Ghế massage S-Life đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế

Không chỉ thường xuyên tung ra các sản phẩm mới, S-Life Việt Nam còn tập trung nghiên cứu để phát triển những dòng sản phẩm ghế massage an toàn mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe người dùng.

Thương hiệu ghế massage Việt Nam được yêu thích

Hiện nay, thị trường ghế massage toàn thân tại Việt Nam khá sôi nổi với sự góp mặt của nhiều thương hiệu uy tín. Trong đó, S-Life là “đại diện xuất sắc” đến từ Việt Nam nổi bật với các dòng sản phẩm thuộc nhiều phân khúc khác nhau.

S-Life là thương hiệu ghế massage toàn thân nổi bật của Việt Nam

Thế mạnh của ghế massage S-Life đó là toàn bộ sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Đức và Nhật. Nhờ vậy, mỗi chi tiết được kết nối ăn khớp với nhau mang đến một khả năng vận hành bền bỉ và mức độ an toàn vượt trội.

Tất cả sản phẩm tại S-Life đều ứng dụng công nghệ con lăn 3D trở lên. Nhờ vậy, người sử dụng sẽ luôn cảm nhận được tác động của các bài massage một cách chân thật và hiệu quả.

Ghế massage S-Life ứng dụng công nghệ con lăn tiên tiến

Cùng với chất lượng đảm bảo, các sản phẩm của S-Life cũng được thiết kế với mẫu mã đa dạng. Dù muốn mua một chiếc ghế massage “bình dân” hay một chiếc ghế massage “hạng thương gia”, bạn cũng sẽ dễ dàng tìm thấy lựa chọn phù hợp.

Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn an toàn

Tất cả sản phẩm tại S-Life đều đáp ứng đầy đủ tiêu chuyển chất lượng quốc tế GB/T 19001-2016/ ISO 9001:2015. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm ghế massage S-Life còn được chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn dành cho các thiết bị điện tử ở Đức.

Mọi sản phẩm của S-Life đều đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn điện

Trước khi xuất kho, mọi chi tiết ghế đều được kiểm tra kỹ lưỡng. điều này là để đảm bảo rằng ghế luôn vận hành ổn định, cũng như tránh được những rủi ro liên quan đến chập điện trong quá trình sử dụng.

Ghế massage với nhiều tính năng hiện đại

Ghế massage S-Life được khách hàng đánh giá cao không chỉ vì mức độ an toàn, mà còn vì hiệu quả trị liệu mà chúng mang đến. Hệ thống con lăn và túi khí trên ghế được lắp đặt hoàn hảo để có thể tác động chính xác đến từng nhóm cơ bắp trên cơ thể. Từ đó, ghế massage S-Life mang lại hiệu quả thư giãn toàn thân sau những ngày dài làm việc mệt mỏi.

Ghế massage S-Life được trang bị hệ thống massage hiện đại

Cùng với đó, ghế còn được trang bị những tính năng hỗ trợ như hệ thống Body Scan với khả năng tác động chính xác lên huyệt đạo trên cơ thể. Từ đó, ghế massage hoạt động giúp cải thiện tuần hoàn máu và mang lại cho người sử dụng một cơ thể khỏe mạnh hơn.

Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm

Hiện tại, S-Life đã xây dựng hệ thống showroom trưng bày và đối tác phân phối trên cả nước. Cùng với đó, hệ thống S-Life còn hỗ trợ đặt mua sản phẩm thông qua trang chủ chính thức s-life.vn. Những kênh này giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và mua sắm sản phẩm phù hợp.

Đặc biệt, khách hàng còn được S-Life hỗ trợ trải nghiệm sản phẩm miễn phí tại cửa hàng. Giờ đây, khác hàng không chỉ kiểm tra khả năng hoạt động của ghế, mà còn có thể tự mình thử nghiệm cảm giác ngồi trên ghế. Sau khi được sử dụng thử, bất cứ ai cũng có thể biết được chính xác sản phẩm này có dành cho mình hay không.

Cùng với chương trình trải nghiệm sản phẩm, S-Life còn mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi nổi bật như:

• Mua sản phẩm với mức giá ưu đãi
  • Hỗ trợ mua ghế massage trả góp lãi suất 0%
  • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tận nơi
  • Bảo hành với thời hạn lên đến 5 năm
  • Bảo dưỡng sản phẩm trọn đời
S-Life mang đến nhiều ưu đãi cho khách hàng

Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Để biết thêm thông tin về sản phẩm và dịch vụ, xin vui lòng liên hệ thông qua hotline 0911.145.599  hoặc 1800 2032. S-Life luôn sẵn sàng tiếp nhận thắc mắc và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng.

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Chăm Sóc Sức Khỏe Và Sắc Đẹp S-LIFE

• Địa chỉ: Số 102 Gò Dầu, phường Tân Quý, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh