Học uốn mi có khó không? Có nên chọn học nghề uốn mi?

Các khóa học uốn mi hiện tại đang rất thu hút các bạn trẻ. Đặc biệt những bạn trẻ đam mê với ngành thẩm mỹ. Với mức thu nhập tốt, công việc ổn định, làm đẹp luôn là xu hướng ngành nghề được lựa chọn rất nhiều. Chính vì vậy, học uốn mi là từ khóa được tìm kiếm thuộc top trên Google. Vậy uốn mi là gì? Học uốn mi khó không? Và học uốn mi mất bao lâu có thể ra nghề? Chúng ta hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Seoul Academy nhé!

Tìm hiểu về chương trình học uốn mi
Tìm hiểu về chương trình học uốn mi

Lý do nên chọn học uốn mi để phát triển sự nghiệp

Nối mi hiện đang là ngành nghề đặc biệt được ưa chuộng nhất trên thị trường các dịch vụ làm đẹp. Với phương pháp không xâm lấn, đơn giản, tiết kiệm thời gian, chi phí thấp, chị em đã sở hữu một hàng mi dài, rậm đen. Theo thời, gian. Các phương pháp làm đẹp mi cũng dần dần thay đổi. Nhiều kỹ thuật mới ra đời. Nhiều kiểu mi mới được sáng tạo… Trong đó, uốn mi lại được số đông khách hàng yêu thích.

Uốn mi là hình thức sử dụng cho những khách hàng có hàng mi dài nhưng không cong. Uốn mi là phương pháp không xâm lấn, nhờ tác động của công nghệ, mi của khách hàng sẽ cong tự nhiên.

Học viên đang thực hành học uốn mi trên mẫu thật để rèn luyện tay nghề
Học viên đang thực hành học uốn mi trên mẫu thật để rèn luyện tay nghề

Học viên sẽ được học uốn mi trong khóa học nối mi tại các trường đào tạo làm đẹp chuyên nghiệp.

Ngoài ra, trong khóa nối mi, học viên còn được học chi tiết về lớp bảo vệ cho đôi mắt, các dụng cụ nối mi, chọn lông mi như thế nào để phù hợp với gương mặt… Đồng thời, học viên còn được đào tạo bài bản về các kỹ thuật phun, các xu hướng mi hiện đại. Và đặc biệt được thực hành trên người thật để nâng cao tay nghề. Trở thành chuyên viên uốn mi chuyên nghiệp.

Với thị trường ngành làm đẹp bao la nghề cạnh tranh. Những, thực tế cho thấy, nối mi được xem là lựa chọn khác lý tưởng dành cho các cô nàng yêu thích làm đẹp. Và mong muốn có một công việc ổn định.

Không đặt yêu cầu cao

Học nối mi, bạn sẽ không cần sở hữu quá nhiều kỹ năng đặc biệt. Chỉ cần là người cẩn thận và yêu thích nghề, bạn đã hoàn toàn có thể bắt đầu con đường sự nghiệp của mình rồi.

Nhu cầu làm đẹp mi ngày càng cao cao

Bên cạnh đó, có thể thế rằng hiện nay nhu cầu làm đẹp duy trì dài đang được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Ví dụ như xăm môi, mày, mí, uốn tóc, nhuộm và đương nhiên nối mi và uốn mi không thể thoát khỏi danh sách này. Những dịch vụ này chỉ cần bỏ ra một thời gian, và sử dụng lâu dài. Nhắc đến tính tiện lợi thì những dịch vụ này mang lợi thế hơn nhiều. Vì vậy, nói một cách chính xác, nhu cầu uốn mi, nối mi đang tăng lên từng ngày bới các cô gái.

Nhu cầu làm đẹp mi ngày càng tăng cao
Nhu cầu làm đẹp mi ngày càng tăng cao

Chi phí đầu tư thấp và thời gian học ngắn

Không giống như những khóa học làm đẹp khác như chăm sóc da, phun xăm… Bạn có thể tìm được khóa học uy tín chỉ từ 4 triệu đồng. Nếu học nâng cao và chuyên nghiệp. Một khóa học đắt nhất cũng chỉ 15 triệu trở lại. Không những vậy, học nối mi trong thời gian rất ngắn và dễ dàng lên tay nghề vì được thực hành rất nhiều. Ngay khi học xong, bạn có thể ra làm ngay. Hoặc có thể tự tin mở cho mình một tiệm nối mi nho nhỏ tại quê nhà.

Thực tế học uốn mi có khó không?

Nhiều bạn rất yêu thích nghề uốn mi, nhưng nhiều bạn trẻ vẫn mang trong mình nỗi lo lắng liệu học uốn mi có khó không?

Để có thể trở thành một chuyên viên nối mi chuyên nghiệp. Bạn sẽ trải qua những khó khăn nhất định trong lúc học nghề. Học nối mi nói chung và học nối mi nối riêng đòi hỏi người học phải chăm chỉ, cố gắng và được học dưới sự hướng dẫn của giảng viên giàu kinh nghiệm. Chỉ có vậy, người học mới có thể thành công trong nghề. Thành công trong việc uốn mi và các kỹ thuật khác.

Để thành công bạn cần thực hành uốn mi nhiều để quen tay
Để thành công bạn cần thực hành uốn mi nhiều để quen tay

Nhiều người nghĩ rằng học uốn mi rất đơn giản. Uốn mi cũng như uốn tóc, sử dụng nhiệt và lô để khiến tóc uốn theo độ bền. Nhưng thật sự không phải như vậy. Mi là một phần của mắt. Mắt rất quan trọng với chúng ta. Chỉ cần một sai sót nhỏ, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến mắt của chúng ta.

Không những vậy, bạn cần phải hết sức tỉ mỉ và trau chuốt trong lúc làm việc. Mi rất nhỏ, khi uốn mi, bạn phải tỉ mỉ trên từng sợi một. Phải phải quan sát coi mi có đồng đều hay chưa và đặc biệt, độ uốn của mi như thế nào là phù hợp…

Một khó khăn trong việc học uốn mi mà bạn cần phải quan tâm. Đó chính là ngồi nhiều và cực kỳ tập trung. Thường trong các spa nối mi rất im tĩnh. Hoặc chỉ sử dụng những âm thanh nhẹ nhàng nhằm tăng sự thư giãn cho khách hàng. Đồng thời giúp kỹ thuật viên tập trung vào công việc. Chỉ cần một sai sót nhỏ bạn có thể khiến khách hàng không được hài lòng. Đây cũng là lý do khiến tiệm của bạn thưa khách dần đi.

Tuy nhiên, nếu bạn có niềm đam mê, chăm chỉ và chịu khó. Học nối mi hay học uốn mi cũng không thể nào làm khó bạn được.

Thời gian hoàn thành khóa học uốn mi

Bạn nghĩ học nối mi sẽ mất bao lâu. Một tháng, 2 tháng hay hơn nữa. Nhưng câu trả lời sẽ khiến bạn bất ngờ bà nhẹ nhõm biết bao. Để có thể nối mi thành công, bạn chỉ cần bỏ ra từ 2 đến 4 tuần học mà thôi. Riêng đối với học uốn mi. Để trở nên thành thạo với các kỹ thuật, bạn sẽ mất tầm 1 tuần để có thể thực hành trên khách. Sau khóa học, với những gì bạn đã được học, kết hợp thêm 1 tuần thực hành chuyên nghiệp. Thế là bạn có thể luôn tự tin về tay nghề của mình và xin việc ở bất cứ trung tâm, tiệm làm đẹp nào bạn thích.

Nên chọn bắt đầu với khóa nối mi cơ bản hay chuyên nghiệp?

Tùy vào mục đích tương lai mà bạn chọn cho mình nên học khóa mi cơ bản hay chuyên nghiệp. Đối với những bạn trẻ học nối mi để hành nghề thì lời khuyên là nên học khóa học chuyên nghiệp. Nếu bạn học nối mi để có kiến thức nền, quản lý, kinh doanh riêng thì bạn chỉ cần học khóa cơ bản. Vì trong trường hợp này, bạn không phải là người đứng ra phục vụ khách hàng.

Tuy nhiên, Seoul Academy vẫn khuyến khích các học viên đăng ký khóa học nối mi chuyên sâu để có thể tự tin và xử lý những tình huống bất thường.

Bạn sẽ được học những gì trong khóa học uốn mi tại Seoul Academy?

Những kiến thức về kỹ thuật trong nối mi vô cùng quan trọng
Những kiến thức về kỹ thuật trong nối mi vô cùng quan trọng

Nội dung khóa học uốn mi tại Seoul Academy

Mỗi trường đào tạo đều có cho mình một chương trình học khác nhau. Tuy nhiên, Seoul Academy sẽ liệt kê cho bạn những bài học cơ bản nhất mà hầu hết các trường đều có trong bài giảng của mình. Đó là:

 • Cách chọn lông mi, các dụng cụ cần thiết để nối mi.
 • Tìm hiểu về các bảo quản keo để không bị đông cứng và tăng độ bền.
 • Hướng dẫn chọn kích mi theo gương mặt và đôi mắt.
 • Hướng dẫn về các kỹ thuật nối mi tự nhiên, mi Hàn Quốc, mi thiên thần, mi volume…
 • Học uốn mi, phun mi, uốn mi 3D…

Chỉ sau một khóa học, bạn có thể nắm vững được những kiến thức về mi. Cũng như biến những đôi mi thưa thớt trở nên dài, dày và cong vút. Đáp ứng được mong đợi của khách hàng. Không một ai có thể từ chối và không tự tin với một đôi mắt sắc sảo nhờ đôi mi như vậy đúng không nào.

Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Seoul Academy
Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Seoul Academy

Với chương trình học 20% lý thuyết kết hợp với 80% thực hành, học viên sẽ thường xuyên được hướng dẫn từ các giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề!

Khi đăng ký khóa học nối mi hoặc uốn mi tại Seoul Academy, học viên sẽ được:

 • Học trong môi trường đào tạo chuẩn quốc tế.
 • Cơ sở vật chất hiện đại.
 • Được tiếp xúc với các loại công nghệ, máy móc làm đẹp tân tiến và được sử dụng nhiều nhất trên thị trường.
 • Thực hành trên người thật nhằm nâng cao tay nghề.
 • Giáo viên với kinh nghiệm 10 năm trong nghề thẩm mỹ, làm đẹp.
 • Học viên luôn được giáo viên giám sát trong tất cả các giờ học thực hành nhằm hạn chế sai sót ở mức thấp nhất.
 • Được tiếp xúc trực tiếp với khách hàng.

Quyền lợi khi học nối mi tại Seoul Academy

Hiện nay, nhằm khuyến khích các bạn trẻ đam mê học các khóa học tại Seoul Academy, học viện đang có các chương trình học trợ học viên:

 • Hỗ trợ đăng ký trả góp học phí.
 • Hỗ trợ ký túc xá đầy đủ tiện nghi với chi phí cực rẻ.
 • Hỗ trợ tìm mẫu trong quá trình học.

Nối mi là ngành làm đẹp không bị lỗi thời. Vì vậy, người học nối mi sẽ không bao giờ bị thất nghiệp. Bên cạnh đó, sau khi kết thúc khóa học nối mi, bạn có thể mở tiệm kinh doanh riêng.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ được nghề nối mi hiện nay.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về khóa học nối mi tại Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Seoul Academy hoặc các khóa học làm đẹp khác. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí! Và đừng quên chương trình ưu đãi khóa học nối mi tại Seoul Academy trong tháng này nhé!

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận