Da trắng phun môi màu gì đẹp? Top 10 màu môi đẹp tone da

Với những ai có làn da trắng tự nhiên, việc phun môi không chỉ giúp nâng cấp sự quyến rũ của đôi môi mà còn tạo nên điểm nhấn cho khuôn mặt. Tuy nhiên, khi lựa chọn màu sắc phun môi, nhiều bạn thắc mắc rằng da trắng phun môi màu gì đẹp? Chính vì vậy, chủ đề này đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Cách chọn màu phun môi phù hợp với da trắng

Khi chọn màu phun môi phù hợp với da trắng, có một số yếu tố bạn nên xem xét. Nhằm để đảm bảo lựa chọn màu sắc phù hợp với tone da và tạo nên vẻ đẹp tự nhiên. Bạn có thể tìm hiểu tone da của bạn. Da trắng có thể có nhiều tone khác nhau, từ trắng tự nhiên đến trắng hơi vàng hay hồng.

Hướng dẫn cách chọn màu phun môi cho nàng da trắng

Chúng ta cần xác định được tone da của mình để tìm màu sắc phù hợp. Một cách dễ nhìn là xem màu tay bạn, nếu da có màu hồng nhẹ hoặc hơi vàng nhạt, bạn có thể chọn màu sắc theo hướng ấm. Nếu da có màu hồng rõ rệt, bạn có thể chọn màu sắc theo hướng lạnh.

Top 10 gợi ý da trắng phun môi màu gì đẹp?

Với tone da trắng, hãy tránh những màu môi quá tối, vì điều này có thể làm mất đi tự nhiên và tinh tế của làn da trắng. Hãy luôn nhớ rằng việc chọn màu phun môi là quyết định cá nhân. Không ngần ngại khám phá các gam màu khác nhau để tìm ra màu sắc phù hợp với phong cách và cá nhân của bạn. Nếu có thể, tham khảo ý kiến của chuyên gia phun môi để có được lời khuyên chính xác và chuyên nghiệp. Bảng màu phun môi đẹp cho da trắng gồm:

Phun môi màu nude hồng nhạt

Màu nude hồng nhạt sẽ tạo ra vẻ đẹp tự nhiên và thanh lịch cho khuôn mặt của bạn. Với màu này, bạn cần trang điểm đậm ở đôi mắt để hút hồn hơn. Bên cạnh đó, với màu này, khi bạn tô son, màu son sẽ lên đúng màu nhất.

Màu nude hồng nhạt dễ makeup

Màu đỏ ruby

Gam màu đỏ ruby sẽ tạo nên sự nổi bật và quyến rũ trên da trắng. Với phun môi màu này, bạn sẽ không cần nhấn nhá hay makeup đậm. Màu môi này mang đến cho bạn vẻ đẹp quyền lựa và sang trọng. Đôi phần nó cũng mang đến nét trưởng thành nên thích hợp cho những bạn sau 25 tuổi.

Màu đỏ ruby quyền lực

Màu hồng hoa anh đào

Màu hồng hoa anh đào mang lại vẻ đẹp ngọt ngào, nữ tính và tươi sáng cho đôi môi. Với màu này, bạn có thể tha hồ diện những outfit bánh bèo, nhẹ nhàng. Màu này chính là điểm nhấn khiến khuôn mặt bạn thanh thoát hơn.

Màu hồng anh đào nhẹ nhàng

Màu nude đất

Màu nude đất như hồng đất hay nude hạt dẻ sẽ tạo nên sự tinh tế và tự nhiên cho đôi môi trên da trắng. Đây được xem là một màu khá khó phun bởi khó hợp với nhiều màu da. Tuy nhiên, với làn da trắng, màu nude đất không làm khó được bạn.

Màu nude đất phương Tây đầy cá tính

Phun xăm môi màu đỏ đậm

Nếu bạn muốn tạo sự gợi cảm và đầy quyền lực, hãy thử các gam màu đỏ đậm như đỏ rượu vang. Với màu đỏ đậm này, bạn có thể không cần đánh son khi ra ngoài. Vì màu đỏ như rượu vang này sẽ giúp bạn nổi bần bật giữa đám đông.

Màu đỏ đậm quyến rũ

Màu hồng baby

Gam màu hồng baby mang lại vẻ đẹp trong trẻo và ngọt ngào, tạo sự tươi mới cho đôi môi. Như tên gọi của nó, hồng baby giúp khuôn mặt bạn trẻ ra vài tuổi. Màu này thích hợp với nhiều độ tuổi khác nhau từ 20 tuổi đến 30 tuổi.

Màu hồng baby dễ thương

Màu đỏ cam

Màu đỏ cam sẽ tạo ra sự sáng rực và nổi bật trên da trắng, tạo nên vẻ đẹp cuốn hút. Đối với da trắng, bạn có thể chọn các tông màu đỏ cam có sắc đỏ nhẹ hoặc cam nâu để tạo điểm nhấn cho môi. Bạn có thể chọn màu má hồng nhẹ hoặc tông nude để làm nổi bật môi.

Màu đỏ cam

Màu hồng pastel

Phun môi màu hồng pastel là một sự lựa chọn tuyệt vời cho da trắng. Vì nó tạo ra một diện mạo nhẹ nhàng, tươi sáng và rất nữ tính. Để làm cho môi màu hồng pastel nổi bật hơn, hãy kết hợp với trang điểm phù hợp. Bạn có thể chọn các tông màu hồng nhẹ nhàng cho má, hàng lông mi cong vút.

Màu hồng pastel

Màu đỏ hồng

Màu đỏ hồng là một sự kết hợp giữa màu đỏ và hồng, tạo ra một tông màu phù hợp để cân đối với da trắng. Nó thường tạo ra sự tương phản tuyệt vời, làm nổi bật môi và tạo điểm nhấn cho khuôn mặt. Màu này mang đến cho bạn một vẻ ngoài quyến rũ và gợi cảm. Đồng thời, nó giúp bạn tự tin và thu hút sự chú ý.

Màu đỏ hồng

Xem thêm: Phun môi màu đỏ tươi sau khi bong ra màu gì?

Màu môi nude hồng đậm

Màu nude hồng đậm là một tông màu tự nhiên và nhẹ nhàng. Màu sắc này thường gần giống với màu tự nhiên của môi. Chính vì vậy, nó tạo cảm giác như bạn không hề đã phun môi. Màu nude hồng đậm mang đến cho bạn một diện mạo trẻ trung và thanh lịch.

Màu hồng đậm nude

Khóa học phun xăm uy tín đáng thử tại Seoul Academy

Việc quan trọng trước khi chọn lựa khóa học phun xăm uy tín bao đảm tay nghề chính là biết bạn đam mê điều gì. Nếu bạn có nguyện vọng tham gia lớp dạy học phun xăm thẩm mỹ uy tín thì có thể lựa chọn Seoul Academy.

• Công nghệ và trang thiết bị hiện đại: Seoul Academy đầu tư vào công nghệ và trang thiết bị tiên tiến để đảm bảo các sinh viên được đào tạo trên các dụng cụ và máy móc mới nhất trong lĩnh vực phun xăm. Điều này giúp bạn có trải nghiệm thực tế và rèn kỹ năng công việc trong môi trường chuyên nghiệp.
  • Mở rộng cơ hội việc làm: Seoul Academy có quan hệ mạng lưới rộng và liên kết với công ty và cửa hàng phun xăm uy tín tại Hàn Quốc. Việc hoàn thành khóa học ở trường này có thể giúp bạn tăng cơ hội việc làm.
  • Kỹ thuật đa dạng: Seoul Academy không chỉ giảng dạy kỹ thuật phun xăm cơ bản, mà còn cung cấp các khóa học chuyên sâu và kỹ thuật tiên tiến. Tùy thuộc vào mục tiêu của bạn, bạn có thể chọn các khóa học như phun môi, phun mày, phun mi, hay cả phun xăm đồ họa.
Khóa học phun xăm chất lượng tại Seoul Academy

Trong thế giới làm đẹp, phun môi đã trở thành một xu hướng ngày càng phổ biến. Đối với những người có làn da trắng, thì câu hỏi da trắng phun môi màu gì đẹp? luôn được đưa ra. Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp ích cho bạn. Tuy nhiên, quan trọng nhất là hãy luôn tự tin và thử các gam màu khác nhau để tìm ra lựa chọn phù hợp với cá nhân và phong cách của bạn.

Đào tạo Phun xăm môi – mày -mí chuyên nghiệp tại Seoul Academy: