan trọng mà các học viên cần nắm vững, nếu muốn trở thành các kỹ thuật viên Spa chuyên nghiệp.

Chăm sóc sắc đẹp là một trong những nghề nóng nhất hiện nay, bởi nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng nhiều. Để có những kĩ thuật viên Spa chuyên nghiệp chắc chắn không thể thiếu các trường đào tạo nghề chuyên ngành này.

Khóa học chăm sóc da mặt là một trong những khóa học chất lượng cao, có đông học viên đăng kí tại Seoul Academy. Trong khóa học này của chúng tôi, học viên được cung cấp đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao để sau khi tốt nghiệp, học viên có thể thao tác một cách thành thục, nhuần nhuyễn các bước chăm sóc da mặt. 

 Lễ tốt nghiệp khóa 8&9 khóa Chăm sóc da mặt tại Seoul Academy Cần Thơ Lễ tốt nghiệp khóa 8&9 khóa Chăm sóc da mặt tại Seoul Academy Cần Thơ

1. Vì sao nên đăng kí học nghề spa tại Seoul Academy?

Không khó để tìm một lớp đào tạo chăm sóc da mặt nhất là tại các thành phố lớn hiện nay. Nhưng để tìm được địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng cũng không dễ dàng gì với những người lần đầu làm quen với nghề này.

Đáp ứng đủ các tiêu chí trên, Seoul Academy là một trong những trường đào tạo học viên ngành Spa có tiếng tại TP. HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ. Hầu hết các học viên tốt nghiệp tại chúng tôi đều có tay nghề vững, tác phong chuyên nghiệp và thành tạo công việc. Không ít học viên sau một thời gian đi làm đã tự mở riêng cho mình 1 Spa. Điều này không có nhiều các trường đào tạo nghề Spa làm được.

Lý do bạn nên đăng kí khóa học chăm sóc da mặt tại Seoul Academy đó là:

+ Chúng tôi là địa chỉ đào tạo nghề Spa có đội ngũ giảng viên có bằng tốt nghiệp quốc tế chuyên ngành làm đẹp, nhiều năm công tác giảng dạy đúng chuyên ngành chăm sóc da.

+ Các lớp học hoạt động theo cơ chế đào tạo 20% lý thuyết, 80% thực hành. Nội dung các khóa học nhằm mục đích chuyên môn hóa và nâng cao tay nghề. Đối với những học viên muốn theo nghề làm đẹp thì khóa học này hoài toàn phù hợp thỏa mãn ước mong của bạn.

+ Sau khóa học, những học viên đạt chuẩn sẽ được cấp bằng công nhận hoàn thành khóa học.

+ Sau khi tốt nghiệp, với nền tảng kiến thức vững chắc, kỹ năng thực hành nhuần nhuyễn, phong cách chuyên nghiệp. Do đó, học viên hoàn toàn tự tin hành nghề tại bất kì một cơ sở Spa hay thẩm mỹ viện nào.

Video về khóa học chăm sóc da mặt tại SeoulAcademy

2. Nội dung khóa học chăm sóc da mặt tại Seoul Academy

Coi trọng chất lượng và uy tín làm đầu, nên Seoul Academy tập trung nghiên cứ và đưa ra các giáo trình học vô cùng hiệu quả. Điều này giúp học viên nhanh chóng nắm bắt được nội dung cơ bản của khóa học, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí một cách tối ưu nhưng lượng kiến thức cần truyền đạt vẫn đảm bảo đúng yêu cầu công việc.

Nội dung học chăm sóc da tại Seoul Academy được phân hóa từ cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu. Tùy theo nhu cầu của bạn mà có thể chọn cho mình một lợp học phù hợp với mình nhất. cụ thể nội dung khóa đào tạo học viên chuyên ngành chăm sóc da mặt như sau:

2.1. Khóa học chăm sóc da cơ bản

+ Tổng quan về ngành Spa: học viên được học lý thuyết cơ bản, đặc điểm ngành và các hình thức làm đẹp đang thịnh hành hiện nay.

+ Học viên được học lý thuyết về da, cách nhận biết và cách phân biệt các loại da.

+ Giới thiệu và hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm cho từng loại da.

+ Hướng dẫn cách ngăn ngừa vấn đề lão hóa da.

+ Giới thiệu các loại vitamin dưỡng da tốt và hiệu quả nhất và công dụng của nó.

+ Hướng dẫn thực hành các bước chăm sóc da mặt cơ bản như kỹ thuật rửa mặt, kỹ thuật kiểm tra và soi da xông hơi và cách massage da mặt…

Học lý thuyết đi đôi với thực hành tại Seoul Academy

Học lý thuyết đi đôi với thực hành tại Seoul Academy

2.2. Khóa học chăm sóc da nâng cao và chuyên sâu

Khóa học chăm sóc da nâng cao và chuyên sâu dành cho các học viên đã tốt nghiệp lớp cơ bản nhưng muốn học chuyên nghiệp. Và lớp học này còn dành riêng cho các học viên đã và đang làm việc tại các Spa có nhu cầu nâng cao tay nghề.

Nội dung của khóa học chăm sóc da mặt nâng cao và chuyên sâu tại Seoul Academy bao gồm:

+ Hướng dẫn kỹ thuật chăm sóc da mặt chuyên sâu.

+ Hướng dẫn kỹ thuật massage da chuyên sâu: nâng cơ, xóa nhăn.

+ Hướng dẫn kỹ thuật điện di, kỹ thuật dùng máy tia cực tím sát trùng cho da mụn.

+ Các phương pháp đặc trị thẩm mỹ: trắng da, trị nám, trị mụn, thâm do mụn để lại

+ Học viên được hướng dẫn cách pha trộn mặt nạ chuyên dụng giúp làm trắng, trị nám, trị mụn, nâng cơ, xóa nhăn, làm mặt nạ chống lão hóa.

Học viên thực hành trong buổi học chăm sóc da mặt

Học viên thực hành trong buổi học chăm sóc da mặt

 Nội dung khóa học chăm sóc da mặt đã được Seoul Academy trình bày chi tiết ở trên. Nếu cần tư vấn thêm các khóa đào tạo tại Seoul Academy, vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.

Review từ học viên của Seoul Academy