Tham khảo 8 địa chỉ học nối mi ở Biên Hòa uy tín và chất lượng nhất

Học nối mi ở Biên Hòa khiến nhiều bạn trẻ bối rối trong việc chọn nơi học nghề phù hợp và đảm bảo chất lượng giữa muôn vàn cái tên trên thi trường như hiện nay. Vậy đâu là địa chỉ học nghề nối mi tốt nhất ở Biên Hòa mà chúng ta nên học? Dưới đây là 8 gợi ý về địa chỉ học nối mi tại Biên Hòa mà bạn nên tham khảo để chọn cho mình hơi học phù hợp nhất nhé!

8 địa chỉ học nối mi ở Biên Hòa uy tín và chất lượng nhất
8 địa chỉ học nối mi ở Biên Hòa uy tín và chất lượng nhất

Có nên học nghề nối mi không? 

Trên thị trường hiện nay ngành nghề thẩm mỹ được xem là thời thượng, hot nhất hiện nay bởi vì người phụ nữ nào cũng muốn làm đẹp cho mình tạo sự chú ý cho người khác. Đặc biệt, là nghề nối mi được nhiều người ưa chuộng, thường xuyên lui tới tiệm làm đẹp để tăng sức hút cho đôi mắt của mình. 

Chính vì vậy, đây là cơ hội để cho các bạn trẻ theo ngành nghề nối mi này. Hơn nữa, chi phí học nối mi vô cùng thấp, thời gian học lại ngắn so với các ngành nghề khác. Ngoài ra, một vấn đề nữa bạn cần biết là nghề nối mi khá đơn giản, ai cũng học được, thu nhập cao. 

Với những lý do trên nối mi là ngành nghề nên theo đuổi nếu bản thân bạn yêu thích ngành nghề này. Không chỉ là tạo cơ hội việc làm cho mình mà còn tăng thêm thu nhập, theo đuổi đam mê theo ngành làm đẹp. Thay vào đó giúp bản thân phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Chọn nghề nối mi để phát triển sự nghiệp là sự lựa chọn đúng đắn
Chọn nghề nối mi để phát triển sự nghiệp là sự lựa chọn đúng đắn

8 địa chỉ học nối mi ở Biên Hòa được đánh giá cao nhất hiện nay

Rất nhiều người băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ học nghề nối mi Biên Hòa nào uy tín, chất lượng. Sau đây sẽ là những gợi ý hữu ích để bạn có thể lựa chọn địa điểm phù hợp.

Seoul Academy – Trường đào tạo học nối mi ở Biên Hòa

Với chuỗi hệ thống vừa làm đẹp vừa đào tạo nguồn nhân lực tại Seoul Academy. Khi tham gia khóa học nối mi chuyên nghiệp ở đây, tất cả các học viên đều tiếp cận giáo án thiên nhiều về thực hành nhiều hơn lý thuyết theo tiêu chuẩn các trường quốc tế áp dụng. 

Đặc biệt, bạn sẽ được thực hành nối mi trên các manocanh. Đến khi thành thạo sẽ được làm thực tế trên người thật dưới sự giám sát của các chuyên gia làm đẹp. 

Sau khi tốt nghiệp khóa học bạn sẽ được cấp chứng chỉ học nối mi và có thể xin việc trên toàn quốc. Nếu bạn có thành tích học tập xuất sắc sẽ có cơ hội được giữ lại trường làm trợ giảng hay được giới thiệu vào các cơ sở uy tín, chất lượng với mức lương ổn định. Vì thế, đây địa chỉ học nghề nối mi Biên Hòa được rất nhiều học viên lựa chọn.

  • Địa chỉ: B14/253 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.
  • Số điện thoại: 1800 0084 (miễn phí).
  • Website: https://seoulacademy.edu.vn/
Seoul Academy - Biên Hòa có chương trình đào tạo nối mi đạt chuẩn quốc tế
Seoul Academy có chương trình đào tạo khóa học nối mi đạt chuẩn quốc tế

Duyên Lê Academy – Địa chỉ học nghề nối mi Biên Hòa uy tín

Được thành lập khá lâu trong nghề làm đẹp, Duyên Lê Academy vừa là trung tâm chăm sóc sắc đẹp vừa là nơi học nối mi ở Biên Hòa uy tín, chất lượng. Tại đây, học viên sẽ được tham gia các khóa học chuyên về phun xăm thẩm mỹ, nối mi,…

Với chương trình đào tạo nối mi được thiết kế thiên về thực hành 80%, lý thuyết 20% đảm bảo giúp học viên sẽ thuần thục trong các kỹ thuật nối mi. Cùng với đó nhiều kinh nghiệm được đúc kết chia sẻ hứa hẹn giúp người học có nhiều trải nghiệm thực tế hơn.

Ngoài ra, khi tham gia khóa học ở đây học viên còn được học thêm các kỹ năng về giao tiếp, làm việc nhóm, phát triển thương hiệu… Giúp cho học viên dễ dàng bắt tay vào công việc một khi đã thành thạo.

Địa chỉ: 187 Phan Trung, KP2, P. Tân Mai, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Giảng viên giảng dạy nhiệt tình tại Duyên Lê Academy
Giảng viên giảng dạy nhiệt tình tại Duyên Lê Academy

Học nối mi ở Biên Hòa tại Thy Thy

Đây cũng là một địa chỉ học nối mi ở Biên Hòa được nhiều người biết đến. Ở đây học viên không chỉ được đào tạo các kỹ thuật học nối mi mà còn được chia sẻ về nghề các kinh nghiệm khởi nghiệm khi bước vào nghề. 

Tham gia khóa học ở địa chỉ học nghề nối mi Biên Hòa Thy Thy học viên sẽ được các giảng viên có tay nghề cao kinh nghiệm lâu năm giảng dạy với phương châm tận tình không dấu nghề. Hơn nữa, bạn sẽ được trải nghiệm tất cả các thiết bị, kỹ thuật hiện đại khi tham gia khóa học này. 

Khoá học nối mi ở đây luôn được đánh giá cao về chất lượng. Mỗi học viên sẽ được đào tạo đến khi nào tay nghề vững có kỹ thuật cao có thể tự lập nghiệp và sẽ được cơ sở giới thiệu việc làm nếu chưa tìm được chỗ nào phù hợp. 

Địa chỉ: 31A/16 KP8, P. Tân Hòa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Thy Thy (Biên Hòa) trang bị các thiết bị phục vụ cho việc thực hành nối mi
Thy Thy trang bị các thiết bị phục vụ cho việc thực hành nối mi

Duyên Lê Eyelash – Nơi dạy nghề nối mi chất lượng tại Biên Hòa

Nối mi đã và đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn không chỉ bởi nhu cầu thị trường ngày càng tăng mà chi phí thấp, thời gian học lại ngắn. Để giúp các bạn trẻ theo đuổi đam mê làm đẹp của mình Duyên Lê Eyelash đã tổ chức nhiều khóa học làm đẹp trong đó có đào tạo nghề nối mi.

Đến đây bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao các kiến thức về mắt khi nối mi. Các kỹ năng khi giao tiếp với khách hàng, định hướng nghề nghiệp, thiết kế dáng mi phù hợp với từng khuôn mặt… Được tiếp xúc với các trang thiết bị hiện đại. 

Từ đó, giúp cho học viên có tay nghề cao mỗi khi kết thúc khóa học. Phần lớn đều có việc làm sau khi ra trường. Ngoài ra, địa chỉ còn tổ chức nhiều cuộc thi, trải nghiệm giữa các đơn vị nhằm nâng cao tay nghề cho học viên.

Địa chỉ: 187 Phan Trung, KP2, P. Tân Mai, TP. Biên Hoà, Đồng Nai.

Duyên Lê Eyelash (Biên Hòa) đào tạo từ cơ bản đến nâng cao về kiến thức nối mi
Duyên Lê Eyelash (Biên Hòa) đào tạo từ cơ bản đến nâng cao về kiến thức nối mi

Thiên Hương Eyelash là địa chỉ học nghề nối mi Biên Hòa khá tốt

Hiện nay, nghề nối mi đang phát triển mạnh mẽ với nhiều lợi ích như vốn ít, dễ xin việc, lương cao,… Thiên Hương Eyelash một địa chỉ trường dạy nghề ở Biên Hòa, chất lượng mà bạn cần tham khảo. 

Không chỉ đào tạo các kiến thức kỹ thuật nối mi mà còn luôn cập nhật hướng dẫn học viên nhiều kiểu mi đẹp thịnh hành ngoài thị trường. Không gian làm việc chuyên nghiệp, thời gian linh động, học viên tiếp cận nhiều thiết bị hiện đại đảo bảo khi ra trường bạn có thể tự tin làm nghề độc lập. 

Nếu học viên nào cảm thấy chưa tự tin có thể ở lại học tiếp mà không tốn phí. Đặc biêt, khi ra trường cơ sở sẽ tư vấn hỗ trợ nếu bạn muốn mở tiệm nối mi riêng cho mình. Thiên Hương Eyelash là địa chỉ học nghề nối mi Biên Hòa mà bạn không nên bỏ qua.

Địa chỉ: Gần công viên 30/4, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Thiên Hương Eyelash luôn cập nhật các xu hướng nối mi thịnh hành nhất
Thiên Hương Eyelash luôn cập nhật các xu hướng nối mi thịnh hành nhất

Học viện đào tạo nối mi Bi Tay Eyelash tại Biên Hòa

Bạn là người yêu thích nghề làm đẹp nối mi? Muốn theo đuổi đam mê của mình mà không biết nên lựa chọn học nối mi ở Biên Hoà ở đâu vừa uy tín vừa chất lượng? Hãy đến học viện đào tạo khóa học nối mi Biên Hòa tại Bi Tay Eyelash là một trong những nơi đáp ứng tất cả yêu cầu của bạn. 

Tại đây, các học viên sẽ được đào tạo một cách chuyên nghiệp bài bản, được học tập những công nghệ và kỹ thuật mới nhất hiện nay. Đảm bảo khi hoàn thành khóa học bạn sẽ có tay nghề cao, tự tin hành nghề.

Nếu muốn theo đuổi đam mê nghề nối mi thì hãy tham gia khóa học ở Bi Tay Eyelash. Nơi đây sẽ giúp bạn tiến thật xa với đam mê của mình. Ngoài ra, bạn sẽ được cấp chứng chỉ khi hoàn thành khóa học và được tư vấn hỗ trợ khi mở tiệm làm đẹp.

Địa chỉ: 52/7 Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, TP. Biên Hoà, Đồng Nai.

Bi Tay Eyelash địa chỉ nối mi chuyên nghiệp ở Biên Hoà
Bi Tay Eyelash địa chỉ nối mi chuyên nghiệp ở Biên Hoà

Yến Trang Đỗ Beauty Academy dạy nối mi thiết kế tại Biên Hòa

Yến Trang Đỗ Beauty Academy đây cũng là cơ sở cho ra lò nguồn nhân lực chất lượng cao ở thị trường làm đẹp. Không chỉ nối mi thẩm mỹ cơ sở còn đào tạo học viên thiết kế độc quyền các mẫu mi như mi thiên thần, mi đuôi cá, mi dưới,… 

Đồng thời, trong quá trình học bạn còn được trải nghiệm thực tế các loại máy móc hiện đại, nhiều dụng cụ làm mi giả,… Giảng viên chỉ dạy tận tình, luôn áp dụng các kiến thực lý thuyết vào thực tế để học viên nắm vững kiến thức, kỹ năng.

Các kiến thức về mắt chăm sóc mắt khi nối mi. Sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được cấp chứng chỉ và được hỗ trợ việc làm nếu có nhu câu. 

Địa chỉ: 101 Rổ 6 KP3, P. Tân Hiệp, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Yến Trang Đỗ Beauty Academy đã đào tạo nhiều học viên ra nghề
Yến Trang Đỗ Beauty Academy đã đào tạo nhiều học viên ra nghề

Linh nối mi – Địa chỉ làm đẹp và dạy học nối mi ở Biên Hòa

Một địa chỉ cuối cùng học nối mi ở Biên Hòa mà bạn không nên bỏ qua đó là Linh nối mi. Đến với cơ sở này bạn sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Cùng đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm truyền đạt tuyệt đối không dấu nghề. 

Với sự uy tín của mình cơ sở chỉ nhận số lượng học viên giới hạn để đảm bảo chất lượng cho khóa học. Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm thực tế qua các giờ học khi xem các chuyên gia thực hiện. 

Đặc biêt, cơ sở sẽ hỗ trợ tối đa dụng cụ làm nối mi giúp học viên có tay nghề tốt, sử dụng thành thạo khi hoàn thành khóa học. Đồng thời cơ sở sẽ là nơi cung cấp những địa chỉ uy tín giúp học viên dễ dàng tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Địa chỉ: Gần vòng xoay cổng 11, P. Phước Tân, TP. Biên Hoà, Đồng Nai.

Linh nối mi luôn đặt chất lượng khóa học lên hàng đầu
Linh nối mi luôn đặt chất lượng khóa học lên hàng đầu

Tham khảo thêm: Học Nối Mi Mất Bao Lâu Tại Các Trung Tâm? Yếu Tố Quyết Định Thời Gian Học

Trên đây là một số địa chỉ học nối mi ở Biên Hòa uy tín và chất lượng. Nếu đã muốn theo đuổi đam mê của mình thì còn chần chờ gì nữa mà không lựa chọn ngay một địa chỉ học nghề nối mi Biên Hòa để học ngay. 

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.
Theo dõi Nguyễn Thúy Hằng qua: seoulacademy seoulacademy seoulacademy seoulacademy

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ