Top 10 địa chỉ học makeup Kiên Giang uy tín chất lượng không nên bỏ qua

Chính vì nhu cầu học ngày càng tăng nên có rất nhiều cơ sở đào tạo được mở ra để giúp cung cấp kiến thức và đáp ứng nhu cầu thị trường. Hãy cùng tìm hiểu về 10 cơ sở học makeup Kiên Giang uy tín chất lượng dành cho những bạn trẻ có mong muốn theo ngành này nhé. 

Học makeup chuyên nghiệp là 1 hướng đi được những bạn trẻ lựa chọn vì cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Trở thành thợ trang điểm sẽ giúp các bạn có thể kiếm được thu nhập ổn định và cơ hội phát triển bản thân. Để có thể trở thành thợ trang điểm lành nghề thì bạn cần phải tham gia đào tạo tại các khóa học về makeup. 

Tìm hiểu các địa chỉ học makeup Kiên Giang
Tìm hiểu các địa chỉ học makeup Kiên Giang

Seoul Academy – Trường đào tạo make up chuyên nghiệp hàng đầu

Seoul Academy là trường đào tạo make up chuyên nghiệp dành cho những bạn trẻ có nhu cầu theo ngành này. Khi bạn có nhu cầu học makeup Kiên Giang thì đây là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Với rất nhiều cơ sở trải dài trên cả nước, Seoul Academy đã đào tạo ra số lượng lớn nhân sự cho ngành thẩm mỹ nói chung và trang điểm chuyên nghiệp nói riêng. Trường đào tạo này có rất nhiều các khóa học trang điểm khác nhau để người học có thể lựa chọn như:

 • Trang điểm cá nhân.
 • Trang điểm cô dâu.
 • Trang điểm chuyên nghiệp.
 • Trang điểm đi tiệc.

Tùy theo nhu cầu và mong ước nghề nghiệp mà bạn sẽ lựa chọn khóa học trang điểm phù hợp cho mình. Có rất nhiều lý do để Seoul Academy trở thành cơ sở học trang điểm Kiên Giang uy tín nhất cả nước.

Seoul Academy - Trường đào tạo make up chuyên nghiệp hàng đầu
Seoul Academy – Trường đào tạo make up chuyên nghiệp hàng đầu

Cơ sở vật chất

Các thiết bị máy móc tiên tiến là 1 điểm nhấn rất đáng chú ý của trường đào tạo makeup này. Với tiêu chí học đi đôi với hành nhà trường luôn đầu tư những loại máy móc tốt nhất để học viên có thể thực hành. Người học sẽ được tiếp cận những công nghệ mới nhất có trên thị trường hiện nay.

Giảng viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên tại trường đào tạo makeup Seoul Academy đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực trang điểm chuyên nghiệp. Những điều mà các giảng viên tại đây có thể dạy cho người học không chỉ là những kiến thức căn bản mà còn là những kinh nghiệm quý giá. Bạn sẽ được cầm tay chỉ việc tận tình từ những điều cơ bản nhất.

Chính sách học phí

Học phí của 1 khóa trang điểm Kiên Giang tại Seoul Academy vô cùng hợp lý so với các cơ sở khác cùng lĩnh vực. Nhà trường luôn quan tâm giúp đỡ những bạn học viên có hoàn cảnh khó khăn. Nếu người học thuộc diện hộ nghèo có thể được miễn giảm học phí khi theo học tại đây. Sau khi hoàn thành khóa học bạn còn được tạo điều kiện để có thể làm việc tại các cơ sở làm đẹp thường Seoul Academy. 

Cơ hội nghề nghiệp

Sau khi hoàn thành khóa học makeup tại trường đào tạo thẩm mỹ Seoul Academy học viên sẽ có cơ hội làm việc tại các cơ sở làm đẹp thuộc hệ thống của nhà trường. Ngoài ra bạn có thể làm việc tại các cơ sở làm đẹp khác với mức lương hấp dẫn hoặc mở cơ sở của riêng mình nếu có điều kiện.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở
Cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Chương trình đào tạo tại Seoul Academy

Seoul Academy thiết kế chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Dù là học viên mới hay những người có nhu cầu nâng cao tay nghề, bạn cũng có thể phát triển kỹ năng makeup sau khóa đào tạo. Thông tin chương trình đào tạo gồm:

 • Giới thiệu tổng quan về nghề trang điểm (yêu cầu, cơ hội nghề nghiệp, tác phong, cách ứng xử,…)
 • Kỹ thuật makeup cụ thể cho từng dáng mặt, cách tạo khối, đánh nền và đánh má hồng,…
 • Các kiểu trang điểm mắt: Nội dung này sẽ quyết định phong cách makeup cho khách hàng. Học viên cần nắm vững kỹ thuật này. 
 • Trang điểm dự tiệc.
 • Trang điểm cô dâu
 • Trang điểm thời trang, concept

Khóa học trang điểm cơ bản có thể kéo dài từ 1 tháng – 1,5 tháng. Đối với khóa học nâng cao, thời gian học cũng tương tự. Sau khi hoàn tất, học viên cần thực hiện một bài kiểm tra để đánh giá tay nghề. 

Địa chỉ liên hệ:

 • Điện thoại liên hệ: 1800 0084.
 • Hotline: 0918 301 008 – 0901 898 444
 • Fanpage: https://www.facebook.com/seoulacademy.edu.vn

Ái Nguyễn Makeup

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 địa chỉ  học makeup Kiên Giang thì Aí Nguyễn Makeup là 1 gợi ý dành cho bạn. Tại đây chuyên đào tạo những bạn có mong muốn theo hướng trang điểm cô dâu chuyên nghiệp. Khóa học makeup Kiên Giang này không chỉ giúp học viên có được những nền tảng nền kiến thức cơ bản về makeup mà còn giúp các bạn có thể tiếp cận những xu hướng trang điểm mới nhất. 

Với tiêu chí học đi đôi với hành Aí Nguyễn luôn khuyến khích người học có thể áp dụng ngay những kiến thức vừa được học vào thực tế thông qua việc thực hành. Sau khi hoàn thành xong khóa học tại đây người học sẽ có thể đáp ứng được các nhu cầu như trang điểm cho cô dâu và trang điểm đi tiệc. Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được cái nhin tổng quan về nghề makeup. Bạn sẽ được đào tạo từ cơ bản cho đến nâng cao với đa dạng các phong cách trang điểm khác nhau. 

Địa chỉ liên hệ: 

 • 233 Phạm Hùng, Rạch Giá, Kiên Giang
 • SĐT: 0943.8888.40
Ái Nguyễn Makeup
Ái Nguyễn Makeup

Trang điểm Mai Sơn 

Nhắc đến các địa điểm học makeup Kiên Giang thì trang điểm Mai Sơn là 1 cái tên không thể bỏ qua. Đây là nơi đã đào tạo ra số lượng lớn nguồn nhân lực cho các cơ sở làm đẹp tại đây. Khi theo học tại đây bạn sẽ được cung cấp các kiến thức cần thiết để trở thành 1 thợ trang điểm chuyên nghiệp. Cơ sở luôn chú trọng đến điều kiện vật chất để các học viên có thể thực hành các lý thuyết đã học. Trang điểm Mai Sơn là 1 địa chỉ rất phù hợp cho các bạn đi theo hướng Make Up Artist. Được mở ra bởi 1 người có rất nhiều năm trong ngành nên ngoài kiến thức bạn sẽ được học hỏi kinh nghiệm bổ ích cho sau này. 

Địa chỉ liên hệ:

 • A2-39 Phạm Hùng, Rạch Giá – Kiên Giang.
 • SĐT: 0949.5858.34
Trang điểm Mai Sơn
Trang điểm Mai Sơn

Bee Makeup

Nếu bạn đang có ý định học makeup Kiên Giang thì có thể tham khảo thử Bee Makeup. Chủ cơ sở dạy trang điểm này là Đinh Thảo Nhi 1 cô gái có rất nhiều kinh nghiệm trong ngành trang điểm. Nhận thấy nhu cầu về 1 cơ sở đào tạo uy tín ngày càng cao nên cô đã mở ra địa chỉ học này cho các bạn trẻ có nhu cầu. Khi theo học tại đây người học sẽ được tiếp cận các kiến thức từ những giảng viên lâu năm. Bạn sẽ được cần tay chỉ việc để có thể nắm được các kiến thức căn bản nhất.  Sau khi hoàn thành khóa học trang điểm Kiên Giang này bạn sẽ có thể làm việc tại các cơ sở làm đẹp với mức lương ổn định. 

Địa chỉ liên hệ:

 • 11 Cô Bắc, p.Vĩnh Bảo, Tp. Rạch Giá, Kiên Giang
 • SĐT: 0942059404
Bee Makeup
Bee Makeup

Trang điểm Huy Phan 

Huy Phan cũng là 1 địa chỉ học makeup Kiên Giang cho bạn tham khảo. Với trang thiết bị hiện đại cùng giáo trình sát với thực tế đây thật sự là 1 khóa học đáng để bạn tin tưởng. Xuất phát điểm là 1 cơ sở trang điểm nhưng với tình yêu nghề chủ cơ sở đã phát triển nó trở thành cơ sở đào tạo ra nguồn nhân lực lớn cho ngành làm đẹp. Không chỉ đào tạo về kiến thức mà cơ sở này còn tạo điều kiện thuận lợi để giúp học viên có viên làm sau thời gian học tập tại đây. 

Địa chỉ liên hệ:

 • 109 Mạc Cửu Rạch Giá, Kiên Giang
 • SĐT: 0945964096
Trang điểm Huy Phan
Trang điểm Huy Phan

Trang điểm SiSi

Trang điểm SiSi cũng là 1 địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu học trang điểm Kiên Giang. Những học viên của trang điểm SiSi sẽ được đào tạo bởi những người thợ lâu năm trong nghề. Không chỉ đào tạo về kiến thức mà khi học tại đây bạn còn được đào tạo về cách làm dịch vụ. Người học sẽ được học các kỹ năng trang điểm cơ bản như  đánh nền, tạo khối và chọn mỹ phẩm sao cho phù hợp với  từng khuôn mặt . Kết thúc khóa  đào tạo bạn có thể thành thạo  các kỹ năng trang điểm như 1 người thợ trang điểm chuyên nghiệp.

Địa chỉ liên hệ:

 • SĐT: 0946474725
Trang điểm SiSi
Trang điểm SiSi

Makeup Trần Nhi 

Makeup Trần Nhi chuyên đào tạo những bạn trẻ có mong muốn học trang điểm chuyên nghiệp. Khóa học tại đây sẽ bao gồm trang điểm chuyên nghiệp, trang điểm cô dâu,.. Người học sẽ được thực hành trên những khách hàng thật để có được kiến thức sát với thực tế nhất. Người học makeup tại cơ sở Trần Nhi sẽ được cung cấp những gì cần thiết nhất cho công việc trang điểm để đáp ứng những yêu cầu của khách hàng. 

Địa chỉ liên hệ:

 • 503 Nguyễn Trung Trực, Rạch Giá – KG
 • SĐT: 0917.95.28.95
Makeup Trần Nhi
Makeup Trần Nhi

Ngô Giang Make Up

Ngô Giang Make Up là khóa học trang điểm Kiên Giang bạn nên biết đến nếu có nhu cầu. Những người đứng lớp tại đây đều có tâm quyết rất lớn với nghề nên sẽ truyền đạt đến người học những điều bổ ích nhất cho nghề makeup. Học viên sẽ được thực hành tại cơ sở với những khách hàng thật để có thêm những kinh nghiệm thực tế. Dù quy mô không lớn nhưng số lượng học viên tại đây rất chất lượng. Khi hoàn thành khóa học bạn sẽ có thể được giữ lại làm thợ chuyên nghiệp cho cơ sở hoặc có thể làm tại những nơi khác với mức lương cao. Nếu bạn có tiềm lực tài chính sẽ được hỗ trợ các kiến thức để mở cơ sở riêng cho mình. 

Địa chỉ liên hệ: 

 • 12 Nguyễn Đình Tứ
 • SĐT: 0947.47.46.46
Ngô Giang Make Up
Ngô Giang Make Up

Trang điểm Tuyết Anh

Đẳng cấp chuyên nghiệp là những đánh giá mà những người học tại đây dành cho cơ sở học makeup Kiên Giang này. Những học viên theo học tại Tuyết Anh sẽ được đào tạo những kiến thức cơ bản về trang điểm chuyên nghiệp. Đặc biệt Tuyết Anh chuyên về trang điểm cô dâu và dự tiệc. Bạn sẽ có cơ hội thực hành trực tiếp những kiến thức đã được học để có thể có thêm các kinh nghiệm thực tế. 

Địa chỉ liên hệ:

 • 13-14 Lạc Hồng, Rạch Giá, Kiên Giang
 • SĐT: 0983888103
Trang điểm Tuyết Anh
Trang điểm Tuyết Anh

Candy Studio

Hiện nay các phong cách trang điểm tự nhiên rất được ưa chuộng. Nếu bạn đang tìm 1 địa chỉ thiên về phong cách này thì Candy Studio là 1 lựa chọn bạn không nên bỏ qua. Khi theo học tại đây bạn sẽ được đào tạo các kỹ năng cơ bản để có thể trang điểm 1 cách tự nhiên nhất. Giáo trình giảng dạy sẽ được cập nhật liên tục để giúp học viên cập nhật các xu hướng mới nhất. Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ vững cả kỹ năng và kiến thức chuyên môn. Đây là 1 trong những khóa học makeup Kiên Giang chất lượng nhất hiện nay. 

Địa chỉ liên hệ: 

 •  477 Nguyễn Trung Trực, Rạch Giá, Kiên Giang
 • SĐT: 0326 271 757 & 0376 367 722
Candy Studio
Candy Studio

Trang điểm chuyên nghiệp là 1 hướng đi nghề nghiệp đầy tiềm năng. Những cơ sở học makeup Kiên Giang sẽ có thể đào tạo bạn trở thành thợ makeup có tay nghề. Hãy tìm hiểu thật kỹ các thông tin cũng như lựa chọn cơ sở uy tín để tạo tiền đề vững chắc cho mình nhé. 

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận